Đăng ký ngay tại Chovaytienmatnhanh.vn để được cho vay tiền theo cavet xe máy. Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng, bị nợ xấu không vay được tiền ở đâu vẫn vay được.

Vay tiền mặt theo cavet xe không thẩm định nhà

Vay tiền theo cavet xe chỉ 30 phút làm hồ sơ là nhận ngay tiền mặt trong tay mà không cần phải thế chấp tài sản. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hay nguồn tài chính của mình. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cũng không gọi điện thẩm định người thân hay nơi làm việc của các bạn đâu. Chủ yếu bản thân quý khách chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, có vay có trả thực hiện theo đúng thời hạn thanh toán đã ký trong hợp đồng.

Hỗ trợ cho các trường hợp không vay được tiền ngân hàng, hồ sơ bị ngân hàng từ chối. Vì lý do chủ quan hay khách quan mà anh chị bị xếp vào danh sách nợ xấu, nợ khó ngân hàng. Không vay ở đâu được nữa, mượn người thân thì không đủ, vay bạn bè thì sợ sĩ diện. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, bên mình hỗ trợ cho vay tiền bằng cavet xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về quy trình cho vay như thế nào các bạn nhé.

Xem thêm: Cần vay gấp 10 triệu trong ngày

Vay tiền theo cavet xe chính chủ có tiền sau 30 phút
Vay tiền theo cavet xe chính chủ có tiền sau 30 phút

Vay thế chấp cavet xe hỗ trợ được gì cho người vay

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc chỉ muốn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Các bạn chọn đúng nơi rồi đấy ạ, hiện tại các gói cho vay tiền theo cavet xe máy trả góp bên mình không cần thế chấp tài sản. Chúng tôi cũng không gọi điện thẩm định người thân hay họ hàng của anh chị. Bản thân quý khách chịu trách nhiệm có vay có trả, thực hiện thanh toán đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng vay.

Vay tiền mặt theo cavet xe biết rằng tâm trạng anh chị giờ đây rất rối bời, muốn tìm một địa chỉ cho mượn tiền uy tín. Vay thế chấp cavet xe của mình: xe máy, xe hơi, xe phân khối lớn do người vay đứng tên kèm theo CMND đối chiếu. Nhân viên thẩm định cho vay theo cavet xe máy chỉ làm việc qua loa cho có hình thức. Tạo điều kiện cho các bạn được vay nhanh tiền mặt trong ngày có tiền liền.

Xem thêm: Vay thế chấp xe máy chính chủ bằng cà vẹt

Thời gian giải ngân vay tiền mặt bằng cavet xe

Tốc độ giải ngân cho vay theo cavet xe nhanh chóng. Sau 30 phút làm việc là tiền mặt sẽ được trao tay các bạn ngay. Nếu cần tiền gấp bên mình sẽ giải ngân theo yêu cầu của anh chị.

Tất cả hồ sơ vay tiền bằng cavet xe sẽ giải ngân hết trong ngày. Những trường hợp liên hệ quá trễ vào cuối ngày bên em sẽ hẹn lại sáng hôm sao giải ngân cho quý anh chị nhé.

Thủ tục vay tiền cavet xe

Bạn cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau đây khi vay thế chấp cavet xe máy. Bản chính hay bản photo vẫn được chấp nhận vì xem đối chiếu trung khớp thông tin cá nhân. Vay tiền mặt bằng cavet xe sẽ trả toàn bộ giấy tờ tùy thân cho các bạn.

 • Quan trọng là vay theo cavet xe trả góp thì phải có giấy tờ xe máy, xe ô tô, xe phân khối lớn.
 • Yêu cầu xe máy phải chính chủ, đứng tên người vay. Số tiền duyệt vay lên đến 95% giá trị xe, tuổi thọ xe từ 4 tháng đến 48 tháng.
 • Vay tiền theo cavet xe máy bằng giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Ngoài ra, bạn có thể vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng. Vay theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đợn tiền điện nước.

Hạn mức cho vay tiền bằng Cavet xe chính chủ

Hạn mức cho vay thế chấp cavet xe có thể vay từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu. 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, lên đến 100 triệu, 200 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu vay tiền của mỗi khách hàng và khả năng trả góp của các bạn mà chọn hạn mức vay sao cho hợp lý.

Hình thức thanh toán khi vay bằng cà vẹt xe

Quý khách được vay theo cavet xe máy trả góp thanh toán vay tiền theo ngày. Trả hàng tuần, góp tháng, trả lãi đứng hàng tháng. Tùy thu nhập của mình mà chọn hình thức trả góp phù hợp với khả năng của mình.

Hiện tại vay tiền bằng cavet xe có thời hạn trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày. 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày, 180 ngày là dài nhất. Tùy vào số tiền vay càng cao thì thời gian góp càng dài hạn. Mỗi khách hàng đều có điều kiện và nhu cầu khác nhau. Chuyên viên chúng tôi sẽ linh hoạt giải quyết tùy từng trường hợp.

Phạm vi hỗ trợ cho vay tiền theo cavet xe máy

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Bản thân có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, chức vụ trong công ty làm gì. Hỗ trợ vay tiền mặt bằng cavet xe không thẩm định nhà ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Vay thế chấp cavet xe quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ.

Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay
Lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay

Nhận thế chấp vay theo cavet xe

Hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe của các hãng xe phổ biến trên thị trường. Số tiền duyệt vay lên đến 95% giá trị xe.

 • Xe máy Hãng HONDA: Airblade, Click , SH Italy, SH Việt Nam. SH Mode, Lead, SCR, Vision, Winner, PCX. Wave alpha, Wave S, Blade, Future, Dream.
 • Vay theo cavet xe máy của hãng YAMAHA: Exciter, Nouvo, Sirius, Noza, Mio, Taurus, Ultimo.
 • Hãng SYM như: Atila, Elizabeth, Venus, Shark, Elite, Star, Angela, Amigo.
 • Cho vay tiền theo cavet xe máy hãng SUZUKI: Hazate, Viva, Revo. ADDRESS, IMPULSE, AXELO.

Tổng kết

Vay tiền theo cavet xe làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, các ngày lễ, tết, không nghỉ trưa). Quý khách có nhu cầu vay tiền gấp ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên em để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Thời gian giải ngân vay tiền mặt bằng cavet xe từ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Lãi suất cho mượn tiền dao động từ 9% đến 10,5%/năm. Bạn có thể trả trước kỳ hạn thanh toán nếu có điều kiện. Trả trước bạn sẽ được giảm từ 1% đến 3% tổng số tiền đã vay. Liên hệ ngay cho chuyên viên chúng tôi các bạn nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 5 bình luận cho "Vay tiền theo Cavet xe chính chủ"

 1. blank
  Bùi Quang Phúc

  Vay tiền gấp trong ngày.

  Số điện thoại: 0971353330

  Hộ khẩu: Thành Phồ Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 440/48 Thống Nhất, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  Lê Nguyễn Phương Thoại

  Tôi muốn vay tiền nhanh tư vấn giúp tôi với ạ.

  Số điện thoại: 0779477154

  Hộ khẩu: Khánh Hòa

  Địa chỉ hiện tại: Đại Cát, Ninh Phụng, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 3. blank
  Ngô Hoài Phước

  Vay thế chấp cavet xe vario 2020.

  Số điện thoại: 0964099935

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Nhà Bè - Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank
  Vũ Trọng Tú

  Em muốn vay theo giấy tờ xe máy chính chủ.

  Số điện thoại: 0326666256

  Hộ khẩu: Quảng Ninh

  Địa chỉ hiện tại: Khu 7, Phường Hà An, Thị Xã Quảng Yên, Quảng Ninh

 5. blank
  Lâm Thế Trung

  Vay theo cavet xe vison 2010 vợ đứng tên mình đi chung với vợ.

  Số điện thoại: 0924500913

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *