Gói sản phẩm vay thế chấp doanh nghiệp dành cho quý công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn với mục đích mở rộng kinh doanh, đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.
Nhận cho vay tiền thế chấp tài sản là bất động sản liên quan đến nhà đất, địa ốc, tài sản gắn liền với đất. Vay thế chấp bất động sản trả góp 5 năm đến 25 năm.
Bạn có ý định vay tiền ngân hàng để mua căn hộ, sửa chữa nhà ở, mua ô tô, đầu tư dự án bất động sản. Ngân hàng nào cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất hiện nay?
Vay tiền thế chấp nhà ở cho ngân hàng bằng chính căn nhà mà bạn dự định mua. Tiền gốc và tiền lãi trả nợ định kỳ hàng tháng, hàng quý.
Chovaytienmatnhanh.vn không yêu cầu thế chấp xe, chỉ tạm thời giữ giấy đăng ký xe cho đến khi nào thanh toán hết khoản vay sẽ trả lại giấy tờ.
Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng dao động từ 7,5% đến 12,5%/năm. Hỗ trợ hạn mức vay lên đến 85% giá trị tài sản mang đến thế chấp.
Nhận cầm cố thế chấp CMND, hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, nhà ở. Xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ, trang sức có giá trị. Liên hệ vay là có tiền ngay.