Nhiều khách hàng cần vay vốn ngân hàng BIDV để làm ăn kinh doanh, chi tiêu sinh hoạt, mua sắm. Nhưng không biết cách tiếp cận nguồn vốn ngân hàng BIDV như thế nào. Hãy nhấc máy liên hệ đăng ký vay tiêu dùng BIDV ngay để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ vay tín chấp BIDV cho cá nhân

Mỗi cá nhân có một nhu cầu vay vốn và mục đích sử dụng vốn khác nhau khi muốn biết thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng về khả năng trả nợ mà chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn các gói vay tiêu dùng ngân hàng BIDV sao cho phù hợp. Vay tín chấp theo lương BIDV giúp người vay mượn được số tiền mong muốn để đầu tư vào mục đích riêng của bản thân. Đặc biệt hỗ trợ cho người bị nợ xấu được vay tín chấp BIDV lãi suất thấp tại ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV nhằm hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, tiêu dùng. Để tiếp cận được nguồn vốn vay của BIDV không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện vay. Mỗi ngân hàng có một chiến lược phát triển riêng và đưa ra nhiều gói vay khác nhau. Tương ứng với đó là thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV và lãi suất áp dụng không nơi nào giống nơi nào.

Bài viết sau đây sẽ cập nhật chi tiết và cụ thể thủ tục vay tiền BIDV cũng như lãi suất ưu đãi, thời hạn thanh toán trong bao lâu. Từ nay đến cuối năm, ngân hàng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Kèm với đó là nhiều phần quà tặng có giá trị dành cho khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ngân hàng BIDV

Vay tín chấp ngân hàng BIDV
Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV đơn giản,
thời hạn trả góp lên đến 60 tháng

Vay vốn ngân hàng BIDV mua nhà ở, căn hộ

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” nhà cửa ổn định thì mới yên tâm công tác, làm việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Để có một căn nhà đó là mơ ước của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay nói riêng. Và đó cũng là mơ ước của nhiều người trong cuộc sống hiện đại như ngày nay nói chung. Hay vay vốn để sửa chữa lại căn nhà của gia đình đã xuống cấp.

Điều kiện cho vay

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Vay tín chấp BIDV thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên. Sinh sống và làm việc tại chi nhánh gần nhất mà bạn có ý định tìm hiểu thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV. Hãy liên hệ đến văn phòng gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất các bạn nhé.
 • Đảm bảo khả năng trả nợ, có tài sản nếu chọn gói sản phẩm cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Thực hiện theo quy định và các yêu cầu của ngân hàng.
 • Nợ xấu có vay được ngân hàng BIDV không? Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng BIDV sẽ linh hoạt giải quyết.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Vay tín chấp bằng lương BIDV theo giấy chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó. Chủ sở chủ hoặc giấy tờ chuyển nhượng hợp pháp.
 • Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng (đã kết hôn) hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân (chưa kết hôn).
 • Giấy đề nghị vay vốn, biểu mẫu vay vốn ngân hàng BIDV do quầy dịch vụ NH cung cấp.
 • Vay tiêu dùng ngân hàng BIDV lãi suất vay ngân hàng BIDV thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Thủ tục vay tiêu dùng BIDV, vay tín chấp trả góp đơn giản, giải ngân sau 2 ngày tiếp nhận hồ sơ. Hình thức trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Trả gốc mỗi tháng hay mỗi quý, có thể mỗi năm. Hạn mức cho vay lên đến 10.000 tỷ đồng với thời hạn thanh toán tối đa 10 năm.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ vốn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Họ am hiểu chi tiết và cụ thể từng gói sản phẩm vay tín chấp ngân hàng BIDV.

Thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV đi du học

BIDV hỗ trợ chi phí du học dành cho học sinh, sinh viên giúp con bạn mở rộng kiến thức. Cũng như được tiếp cận nhiều nền văn hóa khác nhau từ các nước bạn. Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp sẽ giúp cho ước mơ của bạn và gia đình trở thành sự thật.

Ưu điểm chính của gói vay để du học

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV đơn giản, nhanh chóng thuận tiện. Lãi suất vay tiêu dùng BIDV minh bạch, cạnh tranh, thấp nhất thị trường hiện nay. Mức lãi suất vay ngân hàng BIDV được tính trên dư nợ giảm dần. Trả tiền gốc tới đâu thì lãi áp dụng trên tổng số tiền nợ hiện tại. Hỗ trợ hạn mức cho vay cao tối đa 100% nhu cầu chi phí du học.

Thời hạn trả trong vòng 5 năm với hình thức trả góp linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Hoặc có thể góp đứng trả lãi suất mỗi tháng, mỗi quý, định kỳ 1 năm thanh toán 1 lần. Đội ngũ cán bộ ngân hàng nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sẽ giúp anh chị vay được số tiền mong muốn.

Điều kiện vay vốn

Khách hàng là thân nhân cha mẹ học sinh, sinh viên hay cá nhân là người du học. Nếu là cá nhân phải có người bảo lãnh (ông bà, cô, dì, chú bác…). Có thu nhập ổn định đảm bảo việc vay trả đúng theo kỳ hạn đã ký kết trong hợp đồng vay ban đầu. Gói sản phẩm vay tiền BIDV không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Chỉ cần khách hàng cam kết có khả năng trả nợ trong tương lai. Nợ xấu có vay được ngân hàng BIDV không? Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng BIDV sẽ linh hoạt giải quyết.

Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV

 • Giấy chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cuốc và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú của học sinh, sinh viên du học và thân nhân.
 • Tài liệu chứng minh mục đích vay vốn để du học như giấy giới thiệu, giấy báo nhập học…).
 • Vay tiêu dùng BIDV thời gian giải ngân 24 tiếng kể từ khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV sản xuất kinh doanh

Nhằm hỗ trợ cho cá nhân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng BIDV. Vay tiền BIDV mở rộng 2 gói kinh doanh mới. Để phục vụ quý khách hàng với tổng quy mô số tiền lên đến 30.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ nhất, gói sản phẩm vay “Đồng hành và Phát triển”. Đây là một trong những gói vay vốn ngân hàng BIDV dành cho quý khách hàng có quan hệ tín dụng với ngân hàng dưới 6 tháng. Hỗ trợ cho người vay không có hợp đồng khi còn hiệu lực giải ngân. Lãi suất vay ngân hàng BIDV ưu đãi chỉ 6%/năm với cam kết thanh toán trả nợ với thời gian trên 12 tháng. Thực hiện theo đúng quy định và yêu cầu của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đề ra.

Thứ 2, đó là gói vay “Tiếp bước thành công”: sản phẩm này dành cho tất cả đối tượng ngay lần đầu liên hệ vay vốn. Lãi suất ưu đãi mà BIDV áp dụng đối với gói vay này là 7% kỳ hạn 5 tháng. Lãi suất 7,5% kỳ hạn trên 5 tháng đến 11 tháng.

Khách hàng liên hệ sử dụng một trong 2 gói sản phẩm vay này trong thời gian áp dụng khuyến mãi của ngân hàng. Sẽ được tham gia nhiều dịch vụ khuyến mãi khác cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho anh chị.

Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp mua ô tô

BIDV hỗ trợ gói vay vốn mua ô tô vay tín chấp bằng lương BIDV. Nhằm mục đích tiêu dùng cá nhân hay kinh doanh làm ăn. Hạn mức cho vay tiền ngân hàng tối đa 100% giá trị xe, thời hạn trả trong vòng 7 năm. Lãi suất vay ngân hàng BIDV tính trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục cho vay tín chấp BIDV đơn giản, giải ngân trong 8 tiếng. Đang có chương trình khuyến mãi giảm 3% lãi suất khi đăng ký vay. Điều kiện khách hàng là công dân Việt Nam, có việc làm thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng. Bản thân chịu trách nhiệm về khoản vay tiêu dùng BIDV. Đảm bảo khả năng trả nợ, có vay có trả đúng kỳ hạn thanh toán quy định điều khoản trong hợp đồng.

Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị

 • Mẫu giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú.
 • Giấy tờ liên quan đến hợp đồng mua bán xe.
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm.
 • Nợ xấu có vay được ngân hàng BIDV không? Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng BIDV sẽ linh hoạt giải quyết.

Nhằm tri ân khách hàng, BIDV và Suzuki hợp tác hỗ trợ giúp khách hàng thực hiện được ước mơ của mình. Triển khai chương trình cho vay tiền ngân hàng BIDV mua xe ô tô với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Khi anh chị có ý định mua xe hãng Suzuki và đăng ký vay vốn tín chấp tại ngân hàng BIDV. Người vay được hưởng những lợi ích như sau:

 • Mức vay tối đa 85% giá trị xe ô tô.
 • Lãi suất ưu đãi giảm 3% áp dụng trên tất cả các dòng xe. Áp dụng tương đương LS trong vòng 6 tháng đầu.
 • Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV đơn giản, thời gian thanh toán lên đến 7 năm.
 •  Khuyến mãi giảm giá đến 30.000.000 đồng tùy theo dòng xe và giá trị của xe.

Đồng thời, khi liên hệ đăng ký vay tín chấp BIDV mua xe ô tô, người vay sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cụ thể như. Tặng đến 0,3%/năm lãi suất vay ngân hàng BIDV khi gửi tiền online bằng hình thức chuyển khoản. Miễn phí duy trì các dịch vụ ngân hàng điện tử. BIDV ưu đãi phí bảo hiểm và thẻ tín dụng áp dụng khi đăng ký vay.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất

Vay tiền BIDV theo sổ tiết kiệm

Bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng chưa đến kỳ hạn rút, trong khi đó đang cần một số tiền để giải quyết công việc cá nhân. Nếu tất toán lúc này thì không được hưởng toàn bộ lãi suất sắp đến hạn. Khi đó sẽ mất một khoản tiền khá lớn mà thời gian qua mình đã gửi tiết kiệm thì quá phí.

BIDV sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng được vay vốn bằng hình thức cầm cố sổ tiết kiệm. Lãi suất ưu đãi, giảm tử 3% đến 5% dành cho khách hàng đang gửi tiết kiệm hay đang vay tín chấp ngân hàng BIDV.

Sổ tiết kiệm là tài sản đảm bảo thế chấp duy nhất nếu anh chị sử dụng gói sản phẩm này. Hạn mức cho vay 100% giá trị tiền gửi trong sổ tiết kiệm. Chẳng hạn sổ bạn gửi 1 tỷ đồng thì số tiền anh chị được vay tối đa là 1 tỷ đồng. Thủ tục yêu cầu gồm CMND, sổ hộ khẩu và thế chấp sổ tiết kiệm. Mẫu đăng ký vay vốn do ngân hàng BIDV cung cấp.

BIDV cho vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản

Vay tiêu dùng BIDV

Bạn đang cần vay tiền tiêu dùng hàng ngày, sinh hoạt gia đình, sử dụng vào mục đích cá nhân mua sắm. Vay tín chấp BIDV sẽ đang có 2 gói sản phẩm dành cho hình thức vay này:

 • Vay tiêu dùng vay tín chấp theo lương BIDV không cần tài sản đảm bảo: Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, trả trong vòng 12 tháng. Hình thức cho vay vốn BIDV theo tháng, theo quý.
 • Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo: số tiền được hỗ trợ vay 2 tỷ đồng. Thời hạn thanh toán trong vòng 48 tháng. Tài sản đảm bảo để thế chấp có thể là hợp đồng bảo hiểm đóng trên 1 năm, sổ tiết kiệm, sổ đỏ…. Khách hàng phải chứng minh thu nhập cá nhân. Đảm bảo có khả năng trả nợ như: hợp đồng lao động, bảng lương làm công ty hàng tháng. Khách hàng được thanh toán góp lãi theo tuần, theo tháng, hàng quý, hàng năm góp 1 lần. Số tiền gốc cũng góp tương tự như vậy.
 • Nợ xấu có vay được ngân hàng BIDV không? Tùy từng trường hợp của mỗi khách hàng BIDV sẽ linh hoạt giải quyết.

Gói vay BIDV dành cho doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần tiếp cận vay tín chấp doanh nghiệp để phát triển kinh doanh, làm ăn, đầu tư bất động sản… Hạn mức dành cho khách hàng là 500 tỷ đồng/khách hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh yêu cầu đặt ra dành cho đối tượng này đó là phải có tài sản đảm bảo để thế chấp khi vay vốn trên 1 tỷ đồng. Thủ tục vay tiền ngân hàng BIDV gồm CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp.

Số tiền cho vay tín chấp BIDV tối đa 85% tổng mức đầu tư dự án nhưng phải có mục đích vay vốn để làm gì. Cụ thể như: mua máy móc trang thiết bị vận tải phục vụ cho sản xuất. Vay vốn ngân hàng BIDV xây văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp, công trình. Chi phí mua vật liệu, trả lương cho công nhân viên… Lãi suất vay tiền BIDV ưu đãi khi chủ doanh nghiệp chủ động liên hệ trực tiếp cho chuyên viên ngân hàng.

Kết luận

Vay tín chấp ngân hàng BIDV, vay tín chấp bằng lương BIDV đa dạng nhiều gói sản phẩm vay. Phù hợp với từng trường hợp của khách hàng có điều kiện trả nợ khác nhau. Vay tiêu dùng BIDV sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính đắc lực dành cho người vay là cá nhân cũng như doanh nghiệp. Khi gặp khó khăn về tiền bạc. Cần hỗ trợ vay trả góp ngân hàng BIDV để tiêu dùng, làm ăn, kinh doanh sản xuất. Hãy gọi ngay cho chuyên viên ngân hàng BIDV để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 50 triệu
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp ngân hàng BIDV
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *