Bạn đang cần vay nhanh vài chục triệu tiền mặt trong ngày nhưng không biết nơi nào cho vay vốn không cần thế chấp. Hãy để lại thông tin dưới bài viết này, nhân viên tư vấn cho vay tiền ngân hàng không cần thế chấp sẽ gọi tư vấn chi tiết hơn cho quý khách ạ!.

Hạn mức cho vay nóng không thế chấp TPHCM

Sản phẩm vay tiền nhanh không thế chấp, không cần cầm cố tài sản đảm bảo. Khoản vay nhanh 30 triệu đồng hay nhiều hơn nữa là 300 triệu 500 triệu đồng. Thậm chí là 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ.. Tùy vào nhu cầu cần vay nóng của bạn.

Toàn bộ khoản vay vốn không cần thế chấp sẽ giao trực tiếp bằng tiền mặt tận tay cho quý anh chị. Nếu Anh chị không muốn nhận tiền mặt. Bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM theo bạn yêu cầu.

Vay nhanh không cần thế chấp là sản phẩm vay tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền mặt nhanh trong ngày. Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút làm việc bạn sẽ được báo kết quả của hồ sơ. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không cần bạn phải chứng minh tài chính, mức thu nhập. Cũng không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn đang công tác đâu ạ.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Vay trả góp không thế chấp tài sản
Vay trả góp không thế chấp tài sản

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Bạn chỉ cần có giấy CMND và sổ hộ khẩu (bản photo công chứng cũng được nhé!). Chỉ cần bạn có hai loại giấy tờ trên là đã hoàn thành xong hồ sơ vay tiền ngân hàng không cần thế chấp rồi. Xem và đối chiếu thông tin xong bên em sẽ trả lại cho khách hàng ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của Anh chị.

Điều này giúp bảo mật thông tin của bạn, không ai biết bạn đang mượn tiền mặt nhanh bên em đâu. Kể cả người thân, bạn bè. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay tiền nhanh không cần thế chấp của mình. Ngoài ra, có những giấy tờ thay thế sau đây bạn cũng được hỗ trợ vay gấp trong ngày:

 • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền Internet, tiền cáp >=500.000 đồng.
 • Giấy xác nhận nơi bạn làm việc, công tác: bảng lương công ty, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
 • Vay không thế chấp TPHCM bằng cavẹt xe máy, cavẹt xe ô tô, bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô, xe phân khối lớn, xe tải;
 • Hợp đồng trả góp từ ngân hàng khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
 • Lưu ý: Đang bị nợ xấu ngân hàng, hoặc đang vay tại 1 tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ vay nóng tiền mặt trong ngày bên công ty em.

Chuyên mục phản hồi của khách hàng

Có một chia sẻ mà chuyên viên tư vấn vay ngân hàng không thế chấp tâm đắc nhất do một khách hàng có tâm sự. Chị Lê Thị Thanh Loan 22 tuổi đang là kế toán tại Nhà thuốc tây TPHCM có tâm sự rằng: “Lúc tôi đang mượn tiền nóng trả nợ, chồng tôi lại trăng hoa sa ngã bên cô nhân viên  mới”.

Tôi và anh yêu nhau 4 năm sau đó mới quyết định về chung một nhà. Trước khi cưới chồng tôi là một trong những tay ăn chơi có tiếng, cờ bạc, số tiền, banh bóng, bi da món nào cũng biết. Nhưng từ khi quen tôi anh đã từ bỏ hẳn, không còn dính dán gì tới nữa (theo tôi biết là vậy).

Cưới nhau được 2 năm vợ chồng tôi có đứa con trai 8 tháng. Tôi là nhân viên văn phòng tại công ty vật liệu xây dựng, lương tháng từ 7 triệu đến 8 triệu. Anh là dân công nghệ thông tin, kỹ thuật viên vi tính tại công ty tư nhân, lương 9 triệu/tháng. Vì vợ chồng đều làm giờ hành chính nên ban ngày gửi con về bà nội. Tối về nhà riêng cả nhà quay quần bên nhau ấm áp, hạnh phúc vô cùng.

Chồng ham mê cờ bạc, bỏ bê vợ con

Những tưởng gia đình nhỏ, hạnh phúc to, chồng ngựa quen đường cũ. Sau giờ làm việc, tập tành nhậu nhẹt, thường xuyên đi sớm về trễ mà không báo vợ con. Khi về nhà thì đã say mèn, không nói không rằng với vợ tiếng nào. Sáng mai tôi làm mặt lạnh thì anh xin lỗi sẽ không vậy nữa nhưng rồi đâu cũng vào đấy.

Tình cờ, tôi nghe bạn bè anh nói anh có bồ nhí ở công ty, tôi không tin. Hỏi trực tiếp thì anh cáu gắt, thậm chí lớn tiếng với tôi rồi bảo không tin tưởng anh. Đêm đó, chúng tôi cãi nhau rất gây gắt, anh bỏ nhà đi trong đêm. Ngày mai anh trở về nhà tỏ vẻ mặt hối lỗi, xin lỗi tôi vì say nên không kiềm chế được cảm xúc, to tiếng với vợ. Nghe những lời xin lỗi từ chồng tôi phần nào cũng yên tâm, tin tưởng không có chuyện gì xảy ra.

Tôi đau khổ vô cùng

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, anh chứng nào tật đó, thua cá độ đá banh số tiền 300 triệu đồng. Họ tìm đến nhà tôi đòi nợ nhưng không có chồng tôi ở nhà, họ ham dọa, đập đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi. Tôi gọi chồng không bắt máy. Vì ngày nào, đòi nợ cũng đến nhà làm phiền nên tôi sang nhà ngoại ở vài bữa nhưng không thể trốn tránh mãi được.

Chồng tôi không dám về nhà vì sợ bị đòi nợ. Mượn tiền gia đình thì không có, tôi quyết định đi vay tiền nóng tư nhân trong ngày để trả nợ cho anh. Sau một thời gian mọi chuyện êm xui. Tình cờ cô bạn thân tôi qua nhà chơi cầm theo những tấm hình ảnh anh cùng với cô đồng nghiệp mới vô làm, tay trong tay bước vào nhà nghỉ. Tôi như chết điếng, không trụ được nữa tôi ngất xỉu tại chỗ. Tỉnh dậy thấy mình nằm trong bệnh viện, tôi đau khổ tột cùng, giờ không biết phải làm sao?

Lợi ích khi vay ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp

 • Vay không thế chấp giúp người vay xoay sở được số tiền mình mong muốn để giải quyết khó khăn trước mắt.
 • Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp lãi suất vay thấp, đảm bảo mức lãi suất thấp nhất thị trường vay hiện nay.
 • Có rất nhiều chi nhánh cho vay nhanh không cần thế chấp trên khắp cả nước, rất gần nơi bạn ở. Tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách.
 • Đặc biệt chúng tôi không giữ bất cứ hồ sơ giấy tờ gốc, giấy tờ tùy thân nào của quý khách hàng.
 • Giúp nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người tiêu dùng, đem đến cơ hội được sử dụng dịch vụ tài chính. Dịch vụ này dành cho những người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp. Bởi vì đa số các đối tượng này thường bị các ngân hàng từ chối cho vay. Vay ngân hàng bắt buộc người vay phải chứng minh khả năng trả nợ, có nhà, có tài sản thế chấp.
 • Tạo điều kiện giúp người đi vay được vay tiền lãi suất thấp nhất. Giúp họ không phải tìm đến các loại hình cho vay nóng xã hội đen, cho vay nặng lãi có lãi suất quá cao. Dẫn đến họ không có khả năng trả nợ.
 • Vay vốn không cần thế chấp có nhiều hình thức thanh toán trả góp, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo thu nhập hàng ngày, hàng tuần. Mà Anh chị lựa chọn hình thức trả lãi gốc cho phù hợp.

Hình thức vay trả góp hiện nay

Vay nhanh trả góp không cần thế chấp bạn được tư vấn dịch vụ vay tiền trả góp linh hoạt. Được vay tiền góp ngày, hàng tuần, góp tháng hoặc góp đứng linh hoạt. Góp đứng là chỉ trả tiền lãi, còn tiền gốc có tiền trả cho bên em một lần luôn. Đặc biệt, đến với dịch vụ cho mượn tiền mặt nhanh của Chovaytienmatnhanh.vn bạn được tự do chọn hình thức thanh toán nhé!.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo từ các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Họ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay. Nắm bắt tâm lý khách hàng tốt sẽ tư vấn, định hướng cho bạn lựa chọn được số tiền mong muốn, với mức lãi suất thấp nhất.

Thủ tục chỉ cần CMND và SHK photo
Thủ tục chỉ cần CMND và SHK photo

Mức lãi suất cho vay không thế chấp

Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản lãi suất thấp.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay tiền không cần thế chấp cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đối tượng vay tiền không cần thế chấp

Đối tượng cho vay là lao động tự do, hộ kinh doanh buôn bán tạp hóa. Bạn là cán bộ, công chức, viên chức, làm việc Nhà nước. Tiểu thương buôn bán tại các chợ có thu nhập hàng ngày. Hoặc xe ôm, nội trợ, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm, chưa có công việc ổn định. Doanh nghiệp vừa thành lập cần vốn đầu tư để phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn bên em để có mức lãi suất ưu đãi khi vay tiền ngân hàng không cần thế chấp. Miễn bạn là công dân Việt Nam, từ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm Hình sự. Không vi phạm pháp luật là được vay nhanh không cần thế chấp bên mình.

Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

Dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, không cần người ủy quyền hay đại diện bạn mới vay được. Chovaytienmatnhanh cam kết 100% thông tin cá nhân và hồ sơ vay vốn không cần thế chấp của quý khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối 100%.

Không một ai biết đến thông tin này, kể cả người thân trong gia đình. Chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm ký hợp đồng và đảm bảo vay trả về khoản vay của mình.

Nếu đến kỳ hạn trả nợ, quý khách bận công việc. Hoặc ngại đến chi nhánh trả tiền sợ người thân gặp mặt. Điều này Anh chị cứ yên tâm nhé, sẽ có nhân viên bên em đến thu tiền góp hộ. Giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đỡ tốn thời gian của quý khách hàng.

Chính vì sự phục vụ tận tình như vậy mà khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ chúng tôi ngày càng đông. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn khách hàng đang tin tưởng và đặt niềm tin vào công ty tư vấn tài chính. Xem công ty là nguồn kho bạc mỗi khi Anh chị gặp khó khăn về tiền bạc.

Ngân hàng đã và đang liên kết

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin, thẩm định và làm hồ sơ vay nóng trong ngày không cần thế chấp. Chỉ trong vòng 30 phút là khách hàng vay được tiền mặt trong ngày.

Với sự uy tín và kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính tín dụng. Công ty hiện đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn. Như: Ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, ABBank, Techcombank, BIDV. Ngân hàng VPBank, ACB, HD Sài Gòn, Viettinbank, Sacombank, Agribank. Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp đơn giản tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận vốn vay.

Hiện nay, đây là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất cả nước. Nguồn tài chính bên em rất mạnh cho nên bất cứ khi nào bạn cần tiền nhanh, vay gấp trong ngày với số tiền bao nhiêu đều hỗ trợ hết ạ. Vay là có tiền ngay trong ngày khách nhé.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Các dịch vụ vay là có tiền liền trong ngày

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đa dạng hóa các gói sản phẩm vay, thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp ngày càng nhanh chóng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng trên toàn quốc. Những sản phẩm vay không thế chấp tphcm bao gồm:

 • Mượn tiền mặt nhanh trong ngày tại TPHCM.
 • Vay thanh toán trả góp đứng.
 • Vay nóng nhanh trong ngày TPHCM.
 • Vay nóng tín chấp cá nhân.
 • Vay tiền mặt trong ngày chỉ cần CMND.
 • Vay nhanh tiền mặt chỉ cần sổ hộ khẩu.
 • Vay online không cần gặp mặt.
 • Vay nóng trong ngày không cần thế chấp.
 • Mượn tiền mặt không thẩm định người thân.
 • Cần vay nóng tư nhân tại tphcm.

Khu vực hỗ trợ vay nhanh không cần thế chấp

Để khách hàng được vay vốn không cần thế chấp, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chức vụ, địa vị trong xã hội. Không phân biệt thành phần dân tộc, tôn giáo. Ưu đãi áp dụng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM. Cụ thể:

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Cần Giờ.
 • Huyện Nhà Bè.
Địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất TPHCM
Địa chỉ cho vay tiền uy tín nhất TPHCM

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp hộ khẩu tỉnh

Ngoài ra, công ty tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền không thế chấp dành cho các khách hàng có hộ khẩu tỉnh lân cận. Như: Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Quảng Ngãi, Biên Hòa, Tây Ninh, Cần Thơ, Hải Phòng…

Hiện nay, khách hàng ở tỉnh liên lạc cần sử dụng dịch vụ vay nóng không thế chấp TPHCM rất nhiều. Đây là một thành công rất lớn đối với tập thể công ty tư vấn bên em. Có thêm động lực phấn đấu và cho ra đời nhiều gói vay ưu đãi hơn nữa để phục vụ khách hàng bốn phương.

Hy vọng rằng Anh chị sẽ tiếp tục ủng hộ các gói sản phẩm vay không thế chấp. Sẽ có mức lãi suất hấp dẫn ưu đãi dành cho khách hàng nào sử dụng đăng ký dịch vụ lần thứ 2.

Thời gian tư vấn vay vốn không cần thế chấp

Hiện nay công ty đã có văn phòng đại diện ở khắp 63 tỉnh thành. Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 chi nhánh để phục vụ Anh chị. Vì vậy bạn cứ yên tâm nhé, trong quá trình vay bạn không phải chịu bất cứ phí nào nữa cả. Sẽ có nhân viên làm việc tận nơi với bạn dù bạn đang cư trú ở bất cứ địa phương nào. 

Đặc biệt, vay ngân hàng không thế chấp ưu tiên hỗ trợ tư vấn cho vay nhanh không cần thế chấp tại khu vực TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng nhé khách.

Thời gian làm việc của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, khi cần vay thế chấp nhà ở cho ngân hàng mà không biết vay ở đâu uy tín.

Hãy nhấc máy và gọi vào hotline trên website để được tư vấn miễn phí. Hoặc nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ VAY”, để lại phản hồi kèm địa chỉ, số điện thoại. Chuyên viên bên em sẽ gọi lại cho khách hàng ngay sau khi đọc được tin nhắn phản hồi từ quý khách.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *