Anh chị nào đang bị nợ xấu cần vay tiền nóng nhanh trong ngày thì hãy đăng ký ngay tại bài viết này. Chúng tôi phục vụ hỗ trợ tận nơi khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu dành cho tất cả đối tượng khách hàng. Khi đi vay vốn tại Ngân hàng thì Ngân hàng sẽ đánh giá và thẩm định hoàn cảnh, tài chính hiện tại và quá khứ của bạn như thế nào. Lịch sử bạn có bị nợ xấu, nợ quá hạn hay không là tiêu chí để Ngân hàng xác định có cho Anh chị tiếp tục vay vốn hay không.

Thực tế cho rằng khi biết lịch sử của Anh chị thì nhiều khách hàng sẽ bị ngân hàng từ chối cho mượn ngay. Bởi vì rõ ràng rằng bạn không uy tín, không có khả năng trả nợ. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chẳng bao giờ vay được tiền Ngân hàng. Chính vì vậy Công ty tư vấn tài chính chúng em ra đời để hỗ trợ, cứu vớt những hồ sơ mà bị Ngân hàng trả. Giúp Anh chị cần vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được vay nhanh trong ngày không thẩm định nhằm giải quyết khó khăn trước mắt.

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày

Những việc có thể bị xếp vào nợ xấu

 • Đến kỳ thanh toán đóng tiền nhưng lương thì chưa về nên trả trễ vài bữa.
 • Chậm trả hoặc không thanh toán số tiền vay: vài tháng liên tục trở lên.
 • Chậm hoặc không thanh toán trả chi phí sử dụng trong thẻ.
 • Không có khả năng thanh toán nợ vay, dẫn đến thế chấp tài sán bị xử lý.
 • Bị kiện ra tòa do không thanh toán trả nợ đúng hạn hoặc trễ hạn với người khác.

Nợ xấu có cho mượn tiền được không?

Vì rất nhiều lý do mà bạn bị mắc phải nợ quá hạn cả về lý do khách quan lẫn chủ quan. Bên mình rất thông cảm với hoàn cảnh đó của bạn. Vì vậy sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể được hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh có tiền trong ngày. Chúng tôi cho vay tư nhân lãi suất ngân hàng với thủ tục đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau đây. Bản chính hay photo chúng tôi đều chấp nhận, xem xong trả lại cho các bạn ngay, không giữ giấy tờ.

 • Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, xí nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Bị nợ xấu vay tiền ở đâu?

Vay Ngân hàng – điều này chắc chắn là không thể rồi. Hãy đến với công ty tư vấn tài chính chúng tôi mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức thời. Hiện nay bên em đã mở rộng chi nhánh cho vay nóng chấp nhận cho nợ xấu vay tín chấp trên toàn quốc. Chi nhánh trải dài Bắc – Trung – Nam khắp 63 tỉnh thành cả nước. Ở đâu cũng có văn phòng đại diện của bên mình. Công ty đang có trụ sở chính tại TPHCM, là một trang web uy tín nhất hiện nay.

Nếu không tin Anh chị cứ vào tìm chovaytienmatnhanh.vn – công ty hỗ trợ vay nóng nhanh là sẽ xuất hiện hàng loạt thông tin về chúng tôi. Công ty được khách hàng không chỉ có hộ khẩu tại HCM mà các Anh chị gần xa có hộ khẩu tỉnh tin dùng. Đồng thời liên hệ sử dụng các gói sản phẩm dịch vụ cho vay bên mình rất nhiều. Hàng ngày giải quyết hàng trăm hồ sơ trong đó 30% là hỗ trợ liên quan đến nợ quá hạn và bị nợ xấu vẫn vay được.

Ngân hàng tạo điều kiện cho nợ xấu

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Việt nam cho hay ” tỷ lệ nợ xấu nội bảng của hệ thống đã giảm mạnh so với trước đây”.

Tính từ năm 2013 đến cuối tháng 7/2019. Theo ước tính toàn của hệ thống các tổ chức tín dụng và ngân hàng đã xử lý được 825,6 nghìn tỷ VNĐ. Theo ước tính tỷ lệ nợ xấu nội bảng đến cuối tháng 8/2019 là 1,75%. Trong đó, riêng trong cuối năm 2018, đã xử lý được 193,23 nghìn tỷ đồng nợ xấu. 

Phía ngân hàng cho biết

Ông Lê Minh Hưng – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt nam cũng cho biết thêm rằng. Hiện tại, cần phải giữ ổn định các mức lãi suất điều hành. Bên cạnh đó, ngân hàng NN Việt Nam chỉ đạo việc tổ chức tài chính tín dụng tiếp tục rà soát và cân đối tài chính. Nhằm áp dụng mức lãi suất cho vay hợp lý, hạn chế rủi ro. Duy trì đảm bảo mức ổn định, an toàn tài chính nên mặt bằng lãi suất trong những tháng đầu năm nói chung cơ bản ổn định. Hiện tại, mức lãi suất cho vay của các tổ chức tín dụng tài chính dao động khoảng 4,5% đến 9,5%/năm đối với khoản các vay ngắn hạn. Lãi suất dao động khoảng 10% đến 12%/năm đối với gói trung hạn và dài hạn.

Đề ra biện pháp trong thời gian đến

Thống đốc Hưng cũng cho biết thêm, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai các đề án hiệu quả nhất để cơ cấu lại toàn bộ hệ thống tổ chức tín dụng đến năm 2020. Trong đó, ngân hàng sẽ tập trung xử lý có hiệu quả các tổ chức tín dụng tài chính còn yếu kém, mới thành lập. Tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, giám sát, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hơn nữa mọi hoạt động của các tổ chức tín dụng. Cần chấn chỉnh lại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân từ trên xuống dưới.

Nhằm bảo đảm tất cả các hoạt động theo đúng mục đích, giữ vững ổn định kinh tế – xã hội tại địa phương. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận được nguồn vốn nhanh nhất. Tiếp tục thực hiện chương trình liên kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp, giữa ngân hàng – cá nhân. Ngân hàng ngày càng đơn giản hóa các thủ tục hành chính, hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày, cắt giảm bớt chi phí của ngân hàng.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Chúng tôi là công ty cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu thời gian giải ngân thì không cần phải nói, siêu nhanh luôn nhé. Từ lúc tư vấn, thẩm định và làm hồ sơ vay nóng chỉ trong vòng 30 phút là tiền đã nằm trong tay của bạn. Tất cả giao dịch đều trao đổi bằng tiền VNĐ. Nhận bằng tiền mặt hay chuyển khoản Anh chị được quyền yêu cầu nhân viên bên em hỗ trợ.

Hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu không yêu cầu Anh chị phải thế chấp. Không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính hàng ngày, hàng tuần, hay nguồn thu nhập chính của bạn là gì. Bên mình cũng không gọi điện thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân quen của quý khách đâu. Chỉ cần đảm bảo với chúng tôi rằng có vay có như hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Một mình bạn biết là đang vay nóng bên mình.

Chúng không lưu giữ giấy tờ của bạn. Điều này đảm bảo được thông tin cá nhân của quý khách hàng được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân của các bạn.

Thời gian giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Thời gian giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Hạn mức cho vay không giới hạn

Đến với dịch vụ bên mình không những bạn được vay nhanh 10 triệu bằng CMND. Mà số tiền có thể cao hơn thế nữa, thậm chí sẽ là không giới hạn. Mức cho vay cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 4 tỷ đồng.

Lưu ý: Anh chị vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp cho chúng tôi trong thời gian càng dài hạn. Điều này giúp cho bạn nào không có khả năng trả nợ 1 lần được thanh toán từ từ. Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chuyên viên bên em sẽ tư vấn định hướng cho Anh chị lựa chọn được số tiền vay phù hợp.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói vay tiền trả góp hàng ngày. Vay trả theo tuần, thanh toán theo tháng, góp đứng. Góp đứng là Anh chị trả phần lãi suất hàng ngày, tiền gốc được thanh toán dần dần. Hoặc trả một lần nếu bạn có khả năng. Tùy vào thu nhập chính của mình mà lựa chọn gói trả sao cho phù hợp với túi tiền của Anh chị là được. Bên mình không ép buộc bạn phải trả ngắn hạn, quyết định là nằm ở quý khách hàng.

Nếu đến thời hạn mà Anh chị không có thời gian đến văn phòng để thanh toán thì chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền hộ. Hoặc các bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bên mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả hai bên.

Đối tượng cho vay nhanh không thế chấp tài sản

Tất cả mọi công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc quận, huyện thuộc tphcm. Ưu tiên hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp. Cho vay nhanh các khách hàng có hộ khẩu nội thành HCM như: Quận 1, Quận 2. Quận 3, Quận 4, Quận 5. Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình. Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ.

Bạn là giám đốc doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, công nhân, nội trợ, lao động tự do. Buôn bán online, tiểu thương bán tạp hóa có ki ốt ở chợ, doanh nghiệp vừa và nhỏ… Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, thành phần dân tộc của bạn. Tất tần tật đều được hỗ trợ cho vay tiền gấp nóng, có tiền nhanh trong ngày. Hạn mức cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp lên đến 4 tỷ đồng/1 khách hàng.

Ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa mới thành lập hay đã thành lập lâu đang cần huy đồng vốn. Hoặc cần tiền để trả lương cho công nhân viên trong xưởng. Khách hàng hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên bên em. Để được tư vấn gói vay gấp gắn với mức lãi suất cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp chúng tôi đang có gói cho vay trả góp dài hạn trong vòng 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng. Thời gian thanh toán ngắn hạn, trung hạn, dài hạn tùy các bạn chọn. Bạn đang thắc mắc vấn để gì hãy cứ gọi vào hotline bên em thắc mắc của bạn dẽ được giải quyết ngay lập tức.

Tin vui cho khách hàng ở tỉnh có nợ xấu

Chất lượng phục vụ tận nơi, nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình. Chuyên viên bên mình am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh. Vay nóng, vay gấp ai bị nợ xấu vẫn vay được tiền, chúng tôi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khách hàng bốn phương liên hệ để được vay vốn bên em rất nhiều. Hỗ trợ cho vay tín chấp ở các tỉnh thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng. Hải Phòng, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên. Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang.

Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

Lãi suất cho vay hấp dẫn

Chúng tôi là công ty cho vay tiền mặt chuyên cho vay tín chấp cá nhân và doanh nghiệp với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Lãi suất ưu đãi đang áp dụng bên mình:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Liên kết với một số ngân hàng Nhà nước

Chúng tôi là một trong những công ty tư nhân cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính. Hiện giờ đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhất cả nước như: Ngân hàng Sacombank, Dongabank, VPBank. Vietcombank, Viettinbank,  ABbank,  ACB, HDBank, Tienphongbank. HD Sài Gòn, Agribank, ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Techcombank. Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất, cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu Anh chị nào không bị nợ xấu muốn vay hãy chọn những Ngân hàng Nhà nước như trên khách hàng nhé.

Trực tuyến 24/24

Thời gian hoạt động trực tuyến tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Làm việc từ 7 giờ 30 sáng đến 22 giờ tối. Khi cần hỗ trợ nợ xấu vay tiền gấp trong ngày hãy nhấc máy và gọi vào hotline bên em để được tư vấn miễn phí. Bất cứ khi nào kể cả buổi trưa, tất cả các ngày lễ tết. Hay ngày nghỉ trong năm chúng tôi đều hỗ trợ quý khách hàng. Nếu ngại bạn cứ để lại phản hồi ngay dưới bài viết này, nhân viên bên em sẽ gọi cho bạn.

Nợ xấu thì vay tiền ở đâu?

Dù bị nợ xấu Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ hay bất cứ ở đâu Anh chị cứ yên tâm, khi gọi điện đến mượn tiền nóng mình biết là bạn đang rất cần tiền. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để ai bị nợ xấu vẫn vay được. Bên mình tin rằng nơi đây sẽ là người bạn đồng hành trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc.

Chúc bạn may mắn, thành đạt trong công việc và sớm vượt qua khó khăn.

Trân trọng!

Lãi suất vay tiền tham khảo:
 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
3.5/5 (2 Reviews)
Chuyên mục: Vay tiền mặt

Có 527 bình luận cho "Vay tiền hỗ trợ nợ xấu"

 1. Dương Yến viết:

  Lúc trước em ngu có vay tiền trên mấy app trên điện thoại, giờ bị nợ xấu lên đến 10 triệu giờ người ta làm phiền gia đình và dòng họ em quá nhiều mong anh chị giúp đỡ em cám ơn nhiều. Giờ em muốn vay 20 triệu trong ngày.

 2. Trần Văn Cương viết:

  Mình nợ xấu muốn vay 300 triệu được không, cảm ơn công ty, mong được hỗ trợ.

 3. Phạm Minh Tâm viết:

  Em bị nợ xấu cần vay nhanh 30 triệu để chi tiêu cá nhân.

 4. Trần Ngọc Vân viết:

  Tôi bị nợ xấu Fe muốn vay 40 triệu có được không, lãi suất thời hạn thanh toán như thế nào.

 5. Lê Thị Hằng viết:

  Em cần vay 40 triệu mà bị nợ xấu không gọi thẩm định người thân không thế chấp tài sản ạ bên mình có hổ trợ được không ạ. Zalo 0859877760 em ạ.

 6. Huỳnh Văn Thịnh viết:

  Nợ xấu giờ mình muốn vay 30 triệu. Mong công ty hỗ trợ, cảm ơn.

 7. Như Quỳnh viết:

  Em cần hỗ trợ ạ, em bị nợ xấu nhóm 3 có được hỗ trợ vay không.

 8. Nguyễn Thị Nghệ viết:

  Tôi muốn vay 300 triệu, có hỗ trợ cho tôi được không, không thế chấp tài sản nhé.

 9. Song Yến viết:

  Mình đứng tên hộ cho em gái vay bây giờ bị nợ xấu thì có được hỗ trợ vay không, nếu vay nhanh 50 triệu thì lãi suất và thời gian thanh toán trong vòng bao nhiêu tháng, và mỗi tháng phải góp bao nhiêu tiền.

 10. Nguyễn Văn Trọng viết:

  Mình muốn vay 30 triệu hỗ trợ nợ xấu trong ngày tư vấn giúp mình.

 11. Thuỷ Lê viết:

  Mình dang nợ xấu bên FE 10 triệu. Bạn giúp mình vay 30 triệu góp tháng được không, gọi tư vấn giúp 0333127735. Vay 30 triệu góp 24 tháng 1 tháng góp bao nhiêu ạ. Cảm ơn.

 12. Nguyễn Minh Nghĩa viết:

  Tôi bị nợ xấu hd saison và chủ hộ nợ xấu FE cần anh chị hỗ trợ giúp vay từ 10 triệu đến 20 triệu trả góp 18 tháng trở lại. Rất mong được hỗ trợ sớm trong ngày!!!!xin cảm ơ.n

 13. Huyền Trân viết:

  Tôi muốn vay nhưng bị nợ xấu, cần được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

 14. Hồ Hồng Quân viết:

  Mình cần mượn 20 triệu, có thể tư vấn cho mình không? Vì cần tiền mặt gấp để xoay sở nên mong công ty giúp đỡ.

 15. Nguyễn Mạnh Tú viết:

  Tôi đang bị nợ xấu ngân hàng 20 triệu do mượn nợ xây nhà. Hiện giờ do công việc làm ăn thất bại nên chỉ có thể trả 2 triệu 1 tháng nhưng lãi ngân hàng lấy thêm 1 triệu 1 tháng, có thể cho tôi vay được không. Tôi ở Tphcm.

 16. Nguyễn Văn Xui viết:

  Minh cần vay 50 triệu thanh toán trong 24 tháng.

 17. Lê Văn Bắc viết:

  Em có lịch sử nợ xấu, cần vay gấp 40 triệu trả góp trong 24 tháng. Mong công ty tư vấn ạ

 18. Nguyễn Thị Bích Sâm viết:

  Em cần vay 25 triệu có được không ạ, hiện tại em bị nợ xấu nhóm 3 thì không biết có hỗ trợ được không.

 19. Nguyễn Huy Hùng viết:

  Em bị nợ xấu FE cần vay 30 triệu để thanh toán cho xong nợ quá hạn! Cần được tư vấn!

 20. Nguyễn Tấn Kháng viết:

  Tôi cần vay 40 triệu để bù tiền mua xe máy, trả trong 1 tháng!

 21. Lê Quốc Thái viết:

  Lúc trước tôi ngu đứng ra cho anh trai tôi vay trả góp xe máy nhưng anh ta không thanh toán. Anh chị tư vấn qua email giúp em.tle08123@gmail.com. Mong được phản hồi trong thòi gian sớm nhất.

 22. Lê Hồng Trường viết:

  Mình đang bị nợ chú ý. Mình muốn vay 20 triệu bên bạn có được không ạ.

 23. Nguyễn Quốc Phong viết:

  Tôi bị nợ xấu cần vay 15 triệu sữa nhà. Làm ơn giúp tôi với.

 24. Nguyễn Thị Trúc Mai viết:

  Mình cần vay 20 triệu để mua xe mà bị nợ xấu vì sắp đi làm công ty mà không có xe máy.

 25. Phan Văn Hải Phong viết:

  Mình bị nợ xấu ngân hàng cần vay gấp 30 triêu trong ngày hôm nay.

 26. Lê Thị Thương viết:

  Tôi bị nợ xấu cần bạn cho vay nhanh 10 triệu trong ngày.

 27. Trần Hồng Trang viết:

  Em cần vay 10 triệu mà bị nợ xấu không viết có được hỗ trợ vay nhanh 30 triệu không.

 28. Nguyễn Thị Cẩm Quyên viết:

  Tôi không có bị nợ xấu nhưng vì vay nhiều chỗ nên muốn vay 70 triệu để trả hết những chỗ đó. Tôi có thể vay trả theo tuần . Mong quý công ty xem xét hỗ trợ được không.

 29. Phạm Thị Hết viết:

  Tôi cần hỗ trợ cho người bị nợ xấu vay 30 triệu.

 30. Nguyễn Thị Kim Tuyến viết:

  Mình muốn vay 25 triệu thì phải làm như thế nào, bị nợ xấu ngân hàng.

 31. Dân Ngọc viết:

  Vay tiền gấp trong ngày, vay tiền tư nhân không phức tạp,không thẩm định nhà, dễ dàng, bảo mật 100% khoản vay không giới hạn, nhanh chóng. Uy tín,hổ trợ hồ sơ bị nợ xấu vay được tiền trong ngày. Hổ trợ mọi hồ sơ khác đạt được yêu cầu của khách hàng có thể nhất theo nguyện vọng, giải quyết tốt. Trong lúc khó khăn tôi được hỗ trợ vay nhanh gấp.

 32. Đào Thị Thùy Linh viết:

  Mình bị nợ chú ý và cần vay 50 triệu trả góp hàng tháng thì cần những thủ tục gì ạ

 33. Trần Văn Cường viết:

  Mình bị nợ xấu, muốn được hỗ trợ vay 15 triệu. Trả góp hàng tháng. mình làm ở công ty thép Long An. Mong các bạn giúp giùm mình với.

 34. Bùi Thị Cẩm Hường viết:

  Tôi muốn vay 70 triệu mà bị nợ xấu nhóm 2 không biết có được hỗ trợ vay nhanh không ạ.

 35. Võ Tấn Khanh viết:

  Mình bị nợ xấu ngân hàng muốn được hỗ trợ vay nhanh 70 triệu thì phải làm thế nào lãi suất ra sao.

 36. Bùi Thị Cẩm Hường viết:

  Chào công ty, tôi bị nợ xấu cần được hỗ trợ vay 70 triệu trong ngày hôm nay được không.

 37. Hoàng Tuấn Khải viết:

  Mình bị nợ xấu muốn được hỗ trợ vay 30 triệu trong ngày hôm nay.

 38. Nga Nguyễn viết:

  Em muốn vay 70 triệu hỗ trợ nợ xấu được không anh chị.

 39. Hoàng Trung Gian viết:

  Cần tư vấn gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu trong ngày, phải làm hồ sơ như thế nào.

 40. Võ Thị Thu Thảo viết:

  Tôi cần tiền trong ngày hỗ trợ nợ xấu. Có thể vay được không ạ.

 41. Huỳnh Hạnh viết:

  Cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu thì phải làm thế nào, vay tiền giải ngân nhanh 30 phút nhận tiền ngay.

 42. Mai Vương viết:

  Tôi muốn vay 70 triệu nhưng bị nợ xấu, mong được giúp đỡ.

 43. Lê Quốc Kha viết:

  Em muốn được vay tiền hỗ trợ nợ xấu trong ngày hôm nay được không.

 44. Lâm La viết:

  Mình cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu 25 triệu đồng.

 45. Lê Hùng Cường viết:

  Em muốn được hỗ trợ gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu số tiền 50 triệu đồng trong ngày hôm nay.

 46. Nguyễn Thị Ngọc Trinh viết:

  Em bị nợ xấu đã thanh toán 4 năm rồi . Giờ muốn hỗ trợ vay nhanh 30 triệu giải ngân trong ngày.

 47. Trần Văn Thu viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng, muốn được hỗ trợ vay nhanh 50 triệu trong ngày.

 48. Quyên Nguyễn viết:

  Em muốn vay 10 triệu trả góp hàng tháng, bị nợ xấu 2016 thì có hỗ trợ được không.

 49. Trần Vĩnh Trường viết:

  Tôi muốn vay tiền nhanh trong ngày 30 triệu mà lịch sử bị nợ xấu không biết có hỗ trợ vay vốn được không.

 50. Trần Phương Sơn viết:

  Mình cần vay 30 triệu được không, vay trong ngày giấy tờ đầy đủ CMND gốc Hộ Khẩu gốc nhưng nợ xấu năm 2016.

 51. Lại Thị Thanh Ngân viết:

  Mình cần vay 80 triệu trả trong 1-2 năm. Mình có cmnd ,hộ khẩu, sao kê lương thu nhập ổn định. Nhưng lúc trước vay giùm bạn bị nợ xấu. Công ty có hỗ trợ được không ạ.

 52. Nguyễn Đức Quang viết:

  Em muốn vay nhưng có nợ xấu FE. Em có vay được hỗ trợ vay không ạ.

 53. Hồ Xuân Dương viết:

  Cần vay 20 đến 30 triệu mà bị nợ xấu, hỗ trợ giúp tôi được không .

 54. Trần Quốc Khánh viết:

  Tôi muốn vay 5 triệu mà bị nợ xấu thì có được hỗ trợ không.

 55. Lê Quốc Phước viết:

  Mình đang vay FE nợ xấu. Muốn vay 20 triệu trong ngày thì làm như thế nào.

 56. Nguyễn Văn Kha viết:

  Em xin vay tiền ở Sóc Trăng ạ! Cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu trong ngày.

 57. Hồ Thái Tuấn viết:

  Tôi muốn vay tiền để tiêu dùng mà bị nợ xấu đó nha.

 58. Nguyễn Thị Kim Tuyến viết:

  Mình bị nợ chú ý. Mình muốn vay 15 triệu, giấy tờ mình có CMND, bằng lái xe hộ khẩu photo công chứng nguyên cuốn. Bên bạn có hỗ trợ không vậy.

 59. Bùi Văn Thăng viết:

  Hiện tại tôi ở Hải Dương cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu số tiền 60 triệu trong ngày.

 60. Võ Thanh Huy viết:

  Tôi muốn vay 100 triệu trả trong 36 tháng mà bị nợ xấu có được không.

 61. Anh Phong viết:

  Mình muốn vay 20 triệu mà bị dính nợ xấu có hỗ trợ được không ạ.

 62. Long Hữu viết:

  mình đang muốn vay 30 triệu để giải quyết việc cá nhân.

 63. Nguyễn Thị Mỹ Lộc viết:

  Muốn vay 30 triệu cần những giấy tờ gì? Mình bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất trong ngày không. Cảm ơn.

 64. Nguyễn Hải Yến viết:

  Cho em vay 10 triệu trả góp hàng tháng cho người bị nợ xấu được không ạ.

 65. Dương Thảo Quyên viết:

  Mình cũng đang vướng nợ xấu! Vậy nình có thể hỗ trợ vay được không.

 66. La Trung Tuyến viết:

  Em đang bị nợ xấu có vay được không ạ. Em cần vay 50 triệu gấp trong ngày hôm nay, mong hỗ trợ sớm.

 67. Lưu Hoàng viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng, cần vay tiền nhanh nhất trong ngày hôm nay, có hỗ trợ được không.

 68. Nguyễn Việt viết:

  Em muốn hỗ trợ gói vay tiền nợ xấu 30 triệu thì phải làm thế nào mới vay được ạ.

 69. Lê Hữu Phước viết:

  Mình muốn vay 30 triệu mà bị nợ xấu tư vấn hỗ trợ giúp mình với.

 70. Võ Quang Thành viết:

  Em muốn được vay tiền nhanh trong ngày bị nợ xấu 2017 có hỗ trợ vay được không.

 71. Nguyễn Hoàng Dũng viết:

  Tôi muốn vay tiền giải ngân nhanh trong ngày hỗ trợ trường hợp bị nợ xấu ngân hàng không vậy?

 72. Đỗ Thị Lệ viết:

  Em muốn vay 20 triệu nhưng lại nợ xấu, mong được hỗ trợ giúp đỡ ạ.

 73. Phong Nguyễn viết:

  Tôi muốn vay 5 triệu gọi tư vấn giúp tôi nha, hiện tại bị nợ xấu ngân hàng không biết có được hỗ trợ vay không.

 74. Khoa Trần viết:

  Mình thuộc nợ xấu, mình muốn vay 20 triệu trong ngày hoặc nhanh nhất có thể ạ. Bạn tư vấn hỗ trợ giúp mình.

 75. Hậu Phúc viết:

  Em bị nợ xấu có hỗ trợ vay được không 0367460458 hỗ trợ giùm mình với.

 76. Hồng Phạm viết:

  Tôi bị nợ xấu, nhưng muốn hỗ trợ vay 20 triệu. Nhờ anh chị tư vấn giúp ạ!

 77. Trương Hữu Rết viết:

  Mình muốn vay 15 triệu lãi suất thế nào ạ, trước đây đã bị nợ xấu ngân hàng, giờ muốn được hỗ trợ được không ạ.

 78. Đào Nguyên Tú viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu thì phải chuẩn bị giấy tờ như thế nào, cần được giúp đỡ.

 79. Phạm Thành Công viết:

  Tôi bị nợ xấu cần vay gấp 50 triệu có hỗ trợ hộ khẩu tỉnh không ạ.

 80. Nguyễn Minh Hiền viết:

  Mình muốn vay 50 triệu nhưng bị nợ xấu thì có hỗ trợ được không ạ. Thủ tục cho vay như thế nào.

 81. Vũ Thành Chung viết:

  Em có nợ xấu, em có thể vay 30 triệu được không. Tư vấn hỗ trợ giúp em nhé.

 82. Nguyễn Duy Đông viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu trả góp hàng tháng mà bị nợ xấu có hỗ trợ được không.

 83. Nguyễn Văn Khoa viết:

  Mình muốn vay tiền bên mình để thanh toán các khoản khác xin được hỗ trợ nợ xấu vay nhanh 15 triệu trong ngày.

 84. Nguyễn Thị Liên viết:

  Mình cần vay 0388176746 mượn tiền hỗ trợ nợ xấu trong ngày có tiền liền vì đang cần tiền gấp.

 85. Nguyễn Văn Nhật viết:

  Tôi đang bị nợ xấu không vay được ở đâu nữa giờ tôi muốn vay 10 triệu, mong công ty hỗ trợ.

 86. Phan Trọng Nghĩa viết:

  Chào em anh bị nợ xấu giờ không thể vay ở đâu được, em cứu giúp anh đi anh sẽ mang ơn em suốt đời. Giờ anh cần 20 triệu để trả nợ và trang trải sinh hoạt trong gia đình. Anh hứa sẽ khắc phục không còn phải để mắc nợ ai nữa. Bên em giúp cuộc đời anh nhé !!!. Số điện thoại của anh: 0981283907.

 87. Phan Trọng Nghĩa viết:

  Tôi thấy bài viết bên công ty rất hay, tôi cũng đang có nợ xấu hy vọng được công ty giúp đỡ tôi hứa sẽ đóng góp cho công ty đầy đủ . Xin hãy liên hệ với tôi nhé.

 88. Yên Lê viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu mà bị nợ xấu hỗ trợ được không.

 89. Hồ Thị Thu Sương viết:

  Em bị nợ xấu có vay được không, mong được tư vấn gói hỗ trợ vay 30 triệu trả góp lãi đứng mỗi tháng.

 90. Nguyễn Văn Dương viết:

  Mình muốn vay 20 triệu trả góp trong vòng 12 tháng có hỗ trợ được không ạ. Bị nợ xấu năm 2015.

 91. Lê Thị Thanh Loan viết:

  Em cần hỗ trợ vay vốn mà bị nợ xấu, muốn vay 30 triệu góp hàng tháng.

 92. Nguyễn Thị Hằng viết:

  Em muốn vay 40-50 triệu để làm vốn ạ anh chị tư vấn giúp em được không ạ? Bị nỡ xấu vay vốn được không ạ.

 93. Trần Thị Tố Anh viết:

  Mình có nợ xấu cần vay 30 triệu có được hỗ trợ hay không ạ.

 94. Trần Thị tuyết Mai viết:

  Mình có nhu cầu vay thế chấp để đáo hạng ngân hàng nhưng ngân hàng k cho, mình bị nợ trả chậm nên cần tư vấn và được vay thế

 95. Khanh Quang viết:

  Em có mắc nợ xấu muốn vay nhanh gấp 50 triệu có hỗ trợ được không.

 96. Tạ thuý Nga viết:

  Mình cần hỗ trợ gói vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu mà dấu gia đình, mong được công ty giúp đỡ.

 97. Tạ thuý Nga viết:

  Mình nợ xâu muốn vay tiền để giải quyết

 98. Nguyễn Văn Lĩnh viết:

  Vay 20 triệu trả trong 12 tháng có được không, bị nợ xấu nhóm 2 có hỗ trợ nhanh được không ạ.

 99. Nguyễn Văn Thịnh viết:

  Mình cần hỗ trợ vay nhanh tiền mặt mà dấu gia đình, bị nợ xấu 2013 rồi. Gọi tư vấn số điện thoại 0906449160.

 100. Trần Văn Bách viết:

  Mình nợ xấu muốn vay 50 triệu không biết có hỗ trợ được không. Giải ngân trong ngày cần gấp trong 30 phút có tiền liền.

 101. Nguyễn Thanh viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng, cần hỗ trợ vay 25 triệu trong ngày.

 102. Trần Việt Thịnh viết:

  Em bị nợ xấu vì mua trả góp thay. Em muốn vay trả góp khoảng 15 triệu trong 12 tháng được không ạ.

 103. Ngô Hồng Phúc viết:

  Bị nợ chú ý, nợ xấu cần vay 50 triệu tư vấn giúp mình được không ạ.

 104. Nguyễn Linh Kỳ viết:

  Tôi đang cần vay 50 triệu gửi về quê để lo cho cái ruộng khoai lang. Hiện tại tôi đang làm việc tại quận Tân Phú HCM. Tôi giờ chỉ đang giữ CMND bằng lái xe máy với giấy khai sinh thôi còn cái sổ hộ khẩu để ở nhà ở Vĩnh Long mà tôi thì không bỏ việc được để về lấy. Nếu như được thì tôi có thể nhờ người nhà chụp hình gửi lên. Điện thoại tôi hết tiền gọi Nhờ công ty gọi lại cho tôi nhé.

 105. Nguyễn Thị Ngọc Lợi viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng cần vay tiền nhanh trong ngày thì không biết có được hỗ trợ được không.

 106. Đặng Văn Đạt viết:

  Em có nợ xấu muốn vay 20 triệu cần tiền gấp mong công ty hỗ trợ gấp.

 107. Đình Huy viết:

  Mình cần vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu trong ngày thủ tục đơn giản. Cần tiền gấp nên mong được tư vấn sớm.

 108. Lê Dũng viết:

  Mình có nợ xấu 2 năm trước giờ muốn vay 30 triệu thì có hỗ trợ được không.

 109. Lương Thanh Huệ viết:

  Mình bị nợ cần chú ý. Muốn vay 30 triệu. Mong được công ty hỗ trợ nhanh nhất.

 110. Lê Thị Huỳnh Như viết:

  Tôi muốn vay 50 triệu cần dược tư vấn 0392122954. Hiện tại bị nợ xấu ngân hàng thì có được hỗ trợ vay không.

 111. Nguyễn Thanh Vũ Điệp viết:

  Mình bị nợ xấu, cần hỗ trợ nhanh số tiền 50 triệu trong ngày được không.

 112. Phạm Trung Hiếu viết:

  Minh đang có nhu cầu muốn vay tiền nhưng bị nợ xấu, cần gấp 50 triệu thì có hỗ trợ không ạ.

 113. Nguyễn Mạnh Tiến viết:

  Mình đang rất cần 1 khoản tiền để thu xếp việc. Mong quý ngân hàng xem xét giúp mình bị nợ xấu có hỗ trợ nhanh được không.

 114. Nguyễn Quyền viết:

  Muốn vay 50 triệu gấp ak mà bị nợ xấu, không biết có hỗ trợ được không nữa. Mong được tư vấn.

 115. Phạm Lý viết:

  Mình bị nợ xấu có hỗ trợ vay được không. Cần vay 50 triệu trong ngày nay.

 116. Huyền Nguyễn viết:

  Mình làm nhân viên văn phòng kế toán, hộ khẩu Củ Chi, trước đây mình bị nợ xấu, giờ muốn được hỗ trợ 20 triệu trả trong 1 tháng được không.

 117. Lê Thị Hà viết:

  Em muốn vay 30 triệu nhưng bị nợ xấu không biết có hỗ trợ cho vay nhanh được không ạ.

 118. Toàn Lê viết:

  Em đang trả trễ nợ ngân hàng nên đang bị nợ xấu, em muốn vay 35 triệu để giải quyết cho xong bên ngân hàng. Em có thể vậy trả góp trong 1 năm được không.

 119. Nguyễn Văn Cợt viết:

  Em cần vay tiền nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ cho vay được không ạ.

 120. Nguyễn Phước Thành viết:

  Tôi muốn vay 30 triệu tôi bị nợ xấu có hỗ trợ cho vay được không. Vay tiền giải ngân nhanh nhất trong ngày mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.

 121. Nguyễn Văn Thịnh viết:

  Mình bị nợ xấu vì xây nhà phát sinh nên rất muốn bên công ty Bạn hỗ trợ cho mình vay 50 được không ạ. Sđt mình ở Huế 0379337748.

 122. Trương Văn Cương viết:

  Em muốn vay số tiền 35 triệu nhưng vướng nợ xấu cấp 2. Mong được công ty hỗ trợ nhanh 30 triệu trong ngày.

 123. Nguyễn Thị Ý Yên viết:

  Cách đây 3-4 năm mình có đưa cho 1 đứa bạn đứng cmnd vay cho nó để mua trả góp, nhưng nó lại không đóng phí. Mình đã phải đóng mấy kì cho nó rồi nó nói trả lại, chính xác giờ nó cũng trốn luôn rồi ạ. Không tìm được nên mình không đóng tiếp cho nó nữa nhưng đã trả đủ gốc bên vay đó rồi ạ. Còn tiền lãi bên vay mình không muốn trả thêm nên bị nợ xấu vào nhóm 3. Không biết có vay cho cá nhân mình được nữa không ? Vì mình mới làm lại thẻ căn cước. Mong được công ty hỗ trợ.

 124. Nguyễn Thế Yên viết:

  Tôi đang bị nợ xấu, muốn vay theo chứng minh thư + sổ hộ khẩu + giấy phép đăng kí kinh doanh khoảng 20 đến 30 triệu để mở rộng salon tóc. Mong hỗ trợ trong ngày hôm nay.

 125. Vũ Đức Thưởng viết:

  Tôi muốn vay tiền để kinh doanh, bị nợ xấu thì công ty có hỗ trợ được không.

 126. Nguyễn Minh Kha viết:

  Em cần vay 20 triệu mà bị dính nợ xấu ngân hàng không biết anh chị có hỗ trợ cho em vay được không ạ.

 127. Phạm Ngọc Huệ viết:

  Tôi bị nợ xấu, cần vay tiền nhanh trong ngày với số tiền 30 triệu thì có được hỗ trợ không.

 128. Bùi Văn Chuyên viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng, muốn hỗ trợ vay nhanh 30 triệu trong ngày.

 129. Long Hoàng Phi viết:

  Tôi cần vay vốn gấp vì bị nợ xấu nên mong được hỗ trợ sớm nhất.

 130. Quảng Văn Khoa viết:

  Mình cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu 20 triệu trong ngày.

 131. Bùi Công Tâm viết:

  Cách đây hai năm mấy gần 3 năm tôi có mua tivi trả góp nhưng không trả hết bị vướn nợ xấu vậy tôi có thể vay tiền được hỗ trợ hay không công ty giúp đỡ tôi.

 132. Đổ Ngọc Thịnh viết:

  Mình cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu, vay tiền giải ngân nhanh trong ngày mà không thế chấp, không chứng minh thu nhập.

 133. Huỳnh Phước Trung viết:

  Minh ở Nha Trang đang bị nợ xấu có hỗ trợ vay được không vay sđt 0902009734.

 134. Nguyễn Kiều Trang viết:

  Tôi bị nợ xấu cần hỗ trợ vay 30 triệu trong ngày.

 135. Đỗ Phước Lộc viết:

  Hiện tại tôi bị nợ xấu cần được hỗ trợ vay nhanh 30 triệu để mua chiếc xe, vì 3 năm trước bạn mình kêu mua góp dùm điện thoại rồi đi biền biệt. Nợ xấu vay ở đâu. Hi vọng được công ty giúp đỡ.

 136. Lê Thị Liễu viết:

  Em muốn vay 20 triệu mà bị nợ xấu nhưng không biết công ty có hỗ trợ mình không.

 137. Huỳnh Quốc Khánh viết:

  Mình có nợ chú ý mong bạn giúp hỗ trợ nợ xấu cho mình được vay 20 triệu để làm việc cá nhân. Vì dấu gia đình mong công ty không thẩm định nhà.

 138. Phạm Thanh Bình viết:

  Mình cần vay 15 triệu cần việc gấp mà bị nợ xấu có được hỗ trợ không.

 139. Trần Hoang viết:

  Mình bị nợ xấu ngân hàng cần vay nhanh 30 triệu trong ngày hôm nay được không.

 140. Trần Lâm viết:

  Mình chưa có nợ xấu muốn vay 50 triệu công ty có hỗ trợ được không.

 141. Nguyễn Bình viết:

  Mình đang bị nợ xấu ngân hàng. Mình muốn vay 30 triệu có được không. Liên hệ giùm 0365610869.

 142. Nguyễn Duy Thiết viết:

  Minh cần vay 30 triệu không biết bên bạn có chấp nhận hỗ trợ nợ xấu được không. Liên hệ gấp cho mình nhé 0356757017.

 143. Trần Toán viết:

  Chị em bị nợ xấu vì đóng trễ ngày, mong được công ty hỗ trợ cho vay nhanh 20 triệu trong ngày hôm nay.

 144. Trần Văn Đông viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng, cần vay nhanh 30 triệu để làm ăn kinh doanh. Công ty hỗ trợ vay tiền góp tuần được không.

 145. Nguyễn Quang Anh Tú viết:

  Mình bị còn nợ xấu ở ngân hàng, nay muốn vay số tiền trả hết và trả cho một chỗ cho dễ tiện. Hộ khẩu mình ở Đà Nẵng vậy có vay được không và vay được xin nhân viên tư vấn giúp mình gọi sdt 0905953869. Cảm ơn rất nhiều

 146. Nguyễn Thị Diễm thương viết:

  Em bị nợ xấu nhưng đã thanh toán hết rồi. Giờ em muốn vay lại thì được không ạ. Mong được hỗ trợ trong ngày hôm nay.

 147. Quách Thị Thùy Trang viết:

  Em nợ xấu có vay được không ạ, em cần vay 30 triệu để trả ngân hàng ạ, mong ngân hàng hỗ trợ giúp em với ạ.

 148. Trần Trúc Giang viết:

  Tôi bị nợ xấu cần vay 20 triệu trong ngày hôm nay mong được hỗ trợ sớm nhất.

 149. Nguyễn Thị Hương viết:

  Em có nợ xấu em không vay được ngân hàng nào nữa. Bên mình có thể cho em vay 30 triệu được không? Lãi suất và điều kiện bên anh chị như thế nào.

 150. Nguyễn Văn Kiệt viết:

  Tôi cần vay 30 triệu nhưng bị nợ xấu ngân hàng, mong được anh chị hỗ trợ nhanh nhất được không.

 151. Nguyễn Văn Tình viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng, cần hỗ trợ cho vay 50 triệu trong ngày được không, mong được phản hồi sớm nhất.

 152. Nguyễn Thị Kim Lý viết:

  Tôi đang cần tiền để giải ngân vì nợ xấu nên tôi có thể vay 10 triệu được không, tôi sẽ trả góp hàng tuần. Vậy có được hỗ trợ không ạ.

 153. Võ Thành Việt viết:

  Em muốn vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu trong ngày, muốn vay nóng gấp 50 triệu để lấy hàng hóa hải sản buôn bán lại.

 154. Nguyễn Thị Minh Thi viết:

  Mình muốn vay để thanh lý hợp đồng vay ngân hàng và vốn làm ăn. Xin hổ trợ tư vấn giúp mình gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu để được vay tín chấp nhanh trong ngày.

 155. Đăng Sĩ Dưỡng viết:

  Em cần vay vốn 30 triệu em ở an giang không biết bên Anh chị có hỗ trợ nợ xấu được không.

 156. Lâm Hoàng Điền viết:

  Em đang bị nợ xấu ngân hàng cần tiền gấp để trả nợ ngân hàng và xoay vốn làm ăn mong được tư vấn hổ trợ sớm nhất 0949789761.

 157. Phan Trung Việt viết:

  Tôi Phan Trung Việt hộ khẩu ở Bình Định nhưng đang sống và làm việc ở Thành phố Bắc Ninh. Muốn vay 20 triệu để giải quyết nợ xấu mong được công ty anh chị hỗ trợ sớm nhất.

 158. Chẩu Văn Tình viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng có hỗ trợ vay được 30 triệu không. Em có CMND và sổ hộ khẩu gốc muốn được vay nhanh giải ngân trong ngày mà không cần thế chấp tài sản.

 159. Bùi Huy Thảo viết:

  Mình bị nợ xấu muốn được hỗ trợ vay từ 80 triệu trong ngày. Thủ tục và điều kiện cho vay như thế nào, có giữ giấy tờ gốc không.

 160. Nguyễn Thúy Hân viết:

  Tôi cần vay 50 triệu mà bị nợ xấu, biết được thông tin rằng công ty mình có hỗ trợ cho vay nên mong được phía anh chị giúp đỡ.

 161. Hà Hữu Tính viết:

  Tôi đang bị nợ xấu.. Rất cần gấp một số tiền.xin được tư vấn 0907263402

 162. Chu Thị Kim Thạch Hoa viết:

  Tôi bị nợ xấu có hỗ trợ vay được không, cần vay nóng 50 triệu trong ngày.

 163. Nguyễn Trí Dũng viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng, cần vay nhanh gấp 50 triệu bên công ty có hỗ trợ không.

 164. Nguyễn Ngọc Tuấn viết:

  E đang có nợ xấu cần được hỗ trợ vay, mong được phản hồi sớm. Muốn vay tiền giải ngân nhanh trong ngày không thế chấp tài sản.

 165. Lê Văn Nghĩa viết:

  Mình đang bị nợ xấu muốn hỗ trợ vay tiền nhanh bên công ty mình có được không. Mong được nhận phản hồi sớm nhất.

 166. Nguyễn Thị Tú Trinh viết:

  Em có nợ xấu muốn được hỗ trợ vay nhanh 10 triệu trong ngày.

 167. Nguyễn Minh Hiếu viết:

  Mình có nợ xấu mong muốn được hỗ trợ vay 20 triệu làm kinh doanh. Mong bạn giúp mình với vì đang cần tiền để kinh doanh.

 168. Nguyễn Hoàng Nhân viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng nay cần hỗ trợ vay 35 triệu. Hãy gọi cho tôi qua sdt 0977098721.

 169. Lê Khắc Định viết:

  Mình có mua góp xe máy còn 2 tháng nữa là hết nhưng kẹt tiền quá, bên cạnh đó còn bị nợ xấu như này có hỗ trợ cho vay được không.

 170. Nguyễn Thanh Phong viết:

  Mình muốn vay 30.000.000 nhờ tư vấn giúp gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu giải ngân trong ngày.

 171. Nguyễn Thị Phi Nhung viết:

  Em vay công ty khác hồ sơ bị từ chối. Bên mình có hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày không, muốn vay 20 triệu trong ngày.

 172. Trần Thanh Trân viết:

  Em đang bị nợ xấu cần được hỗ trợ vay nhanh 20 triệu để làm ăn. Vậy thủ tục và điều kiện cho vay bên anh chị như thế nào ạ.

 173. Phùng Xuân Tiến viết:

  Tôi muốn vay 200 triệu để đầu tư dự án kinh doanh của mình mà bị nợ xấu. Phía công ty hãy hỗ trợ sớm giúp tôi được không.

 174. Nguyễn Thanh Phong viết:

  Cần vay 30 triệu trả góp 24 tháng mà bị nợ xấu 2015, mong được công ty hỗ trợ tư vấn giúp trong ngày hôm nay.

 175. Đào Sơn viết:

  Mình có nợ xấu liệu có hỗ trợ cho vay được không, muốn vay 25 triệu giải ngân trong ngày hôm nay.

 176. Nguyễn Tuấn Ngọc viết:

  Tôi bị nợ xấu giờ muốn được hỗ trợ vay 15 triệu trong ngày hôm nay hoặc ngày mai cũng được.

 177. Dương Cẩm Yến viết:

  Tôi cần vay 20 triệu chồng bị nợ xấu. Vay 20 triệu trả 18 tháng lãi bao nhiêu, có được hỗ trợ trong ngày hôm nay không ạ.

 178. Phùng Thị Tám viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng mong muốn được hỗ trợ cho vay gấp 40 triệu trong ngày. Không biết có giấy CMND và sổ hộ khẩu photo vay được không ạ.

 179. Trần Thị Ý viết:

  Mình bị nợ xấu muốn được vay tiền 20 triệu có được hỗ trợ không. Gọi tư vấn cho mình 0973002821. Cảm ơn.

 180. Nguyễn Trọng Ánh viết:

  Tôi cần sử dụng gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên bạn, mong công ty hỗ trợ giúp 40 triệu để làm việc cá nhân.

 181. Nguyễn Thanh Tùng viết:

  Mình củng đã từng có nợ xấu nhưng đã trả rồi, đã vay nhiều nơi nhưng chưa được hỗ trợ vay lại. Mình cần 40 triệu không biết hạn mức mình thanh toán ra sao và điều kiện cho vay nóng như thế nào.

 182. Nguyễn Văn Sáng viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng cần vay tiền gấp trong ngày, vì cần gấp 50 triệu nên mong được công ty hỗ trợ gấp trong ngày hôm nay.

 183. Nguyễn Văn Bình viết:

  Mình đang có nợ xấu muốn vay 30 triệu sdt 0944244053. Mong được công ty hỗ trợ nhanh gấp có tiền liền trong ngày để trang trải.

 184. Nguyễn Trọng Ánh viết:

  Tôi trước đây 2 năm bị nợ xấu ngân hàng, giờ muốn được vay nóng 60 triệu trong ngày. Anh chị giúp tôi hỗ trợ trong ngày hôm nay được không ạ. Tôi mượn mà dấu gia đình nên không muốn thẩm định nhà. Liên hệ giúp tôi 0983179052.

 185. Trần Thị Ngà viết:

  Em đang bị nợ quá hạn nên xếp vào danh sách nợ xấu cần vay nhanh trong ngày. Em ở tỉnh có hỗ trợ giúp em với ạ

 186. Hoàng Trọng Nguyên viết:

  Em bị nợ xấu muốn vay 20 triệu để kinh doanh, em có CMND và shk gốc tự mở xưởng cơ khí, chưa có giấy phép đăng ký kinh doanh.

 187. Phạm Trung Kiên viết:

  Mình có nợ xấu có vay được vốn làm ăn không, mong anh chị tư vấn giúp mình để được hỗ trợ sớm nhất.

 188. Trần Văn Sơn viết:

  Mình bị nợ xấu FE năm trước, giờ muốn được vay nóng công ty mình 50 triệu không biết có được hỗ trợ cho vay không.

 189. Nguyền Văn Sang viết:

  Em đang bị nợ xấu, để giải ngân em muốn vay 25 triệu thì phải làm sao ạ. Mong được công ty hỗ trợ cho vay sớm nhất.

 190. Nguyễn Văn Sang viết:

  Em bị nợ xấu em muốn vay 20 triệu thì phải làm sao ạ?? Công ty hỗ trợ sớm được không vì đang cần tiền gấp trong ngày hôm nay.

 191. Trịnh Thị Hường viết:

  Tôi muốn được tư vấn gói tiền vay nhanh hỗ trợ nợ xấu mà không giữ giấy tờ hay chứng minh thu nhập.

 192. Nguyễn Tiến Hải viết:

  Tôi bị nợ xấu, giờ muốn vay 20 triệu có được hỗ trợ không. Muốn vay tiền không giữ giấy tờ không thế chấp tài sản.

 193. Huỳnh Thị Vỹ viết:

  Mình đang bị nợ xấu muốn vay làm vốn kinh doanh, cần khoản 50 triệu vậy công ty có hỗ trợ được không.

 194. Diệp Minh Thành viết:

  Mình muốn hỗ trợ vay 100 triệu làm ăn trả góp từ từ, đã từng bị nợ xấu 2 năm trước.

 195. Phạm Hoàng Lữ viết:

  Mình cần vay số tiền 30 triệu hỗ trợ mình được không vì 3 năm trước bọ xếp vào danh sách nợ xấu FE.

 196. Nguyễn Huy Hoàng viết:

  Tôi nợ xấu có vay được không. Tôi cần hỗ trợ 80 triệu để trả tiền đơn hàng mới vừa nhập kho thuốc lá.

 197. Huỳnh Ngô Tấn Tài viết:

  Mình cần vay tiền mua xe máy. Mình thanh toán trễ hạn tính dụng. Đã trả hoàn tất. Nhưng vẫn là nợ xấu nhóm 3. Mình cần hỗ trợ vay khoảng 70tr. Nếu có thể giải quyết được liên hệ mình sđt. 0789100018

 198. Võ Hải viết:

  Tôi muốn được hỗ trợ gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu không thẩm định nhà, không thế chấp tài sản. 0342954135

 199. Trịnh Đình Phong viết:

  Mình muốn vay 30 triệu mà có nợ chú ý bên mình có hỗ trợ không, vì đang cần tiền gấp nên mong được phía anh chị hỗ trợ giải ngân trong ngày.

 200. Hà Minh Dũng viết:

  Tôi có nhu cầu sử dụng gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu, vì đang nợ hai ngân hàng FE CREDIT và VPBANK. Cần vay tiền gấp để đáo hạn ngân hàng. Mong được công ty hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn.

 201. Nguyễn Thị Thảo viết:

  Em đang bị nợ xấu ngân hàng VPbank, cần được hỗ trợ vay nhanh gấp nóng 55 triệu để trả tiền ngân hàng đáo hạn và giải quyết một số công việc gia đình.

 202. Lê Hoàng Kim viết:

  Tôi muốn vay 15 triệu, tôi có bị nợ xấu ngân hàng FE không giờ muốn được hỗ trợ vay thì được không.

 203. Nguyễn Đăng Huân viết:

  Mình đang có khoản vay bên MB, vay để giải quyết nợ xấu. Không biết bên công ty mình có thể hỗ trợ cho mình vay 30 triệu trong ngày được không.

 204. Nguyễn Phi Cơ viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu, cần vay 40 triệu trong ngày mà không thế chấp tài sản.

 205. Diệp Minh Thành viết:

  Mình cần vay tiền giải quyết nợ xấu ngân hàng. Mong được công ty hỗ trợ cho vay trong thời gian sớm nhất.

 206. Trần Thị Duyên viết:

  Em cần vay tiền nóng tư nhân trong ngày nhưng bị nợ xấu FE em lo sợ rằng công ty không hỗ trợ em được. Đọc được bài viết này em mong công ty hỗ trợ cho em vay 30 triệu được không.

 207. Nguyễn Tấn Bình viết:

  Em muốn vay 40 triệu trả 24 tháng mà bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ cho vay tiền giải ngân nhanh trong ngày không ạ.

 208. Ngô Thái Hòa viết:

  Mình muốn vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên công ty bạn, cần vay 50 triệu không biết điều kiện và lãi suất bên bân như thế nào. Vì cần tiền gấp nên mong anh chị giúp đỡ trong ngày hôm nay vay được tiền.

 209. Phạm Thành Trung viết:

  Mình muốn vay 40 triệu mà bị nợ xấu cách đây 4 năm trước, không biết giờ mình cần vay nóng thì có thể hỗ trợ không ạ. Vì dấu gia đình nên mong công ty không xuống nhà được không.

 210. Hồ Thủy viết:

  Mình hộ khẩu ở Bình Dương, đang có sổ tạm trú tại Đồng Nai. Bị nợ xấu FE năm 2015 giờ cần được công ty hỗ trợ cho vay nóng 60 triệu để làm ăn kinh doanh.

 211. Cao Duy Thời viết:

  Tôi cần vay tiền nóng 45 triệu trong ngày, mà bị nợ xấu VPbank. Mong được công ty hỗ trợ sớm nhất trong ngày vì đang cần tiền gấp.

 212. Đoàn Xuân Quý viết:

  Tôi cần 20 triệu vay tiền trả góp trong vòng 24 tháng. Công ty có hỗ trợ được không vì cần tiền rất gấp nên mong được giúp đỡ vay tiền nhanh trong ngày.

 213. Vi Hoàng Sơn viết:

  Mình muốn vay tiền hỗ trợ nợ xấu, cần vay gấp 35 triệu trong ngày hôm nay. Muốn được vay tiền không giữ giấy tờ, không thế chấp tài sản.

 214. Đỗ Tiến Dũng viết:

  Mình muốn vay theo lương 40 triệu mà bị nợ xấu không biết có hỗ trợ được không.

 215. Vũ Phùng Thị Sơn viết:

  Mình bị nợ xấu nhóm 1, mình muốn vay để trả cho hết, thời gian vay 3 năm để số tiền góp đủ khả năng mình. Tư vấn cho mình nha. Mong được phản hồi và hỗ trợ sớm nhất.

 216. Trần Ngọc Hay viết:

  Hiện tại em bị xếp vào danh sách nợ xấu không vay được ở đâu cả, thấy trang web mình đăng hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày. Mong được công ty giúp đỡ cho vay nhanh 40 triệu trong ngày hôm nay vì cần tiền rất rất gấp.

 217. Nguyễn Thị Chung Thủy viết:

  Mình muốn vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ được không. Muốn vay tiền trả góp hang tuần không thẩm định nhà hay người thân.

 218. Đào Duy Tuyến viết:

  Mình có giấy phép kinh doanh va đang bị nợ xấu, cần vay gấp 100 triệu mong được quý công ty hỗ trợ vay nhanh giải ngân trong ngày vì đang cần tiền gấp, có thể thế chấp giấy phép.

 219. Đoàn Ngọc Thanh viết:

  Năm 2011 mình đứng tên mua xe cho vợ, sau ly thân vợ mình trả, giờ cần vay thì bị nợ xấu, mình làm vệ sĩ lương 5,5 triệu, mình cần vay 15 triệu trả góp trong 18 tháng, có hỗ trợ mình vay được không, mình có thiện chí vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ.

 220. Lê Văn Đông viết:

  Em đang bị nợ xấu, mục đích vay để trả dứt nợ còn lại. Mong được công ty hỗ trợ 60 triệu vay nhanh gấp để có tiền xoay sở.

 221. Võ Thị Cẩm Linh viết:

  Em cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng bị nợ xấu, muốn vay 50 triệu hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng.

 222. Nguyễn Văn Thông viết:

  Em muốn vay 30 triệu mà bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ không ạ.

 223. Nguyễn Hoàng Tuấn viết:

  Mình đang bị nợ xấu, cần vay 30 triệu giải ngân trong ngày hôm nay. Mong được phía công ty hỗ trợ vay tiền nhanh gấp trong ngày.

 224. Phan Chí Hoài viết:

  Tôi xin vay 20 triệu mà trả chậm nên bị xếp vào nợ xấu. Mong được phản hồi từ phía công ty.

 225. Lương trọng tâm viết:

  Em muốn vay 20 triệu mà em bị nợ xấu có hỗ trợ cho vay được không.

 226. Lê Văn Hiếu viết:

  Em muốn vay 10 triệu trả nợ xấu . Tháng 4 em mới đủ điều kiện rút bảo hiểm xã hội nên giờ cần được hỗ trợ gấp trong tháng này để thanh toán. Muốn được vay tiền nhanh không giữ giấy tờ.

 227. Trần Quốc Trường viết:

  Tôi cần vay 25 triệu mà bị nợ xấu không biết công ty mình có được hỗ trợ vay không ạ. Muốn được vay tiền nhanh nhất trong ngày hôm nay. Gọi cho tôi sdt 0961463011.

 228. Trần Văn Mạnh viết:

  Tôi bị nợ xấu, cần được hỗ trợ cho vay gấp nóng 40 triệu. Không biết điều kiện và lãi suất cho vay bên bạn như thế nào. Nếu góp hàng tuần thì phải trả bao nhiêu tiền mỗi tuần.

 229. Dương Phúc Long viết:

  Tôi cần tư vấn gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu, nếu vay 50 triệu trả góp hàng tháng thì phải trả bao nhiêu tiền mỗi khi đến hạn.

 230. Bùi Minh Tuấn viết:

  Em muốn vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu thì có được bên công ty hỗ trợ cho vay không ạ.

 231. Nguyễn Thị Minh Huệ viết:

  Mình đang bị nợ xấu nhóm 2 mình muốn vay tiền nhanh trong ngày vậy bên công ty có hỗ trợ mình được không. Vay gấp 35 triệu trả góp 2 năm ạ.

 232. Bùi Văn Thịnh viết:

  Mình muốn vay 60 triệu nhưng bị nợ xấu, không biết có được hỗ trợ cho vay nhanh thủ tục đơn giản không. Nếu trả góp theo ngày thì hàng ngày trả lãi bao nhiêu tiền.

 233. Lê Xuân Vinh viết:

  Ngày trước chẳng biết nợ xấu là gì mất hết giấy tờ nên để liều bị nợ xấu nhưng trả hết rồi muốn vay 20 triệu mà không biết hỗ trợ được không.

 234. Nguyễn Ngọc Lâm viết:

  Mình bị nợ xấu muốn vay 30 triệu có được hỗ trợ không ạ. Vì gia đình gặp khó khăn về tiền bạc nên cần gấp để giải quyết công việc trước mắt. Mong được nhận phản hồi sớm nhất từ phía công ty.

 235. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt viết:

  Mình đang cần vay tiền gấp nhưng bọ nợ xấu. Mong được phía công ty chovaytienmatnhanh.vn tư vấn phản hồi sớm nhất. Cần vay 35 triệu góp theo ngày. Cảm ơn ạ.

 236. Nguyễn Mậu Sơn viết:

  Em bị nợ xấu có vay được không ạ. Đang cần 25 triệu để trả tiền ngân hàng FE cho xong, sau đó còn ít vốn để mở quán cóc bán cà phê.

 237. Lê Minh Tuấn viết:

  Mình đang cần hỗ trợ một khoản tiền nhỏ để thanh toán tiền đáo hạn ngân hàng, bị nợ xấu năm 2016 rồi. Mong được giúp đỡ vì đang cần tiền gấp.

 238. Nguyễn Thị Hạnh viết:

  Em muốn vay 10 triệu nhưng bị nợ xấu, anh chị hỗ trợ cho em vay được không vì đang rất cần tiền.

 239. Nguyễn Thành Nhân viết:

  Tôi muốn vay tiền hỗ trơ nợ xấu có tiền giải ngân trong ngày mà không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Mong muốn được vay 50 triệu trong ngày hôm nay.

 240. Đỗ Duy Sơn viết:

  Tôi nợ xấu đã tất toán hết, giờ muốn được hỗ trợ vay lại 35 triệu để giải quyết công việc riêng. Vì muốn dấu gia đình nên công ty không thẩm định nhà nhé.

 241. Nguyễn Văn Sự viết:

  Mình cần vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu FE, muốn được mượn 15 triệu trả góp hàng ngày thì phải làm cách nào? Địa chỉ công ty ở đâu ạ.

 242. Nguyễn Thị Mai Trâm viết:

  Em muốn vay tiền gấp vì có công việc gia đình, vì bị nợ xấu nên không vay được ở đâu hết. Trường hợp của em thì có hỗ trợ cho vay được không, em hiện đang làm cho công ty tư nhân.

 243. Phạm Đức Huy viết:

  Tôi bị nợ xấu Vietcombank giờ muốn được hỗ trợ vay nhanh 25 triệu bên công ty bạn, mong được phản hồi sớm vì cần tiền gấp trong ngày hôm nay. Neu được liên hề số 0372880333 cho mình.

 244. Lý Tường Vi viết:

  Em bị nợ xấu có hỗ trợ vay nhanh 50 triệu giải ngân trong ngày được không. Vì dấu gia đình nên mong công ty thẩm định kín giùm mình.

 245. Đoàn Ngọc Hùng viết:

  Tôi đang có nợ xấu cần vay 80 triệu. Rất mong được tư vấn để được vay tiền nhanh gấp giải ngân 30 phút. Nếu mong muốn được vay trả góp tuần thì có được hỗ trợ không.

 246. Nguyễn Thanh Tân viết:

  Em bị nợ xấu cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày ạ. Nếu vay 20 triệu thì mỗi ngày góp bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ cho tôi: 0326141732.

 247. Hà Văn Thức viết:

  Mình ở Thanh Hóa muốn vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ không. Vay tiền trả góp hàng tháng được không công ty, mong được phản hồi tư vấn sơm.

 248. Hoàng Thị Thanh Hường viết:

  Tôi cần sử dụng gói sản phẩm vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên anh chị được không. Nói thật là bị nợ xấu FE 3 năm nay rồi, giờ gia đình gặp một số công việc riêng rất cần tiền nên mong công ty hỗ trợ giúp đỡ. Hãy liên hệ lại tôi được không: 0343794417.

 249. Nguyễn Hoài Tâm viết:

  Em bị nợ xấu có vay được không? anh chị tư vấn giúp em. Nếu được xem xét hỗ trợ cho em vay 40 triệu được không ạ.

 250. Hoàng Văn Lý viết:

  Em đang nợ xấu bên FE có hỗ trợ cho vay tiền nhanh nữa không. Mong được gọi tư vấn sớm nhất 0962711047

 251. Nguyễn Văn Thông viết:

  Minh muốn vay 20 triệu mà bị nợ xấu như vậy có được công ty bên mình hỗ trợ không ạ.

 252. Thái Văn Hùng viết:

  Mình ở Bình Định cần được hỗ trợ gói cho vay tiền nhanh dành cho nợ xấu, nợ quá hạn. Muốn được vay 300 triệu.

 253. Nguyễn Văn Đương viết:

  Gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu cần thủ tục và điều kiện cho vay như thế nào ạ. Muốn được tư vấn sớm.

 254. Ngô Bá Lộc viết:

  Giờ em cần vay vốn làm ăn mà bị nợ xấu, muốn được vay tiền nhanh giải ngân trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, không thẩm định nhà ở.

 255. Phan Đình Chiến viết:

  Mình muốn vay 25 triệu mà bị nợ xấu, vay tiền gấp không giữ giấy tờ, không thẩm định người thân.

 256. Châu Thị Thảo viết:

  Em bị xếp vào nợ xấu, cần hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày khoảng 30 triệu để giải quyết công việc riêng.

 257. Trần Thị Thắm viết:

  Em cần vay gấp nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ cho vay nhanh trong ngày được không ạ, nếu vậy có thể cho em vay 30 triệu.

 258. Phạm Quí Tâm viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng Vietcombank đã 2 năm, giờ muốn được hỗ trợ vay bên công ty bạn 40 triệu giải ngân trong ngày hôm nay.

 259. Đỗ Quốc Anh viết:

  Mình có bị nợ xấu và đã giải ngân hết cho ngân hàng rồi, trường hợp của mìn có được hỗ trợ vay không bạn , mong bạn tư vấn giúp mình .

 260. Nguyễn Quang Kiên viết:

  Mình có bị nợ xấu khoản 3 có hỗ trợ vay được không. Nếu vay 50 triệu thì hàng tuần phải góp bao nhiêu tiền.

 261. Nguyễn Thanh Hậu viết:

  Em có bợ xấu FE cần vay nóng 20 triệu hỗ trợ vay trả góp theo tháng, mong được tư vấn sớm.

 262. Võ Chí Đại viết:

  Mình bị nợ xấu mình muốn được hỗ trợ vay 30 triệu được không. Vay tiền gấp lãi suất thấp.

 263. Trương Hoàng Phúc viết:

  Tôi bị nợ xấu muốn vay 10 triệu có được hỗ trợ giải ngân trong ngày không, nếu vậy thì mỗi tháng tôi phải đóng bao nhiêu tiền góp.

 264. Mã Ngọc Thiên viết:

  Em muốn được vay tiền hỗ trợ nợ xấu, trước đây em có trả chậm nên bị xếp vào nợ xấu bây giờ không thể vay được tiền ngân hàng. Giờ em muốn được vay tư nhân có tiền trong ngày.

 265. Nguyễn Thanh Trung viết:

  Anh ở Vũng Tài muốn vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu. Vì có nợ xấu nên không biết có được công ty hỗ trợ không. Cần được tư vấn sớm, đây là số điện thoại của anh 0772995168.

 266. Nguyễn Duy Huynh viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng FE có được hỗ trợ cho vay tiền nhanh bên anh chị được không. Nếu vậy thì vay 30 triệu thì lãi suất hàng ngày như thế nào nếu vay trả góp theo ngày.

 267. Vi Hoàng Sơn viết:

  Mình ở Hải Dương đang nợ xấu có vay được hỗ trợ vay nhanh có tiền trong ngày không. Lãi suất và điều kiện cho vay như thế nào. Liên hệ 0974087223

 268. Giang Hùng Liêm viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu để thanh toán tiền bị nợ xấu. Mong được công ty hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày.

 269. Trịnh Hữu Sáng viết:

  Mình ở tỉnh Phú Thọ đang bị nợ xấu như vậy có hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày tiếp tục được không.

 270. Nguyễn Hùng Trung viết:

  Em đang bị nợ xấu vì trả trễ nhưng giờ em cũng đã trả hết rồi. Giờ em muốn vay 20 triệu trả 12 tháng không biết có được không vậy công ty. Vì cần tiền gấp lắm nên em mới đi vay tiền nóng như vậy. Mong được giúp đỡ sớm nhất.

 271. Lê Xuân Hợp viết:

  Em muốn vay theo bảng lương chuyển khoản ạ. Vì trước đây 2 năm em có bị nợ xấu FE giờ thì có được công ty hỗ trợ tiếp tục được không.

 272. Nguyễn Thanh Hậu viết:

  Tôi muốn được vay tiền gấp trong ngày vì cần tiền để chữa bệnh cho mẹ, nhưng bị nợ xấu không vay được ở đâu cả, mong được phí công ty hỗ trợ nhanh.

 273. Phạm Văn Hoàn viết:

  Em muốn vay tiền nhanh mà e bị nợ xấu, e đã làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, nhưng bị từ chối. Giờ mong công ty giải quyết hỗ trợ giùm em vay tư nhân có tiền trong ngày.

 274. Nguyễn Khanh viết:

  Em muốn vay tiền nhanh trong ngày nhưng bị nợ xấu bên FE. Vậy em có được hỗ trợ vay nữa không anh chị. Mong được giúp đỡ.

 275. Lê Chí Lý viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng mới trả xong tuần trước, giờ vì kẹt tiền làm ăn tôi muốn được hỗ trợ gấp 40 triệu giải ngân trong ngày hôm nay được không.

 276. Lê Thắc Hùng viết:

  Mình muốn được hỗ trợ vay nhanh gấp 15 triệu nhưng bị nợ xấu. Hiện tại làm công nhân lương tháng 6 triệu có thu nhập thêm hàng đêm khoảng 3 triệu nữa. Mong được tư vấn sớm vì cần tiền gấp.

 277. Nguyễn Trung Thành viết:

  E đang bị nợ xấu và muốn vay tiền cỡ 30tr đến 40tr trả góp tháng. Lương e làm tư nhân bây giờ được 15 triệu. Anh chị giúp e được không 0965883795.

 278. Lê Thanh Long viết:

  Muốn muốn vay tiền hỗ trợ nợ xấu được không. Vì kẹt tiền quá mong được công ty giúp đỡ vay gấp 60 triệu trong ngày.

 279. Nguyễn Thị Diễm viết:

  Mình muốn vay 10 triệu đồng hỗ trợ nợ xấu.Bên mình có thể hỗ trợ được không. Mong được tư vấn sớm nhất.

 280. Phan Quý Lương viết:

  Em cần vay 20 triệu trong năm được không anh chị mà bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ không nữa. Mong được phản hồi sớm từ phía công ty mình.

 281. Trần Thị Thu Hiền viết:

  Mình đang cần tiền đang khó khăn đang cần hỗ trợ gấp , mình có Hộ khẩu ,CMND, thẻ y tế, lương tháng nhưng mà gửi hồ sơ lên ngân hàng chưa vay được do bị nợ xấu ,mong web hỗ trợ giúp đỡ. Đây là sdt mình là 0836072770.

 282. Trần Thị Thanh Hà viết:

  Mình đang cần gấp muốn vay bên Công ty của bạn mà bị nợ xấu có được không? Cho mình ý kiến nhé, mình cảm ơn.

 283. Phạm Tấn Lợi viết:

  Mình bị nợ xấu, giờ mình cần hỗ trợ vay 10 triệu trả góp trong 6 tháng có được không.

 284. Nguyễn Thế Phương viết:

  Mình cần vay tiền muốn được hỗ trợ nhanh gấp 15 triệu trong ngày hôm nay được không. Mình bị nợ xấu cách đây 3 năm rồi giờ có vay được nữa không, mong được tư vấn sớm nhất.

 285. Trần Văn Mau viết:

  Tôi muốn vay 20tr đến 30tr nhưng bị nợ xấu thì có được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không hay phải chờ đợi. Tư vấn giúp nhé.

 286. Hoàng Trọng Chương viết:

  Tôi ở Bắc Ninh nếu bị hỗ trợ nợ xấu FE ,dog dong, idong mà vẫn vay được phải không. Mong được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất vì đang cần tiền gấp.

 287. Diệu Toã viết:

  Em bị nợ xấu nhóm 2 hỗ trợ cho em vay được hông ạ, muốn vay 15 triệu trả góp trong vòng 3 tháng mà không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập.

 288. Dương Diệu Đông viết:

  Em cần vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu không biết có được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không.

 289. Trần Văn Nhựt viết:

  Em muốn vay 15 triệu nhưng bị nợ xấu ngân hàng FE, nếu vậy thì có được hỗ trợ không. Hiện tại đang buôn bán có thu nhập hằng ngày nên muốn được trả góp theo ngày cho tiện.

 290. Trần Thị Thu Hiền viết:

  Mình muốn vay 30 triệu mà đang bị nợ xấu, nhà mình ở quận 12, TPHCM. Mình là viên chức, giờ muốn vay để trả hết nợ xấu đó? Bên mình hỗ trợ giúp được không?

 291. Nguyễn Văn Nhỏ viết:

  Tôi cần vay gấp 30 triệu nhưng bị nợ chú ý gần 10 tháng rồi chưa được xóa, như vậy vay được không.

 292. Hiếu trần viết:

  Mình đang bị nợ xấu mình muốn vay không biết có hỗ trợ được không ạ. Thủ tục và điều kiện cho vay như thế nào.

 293. Võ Hoàng Phúc viết:

  Cần vay gấp 15 triệu nhưng mà nói trước là bị nợ xấu ngân hàng VPbank. Nếu được hỗ trợ rất chân thành cảm ơn.

 294. Bùi Anh Vũ viết:

  Tôi bị nợ xấu 4 năm, cần vay 35 triệu. Vậy lãi suất cho vay như thế nào? nếu góp tuần thì mỗi tuần trả bao nhiêu.

 295. Trần Như Tuyền viết:

  Mình vay bị trả chậm vài tháng giờ mình trả hết rồi cho vào nợ xấu. Mong được hỗ trợ 15 triệu.

 296. Lê Văn Đạo viết:

  Em cần vay nhanh trong ngày nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ vay được không? Em ở Hải Dương.

 297. Nguyễn Hoài Thanh viết:

  Mình cần hỗ trợ vay tiền nợ xấu, vay khoảng 25 triệu góp hàng ngày vì có thu nhập từ buôn bán hải sản.

 298. Lê Văn Hùng viết:

  Mình muốn vay nhưng bị nợ xấu thì có được hỗ trợ không. Mong muốn được hỗ trợ vay 30 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu.

 299. Vũ Hải Hậu viết:

  Mình Nợ Xấu muốn vay để trả cho xong nợ cũ.Còn Nợ Mới sẽ Trả dần dần là sẽ ổn. Mong được hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày.

 300. Phạm Văn Duy viết:

  Em bị nợ xấu vay 70 triệu có được hỗ trợ không, nếu trả góp hàng ngày thì mỗi ngày trả bao nhiêu tiền.

 301. Phan Thị Hồng viết:

  EM ở Nghệ An muốn vay tiền nhưng bị nợ xấu ngân hàng có vay được nữa không. Mong được hỗ trợ sớm sớm.

 302. Danh Việt viết:

  Em muốn vay tiền 10 triệu mà bị nợ xấu, nợ quá hạn hao ngân hàng có được hỗ trợ nữa không. Hiện tại có thu nhập hàng ngày nên sẽ trả đúng thời hạn.

 303. Nguyễn Thị Kim Ngoan viết:

  Xin chào, hiện em đang gặp vấn đề nợ xấu do người nhà nằm viện, không thanh toán kịp. Nhờ công ty tư vấn hổ trợ gói vay tiền nhanh trong ngày giúp em ạ. Xin cảm ơn.

 304. Phạm Tiến Đồng viết:

  Tôi muốn vay nhưng bị nợ xấu có được hỗ trợ không.

 305. Đổng Hoàn Chỉnh viết:

  Cần tư vấn gói cho vay tiền nhanh trong ngày hỗ trợ nợ xấu trong ngày hôm này. Cần vay gấp 30 triệu.

 306. Trần Văn Hiến viết:

  Mình bị nợ xấu FE CREDIT muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà, vay 15 triệu thì mỗi ngày góp bao nhiêu tiền.SDT mình 0706870810.

 307. Nguyễn Thanh Thủy viết:

  Tôi bị nợ xấu có vay được không và nếu cho thì vay được bao nhiêu tiền. Mong muốn được hỗ trợ vay nhanh 25 triệu để trang trải công việc gia đình.

 308. Trần Duy Khanh viết:

  Chào công ty. Em muốn vay 10 triệu nhưng không biết bị nợ xấu, nợ quá hạn có hỗ trợ được không.

 309. Lê Văn Trung viết:

  Mình cần vay 1 khoản tiền để mua hàng quần áo về bán ở chợ nhưng bị nợ xấu nên ngại gọi, chỉ để lại phản hồi mong được công ty giúp đỡ hỗ trợ nhanh trong ngày.

 310. Huỳnh Văn Minh viết:

  Anh chị ơi, em bị nợ xấu cần hỗ trợ cho vay 10 triệu được không. Vì đang cần tiền gấp chữa bệnh cho mẹ nên mong anh chị giúp đợ sớm nhất, em cảm ơn.

 311. Võ Văn Hậu viết:

  Em đang bị nợ xấu em muốn vay để trả ạ, mong được công ty hỗ trợ gấp trong ngày. Muốn vay 30 triệu để trả đáo hạn ngân hàng, trong một tuần sẽ trả lại.

 312. Huỳnh Thị Diệu viết:

  Mình muốn hỗ trợ vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu có được vay không.

 313. Đinh Kế Văn viết:

  Mình muốn vay 20 triệu có tiền trong ngày hôm nay. Nếu bị nợ xấu thì có được hỗ trợ vay tiếp không.

 314. Trần Thị Kim Ánh viết:

  Tôi muốn vay 10 tr nhưng bị nợ xấu mong được bên công ty hỗ trợ để vay được tiền nhanh trong ngày.

 315. Hoàng Thị Loan viết:

  Xin hỏi tôi muốn vay 30 triệu tôi có bị trễ nộp và nợ xấu một ngân hàng nữa, vậy có hỗ trợ được không

 316. Mai Thế Huy viết:

  Muốn tư vấn và sử dụng gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu, vay tiền nhanh giải ngân trong ngày được không. Vay gấp 15 triệu thì tính lãi suất như thế nào vậy.

 317. Nguyễn Thị Phương viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng, cần được hỗ trợ vay nhanh 25 triệu trong ngày hôm nay, vay tiền không thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ, mong được tư vấn sớm.

 318. Đoàn Thị Xuân Phượng viết:

  Tôi là công nhân may ở công ty, bị nợ xấu ngân hàng trước đây, giờ muốn được hỗ trợ vay nhanh 10 triệu trong ngày hôm nay.

 319. Đặng Duy Khương viết:

  Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, muốn được hỗ trợ cho vay 35 triệu nhưng bị nợ xấu FE CREDIT. Mong anh chị giúp đỡ để được vay trong ngày hôm nay vì cần tiền gấp lắm ạ.

 320. Đoàn Công Khanh viết:

  Em bị nợ xấu muốn được vay tiền phải thế nào tư vấn dùm em. Cần hỗ trợ vay nóng 30 triệu giải ngân trong ngày.

 321. Nguyễn Thị Thanh Hằng viết:

  Em bị nợ xấu có vay tiền được không. Nếu vay 35 triệu thì hàng ngày phải trả bao nhiêu tiền, muốn được hỗ trợ góp trong vòng 2 năm.

 322. Nguyễn Thị Thanh Hằng viết:

  Em cần vay 40 triệu nhưng đang bị nợ xấu vậy em được hỗ trợ nữa không ạ, vì cần gấp không biết xoay sở như thế nào nên mong anh chị giúp đỡ cho em.

 323. Vương Thị Duyên viết:

  Chồng mình bị nợ xấu ngân hàng, vậy tôi muốn mượn 15 triệu trong vòng 36 tháng thì có được hỗ trợ không ạ.

 324. Nguyễn Tùng Dương viết:

  Chào bạn. Mình muốn vay 20 triệu mà bị nợ xấu, như vậy mình có được hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày không ạ.

 325. Hồ Văn Vũ viết:

  Mình muốn vay 15 triệu, trả góp trong vòng 12 tháng, trước đây 2 năm em bị nợ xấu ngân hàng giờ có được hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày không ạ. Mong được anh chị giúp đỡ.

 326. Đoàn Thị Xuân Phượng viết:

  Mình muốn được hỗ trợ cho vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu FE, hộ khẩu tại Bình Thanh, TPHCM.

 327. Trần Cao Cường viết:

  Mình muốn vay khoảng 40 triệu nhưng bị nợ xấu thì có hỗ trợ không. Tư vấn giúp mình với.

 328. Đinh Thị Chiên viết:

  Em bị nợ xấu nhưng đã trả hết, giờ em muốn vay 10 triệu trả góp trong vòng 1 năm được hỗ trợ không.

 329. Lê Thái Bình viết:

  Tôi cần được hỗ trợ vay nóng 50 triệu nhưng bị nợ xấu ngân hàng trước đây. Nếu vay 50tr thì mỗi tháng góp bao nhiêu tiền.

 330. Đăng Văn Phát viết:

  Mình đang bị nợ xấu bên FE do từng có 2 tháng đóng trễ. Hiện mình không vay ngân hàng được nữa. Anh chị có thể giúp em vay 50 tiệur để kinh doanh không? Em có CMND, sổ hộ khẩu và thẻ nhân viên.

 331. Phạm Thu viết:

  E nợ xấu ngân hàng FE giờ muốn vay lại khoảng 25 triệu mở tiệm bánh, bên mình có hỗ trơ không ạ.

 332. Đào Trọng Ánh viết:

  Chào Bạn,
  Hiện Tại mình đang có nợ xấu cho dù mình đã thanh toán tất cả từ tháng 7 năm 2018. Cho hỏi mình có thể hỗ trợ cho vay được không ạ. Xin được tư vấn mình ở Nam Định. Mình muốn vay 40 triệu và lãi xuất như nào ạ.

 333. Vũ Huyền Trâm viết:

  Nợ xấu hải phòng vay tiền được không ạ, mong được hỗ trợ nhanh trong ngày hôm nay.

 334. Nguyễn Sơn Hương viết:

  Em ở tỉnh Hậu Giang, bị nợ xấu ngân hàng Vpbank và Fe cách đây 5 năm rồi. Giờ đang cần vay vốn làm ăn kinh doanh khoảng 120 triệu. Mong được anh chị hỗ trợ.

 335. Nguyễn Sơn Hương viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng FE, giờ em muốn vay nóng 35 triệu thì có được hỗ trợ không.

 336. Nguyễn Sơn Hương viết:

  Trước đây em bị nợ xấu ngân hàng, giờ muốn vay nhanh 40 triệu thì có được hỗ trợ không. Nếu được thì hàng tháng mình phải góp bao nhiêu tiền.

 337. Trần Thị Thu Thảo viết:

  Tôi muốn vay nhanh 40 triệu mà cách đây 2 năm bị nợ xấu. Giờ tôi gặp khó khăn trong công việc làm ăn cần một khoản tiền để trang trải. Mong được hỗ trợ sớm được không.

 338. Phạm Mạnh Cường viết:

  Tôi cần vay 30 triệu mà nợ xấu 3 năm nay rồi, giờ muốn được vay 10 triệu để tiêu dùng, tôi sẽ trả đầy đủ. Nếu hỗ trợ 30 triệu thì lãi suất cho vay như thế nào.

 339. Phan Thị Ánh Hồng viết:

  Minh muốn vay 15 triệu trong vòng 12 tháng. Vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu có cần giữ giấy tờ gốc không ạ.

 340. Phạm Ngọc Minh Tâm viết:

  Tôi cần vay 50tr để giải quyết nợ xấu FE. Tôi mong được hỗ trợ vay nhanh trong ngày mà không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Mong được tư vấn sớm.

 341. Kiều Mạnh Lưu viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng cần vay 60 triệu. Có hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm. Vậy có được hỗ trợ không ạ.

 342. Võ Thị Chúc Phương viết:

  Em đã vay ngân hàng rồi, nhưng cách đây 1 năm em bị nợ xấu. Hộ khẩu em ở Đồng Tháp cần hỗ trợ cho vay nhanh gấp 30 triệu trong ngày.

 343. Đặng Quốc Hiển viết:

  Em b5 nợ xấu, mong muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày khoảng 35 triệu thì phải chuẩn bị các giấy tờ như thế nào ạ.

 344. Phạm Diễm Hằng viết:

  Tôi cần sử dụng gói sản phẩm hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, không thẩm định nhà, cần vay 20 triệu thì làm thế nào.

 345. Bùi Hải Trung viết:

  Tôi cần hỗ trợ cho vay 50 triệu, bị nợ xấu cách đây 3 năm không biết có được vay không ạ.

 346. Lê Thị Phúc viết:

  Em bị nợ xấu muốn vay 20 triệu để trả nợ và lấy vốn làm ăn, vậy em có được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không ạ.

 347. Trần Thi Kim Anh viết:

  Em bị nợ xấu năm 2015, muốn được vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND. Không biết em có được hỗ trợ không ạ.

 348. Đỗ Thị Mỹ Trúc viết:

  Em bị nợ xấu muốn được hỗ trợ vay 50 triệu đồng thì không biết thủ tục và điều kiện cho vay như thế nào.

 349. Nguyễn Thị Nga viết:

  Mình bị nợ xấu, mà muốn hỗ trợ vay 30 triệu được không. Mình đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mong được hỗ trợ sớm trong ngày hôm nay ạ.

 350. Đồng Thị Thảo viết:

  Tôi đang bị nợ chậm, nợ xấu FE muốn vay 50 triệu có được hỗ trợ vay nhanh trong ngày được không.

 351. Nguyễn Ngọc Tùng viết:

  Em bị nợ xấu do góp điện thoại, do lúc trước công việc còn bấp bênh, mới sinh con nên khó khăn. Giờ em muốn được công ty hỗ trợ vay nhanh 30 triệu thì có được hỗ trợ không ạ.

 352. Nguyễn Văn Sĩ viết:

  Em bị nợ xấu hỗ trợ em được không. Mong muốn được vay gấp 35 triệu giải ngân nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản.

 353. Đào Thị Nhung viết:

  Em muốn vay tiền nhưng bị nợ xâu.Em làm công nhân lương bình quân 7 triệu. Có thể cho em vay gấp 40 triệu trả góp có được hỗ trợ không. Em ở Đồng Xoài, Bình Phước.

 354. Đồng Thị Thảo viết:

  Tôi vay tiền ngân hàng rồi có hỗ trợ nữa được không. Trước đây 2 năm tôi bị nợ xấu một công ty tài chính tư nhân. Cần vay gấp 30 triệu trong ngày hôm nay. Mong muốn được giúp đỡ.

 355. Phạm Ngọc Hoa viết:

  Em cần công ty hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà.

 356. Phạm Văn Tâm viết:

  Em có hộ khẩu tỉnh thì có được hỗ trợ gói vay tiền nhanh dành cho nợ xấu không ạ, em đang cần tiền gấp mong muốn được giúp đỡ.

 357. Nguyễn Đăng Hoàng viết:

  Mình đang cần vay một khoản tiền để hỗ trợ nợ xấu và chi tiêu cá nhân. Thủ tục và lãi suất cho vay bên bạn như thế nào.

 358. Trần Hiền Lương viết:

  Mình muốn vay 50 triệu để mua xe nhưng mình có nợ xấu bên fecredit vì mua điện thoại dùm thằng em giờ nó không đóng, như vậy mình có được hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh không ạ.

 359. Nguyễn Lâm viết:

  Mình muốn vay gấp 20 triệu nhưng bị nợ xấu thì có hỗ trợ được không. Mình mong muốn được trả góp tháng.

 360. Nguyễn Minh Tâm viết:

  Em cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu, vay nhanh 30 triệu thì lãi suất như thế nào ạ?

 361. Nguyễn Văn Hậu viết:

  Em bị nợ xấu, muốn vay 20 triệu gấp nhưng bị nợ xấu, không biết bên anh chị có hỗ trợ được không ạ.

 362. Võ Thành Tâm viết:

  Em kẹt tiền xài tết nhưng bị nợ xấu, muốn vay nóng 35 triệu.

 363. Ngô Hoàng Diệu viết:

  Mình muốn hỏi vay tiền nóng 300 triệu trong hai tháng. 2 năm trước mình bị nợ xấu FE. Bạn tư vấn giúp mình nhé. Mong được hỗ trợ.

 364. Nguyễn Đức Lộc viết:

  Mình cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu VPbank thì có được hỗ trợ không, muốn vay nhanh 30 triệu bằng CMND và shk.

 365. Huỳnh Văn Trọng viết:

  Mình bị nợ xấu có hỗ trợ được không. Cần vay 15 triệu trong ngày.

 366. Phạm Văn Tâm viết:

  Tôi cần sử dụng gói cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Vay nhanh 25 triệu thì thủ tục ra sao.

 367. Vũ Thị The viết:

  Em đang bị nợ xấu, cần vay gấp 40 triệu, hộ khẩu ở Thái Bình. Mong được hỡ trợ sớm.

 368. Vũ Đức Hải viết:

  Em bị nợ xấu mà trả xong đươc 6 tháng rồi có hỗ trợ vay ngân hàng lại được không ạ. Mong được tư vấn sớm.

 369. Phan Chí cường viết:

  E cần vay gấp 25 triệu nhưng bị nợ xấu FE thì được hỗ trợ trong ngày không ạ.

 370. Lê Đại Quan viết:

  Tôi bị nợ xấu ngân hàng FE và VPbank, mong muốn được vay nóng 40 triệu thì có được bên anh chị hỗ trợ không ạ. Em chân thành cảm ơn.

 371. Hà Vĩnh Hoan viết:

  Tôi muốn vay 150 triệu mong được anh chị giúp đỡ, 3 năm trước tôi bị nợ xấu ngân hàng. Vậy có hỗ trợ được không ạ, vì cần tiền gấp nên mong được giải quyết sớm.

 372. Lương Văn Nhớ viết:

  Em có nhu cầu vay tiền nhanh , bị nợ xấu vay sao ạ. Mong được hỗ trợ với số tiền 45 triệu đồng để làm ăn kinh doanh bán tạp hóa.

 373. Quản Bá Thịnh viết:

  Mình đang cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu, mong muốn được vay nhanh 45 triệu. Mình đang làm công nhân lương tháng 6 triệu đến 8 triệu.

 374. Lê Quý Đôn viết:

  Tôi ở Bắc Ninh có nợ xấu, cần vay 40tr trong ngày. Mong bạn giúp đỡ hỗ trợ sớm. Cảm ơn.

 375. Phạm Văn Vương viết:

  Em muốn vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu có được hỗ trợ không, em cần vay gấp nên mong anh chị giúp đỡ.

 376. Tăng Thị Chung Ngọc viết:

  Mình muốn vay 20tr tư vấn giúp mình với ạ. Nhưng mình bị nợ xấu FE thì có hỗ trợ không.

 377. Mai Thanh Liêm viết:

  Mình muốn vay 20 triệu tư vấn giúp mình gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Mong muốn được vay 35 triệu trong ngày.

 378. Nguyễn Văn Thành viết:

  Mình có nợ xấu của bên trả góp giờ muốn vay 20 triệu. Cần được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong ngày.

 379. Đinh Văn Quy viết:

  Em là hộ kinh doanh, cần vay gấp 50 triệu mà bị nợ xấu có cho vay được không.

 380. Nguyễn Trung Nam viết:

  Mình ở Đồng Nai, xin được tư vấn gói vay tiền hỗ trợ nợ xấu, mong muốn được vay gấp 40 triệu.

 381. Bế Ngọc Thành viết:

  Em bị nợ xấu FE, VPbank đã 3 năm rồi. Muốn được sử dụng gói sản phẩm vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên anh chị được không ạ.

 382. Nguyễn Khắc Thái viết:

  Em đang làm việc tại Bình Dương nhưng bị nợ xấu. Mong anh chị hỗ trợ cho em trước tết được không ạ, em cần vay tiền xài tết, qua tết em thanh toán lại đầy đủ.

 383. Đinh Văn Quý viết:

  Anh chị có thể giúp đỡ em được không, em có lịch sử nợ xấu, cần vay nhanh 50 triệu để làm ăn, mong được hỗ trợ sớm nhất trong ngày hôm nay.

 384. Nguyễn Thị Hoa viết:

  Mình ở Hà nội. Mình cần vay nhanh 50tr để xử lý công việc. Hỗ trợ giúp mình nhé!

 385. Nguyễn Thị Mỹ Lệ viết:

  Mình muốn vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên bạn được không. Cần vay gấp 45 triệu.

 386. Lê Trọng Đạt viết:

  Tôi cần vay 45 triệu nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ cho vay tiền nhanh không? Cần tư vấn sớm. Cảm ơn.

 387. Đinh Văn Quý viết:

  Em bị nợ xấu cần hỗ trợ cho vay nhanh 50 triệu để giải quyết công việc. Mong được giúp đỡ.

 388. Lê Thị An viết:

  Em muốn vay 50 triệu để trả nợ ngân hàng, trước đây 2 năm em có nợ xấu Fe thì có được hỗ trợ không. Mong được giúp đỡ.

 389. Ngô Thanh Tuân viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng VPbank, cần được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày bên anh chị. Mong được giúp đỡ sớm nhất.

 390. Phan Thị Bình viết:

  Em cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày dành cho đối tượng bị nợ xấu, nợ chú ý.

 391. Nguyễn Thị Hạnh viết:

  Tôi bị nợ xấu không biết bên anh chị có thể hỗ trợ cho mình vay gấp nhanh 40 triệu được không. Mong được giúp đỡ.

 392. Huỳnh Văn Hiếu viết:

  Em muốn được hỗ trợ cho vay tiền nợ xấu bên anh chị. Hiện tại em làm công nhân và bán thêm hàng online, mong muốn được vay 60 triệu.

 393. Nguyễn Hồng Thanh viết:

  Em đang bị nợ xấu quá thời hạn, cần vay ngấp 30 triệu trong ngày, hỗ trợ nhanh trong 30 phút.

 394. Lý Thị Hoa viết:

  Em bị nợ xấu ngân hàng Fe 3 năm nay rồi. Giờ đang làm ăn kinh doanh nhưng kẹt vốn. Em đang mong muốn được vay nhanh gấp 25 triệu.

 395. Nguyễn Văn Đức viết:

  Mình nợ xấu 4 năm rồi, đã thanh toán xong. Bây giờ mình muốn vay thêm nữa được không? Giấy tờ cần những gì. Mình hộ khẩu Thái Bình mong được hỗ trợ sớm.

 396. Nguyễn Hữu Duyên viết:

  Mình cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu bên anh chị, muốn vay thì phải chuẩn bị thủ tục như thế nào ạ.

 397. Huỳnh Thi Kim Bông viết:

  Em bị nợ chú ý cho vay được không anh chị. Bởi vì em đang cần gấp mong được anh chị hỗ trợ sớm nhất.

 398. Phạm Tấn Lợi viết:

  Mình muốn vay 30tr trả góp 12 tháng mong quý công ty hỗ trợ, mình bị nợ xấu ngân hàng FE.

 399. Lý Thị Lan viết:

  Minh muốn vay 20 triệu nhung bi nợ xấu có hỗ trợ cho vay tiền được không?

 400. Nguyễn Minh Huy viết:

  Mình bị nợ xấu và giờ muốn vay 20tr trong ngày hôm nay.

 401. Nguyễn Thanh Tâm viết:

  Mình cần vay 30 triệu mà bọ nợ xấu 3 năm rồi vay được không.

 402. Lâm Nhật Phi viết:

  Em đang bị nợ xấu nhóm 4, Hiện tại làm việc tại Bình Dương, em muốn vay 1 khoảng tiền để chi tiêu và kinh doanh nhỏ. Xin được tư vấn sớm.

 403. Nguyễn Thị Ngọc Bích viết:

  Em bị nợ xấu muốn vay tiền nhanh 40 triệu có tiền trong ngày.

 404. Nguyễn Thị Kiên Giang viết:

  Em bị nợ xấu cần vay tiền nhanh trong ngày hôm nay, vì đang cần tiền gấp nên mong anh chị giúp đỡ.

 405. Trần Thanh Hùng viết:

  Tôi đang bị nợ xấu vì mấy tháng đóng trễ như vậy có vay được không. Gọi cho mình qua sdt 0903456780.

 406. Lê Thị Cẩm Nhung viết:

  Em bị nợ xấu, cần vay gấp 20 triệu mà góp hàng tháng. Mong được giúp đỡ.

 407. Lê Thị Cẩm Nhung viết:

  Em muốn vay nóng 45 triệu nhưng bị nợ xấu có hỗ trợ được không. Muốn vay nhanh trả góp theo tháng. Vậy lãi suất cho vay như thế nào.

 408. Phạm Tấn Lợi viết:

  Tôi bị nợ xấu cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày được không, cần vay nóng 25 triệu hôm nay.

 409. Mai Văn Chuột viết:

  Mình muốn vay 20tr mình bị nợ chú ý, nợ xấu FE vay được không ạ. Mong được tư vấn sớm.

 410. Lê Đức Cường viết:

  Tư vấn giúp mình gói vay bị nợ xấu có vay tiền được không.

 411. Ngô Văn Bình viết:

  Em muốn vay 50tr ở sài gòn góp tuần, nơ xấu vay được không.

 412. Lê Thị Yến Nhi viết:

  Em bị nợ xấu, em muốn vay 20 triệu trả tiền ngân hàng.

 413. Nguyễn Thị Thu Mai viết:

  Nợ xấu vay được không. Em cần vay góp theo tháng trả dài hạn được không, mong được anh chị tư vấn sớm.

 414. Nguyễn Ngọc Hương viết:

  Mình nợ xấu ở cần thơ, mình muốn vay 20triệu, xin hãy giúp mình vì đang cần tiền gấp trong ngày hôm nay.

 415. Đinh Thị Sơn viết:

  Em muốn vay 20tr nhưng bị nợ xấu không biết vay ở đâu. Mong anh chị giúp đỡ.

 416. Đinh Thị Kim Thơ viết:

  Em muốn được hỗ trợ vay tiền nợ xấu, cần gấp 70 triệu.

 417. Danh Minh Tuấn viết:

  Cho hỏi người thân mình nợ xấu mình muốn vay 15 triệu góp hàng tháng hiện giờ mình đang làm việc ở phường An lạc quận Bình Tân. Mình muốn qua chỗ công ty tphcm của bạn làm làm hồ sơ đăng ký vậy có được không?

 418. Bùi Lương Đức viết:

  Tôi đang có nợ xấu và đang có nhu cầu vay 100 triệu
  Cho hỏi lãi suất bên mình ntn, thời hạn vay bao lâu và thủ tục ra sao?
  Nếu ok thì mong công ty mình hỗ trợ sớm.
  Mình cám ơn!

 419. Bùi Xuân Chiến viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu nhưng bị nợ xấu thì có hỗ trợ được không. Mong được giúp đỡ vì cần tiền gấp trong ngày hôm nay.

 420. Nguyễn Thi Tuyết Loan viết:

  Em bị nợ xấu muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày, hộ khẩu tại Bình Thuận.

 421. Đào Huy Hậu viết:

  Mình đang nợ xấu homcredit chưa tất toán giờ mình có sao kê lương + hợp đồng lao động + bảo hiểm y tế. Mình muốn vay bạn có thể tư vấn giúp mình gói vay tốt nhất được không.

 422. Huỳnh Tuấn Vũ viết:

  Em bị nợ xấu bên FE vậy có vay được không

 423. Trần Thị Thy viết:

  Mình bị nợ xấu cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày,mong anh chị giúp đỡ.

 424. Trần Thị Thu Hoài viết:

  Trước mình mua trả góp nhưng đóng chậm, giờ muốn được vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

 425. Nguyễn Thị Hằng viết:

  Em đang bị nợ quá hạn ngân hàng em muốn vay 30 triệu để thanh toán nợ cũ và để làm vốn mua bán có được không ạ. Hộ khẩu em ở Bạc Liêu hiện tại em đang sống và làm việc tại tphcm.

 426. Phạm Văn Hiếu viết:

  Em bị nợ xấu cần được hỗ trợ vay tiền nhanh, mong được tư vấn cụ thể.

 427. Nguyễn Hữu Khôi viết:

  Mình bị nợ xấu, hiện nay đaang sinh sống và làm việc ở Vũng Tàu. M cần vay 15 triệu trong 12 tháng có được không.

 428. Lê Thị Hương viết:

  Mình bị nợ xấu muốn vay nóng 50 triệu được không. Mong được hỗ trợ sớm nhất.

 429. Liên Nguyễn viết:

  Cần vay tiền hổ trợ nợ xấu gấp. Muốn được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

 430. Trần Thị Kiều viết:

  Mình có nợ xấu mình muốn vay 10 triệu được không

 431. Lý Thị Hoa viết:

  Cần vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu trong ngày hôm nay.

 432. Ngô Ngọc Ân viết:

  Mình muốn vay nóng 50 triệu nhưng bị nợ xấu. Hãy tư vấn giúp mình được không.

 433. Phạm Văn Tính viết:

  Cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu trong ngày, muốn vay 30 triệu.

 434. Trần Bảo Nam viết:

  Tôi bị nợ xấu bên ngân hàng FE vậy giờ có hỗ trợ được không ạ, Muốn vay để làm ăn buôn bán quần áo, mong được tư vấn sớm.

 435. Nguyễn Thị Ngọc Bích viết:

  Mình muốn vay nóng 50 triệu nợ xấu hỗ trợ vay tiền ở đâu? hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

 436. Lê Thị Lan viết:

  Em bị nợ xấu trả hết rồi bây giờ em muốn vay tiền nhanh 30tr anh chị tư vấn hộ em với ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

 437. Hồ Thị Thuý Loan viết:

  Tôi muốn được vay tiền để trả nợ hai ngân hàng rồi nợ một ngân hàng bên bạn được không. Hiện mình bị nợ chú ý cần vay 30 triệu có tiền liền.

 438. Đinh Đức Vượng viết:

  Mình trước bị nợ xấu nhưng đã trả hết rồi giờ muốn vay tiền bên công ty mình có được không.

 439. Lương Lê Hảo viết:

  Tôi cần hỗ trợ vay 10 triệu, có nợ xấu thì vay được không.

 440. Hứa Viết Duy viết:

  Mình muốn vay 20 triệu không bị nợ xấu hay gì hết. Mình đang cần tiền mua sắm đồ dùng gia đình.

 441. Phạm Tấn Phê viết:

  Em bị nợ xấu có vay tiền được không.

 442. Vũ Việt Tới viết:

  Em cần vay 20tr trả trong 12 tháng, bị nợ xấu vay tiền ở đâu uy tín.

 443. Nguyễn Vũ Quản viết:

  Em đang bị nợ xấu nhưng giờ em rất cần tiền nên em muốn vay 50 triệu. Em có vay được không ạ.

 444. Nguyễn Tuấn Kiệt viết:

  Mình bị nợ xấu cần vay 50tr bạn tư vấn giúp mình nhé. 0904409777

 445. Trương Quang Hải viết:

  Chào anh chị, mình cần vay số tiền 15tr và vay nóng vì đã nợ xấu ngân hàng nên rất mong sự giúp đỡ của anh chị.

 446. Trần Thị Hiệp viết:

  Dạ e ở Bình Định nhưng e đang làm việc ở tp Hồ Chí Minh dạ không biết e có được hỗ trợ không ạ

 447. Huỳnh Như Bình viết:

  Cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý. Muốn vay nhanh 45 triệu trả góp theo ngày được không, vậy mỗi ngày phải trả bao nhiêu.

 448. Vũ Quốc Toàn viết:

  Tôi cần vay nóng 50 triệu nhưng bị nợ xấu ngân hàng FE thì vay tiền được không? Cần tư vấn sớm.

 449. Nguyễn Thị Hoài viết:

  Cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu FE được không.

 450. Hoàng Văn Hiết viết:

  Mình bị nợ xấu ngân hàng, minh muốn vay khoảng 20 triệu đến 40 triệu nếu được mong hỗ trợ sớm trong ngày hôm nay.

 451. phạm văn tính viết:

  Em cần vay 30tr e đang bị nợ xấu vay để lấy tiền đóng tiếp có được không.

 452. Lê Thị Nga viết:

  Em cần vay 100tr mỗi tháng trả được không.

 453. Nguyễn Quốc Cường viết:

  Muốn vay 30 triệu trong ngày mà nợ quá hạn ngân hàng thì vay thủ tục như thế nào.

 454. Ngô Hoàng Yến viết:

  Muốn mượn 50 triệu nhưng bị nợ xấu thì vay được không.

 455. Lê Thị Huơng viết:

  Minh muốn vay mượn 60 trieu trả góp tháng.

 456. Nguyễn Thanh Thiện Đức viết:

  Em muốn vay gấp 30 triệu để nhập thêm hàng về bán kiếm tiền tết ạ.

 457. Trương Thị Phương viết:

  Mình ở Quảng Nam mình đang bị nợ chú ý , mình có thể vay nóng 60 triệu được không.

 458. Võ Công Đại viết:

  Em cần được hỗ trợ vay

 459. Nguyễn Thanh Liêm viết:

  Mình đang bị nợ xấu và mình muốn vay 100 triệu để giải quyết bên ngân hàng. Vậy mình có thể vay bên bạn được không.

 460. Nguyẫn Văn Diễn viết:

  Mình bị nợ xấu muốn vay phải làm như thế nào, liên hệ với ai. Đang bị nợ xấu FE vay được không.

 461. Nguyễn Hoài Nam viết:

  Em đang bị nợ xấu. Em muốn vay tiền với số tiền nhiều không biết có hỗ trợ em được không. Cần vay nóng 50 triệu trong ngày.

 462. Lê Thanh Hoài viết:

  Mình muốn vay 30 triệu có được không.

 463. Trần Quốc Dũng viết:

  Tôi có vay bên OCB tháng trả 1,5 triệu giờ tôi muốn vay bên công ty 50 triệu tất toán cho OCB và IDONG vậy tôi có được hỗ trợ không? Cần vay nóng nhanh trong ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu.

 464. Vũ Viết Tới viết:

  Mình muốn vay 15 triệu trả trong 3 tháng.

 465. Nguyễn Nghĩa viết:

  Em cần vay tiền hỗ trợ nợ xấu thì thủ tục như thế nào, xin tư vấn giúp em được không anh chị.

 466. Lê Minh Tuấn viết:

  Cần vay nhanh 10 triệu, hộ khẩu ở củ chi TPHCM có hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không vậy?

 467. Trần Tân viết:

  Mình muốn vay nóng 40 triệu nhưng bị nợ xấu thì được hỗ trợ vay nhanh trong ngày không? Mong anh chị giúp đỡ, em cảm ơn rất nhiều.

 468. Lương Trọng Nghĩa viết:

  Hiện tại mình đang vay bên FE giờ mình có vay được không ạ, cần vay nóng 30 triệu có tiền trong ngày để giải quyết công việc.

 469. Nguyễn Thị Kim Huệ viết:

  Tôi muốn vay nhanh 20 triệu mua đồ dùng cá nhân trong gia đình, cần tiền gấp mong anh chị hỗ trợ.

 470. Vũ Huyền Trâm viết:

  Em muốn vay tiền trả góp để kinh doanh nợ xấu có vay được không ạ, mong công ty sớm liên hệ với em.

 471. Trần Thị Cẩm Tú viết:

  E bị nợ xấu muốn vay nóng 50 triệu liên hệ tư vấn giúp được không.

 472. Nguyễn Thụy Nhâm viết:

  Chào bạn, mình có nợ xấu homcredit, đã thanh toán xong hết, được khoảng 2 năm rồi. Mình hiện tại đang làm công nhân ở xưởng cửa nhôm HP. Quê gốc ở Quảng Ninh, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mình muốn hỏi vay khoảng 40 triệu 50 triệu có được không ạ?

 473. Nguyễn Thanh Bình viết:

  Mình hộ khẩu ở Quảng Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, cần vay nóng 20 triệu có vay được không.

 474. Trương Thị Minh Hồng viết:

  Em bị nợ xấu. Em muốn vay nóng 50 triệu, trả theo tháng được không ạ.

 475. Bùi Hoàng Em viết:

  Em muốn vay tiền nóng thủ tục sao vậy anh chị.

 476. Nguyễn Thị Nguyên viết:

  Mình đang bị nợ xấu mình muốn vay tiền nhanh trong ngày có tiền liền để mua hàng bán tết.

 477. Lê Ích Giàu viết:

  Mình bị nợ xấu, nợ chú ý muốn vay 15 triệu được không ạ.

 478. Ngô Đức Bình viết:

  Mình muốn vay 50 triệu góp tháng được không? Đang làm việc tại Hồ Chí Minh.

 479. Lương Ngọc Thảo viết:

  Em bị nợ xấu em muốn vay 10 triệu góp tháng được không?

 480. Trương Thị Minh Hồng viết:

  Em cần vay 50 triệu. Thủ tục thế nào?
  Lãi suất bao nhiêu? Thời hạn dài nhất là bao lâu ạ.

 481. Nguyễn Ngọc Bích viết:

  Mình muốn vay nóng gấp 15 triệu mà bị nợ xấu có hỗ trợ được không?

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Chị Bích,
   Nhân viên bên em đã nhận được phản hồi của chị. Công ty chuyên hỗ trợ nợ xấu, nợ quá hạn, trả chậm uy tín nhất TPHCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo không thế chấp tài sản. Cảm ơn chị đã quan tâm.

 482. Đặng Mai Tuyết viết:

  Mình bị nợ xấu có vay được không?

 483. Lý Vương viết:

  Em muốn vay 100 triệu, thủ tục như thế nào ạ?

 484. Lê Minh Thương viết:

  Em ở Hà Nội. Em muốn vay 100 triệu. Nếu được thì tư vấn cho em được không?

 485. Đinh Thị Kim Liên viết:

  Bị nợ xấu cần vay 30 triệu trả góp 12 tháng có được không?

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chị Liên thân mến!
   Dịch vụ cho vay bên em hỗ trợ tất cả các khách hàng bị nợ xấu, nợ quá hạn. Giúp chị vay nhanh có tiền liền trong 30 phút. Lãi suất vay tiền hỗ trợ nợ xấu hơi cao dao động từ 6% đến 10%/năm. Thủ tục cần chứng minh thư/hộ chiếu và sổ hộ khẩu photo. Cảm ơn chị đã quan tâm.

 486. Đặng Văn Quyết viết:

  Em có nợ xấu liệu có vay được không?

 487. Nguyễn Thị Trúc Mai viết:

  Tôi cần vay gấp 30 triệu tư vấn giúp.

 488. Trần Văn Hoàng viết:

  Em bị nợ xấu mua hàng trả góp không được. Em ở An Giang. Em có thể vay tiền được không ạ?

 489. Phạm Đặng Hoàng Sơn viết:

  Tôi cần vay 30 triệu.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Anh Sơn.
   Nhân viên tư vấn vay tiền hỗ trợ nợ xấu đã nhận được phản hồi của anh, bên em cho vay tiền nóng không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Vay nhanh có tiền trong vòng 30 phút, uy tín nhất TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận. Chuyên viên bên em sẽ gọi lại cho anh ngay.
   Trân trọng!

 490. Nguyễn Văn Thanh viết:

  Minh cần vay tiền gấp để giải quyết nợ xấu có được không ạ?

 491. Nguyễn Thị Nga viết:

  Tôi cần vay 50 triệu thì thủ tục vay như thế nào?

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào chị Nga.
   Nhân viên tư vấn vay tiền hỗ trợ nợ xấu đã nhận được phản hồi của chị, bên em chuyên cho vay tiền hỗ trợ các trường hợp nợ xấu, nợ quá hạn, trả chậm uy tín nhất TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhân viên sẽ gọi lại cho chị ngay. Cảm ơn chị đã quan tâm và để lại phản hồi cho bên em. Trân trọng!

 492. Phạm Thị Kim Nhi viết:

  Em vay nóng 5 triệu và đang bị nợ xấu thì có vay được không ạ.

 493. Trần Thị Ánh Tuyết viết:

  Mình cần vay 30 triệu.

 494. Trần Thảo My viết:

  Đang muốn vay tiền mặt trong ngày.

 495. Nguyễn Đức Hiếu viết:

  Muốn vay 10 triệu có được không? Trả trong 12 tháng.

 496. Phạm Công Trí viết:

  Vay 10 triệu trả góp 12 tháng, mỗi tháng đóng bao nhiêu?

 497. Nguyễn Hoàng Tuấn viết:

  Tôi bị nợ xấu tôi muốn vay 30 triệu có được không?

 498. Dương Quang Vũ viết:

  Em muốn vay vốn chỗ công ty chị 40 triệu để mở một đại lý sơn có được không chị. Tiền lãi như thế nào xin tư vấn giúp em với.

 499. Nguyễn Thị Thanh Lan viết:

  Mình muốn vay 15 triệu nhưng có nợ xấu có vay được không?

 500. Phạm Thị Liên viết:

  Mình muốn vay 50 triệu đồng góp tháng.

 501. Vũ Thị Thương Thương viết:

  Đang vay Doctor Đồng có vay được không.

 502. Trần Việt Cường viết:

  Hiện tại mình muốn vay tiền để giải quyết công việc. Mình cũng đang có nợ xấu.

 503. Phạm Công Quí viết:

  Có thể tư vấn cho em để được nắm rõ hơn được không ạ.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Anh Quí!
   Bên em đã nhận được phản hồi tin nhắn của anh rồi, đây là gói cho vay tiền nóng nhanh chuyên hỗ trợ nợ xấu, nợ quá hạn, vay nhanh có tiền trong ngày trong vòng 30 phút nhân ngay tiền mặt trong tay. Nhân viên tư vấn vay nhanh sẽ gọi lại cho anh ngay. Cảm ơn anh đã quan tâm.
   Trân trọng!

 504. Phùng Huỳnh Như Ngọc viết:

  Em từng bị nợ xấu, và muốn vay để quyết toán cho xong nợ cũ.

 505. Nguyễn Thị Tuyết Nhi viết:

  Em muốn vay gấp 20 triệu để thanh toán hết nợ xấu cho xong. Anh tư vấn giúp e ạ.

 506. Lê Quang Hiền viết:

  Cho mình vay 30 triệu được không? Mình mua xe và còn để chi phí trong gia đình ạ. Cảm ơn bạn nhiều.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn.
   Bên mình cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu thủ tục cần CMND và sổ hộ khẩu. Vay nhanh có tiền trong ngày không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Nhân viên tư vấn vay nóng bên mình đã tiếp nhận thông tin của bạn và sẽ gọi lại cho bạn ngay.

 507. Phạm Nam Chinh viết:

  Em có nợ xấu FE trả chậm 7 tháng rồi thì có vay được không?

 508. Lâm Văn Bé Nam viết:

  Em bị nợ xấu mà trả hết rồi nhưng giờ em tính vay lại 15 triệu sửa nhà.

 509. Trương Văn Ân viết:

  E muốn vay nhưng có nợ xấu.

 510. Trần Duy Quang viết:

  Mình bị nợ xấu. Mình muốn vay để giải quyết cho xong có được không ạ? Mình muốn vay 30 triệu. Hiện tại mình đang làm công ty có hợp đồng lao động vay được không ạ.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn.
   Hiện tại bên mình đang có gói vay ưu đãi cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu, nợ quá hạn. Chuyên viên tư vấn cho vay tiền mặt nhanh sẽ gọi lại cho bạn ngay. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 511. Nguyễn Văn Bình viết:

  Mình muốn vay 20 triệu.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Anh Bình.
   Hiện tại bên em đã nhận được phản hồi của anh, nhân viên tư vấn vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ gọi lại cho anh ngay, anh nhấc máy giúp em nhé Trân trọng!

 512. Bùi Minh Huy viết:

  Mình cần vay 20 triệu. Bạn tư vấn giúp mình nhé.

 513. Nguyễn Văn Hợp viết:

  Tôi bị nợ xấu. Muốn vay 20 triệu có được không.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Anh Hop!
   Dịch vụ bên em cho vay tiền nhanh có tiền trong ngày, thời gian giải ngân siêu nhanh, cho vay tư nhân lãi suất ngân hàng, uy tín nhất tphcm. Không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân. Tạo điều kiện cho quý Anh chị vay nhanh có tiền trong ngày, hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu, nợ quá hạn.

 514. Trừ Văn Toàn viết:

  Mong được hỗ trợ vay làm vốn ạ.

 515. Pham Quang Hưng viết:

  Mình nợ xấu ngân hàng. Muốn vay tiền.

 516. Quang vũ viết:

  Mình đang bị nợ xấu lúc vay tiền mua xe mà chưa quyết toán xong. Mình muốn vay quyết toán nợ xấu để lấy cavet xe được không?

 517. Đỗ Thị Hồng An viết:

  Em muốn vay tiền mặt. Anh chị tư vấn giúp em.

 518. Nguyễn Thị Hồng Nhung viết:

  Em bị nợ xấu có vay được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *