Bạn hoặc người thân đang gặp rắc rối, cần vay tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ngay tức thời, vay gấp là có tiền ngay trong ngày.

Cần tiền gấp vay ở đâu

Cần mượn tiền gấp trong ngày một cách nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn lẹ và đơn giản. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí nhé.

Nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Bởi vì ngân hàng cho vay rất mất thời gian, thẩm định nhà. Đòi hỏi nhiều thủ tục và giấy tờ rườm rà (bản gốc, photo phải công chứng chứng thực). Điều này gây khó khăn không ít cho người đi vay muốn vay nhanh tiền mặt.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng Anh chị cần mượn tiền gấp để giải quyết khó khăn mà phải chờ đợi 4 đến 6 ngày mới vay được tiền. Thậm chí cuối cùng sau khi chờ đợi lại không vay được tiền. Thật tốn thời gian và công sức phải không ạ. Đến với Chovaytienmatnhanh mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, hồ sơ được tiếp nhận và giải ngân có tiền liền trong ngày.

Xem thêm: Cần vay gấp 5 triệu nhận trong ngày

Hỗ trợ cho vay gấp không thế chấp có tiền trong ngày
Hỗ trợ cho vay gấp không thế chấp có tiền trong ngày

Thủ tục cần vay tiền gấp không thế chấp

Nhiều bạn để lại phản hồi rằng tôi muốn vay tiền không cần thế chấp thì thủ tục đơn giản không. Hoặc là mình có giấy tờ photo công chứng thôi thì vay được không? Quý khách hàng cứ yên tâm nhé.

Anh chị cần vay tiền nóng gấp trong ngày bên em chỉ cần Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bản gốc hay bản photo đều được. Xem đối chiếu xong bên em trả lại giấy tờ, không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách.

Đây là gói sản phẩm cần vay tiền gấp trong ngày không cần tài sản thế chấp, không cần người ủy quyền. Đặc biệt không thẩm định nhà hay người thân, không làm phiền ai trong gia đình hay công ty, xí nghiệp nơi bạn đang làm việc gì cả.

Bạn đang cần tiền gấp 200 triệu nhanh trong ngày và nhận tiền sau 30 phút làm việc. Ngoài ra có những giấy tờ sau đây vẫn được hỗ trợ cho vay gấp trong ngày:

 • Vay theo bảng lương hàng tháng.
 • Cho vay tiền gấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo hợp đồng xe máy, ô tô, mô tô, xe tải…
 • Vay theo Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng.

Thời gian mượn tiền gấp giải ngân trong ngày

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ cần vay gấp trong vòng 30 phút là Anh chị nhận được tiền trong tay. Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt.
 • Nhận tiền qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả trao đổi đều là tiền VNĐ.

Hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành

Có thời gian giải ngân nhanh như vậy là bởi vì hiện nay công ty Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã mở rộng các văn phòng đại diện, chi nhánh trải đều khắp 63 tỉnh thành cả nước từ Bắc vô Nam.

Dù bạn đang ở bất cứ phường, xã, thôn, ấp, bản, địa phương nào. Nếu bạn cần mượn tiền góp trong ngày cũng có nhân viên bên em làm việc tận nơi Anh chị đang sinh sống ạ.

Chính vì điều này mà uy tín của Chovaytienmatnhanh ngày càng được nhiều khách hàng biết và tìm đến sử dụng dịch vụ khi đang gặp khó khăn về tiền bạc hoặc đang cần tiền gấp trong ngày. Vì vậy bạn cần vay gấp trong ngày 100 triệu, vay nóng 200 triệu được nhân viên bên em phục vụ tận nơi.

Xem thêm: Vay tiền gấp online

Đối tượng cho vay tiền gấp trong ngày

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM từ 22 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự. Không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Công ty, xí nghiệp lớn, vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất cần vay vốn phát triển kinh doanh, sản xuất.
 • Cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước, bác sỹ, giáo viên.
 • Công nhân, tiểu thương ở chợ, bán hàng online, lao động tự do, nội trợ, sinh viên đang học tại các trường hoặc mới ra trường chưa có việc làm.
 • Đi làm hưởng lương đã có ký kết hợp đồng lao động. Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo vay trả. Thậm chí chưa có việc làm bên em cũng sẽ hỗ trợ vay gấp trong ngày khách nhé.
 • Đang cần vay tiền nóng trả góp vẫn được hỗ trợ vay tiếp tục.
 • Lưu ý: Những khách hàng có hồ sơ vay vốn, nợ xấu tại ngân hàng hoặc 1 tổ chức tín dụng tài chính khác vẫn vay được bên chúng tôi.
Lãi suất minh bạch, thấp nhất hiện nay
Lãi suất minh bạch, thấp nhất hiện nay

Khu vực hỗ trợ vay

Những ai có hộ khẩu tại TPHCM, nếu có nhà thì vay càng dễ dàng khách nhé. Hỗ trợ cho vay tiền nhanh gấp trong ngày các quận huyện thuộc TPHCM cụ thể như sau:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10,11,12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Tân
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Chánh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.

Ngoài ra, nếu bạn cần vay gấp trong ngày tại các tỉnh vẫn được hỗ trợ nhé. Cụ thể cần mượn tiền gấp trong ngày tại Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Dương, Hải Phòng, Bình Định, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng. Thái Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đức Hòa…

Đối với các tỉnh này, mọi trao đổi đều bằng hình thức trực tuyến ạ. Đó là gói vay nhanh online không gặp mặt, chỉ cần 1 chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng bên trên hoặc để lại phản hồi bên dưới kèm theo địa chỉ số điện thoại. Nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay, nếu hồ sơ được lập, hợp đồng được ký kết Anh chị sẽ nhận tiền qua chuyển khoản.

Hình thức trả góp khi vay gấp tiền mặt

Những ai đang cần vay tiền gấp trong ngày thì sẽ quan tâm đến hình thức cho vay bên em đúng không ạ. Là một trong những Công ty tư vấn tài chính lớn nhất TPHCM. Khách hàng cần vay 200 triệu bên em cho vay dài hạn và vay nhanh trả góp linh hoạt theo ngày. Có nhiều hình thức thanh toán để Anh chị lựa chọn:

 • Vay trả góp ngày. Cuối ngày có tiền là góp.
 • Trả góp theo tuần. Cuối tuần (7 ngày) là góp cho bên em 1 lần.
 • Vay gấp trong ngày trả góp theo tháng. Cuối tháng lãnh lương là trả góp cho bên em.
 • Đang cần tiền gấp trong ngày trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là hàng ngày, hàng tuần Anh chị chỉ trả tiền lãi, còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em 1 lần luôn ạ.
 • Tùy vào khả năng thu nhập hàng ngày, hàng tháng mà khách hàng lựa chọn gói thanh toán phù hợp.

Khi Anh chị cần mượn tiền gấp mà không biết phải làm sao, lo sợ thủ tục, hồ sơ bắt buộc phải có tài sản thế chấp đảm bảo. Hoặc gọi điện thẩm định người thân thì hãy yên tâm sử dụng dịch vụ bên em nhé. Chúng tôi hiểu rõ được khó khăn của bạn ngay lúc ngày nên sẽ tạo điều kiện dễ dàng, thuận lợi nhất để Anh chị vay được tiền.

Mục phản hồi tâm tư của khách hàng

Đã có hàng ngàn tâm sự của khách hàng gửi về hộp thư của Chovaytienmatnhanh. Hầu hết hộp thư gửi về nhận xét chất lượng phục vụ của chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Thời gian giải ngân nhanh chóng, có tiền mặt nhanh. Cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho mượn tiền kịp thời để giải quyết công việc gấp trong ngày.

Trong đó cũng có những thắc mắc, những tâm sự gửi đến chuyên viên tư vấn cho hướng giải quyết. Chị Bùi Thị Ngọc Vân (27 tuổi) có nhà ở và hộ khẩu thường trú tại Lê Văn Sỹ, quận 3, TpHCM. Chị có tâm sự “có nên bỏ việc lương 1000 đô để vào làm ngân hàng Nhà nước”.

Chị Ngọc Vân chia sẻ

Tôi năm nay 27 tuổi, quyết định nghĩ ở công ty cũ một phần lương thấp, muốn thử thách tại môi trường làm việc khác. Muốn tìm một công việc lương cao, tôi tốt nghiệp Đại học kinh tế Luật chuyên ngành kế toán. Đồng thời có văn bằng hai chuyên ngành Tài chính ngân hàng. 

Trong lúc còn làm ở công ty cũ, tôi có đăng ký thi tuyển vào làm kế toán cho một ngân hàng nhà nước. Ba tôi cũng làm Nhà nước nhưng bên Đảng, mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội có người quen nên nhờ gửi hồ sơ giúp.

Chờ đợi 1 tháng, rồi 1 tháng rưỡi vẫn chưa có kết quả. Tôi có gửi thêm bộ hồ sơ bên công ty tư nhân, công ty đang thiếu người nên nộp hồ sơ hôm nay, ngày mai đã gọi đi phỏng vấn. Nhìn vào hồ sơ xin việc, lý lịch trích ngang thì phải nói là khá hoàn chỉnh và thu hút.

Vì trước đó tôi đã có 5 năm kinh nghiệm kế toán công ty xây dựng. Kết hợp với ngoại hình cân đối, cách nói chuyện lanh lẹ, khả năng nói lưu loát và kinh nghiệm cũng có. Sau đó, tôi được nhận vào làm kế toán trưởng với mức lương 1000 đô/tháng trong 3 tháng đầu tiên. Sau 3 tháng sẽ ký hợp đồng và sẽ được tăng lương.

Tôi tiếp xúc với công việc mối rất nhanh, giao tiếp tốt với đồng nghiệp công ty nên được mọi người yêu mến. Tôi làm được tháng thứ 2 thì bên ngân hàng có thông báo nhận hồ sơ đi phỏng vấn gấp vì thiếu nhân sự.

Lúc này, tôi rất phân vân và xin nghĩ một ngày để qua ngân hàng phỏng vấn. Không ngoài dự đoán của mình, tôi phỏng vấn đậu, lương thấp hơn công ty hiện tại đang làm, lương chỉ 7 triệu/tháng. Nếu đồng ý thì 10 ngày sau đi làm.

Nên làm tư nhân hay Nhà nước

Ba mẹ khuyên tôi nên chọn làm ngân hàng Nhà nước cho ổn định, công việc an nhàn, nghĩ thứ 7 chủ nhật. Thêm cái là gần nhà (từ nhà đến ngân hàng chỉ 500 mét). Hiện chỗ làm công ty đang làm đi mất 15 km khoảng 20 phút. Nếu kẹt xe mất khoảng 45 phút vì đường đông.

Tôi rất rối trí, băn khoăn không biết phải làm như thế nào. Hiện tại, chỗ làm mới đã bắt đầu ổn định. Mối quan hệ với đồng nghiệp công ty rất tốt, thân thiện. Chỉ có điều là công việc hơi bận rộn, không được an nhàn như Nhà nước.

Hiện tôi rất phân vân, không biết bước vào lĩnh vực ngân hàng với kinh nghiệm non nớt như mình. Chưa có khách hàng tiềm năng thì có thể hoàn thành tốt công việc không?. Trong khi đó, lương lại thấp hơn chỉ bằng lương 1/3 công ty đang làm, như vậy có ổn định cho cuộc sống sau này không?

Hạn mức cho mượn tiền nhanh gấp trong ngày

Đến với dịch vụ cho vay gấp trong ngày bên chúng em, Anh chị không những được vay nhanh 20 triệu mà hạn mức vay có thể lớn hơn rất nhiều. Khách hàng có nhu cầu cần vay 200 triệu đồng trong ngày là điều dễ dàng.

 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Cần vay gấp 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ 2 tỷ đồng.

Nếu cá nhân, tổ chức doanh nghiệp nào cần vay tiền gấp trong ngày với số tiền cao để trả lương nhân viên, thanh toán đơn hàng vừa mới đặt. Hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn bên em để được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhé. Tùy vào nhu cầu cần mượn tiền góp của quý khách nhân viên tư vấn bên em sẽ phân tích. Định hướng cho Anh chị lựa chọn được những khoản vay phù hợp, giải ngân nhanh trong ngày.

Lãi suất cần vay tiền

Khi đi vay mượn tiền, điều đầu tiên ai cũng quan tâm nhất đó là lãi suất vay như thế nào. Là công ty tài chính tư nhân nhưng cho vay tiền gấp với mức lãi suất thấp hoặc ngang bằng với ngân hàng. Cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Liên kết với ngân hàng Nhà nước

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi đang cần tiền gấp trong ngày phải làm sao. Hoặc là giá tôi cần vay gấp như thế nào, mượn gấp tiền mặt sau 30 phút được không?. Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp. Anh chị cứ yên tâm nhé với sự uy tín và kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực tài chính.

Công ty được liên kết với các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Vietcombank,Techcombank BIDV. VPBank, ACB, HDBank, HD Sài Gòn,Viettinbank, Sacombank. DongA Bank, ABBank, Agribank, FE Credit.

Đây là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất. Vì nguồn tài chính bên em rất mạnh cho nên bất cứ khi nào bạn cần vay tiền góp ngày. Cần gấp tiền trong ngày với số tiền bao nhiêu bên em đều hỗ trợ hết ạ. Vay là có tiền ngay khách nhé.

Thông tin cần tiền gấp được bảo mật

Dịch vụ cho vay tiền nóng gấp trong ngày không chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân. Cam kết với khách hàng rằng thông tin cá nhân và hồ sơ cho mượn tiền của anh chị được bảo mật hoàn toàn 100%. Chỉ một mình bạn biết là đang vay bên chúng tôi và chịu trách nhiệm về khoản mượn tiền gấp này.

Hiện nay, với sự uy tín và chất lượng phục vụ đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Công ty tài chính bên em đang được hơn 100.000 khách hàng gần xa trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Là đơn vị hỗ trợ cho thành công của họ khi đang cần vay tiền gấp trong ngày.

Đặc biệt, khách hàng muốn vay gấp trong ngày thì không cần thế chấp tài sản. Không chứng minh khả năng thu nhập, khả năng tài chính. Vẫn có thể vay vốn với mức từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng. Đây là một điều rất vinh dự và tự hào cho tập thể công ty chúng tôi.

Lấy đó làm nền tảng để tiếp tục cho ra đời nhiều gói sản phẩm vay ưu đãi nhất để phục vụ khách hàng gần xa. Nhưng quan trọng vẫn ưu tiên cho khách đang cần tiền gấp trong ngày có hộ khẩu tại TPHCM hơn nhé.

Chuyên viên đông đảo, chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi
Chuyên viên đông đảo, chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi

Một số dịch vụ cho vay gấp trong ngày

 • Cho vay tín chấp cá nhân.
 • Đang cần tiền gấp trong ngày để tiêu dùng cá nhân.
 • Vay gấp tiền không thế chấp tài sản
 • Cần vay nóng chỉ cần CMND
 • Vay tín chấp trả góp.
 • Cần vay nhanh bằng SHK ở TPHCM.
 • Vay mượn tiền ngân hàng.
 • Vay trả góp tiền nhanh nhất.
 • Cho mượn tiền gấp tín chấp lãi suất thấp tại TPHCM.
 • Sinh viên cần vay tiền gấp online đóng học phí tại TPHCM.

Với nhiều sản phẩm cho mượn tiền mặt gấp ở TPHCM đa dạng. Phù hợp với mong muốn vay nhanh tiền mặt của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Gặp khó khăn vấn đề tiền bạc cần mượn tiền góp không biết làm sao xoay sở thế nào, vay ở đâu uy tín. Nếu có nhu cầu cần vay gấp 100 triệu, vay nóng 200 triệu bên chúng tôi đó là 1 điều dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp tối ưu. Với thủ tục hết sức đơn giản giúp bạn vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính ngay tức thời.

Thời gian làm việc của công ty

Đội ngũ nhân viên tư vấn cần vay tiền gấp trong ngày chuyên nghiệp, được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Họ am hiểu rõ các gói sản phẩm cần vay tiền nóng trong ngày, nắm bắt tâm lý. Lắng nghe tâm tư của anh chị giải đáp hết tất cả các thắc mắc câu hỏi Tôi muốn vay tiền không thế chấp rồi nhé.

Giúp bạn lựa chọn được gói vay hợp lý, số tiền phù hợp với mức lãi suất thấp nhất. Nếu cần vay tiền nóng gấp sẽ hướng dẫn nhiệt tình từ lúc thẩm định. Đối chiếu làm hồ sơ đến khi bạn nhận được tiền trong tay.

Vì vậy, khi Anh (chị) đang cần mượn tiền gấp hãy đến với Chovaytienmatnhanh. Bạn sẽ được tư vấn vay gấp miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật lúc 7 giờ sáng đến 10 giờ tối kể cả các ngày lễ, tết trong năm. Còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được vay nhanh nhất.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *