Thẻ Visa Vietcombank giúp khách hàng thanh toán các khoản chi tiêu mua sắm trong nước và quốc tế mà không cần cầm theo tiền mặt. Chovaytienmatnhanh hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Chủ thẻ dễ dàng tra cứu tài khoản ở mọi lúc mọi nơi qua dịch vụ Internet Banking.

Ở bài viết thẻ Visa là gì? Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã cập nhật đến các bạn về các khái niệm cơ bản, tiện ích của thẻ Visa. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu thủ tục làm thẻ Visa. Điều kiện của khách hàng cần đáp ứng, hướng dẫn người dùng cách làm thẻ Visa Vietcombank. Nhu cầu sử dụng Vietcombank Visa và tiến hành làm thẻ được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng cá nhân có nhu cầu giao dịch chuyển khoản quốc tế.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank
Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng

Vì sao thẻ Visa Vietcombank được nhiều người sử dụng

Vietcombank là một ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) lớn nhất nhì tại Việt Nam. Vietcombank quan tâm đến chất lượng phục vụ khách hàng đặc biệt là các dịch vụ sản phẩm vay. Từ vay tín chấp, vay thế chấp tài sản, mở tài khoản tiết kiệm đến đăng ký mở thẻ tín dụng. Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank làm việc 24/7 giải đáp và tư vấn tất cả dịch vụ có tại Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank: 1900.54.54.13. Tại sao Vietcombank Visa được nhiều khách hàng lựa chọn là do đâu?

 • Một ngân hàng lớn, uy tín và chất lượng, chính vì thế số lượng khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ ở Vietcombank khá đông. Nhu cầu làm thẻ Visa ngân hàng Vietcombank cũng cứ thế mà tăng lên.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, điều kiện làm thẻ Visa Vietcombank cũng khá đơn giản.
 • Có thể rút tiền mặt từ thẻ Visa ở bất cứ tỉnh, thành phố tại Việt Nam, ở đâu cây ATM có biểu tượng Visa.
 • Chủ thẻ tín dụng Vietcombank được quyền phát hành thêm 3 thẻ phụ.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn: tích điểm qua mỗi lần thanh toán mua sắm, chi tiêu, thường xuyên miễn phí thường niên…
 • Sử dụng thẻ để đăng ký vay tín chấp tiêu dùng, vay online, vay mua hàng trả góp…

Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank

Người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ Vietcombank Visa vì thủ tục yêu cầu khá đơn giản. Làm thẻ Visa Vietcombank cần những gì, Theo Chovaytienmatnhanh bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị mở thẻ cung cấp tại quầy dịch vụ của ngân hàng VCB. Trong đơn này, người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú, tạm trú, số CMND, số điện thoại…

+ Căn cước/chứng minh nhân dân/hộ chiếu bảng gốc và 01 bảng photo công chứng.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, sao kê lương của ngân hàng); tài sản đảm bảo như tiền mặt, sổ tiết kiệm, sổ đỏ (nếu có).

Vietcombank phát hành 02 loại thẻ, thẻ không đảm bảo và thẻ có tài sản đảm bảo. Khi lựa chọn hình thức đăng ký phát hành thẻ có đảm bảo. Bạn có thể không cần nộp giấy tờ chứng minh khả năng thu nhập. Nhưng phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp tài sản đó như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm…

Điều kiện làm thẻ Visa Vietcombank

 • Chủ tài khoản thẻ phải là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Hoặc người có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi khách hàng làm thẻ từ 18 tuổi trở lên. Nếu trường hợp chủ thẻ chính muốn mở thẻ phụ, yêu cầu chủ thẻ phụ có độ tuổi từ đủ 15 tuổi.
 • Cá nhân đang đi làm tại công ty, đơn vị, doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước, hàng tháng nhận lương qua chuyển khoản. Thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng với thời gian làm việc tại công ty đang làm trên 12 tháng.

Cách làm thẻ Visa Vietcombank

Bạn có 02 cách đăng ký khi muốn mở thẻ tín dụng quốc tế tại ngân hàng TMCP Vietcombank. Thứ nhất đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietcombank, thứ 2 đăng ký làm thẻ online.

Quy trình làm thẻ Vietcombank visa tại ngân hàng

 • Chuẩn bị thủ tục làm thẻ Visa VietcombankChovaytienmanhanh đã hướng dẫn ở trên;
 • Mang hồ sơ đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất nơi bạn thường trú và làm việc để đăng ký;
 • Chuyên viên ngân hàng tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Thời gian làm việc của cán bộ ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6, khung giờ hành chính từ 8 giờ đến 17 giờ cùng ngày. Anh chị nên biết thời gian làm việc để đến đăng ký mở thẻ. Bạn có thể gọi đến tổng đài Vietcombank để hướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại. Số hotline Vietcombank là 1900.54.54.13.
 • Nhận thẻ, đối mật khẩu mã pin mới và sử dụng.

Mở Vietcombank Visa online

Vietcombank mong muốn mang lại nhiều tiện ích, thuận lợi cho khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ cho người dùng là cá nhân đăng ký mở tài khoản thẻ Visa Vietcombank online.

 • Đăng nhập vào website chính thức ngân hàng Vietcombank;
 • Điền vào FORM đăng ký làm thẻ Visa Vietcombank như họ tên, số CMND, địa chỉ, thu nhập, số điện thoại…
 • Nhập ô mã xác nhận kế bên, nhấp vào đăng ký như vậy là bạn hoàn thành xong thủ tục làm thẻ online rồi.

Phí làm thẻ Visa Vietcombank

Bạn đã biết thủ tục, điều kiện làm thẻ Visa Vietcombank như thế nào rồi. Nhưng còn phí dịch vụ làm thẻ thì sao?

 • Tùy từng loại thẻ mà có phí phát hành khác nhau dao động từ 50 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng/thẻ/năm.
 • Phí thường nên khi phát hành thẻ tín dụng Vietcombank từ 100 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.
 • Phí rút tiền: 3,65%/ tổng số tiền giao dịch (tối thiểu 50 nghìn đồng).
 • Phí thông báo mất thẻ, thẻ bị đánh cắp: 45,5 nghìn đồng/thẻ/lần.
 • Phí cấp lại mật khẩu mã pin: 28 nghìn đồng.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank

 • Không cho người lạ chụp thẻ Visa của mình, khi nhận thẻ từ ngân hàng nên xóa 3 chữ số CVV phía sau thẻ.
 • Ký trực tiếp chữ ký của chủ thẻ lên vị trí ô màu trắng/đen phía sau thẻ để có cơ sở xác minh chủ thẻ khi thực hiện thanh toán.
 • Đăng ký số điện thoại để nhận mã OTP mỗi khi giao dịch, thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.
 • Hãy rút tiền mặt tại các cột ATM cùng ngân hàng Vietcombank. Nếu khác ngân hàng bạn bị trừ phí 10 nghìn đồng.
Cách làm thẻ Visa Vietcombank?

Bạn có 02 cách để làm thẻ tín dụng của Vietcombank, một là đến trực tiếp quầy dịch vụ chi nhánh ngân hàng, hai là đăng ký mở Vietcombank Visa trên online.

Dùng thẻ tín dụng Vietcombank Visa để rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng khác có bị tốn phí?

Phí rút tiền tại ATM Vietcombank là 3,65%/ tổng số tiền giao dịch. Nếu rút tiền mặt ở ATM khác ngân hàng phải chịu thêm mức phí mà ngân hàng chủ quản ATM thu là 10.000 đồng.

Một thẻ chính Visa Vietcombank có tối đa bao nhiêu thẻ phụ? Tôi muốn phát hành thẻ phụ cho con thì con tôi có phải chứng minh thu nhập?

Bạn được quyền phát hành thêm tối đa 3 thẻ phụ. Chủ thẻ phụ không cần phải chứng minh thu nhập.

Tham khảo:

Ngọc Ruby

Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *