Anh chị nào đang bị nợ xấu cần vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu thì hãy đăng ký ngay tại Chovaytienmatnhanh.vn. Công ty tài chính uy tín hiện nay, chấp nhận vay tiền nợ xấu vần vay được hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Cho mượn tiền góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng.

Vay tiền nợ xấu không thẩm định nhà ở

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Khi đi vay vốn tại Ngân hàng thì Ngân hàng sẽ đánh giá và thẩm định hoàn cảnh, tài chính hiện tại và quá khứ của bạn như thế nào. Lịch sử bạn có bị nợ xấu, nợ quá hạn hay không là tiêu chí để Ngân hàng xác định có cho Anh chị tiếp tục vay vốn hay không.

Vay rồi có thể vay nữa được không? Thực tế cho rằng khi biết lịch sử của Anh chị thì nhiều khách hàng sẽ bị ngân hàng từ chối cho mượn ngay. Bởi vì rõ ràng rằng bạn không uy tín, không có khả năng trả nợ. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền Ngân hàng. Chính vì vậy Công ty nợ xấu vay tín chấp ra đời để hỗ trợ, cứu vớt những hồ sơ mà bị Ngân hàng trả. Giúp Anh chị cần vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được vay nhanh trong ngày không thẩm định nhà ở bảo mật với gia đình, giải quyết khó khăn trước mắt.

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày

Những việc có thể bị xếp vào nợ xấu

 • Đến kỳ thanh toán đóng tiền nhưng lương thì chưa về nên trả trễ vài bữa.
 • Chậm trả hoặc không thanh toán số tiền vay: vài tháng liên tục trở lên.
 • Chậm hoặc không thanh toán trả chi phí sử dụng trong thẻ.
 • Không có khả năng thanh toán nợ vay, dẫn đến thế chấp tài sán bị xử lý.
 • Bị kiện ra tòa do không thanh toán trả nợ đúng hạn hoặc trễ hạn với người khác.

Nợ xấu có cho mượn tiền được không?

Bị nợ xấu có vay được không? vay rồi có thể vay nữa được không? Vì rất nhiều lý do mà bạn bị mắc phải nợ quá hạn cả về lý do khách quan lẫn chủ quan. Bên mình rất thông cảm với hoàn cảnh đó của bạn. Vì vậy sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể được hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh có tiền trong ngày. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cho vay tư nhân, vay tiền nhanh có nợ xấu lãi suất ngân hàng với thủ tục đơn giản. Để vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu bạn cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau đây. Bản chính hay photo vay tiền nợ xấu đều chấp nhận, xem xong trả lại cho các bạn ngay, không giữ giấy tờ.

 • Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, xí nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Xem thêm: 10 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

Bị nợ xấu vay tiền ở đâu?

Vay Ngân hàng – điều này chắc chắn là không thể rồi. Hãy đến với công ty tư vấn tài chính chúng tôi mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức thời. Hiện nay bên em đã mở rộng chi nhánh cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được trên toàn quốc. Chi nhánh trải dài Bắc – Trung – Nam khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ở đâu cũng có văn phòng đại diện của bên mình. Công ty đang có trụ sở chính tại TPHCM, là một trang web uy tín nhất hiện nay.

Nếu không tin Anh chị cứ vào tìm chovaytienmatnhanh.vn – công ty hỗ trợ vay nóng nhanh là sẽ xuất hiện hàng loạt thông tin về chúng tôi. Công ty được khách hàng không chỉ có hộ khẩu tại HCM mà các Anh chị gần xa có hộ khẩu tỉnh tin dùng. Đồng thời liên hệ sử dụng các gói sản phẩm dịch vụ vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu rất nhiều. Hàng ngày giải quyết hàng trăm hồ sơ trong đó 30% là hỗ trợ liên quan đến nợ quá hạn và bị nợ xấu vẫn vay được.

Ngân hàng tạo điều kiện cho nợ xấu

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt nam cho hay ” tỷ lệ nợ xấu nội bảng của hệ thống đã giảm mạnh so với trước đây”.

Tính từ năm 2013 đến cuối tháng 7/2019. Theo ước tính toàn của hệ thống các tổ chức tín dụng và ngân hàng đã xử lý được 825,6 nghìn tỷ VNĐ. Theo ước tính tỷ lệ nợ xấu nội bảng đến cuối tháng 8/2019 là 1,75%. Trong đó, riêng trong cuối năm 2018, đã xử lý được 193,23 nghìn tỷ đồng nợ xấu. Bị nợ xấu có vay được không?

Phía ngân hàng cho biết

Ông Lê Minh Hưng – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt nam cũng cho biết thêm rằng. Hiện tại, cần phải giữ ổn định các mức lãi suất điều hành. Bên cạnh đó, ngân hàng NN Việt Nam chỉ đạo việc tổ chức tài chính tín dụng tiếp tục rà soát và cân đối tài chính. Nhằm áp dụng mức lãi suất cho vay hợp lý, hạn chế rủi ro. Duy trì đảm bảo mức ổn định, an toàn tài chính nên mặt bằng lãi suất trong những tháng đầu năm nói chung cơ bản ổn định. Hiện tại, mức lãi suất cho vay của các tổ chức tín dụng tài chính dao động khoảng 7% đến 10%/năm đối với khoản các vay ngắn hạn. Lãi suất dao động khoảng 10% đến 12%/năm đối với gói trung hạn và dài hạn.

Đề ra biện pháp trong thời gian đến

Thống đốc Hưng cũng cho biết thêm, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai các đề án hiệu quả nhất để cơ cấu lại toàn bộ hệ thống tổ chức tín dụng đến năm 2020. Trong đó, ngân hàng sẽ tập trung xử lý có hiệu quả các tổ chức tín dụng tài chính còn yếu kém, mới thành lập. Tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, giám sát, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hơn nữa mọi hoạt động của các tổ chức tín dụng. Cần chấn chỉnh lại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân từ trên xuống dưới.

Nhằm bảo đảm tất cả các hoạt động theo đúng mục đích, giữ vững ổn định kinh tế – xã hội tại địa phương. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận được nguồn vốn nhanh nhất. Tiếp tục thực hiện chương trình liên kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp, giữa ngân hàng – cá nhân. Ngân hàng ngày càng đơn giản hóa các thủ tục hành chính, hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày, cắt giảm bớt chi phí của ngân hàng.

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu giải ngân trong ngày

Chovaytienmatnhanh chuyên cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu thời gian giải ngân thì không cần phải nói, siêu nhanh luôn nhé. Từ lúc tư vấn, thẩm định và làm hồ sơ vay nóng chỉ trong vòng 30 phút là tiền đã nằm trong tay của bạn. Tất cả giao dịch đều trao đổi bằng tiền VNĐ. Nhận bằng tiền mặt hay chuyển khoản Anh chị được quyền yêu cầu nhân viên bên em hỗ trợ.

Hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được không yêu cầu Anh chị phải thế chấp. Nợ xấu vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính hàng ngày, hàng tuần, hay nguồn thu nhập chính của bạn là gì. Bên mình cũng không gọi điện thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân quen của quý khách đâu. Chỉ cần đảm bảo với chúng tôi rằng có vay có trả như hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Một mình bạn biết là đang vay tiền nhanh có nợ xấu.

Vay rồi có thể vay nữa được không? Câu trả lời là có, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không lưu giữ giấy tờ của bạn. Điều này đảm bảo được thông tin cá nhân của quý khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân của các bạn.

Thời gian giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay
Thời gian giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Hạn mức cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Bị nợ xấu có vay được không và số tiền cho vay tối đa bao nhiêu. Đến với dịch vụ vay tiền nhanh có nợ xấu không những bạn được vay nhanh 10 triệu bằng CMND. Mà số tiền có thể cao hơn thế nữa, thậm chí sẽ là không giới hạn. Mức cho vay cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 4 tỷ đồng.

Lưu ý: Anh chị vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp trong thời gian càng dài hạn. Điều này giúp cho bạn nào không có khả năng trả nợ 1 lần được thanh toán từ từ. Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chuyên viên bên em sẽ tư vấn định hướng cho Anh chị lựa chọn được hạn mức vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu phù hợp.

Vay tiền nợ xấu vẫn vay được

Hiện tại Chovaytienmatnhanh.vn đang áp dụng các gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu trả góp hàng ngày. Vay trả theo tuần, góp đứng. Góp đứng là Anh chị trả phần lãi suất hàng ngày, tiền gốc được thanh toán dần dần hoặc trả một lần nếu bạn có khả năng. Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu, cuối tháng góp 1 lần. Tùy vào thu nhập chính của mình mà lựa chọn gói trả sao cho phù hợp với túi tiền của Anh chị là được. Bên mình không ép buộc bạn phải trả ngắn hạn, quyết định là nằm ở quý khách hàng.

Nếu đến thời hạn mà Anh chị không có thời gian đến văn phòng để thanh toán thì chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền hộ. Hoặc các bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bên mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả hai bên.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Đối tượng vay gấp cho nợ xấu

Bị nợ xấu có vay được không? vay rồi có thể vay nữa được không? câu trả lời là được. Ưu tiên dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc quận, huyện thuộc TPHCM. Hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp, cho vay tiền nợ xấu vẫn vay được khi khách hàng có hộ khẩu nội thành HCM như: Quận 1, Quận 2. Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình. Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ.

Bạn là giám đốc doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, công nhân, nội trợ, lao động tự do. Buôn bán online, tiểu thương bán tạp hóa có ki ốt ở chợ, doanh nghiệp vừa và nhỏ… Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, thành phần dân tộc của bạn. Tất tần tật đều được hỗ trợ cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu có tiền nhanh trong ngày. Hạn mức cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp lên đến 4 tỷ đồng/1 khách hàng.

Ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa mới thành lập hay đã thành lập lâu đang cần huy đồng vốn. Hoặc cần tiền để trả lương cho công nhân viên trong xưởng. Khách hàng hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên bên em. Để được tư vấn gói vay gấp gắn với mức lãi suất cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp chúng tôi đang có gói cho vay trả góp dài hạn trong vòng 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng. Thời gian thanh toán ngắn hạn, trung hạn, dài hạn tùy các bạn chọn. Bạn đang thắc mắc vấn để gì hãy cứ gọi vào hotline bên em thắc mắc của bạn dẽ được giải quyết ngay lập tức.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Đa dạng các sản phẩm vay tiền, chất lượng phục vụ tận nơi, nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình. Chuyên viên cho vay tiền nợ xấu am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh. Vay nóng, vay gấp ai bị nợ xấu vẫn vay được tiền, chúng tôi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khách hàng bốn phương liên hệ để được vay vốn bên em rất nhiều. Hỗ trợ cho vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu ở các tỉnh thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên. Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang.

Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

Lãi suất vay tiền nhanh có nợ xấu

Bị nợ xấu có vay được không? vay rồi có thể vay nữa được không? Chovaytienmatnhanh.vn là công ty cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu chuyên cho vay tín chấp cá nhân và doanh nghiệp với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Lãi suất ưu đãi đang áp dụng bên mình:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8,5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Liên kết với một số ngân hàng Nhà nước

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là một trong những công ty tư nhân cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính. Hiện giờ đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất cả nước như: Ngân hàng Sacombank, Dongabank, VPBank. Vietcombank, Viettinbank,  ABbank,  ACB, HDBank, Tienphongbank. HD Sài Gòn, Agribank, ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Techcombank. Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất, cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu Anh chị nào không bị nợ xấu muốn vay hãy chọn những Ngân hàng Nhà nước như trên khách hàng nhé.

Trực tuyến 24/24

Thời gian hoạt động trực tuyến tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Làm việc từ 7 giờ 30 sáng đến 22 giờ tối. Khi cần vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu trong ngày hãy nhấc máy và gọi vào hotline bên em để được tư vấn miễn phí. Bất cứ khi nào kể cả buổi trưa, tất cả các ngày lễ tết. Hay ngày nghỉ trong năm vay tiền nợ xấu vẫn vay được vẫn hỗ trợ quý khách hàng. Nếu ngại bạn cứ để lại phản hồi ngay dưới bài viết này, nhân viên bên em sẽ gọi cho bạn.

Nợ xấu thì vay tiền ở đâu?

Dù bị nợ xấu Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ hay bất cứ ở đâu Anh chị cứ yên tâm, khi gọi điện đến chovaytienmatnhanh mình biết là bạn đang rất cần tiền. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để ai bị nợ xấu vẫn vay được, được vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu. Bên mình tin rằng nơi đây sẽ là người bạn đồng hành trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc.

Chúc bạn may mắn, thành đạt trong công việc và sớm vượt qua khó khăn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
4.2/5 - (66 bình chọn)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 64 bình luận cho "Vay tiền hỗ trợ nợ xấu có tiền nhanh 15 phút"

 1. blank
  Minh Thiện

  Tôi muốn vay nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0585803815

  Hộ khẩu: Bình Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận

 2. blank
  Ngô Thùy Bảo Trâm

  Tôi có nợ xấu mong được vay để có tiền đóng tiền học cho con.

  Số điện thoại: 0778159035

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 271/2/2 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Lê Duy Trường

  Tôi bị nợ xấu cần vay 50 triệu.

  Số điện thoại: 0932448473

  Hộ khẩu: Quảng Nam

  Địa chỉ hiện tại: Tam Kỳ - Quảng Nam

 4. blank
  Quang Khải

  tôi muốn vay 10 triệu.

  Số điện thoại: 0976127763

  Hộ khẩu: Ninh Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Bình Dương

 5. blank
  Nguyễn Hữu Quang

  Tôi cần vay 20 triệu nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0977287765

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: 40/8 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 6. blank
  Vũ Chuân

  Tôi cần vay gấp 10 triệu anh chị em nào giúp đỡ với ạ.

  Số điện thoại: 0987418306

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Hẻm 113, Tổng Kho Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

 7. blank
  Ngô Đạt Hải

  Mình muốn vay 30 triệu, mình đang nợ xấu.

  Số điện thoại: 0336662313

  Hộ khẩu: Sóc Trăng

  Địa chỉ hiện tại: Bình Dương

 8. blank
  Nguyễn Văn Long

  Mình cần vay một số tiền để làm ăn nhưng hiện tại đang bị nợ xấu thì có vay được không vậy ?

  Số điện thoại: 0385271156

  Hộ khẩu: Hải Phòng

  Địa chỉ hiện tại: Lê Chân - Hải Phòng

 9. blank
  Trương Mỹ Phương

  Muốn vay tiền nhưng bị nợ xấu có vay được không ạ ?

  Số điện thoại: 0338795190

  Hộ khẩu: Kiên Giang

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Tân Lập, Xã An Điền, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 10. blank
  Phan Văn Dự

  Mong được công ty hỗ trợ tôi thành thật cám ơn.

  Số điện thoại: 0937788196

  Hộ khẩu: Sóc Trăng

  Địa chỉ hiện tại: Tây Ninh

 11. blank
  Lê Thị Hậu

  Mong bên mình giúp em với ạ.

  Số điện thoại: 0359305064

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Xóm Trung Bắc, Xã Nghi Hoa, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An

 12. blank
  Nguyễn Anh Tuấn

  Muốn vậy tiền kinh doanh ạ.

  Số điện thoại: 0973562437

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 251 Ấp 7, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 13. blank
  Nguyễn Văn Thành

  Tôi cần vay gấp 30 triệu giải ngân trong ngày, tư vấn giúp tôi về hồ sơ và lãi suất nhé!

  Số điện thoại: 0706681305

  Hộ khẩu: Kiên Giang

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Hòa Bình, Xã Hòa Lợi, Huyện Giồng Riềng, Kiên Giang

 14. blank
  Ngô Văn Sang

  Tôi muốn vay vốn làm ăn nên muốn vay 50 triệu hỗ trợ tư vấn giúp tôi nhé!

  Số điện thoại: 0329895004

  Hộ khẩu: Trà Vinh

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Hồ Thùng, Xã Đông Hải, Duyên Hải, Trà Vinh

 15. blank
  Tô Thị Hà Oanh

  Cần hổ trợ vay tiên nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0974742749

  Hộ khẩu: Quảng Nam

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Long An

 16. blank
  Huỳnh Minh Tân

  Tôi muốn vay tiền ạ.

  Số điện thoại: 0865139500

  Hộ khẩu: Tiền Giang

  Địa chỉ hiện tại: Châu Thành - Tiền Giang

 17. blank
  Đinh Văn Bình

  Tư vấn giúp mình khoản vay tiền mặt.

  Số điện thoại: 0976427183

  Hộ khẩu: Hoà Bình

  Địa chỉ hiện tại: Tổ 2, Phường Quỳnh Lâm, Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình

 18. blank
  Nguyễn Thị Tuyết Hằng

  Dạ em bị nợ xấu mà em đã thành toán hoàn toàn tất giờ muốn vậy được không ạ ?

  Số điện thoại: 0762223995

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 159A Đường Ba Tơ, Phường 6, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

 19. blank
  Nguyễn Đức Thuận

  Em cần vay 20 triệu trả 24 tháng, em có nợ xấu, anh chị giúp đỡ em với.

  Số điện thoại: 0906718480

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 85/1D Tổ 6, Ấp Chợ, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh

 20. blank
  Hoàng Văn Thương

  Em muốn vay tiền mà có nợ xấu ạ.

  Số điện thoại: 0878969234

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Hà Nội

 21. blank
  Nguyễn Thị Tuyết Hằng

  Em có nợ xấu em muốn vay 5 triệu góp ngày phải làm sao ạ.

  Số điện thoại: 0762223995

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Quận 8 - Thành Phố Hồ Chí Minh

 22. blank
  Lê Thị Diễm My

  Muốn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0812411687

  Hộ khẩu: Kien Giang

  Địa chỉ hiện tại: Dĩ An - Bình Dương

 23. blank
  Trần Gia Quy

  Mong được vay ạ đóng tiền đầy đủ.

  Số điện thoại: 058 604 0960

  Hộ khẩu: Bình Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Thạnh Mỹ - Xã Tân Thành - Hàm Thuận Nam - Bình Thuận

 24. blank
  Đinh Thị Kim Cương

  Tôi muốn vay 30 triệu trong ngày.

  Số điện thoại: 0967729375

  Hộ khẩu: Bình Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Đồng Nai

 25. blank
  Nguyễn Thị Cẩm Tiên

  Tôi thấy dịch vụ vay tiền bên bạn rất ok, tôi muốn vay 30 triệu trả theo tháng thì lãi suất bao nhiêu và trả bao nhiêu tháng vậy? Tư vấn giúp tôi nhé.

  Số điện thoại: 0981397750

  Hộ khẩu: Kiên Giang

  Địa chỉ hiện tại: Đường Khánh Bình 25, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

 26. blank
  Nguyễn Hoàng Phước

  Em cần hỗ trợ vay vốn tầm 50 triệu góp theo tháng ạ.

  Số điện thoại: 0903158987

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 807/1 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

 27. blank
  Đỗ Văn Thắng

  Cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0983384241

  Hộ khẩu: Hà Tây

  Địa chỉ hiện tại: Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Tây

 28. blank
  Đỗ Văn Thắng

  Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0983384241

  Hộ khẩu: Hà Tây

  Địa chỉ hiện tại: Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Tây

 29. blank
  Phạm Minh Tâm

  Tôi rất cám ơn các ngân hàng, đã ưu ái tạo điều kiện cho những khách hàng nợ xấu, có cơ hội làm lại cuộc đời, tôi thay mặt tất cả các khách hàng nợ xấu, rất biết ơn các ngân hàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi, tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt, sẽ không bao giờ góp trễ hẹn, hoặc không góp, tôi xin chân thành cám ơn…

  Số điện thoại: 0784281451

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: Ấp 1, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

 30. blank
  Lê Ngọc Đức

  Inbox hướng dẫn tôi làm thủ tục giúp nhé.

  Số điện thoại: 0355321794

  Hộ khẩu: Quảng Nam

  Địa chỉ hiện tại: Dx 112 Khu Phố 8, Phường Tân An, Thành Phố Thủ Dầu Một. Bình Dương

 31. blank
  Châu Phú Hùng

  mình muốn vay tiền mặt trả góp bạn giúp đỡ.

  Số điện thoại: 0961164718

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Sò Đo, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Long An

 32. blank
  Trần Thu Trang

  Em chỉ có cmnd muốn vay nóng 50 triệu để nâng điểm tín dụng và sẽ trả ngay, có hỗ trợ không?

  Số điện thoại: 0903694991

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 372/2 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

 33. blank
  Thân Văn Toàn

  Em đang bị nợ xấu có vay được không ạ.

  Số điện thoại: 0339115327

  Hộ khẩu: Bắc Giang

  Địa chỉ hiện tại: Hóc Môn - Thành Phố Hồ Chí Minh

 34. blank
  Nguyễn Văn Phát

  Cần vay 5 triệu trong ngày giải quyết công việc, trả trong 1 tháng vậy lãi suất bao nhiêu vậy.

  Số điện thoại: 0707430224

  Hộ khẩu: Đồng Tháp

  Địa chỉ hiện tại: Phú Mỹ, Thị Trấn Cái Tàu Hạ, Châu Thành, Đồng Tháp

 35. blank
  Lê Hồng Ngọc

  Tôi muốn vay 80 triệu trả 48 tháng.

  Số điện thoại: 0968805718

  Hộ khẩu: Kiên Giang

  Địa chỉ hiện tại: 601 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

 36. blank
  Lê Hồng Phấn

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0901646051

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh

 37. blank
  Nguyễn Thành Vương

  Tôi cần vay tiền lãi suất thấp thủ tục đơn giản.

  Số điện thoại: 0394795893

  Hộ khẩu: Sóc Trăng

  Địa chỉ hiện tại: Khóm 1, Phường 1, Thị Xã Ngã Năm, Sóc Trăng

 38. blank
  Lê Doãn Sang

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0326071711

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Hải Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

 39. blank
  Trần Văn Sơn

  Tôi cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0976685969

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Xóm Tháp Bai, Xã Nghĩa Thành, Nghĩa Đàn, Nghệ An

 40. blank
  Vũ Duy Thụy

  Rất cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc.

  Số điện thoại: 0845516792

  Hộ khẩu: Ninh Bình

  Địa chỉ hiện tại: Số Nhà 10, Ngách 8/261, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Ninh Khánh, Thành Phố Ninh Bình, Ninh Bình

 41. blank
  Trần Văn Thắng

  Cần vay tiền gấp trong ngày.

  Số điện thoại: 0961931631

  Hộ khẩu: Bình Dương

  Địa chỉ hiện tại: 169E/3 Khu Phố 2, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

 42. blank
  Nguyễn Viết Tiệp

  Mình muốn vay vốn nhanh để làm ăn.

  Số điện thoại: 0356346997

  Hộ khẩu: Thái Bình

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Dụ Đại, Xã Đông Hải, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

 43. blank
  Nguyễn Thế Thịnh

  Mình cần vay tiền gấp. Mình có bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ.

  Số điện thoại: 0363697622

  Hộ khẩu: Bắc Ninh

  Địa chỉ hiện tại: Bắc Ninh

 44. blank
  Hoàng Minh Tiến

  Mình cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0354417758

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Xóm 11, Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An

 45. blank
  Nguyễn Vũ Bảo

  Vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0848284482

  Hộ khẩu: Cà Mau

  Địa chỉ hiện tại: Đồng Nai

 46. blank
  Diệp Thế Đức

  Vay vốn làm ăn.

  Số điện thoại: 0365767787

  Hộ khẩu: Ninh Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Hồng Thắng, Xã Hòa Thắng, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

 47. blank
  Nguyễn Văn Giang

  Vay tiêu dùng nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0388602062

  Hộ khẩu: Bắc Giang

  Địa chỉ hiện tại: Yên Dũng - Bắc Giang

 48. blank
  Nguyễn Văn Công

  Tôi muốn vay vốn nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0377184173

  Hộ khẩu: An Giang

  Địa chỉ hiện tại: Tổ 19, Khu Phố 2, Bến Cát, Bình Dương

 49. blank
  Phạm Đạt

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0328533776

  Hộ khẩu: Hải Dương

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Hoàng Sơn, Xã Thái Dương, Huyện Bình Giang, Hải Dương

 50. blank
  Lê Anh

  Muốn vay 30 triệu trả góp trong vòng 2 năm.

  Số điện thoại: 0889696373

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 51/46 Ấp 2, Xã Nhị Bình, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 51. blank
  Nguyễn Tấn Thành

  Em có nợ xấu muốn vay 30 triệu em có hộ khẩu ở Hồ Chí Minh ạ.

  Số điện thoại: 0703577959

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: B18/11 Liên Khu 5-6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

 52. blank
  Ngô Văn Tú

  Tôi cần tư vấn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0976016686

  Hộ khẩu: Nam Định

  Địa chỉ hiện tại: Xóm 12 - Xã Yên Nhân - Huyện Ý Yên - Tỉnh Nam Định

 53. blank
  Trần Phước Được

  Tôi rất cám ơn các ngân hàng, đã ưu ái tạo điều kiện cho những khách hàng nợ xấu, có cơ hội làm lại cuộc đời, tôi thay mặt tất cả các khách hàng nợ xấu, rất biết ơn các ngân hàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi, tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt, sẽ không bao giờ góp trễ hẹn, hoặc không góp, tôi xin chân thành cám ơn!

  Số điện thoại: 0949036341

  Hộ khẩu: Cần Thơ

  Địa chỉ hiện tại: Ấp Quy Lân 5, Xã Thạnh Quới, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành Phố Cần Thơ

 54. blank
  Nguyễn Xuân Trường

  Tôi cần vay tiền gấp tư vấn giúp tôi nhé.

  Số điện thoại: 0966333867

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Khối 1, Thị Trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

 55. blank
  Sơn Thị Vịt Tâm

  Tư vấn giúp tôi vay 200 triệu nhé, hình thức trả và lãi suất.

  Số điện thoại: 0776578585

  Hộ khẩu: Bình Dương

  Địa chỉ hiện tại: Đường 29, Vsip 2A, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

 56. blank
  Nguyễn Hữu Quân

  Mình cần hỗ trợ vay vốn.

  Số điện thoại: 0387358303

  Hộ khẩu: Hòa Bình

  Địa chỉ hiện tại: Suối Sếu - Nhuận Trạch - Lương Sơn - Hòa Bình

 57. blank
  Nguyễn Hũu Hải

  Cần vay nhanh 50 triệu trả theo tháng, tư vấn giúp lãi suất và giấy tờ vay nhé.

  Số điện thoại: 0984956360

  Hộ khẩu: Hà Nội

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Lâm Hộ, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội

 58. blank
  Bùi Văn Đạt

  muốn vay trả góp hỗ trợ nợ xấu.

  Số điện thoại: 0974589377

  Hộ khẩu: Hà Nội

  Địa chỉ hiện tại: Xã Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

 59. blank
  Hoàng Văn Tình

  Nợ xấu có ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn không ?

  Số điện thoại: 0964773866

  Hộ khẩu: Sơn La

  Địa chỉ hiện tại: Khánh Hòa

 60. blank
  Lê Văn Manh

  Tôi cần vay tiền nhanh gấp trong ngày, tư vấn giúp tôi nhé.

  Số điện thoại: 097 452 8428

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Đồng Nai

 61. blank
  Võ Minh Vẹn

  Vay tiền chi tiêu gia đình mùa dịch.

  Số điện thoại: 0985342524

  Hộ khẩu: Cà Mau

  Địa chỉ hiện tại: 241 Đường N5, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

 62. blank
  Nguyễn Xuân Năm Phát

  Cần hổ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 325220471

  Hộ khẩu: Quảng Ngãi

  Địa chỉ hiện tại: Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

 63. blank
  Võ Minh Hiếu

  Hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh giúp tôi với.

  Số điện thoại: 0937461994

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: Xã Mỹ Thọ, Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

 64. blank
  Ngô Việt Hoàng

  Tôi cần vay 10 triệu.

  Số điện thoại: 0937929085

  Hộ khẩu: Hà Nội

  Địa chỉ hiện tại: 37/15 Đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *