Chứng minh được quyền sở hữu chiếc xe mình đang đi là có thể vay thế chấp cavet xe máy. Ưu điểm của vay thế chấp xe máy là không yêu cầu người vay thế xe. Chỉ tạm thời giữ giấy tờ xe cho đến khi nào thanh toán hết khoản vay sẽ trả lại giấy tờ.

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Vay thế chấp cavet xe máy là gói sản phẩm vay ra đời sau một số hình thức vay khác như vay theo bảng lương, hóa đơn tiền điện, thẻ tín dụng. Nhưng có thể nói vay tiền bằng xe máy hay còn gọi là vay theo cà vẹt xe chính chủ đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vay này.

Bởi vì nó có nhiều tiện ích như đăng ký vay thế chấp ngân hàng Vietcombank mà vẫn có xe để đi làm, đi chơi với bạn bè. Khoản vay thế chấp giấy tờ xe máy được bảo mật không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Sau khi thanh toán hết số tiền đã mượn sẽ trả lại giấy tờ cho các bạn.

Xem thêm: Vay tiền theo Cavet xe chính chủ

Vay thế chấp xe máy chính chủ
Vay tiền bằng cà vẹt xe máy – giải pháp tài chính hiệu quả cho người dùng hiện nay

Thủ tục vay thế chấp

Hạn mức cho vay tiền thế chấp xe máy tương đương. Hoặc thấp hơn giá trị chiếc xe máy hiện tại khi bạn đăng ký cho vay thế giấy tờ xe máy chính chủ. Khi vay vốn anh chị cần mang cả xe và giấy tờ đến để đơn vị cho vay làm hồ sơ. Định giá xe mới hay cũ sẽ quyết định hạn mức cho vay tương đương từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Hỗ trợ vay thế chấp cavet xe Sacombank lên đến 80% đến 90% giá trị thực tế của xe. Thủ tục mua xe máy trả góp Honda cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND), bằng lái xe và sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ xe bảng chính đứng tên người vay (cà vẹt xe máy chính chủ).
 • Các loại giấy tờ khác nếu bên cho vay yêu cầu cung cấp để đối chiếu.

Nếu khách hàng đã từng vay trả góp, không bị nợ xấu. Không bị nợ quá hạn ở đâu thì thủ tục vay tại ngân hàng Vietcombank sẽ diễn ra nhanh hơn. Đồng thời ưu tiên thủ tục đơn giản (không nhất thiết phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ trên).

Hạn mức cho vay thế chấp giấy tờ xe máy cao và lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng có lịch sử trả nợ tốt. Chovaytienmatnhanh vẫn hỗ trợ cho vay thế giấy tờ xe máy dành cho khách hàng đang bị nợ xấu.

Lãi suất cho vay thế chấp Cavet xe máy

Tùy vào giá trị thực tế của chiếc xe mà anh chị đứng tên mang đi đăng ký vay tiền thế chấp xe máy.

 • Lãi suất cho vay 3,2% một tháng đối với xe có trị giá dưới 25 triệu đồng.
 • Lãi suất vay 2,25% một tháng cho xe có định giá trên 25 triệu đồng. Lưu ý xe còn mới thì hạn mức cho vay cao và có mức lãi suất áp dụng tương ứng thấp dần.
 • Hạn mức duyệt cho vay tối đa lên đến 100 triệu đồng. Tùy từng trường hợp của mỗi người vay, mà chuyên viên tư vấn sẽ linh động hỗ trợ giải quyết.

Xem thêm: Thủ tục mua xe máy trả góp Honda

Điều kiện vay thế chấp cavet xe Sacombank

Để được vay thế chấp cavet xe máy bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây. Áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đã đi làm có thu nhập. Đảm bảo việc trả nợ đúng với kỳ hạn thỏa thuận theo hợp đồng vay.

 • Người vay phải có cà vẹt xe chính chủ, đứng tên mình bảng gốc. Nói chung khách hàng đi vay phải là chủ nhân của chiếc xe đó.
 • Chiếc xe dùng để vay có giá trị thẩm định thấp nhất là 10 triệu đồng.
 • Đối với người dùng đang vay vốn ở ngân hàng khác vẫn hỗ trợ cho vay tiếp tục.
 • Chúng tôi không chấp nhận các trường hợp mua bán xe không chính chủ, không đứng tên giấy tờ xe.
 • Vay thế chấp cavet xe Sacombank giải ngân trong ngày.

Ai được hỗ trợ vay?

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có chi nhánh cho vay thế chấp giấy tờ xe máy trên nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam. Bất cứ khi nào muốn vay tiền bằng cavet xe chính chủ. Anh chị hãy liên hệ chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ để biết thủ tục, lãi suất vay thế xe máy ngân hàng Agribank, F88. Sacombank, VPbank, Vietcombank, Vietinbank, Fe Credit, Mcredit.

Hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Quảng Trị, An Giang, Điện Biên. Hậu Giang, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Long, Long An, Hải Phòng, Tiền Giang, Hà Nội. Đồng Nai, Bình Dương, Yên Bái, Hòa Bình, Lâm Đồng, Bến Tre, Hà Nam.

Cho vay thế chấp cavet xe máy ở Quảng Nam, Nghệ An. Ninh Bình, Đà Nẵng, Bắc Kạn, Hà Giang, Phú Yên. Thái Nguyên, Tây Ninh, Hưng Yên, Gia Lai, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Kiên Giang, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Lào Cai, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Thái Bình. TPHCM, Đắk Lắk, Bình Phước, Lai Châu, Đồng Tháp, Vĩnh Phúc. Đắk Nông, Hải Dương, Lạng Sơn, Kon Tum, Nam Định, Tuyên Quang. Quảng Ninh, Bạc Liêu, Sơn La, Bình Định.

Vay thế chấp cà vẹt xe máy nhận tiền 30 phút
Vay thế chấp cà vẹt xe máy nhận tiền 30 phút

Lợi ích khi vay là gì

 • Nổi bật nhất mà khách hàng nào cũng thấy thích đó là không cầm cố xe máy. Bên em chỉ tạm thời giữ giấy tờ còn xe máy bạn vẫn đi lại, sử dụng để đi làm việc, đi chơi…
 • Không thẩm định nhà ở, không gọi điện xác minh người thân về việc bạn đang vay ngân hàng thế chấp xe máy chính chủ.
 • Vay tiền thế chấp xe máy giải ngân nhanh chóng, có tiền trong ngày bằng tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản. Đa số người vay cần tiền gấp nên sau khi làm hồ sơ xong chờ đợi giải ngân nhận tiền mặt ngay lúc đó. Hình thức cho vay trả góp theo tháng hoặc góp tuần, tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Khi khách hàng thanh toán hết khoản vay theo hợp đồng trả cả gốc lẫn lãi. Bạn sẽ được trả lại giấy tờ xe mà không bị bất cứ ràng buộc nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ vui vẻ, nhiệt tình, giúp hồ sơ được giải ngân nhanh chóng. Đăng ký vay là có tiền liền để anh chị có ngay tiền mặt xoay sở công việc cá nhân.

Nhận cho vay thế cavet xe máy hãng nào

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh nhận thế cà vẹt xe hãng Honda, Yamaha, Piaggio. SYM, Suzuki, Triumph, Harley Davidson, Ducati, KTM, Kawasaki. Nói chung tất cả các dòng xe máy đang hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Bất cứ khi nào cần vay cầm cố hợp đồng vay mua xe máy trả góp tại ngân hàng Sacombank, F88, VPbank. Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Fe Credit. Vay thế chấp cavet xe máy Sacombank, Mcredit, Agribank. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ vay thế chấp giấy tờ xe máy cụ thể là cavet xe. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho anh chị những thông tin hữu ích trước khi quyết định vay vốn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *