Vay thế chấp tài sản như: CMND, hộ khẩu, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, nhà ở. Xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ, trang sức, đá quý, đồ vật có giá trị. Liên hệ vay là có ngay.

Thế chấp tài sản là gì?

Vay thế chấp là gì? Là việc bạn dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ và không giao tài sản cho chúng tôi. Bạn thuộc quyền sở hữu của mình đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự và không phải chuyển giao tài sản đó cho bên mình. Là một trong những công ty tư vấn tài chính cho vay thế chấp ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Chovaytienmatnhanh.vn nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem cầm cố với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất.

Một số sản phẩm vay và thủ tục khi đi vay bằng cách cầm cố tài sản có giá trị tại như vay tiền thế chấp tài sản là bất động sản (sổ đỏ, nhà xưởng, doanh nghiệp, ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, vay thế chấp trang sức có giá trị…). Tài sản là động sản (mục đích tiêu dùng, kinh doanh buôn bán, mua nhà, mua đất, kinh doanh, du học, xuất khẩu lao động…).

Vay thế chấp tài sản luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho những anh chị nào đang cần 1 khoản tài chính nhất định với mục đích sử dụng vốn chính đáng. Hiện nay gói cho vay bằng hình thức thế chấp được sử dụng khá rộng rãi. Các thủ tục vay thế chấp theo lương, thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ liên tục được tối giản hóa. Nhằm để thỏa nhu cầu và mục đích vay kinh doanh của khách hàng.

Xem thêm: Vay nhanh tiền mặt TPHCM trả góp tháng

Cho vay tiền nhanh thế chấp tài sản
Cho vay tiền nhanh thế chấp tài sản

Khái quát về vay bằng hình thức thế chấp tài sản

Đây là hình thức cho vay tiền theo sổ hộ khẩu và CMND, mượn tiền nhanh trong ngày có tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo này có thể là vay thế chấp sổ đỏ hoặc sổ hồng. Vay thế chấp nhà, căn hộ, chung cư mà bạn có quyền sở hữu tài sản. Nhưng bên mình sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi Anh chị không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho chúng tôi để thanh lý trừ nợ.

Vay thế chấp là hình thức vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ dùng tài sản. Để đảm bảo cho khoản vay giữa người cho vay và người đi vay (quý khách hàng). Khoản vay này thường có giá trị nhỏ hơn so với tài sản thế chấp của anh chị. Đôi khi có một số trường hợp giá trị khoản vay lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản của các bạn nhé.

Điểm nổi bật vay thế chấp

 • Hạn mức cho vay giải ngân đến 85% giá trị thế chấp tài sản.
 • Hình thức và thủ tục vay tiền thế chấp tài sản đơn giản, có tiền nhanh trong ngày.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, gọn lẹ.
 • Đảm bảo có tiền mặt sau 30 phút đến 2 giờ.
 • Nhận đủ số tiền, không mất phí nào khác.
 • Được bảo mật khoản thông tin vay thế chấp tài sản không ai biết kể cả người thân của bạn.
 • Vay thế chấp sổ tiết kiệm, sổ đỏ với lãi suất ưu đãi cạnh tranh, lãi suất có thể chỉ 5% đến 8%/năm. Nếu hết ưu đãi lãi suất khoảng 9% đến 11%/năm. Lãi suất thấp, ổn định hơn nhiều so với các dịch vụ vay tín chấp. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay vốn thế chấp. Bạn được bảo đảm khoản vay bằng chính tài sản của mình.
 • Phương thức trả lãi đa dạng và linh hoạt.
 • Đáp ứng được nhu cầu vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ của quý khách hàng. Số tiền khách hàng được vay có thể lên tới vài tỷ hoặc vài chục tỷ đồng. Nhưng tùy thuộc vào giá trị tương đương của tài sản bảo đảm của bạn.
 • Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình trong quá trình vay thế chấp.

Điều kiện cho vay tiền có thế chấp tài sản

 • Là công dân của Việt Nam từ đủ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định, mức lương phải đảm bảo việc trả nợ, tùy theo các khoản vay. Giấy tờ thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ phải rõ ràng.
 • Tài sản phải được pháp luật nhà nước Việt Nam cho phép kinh doanh, buôn bán, chuyển nhượng.
 • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người thế chấp, người cầm cố, người bảo lãnh.
 • Tài sản phải chính chủ, không được đi thuê hay đi mượn.
 • Tài sản không bị cơ quan có thẩm quyền tạm giữ, niêm phong, phong tỏa.
 • Tài sản không thuộc diện nằm trong tình trạng đang làm thủ tục giải thuế, phá sản doanh nghiệp.
 • Tài sản phải dễ cất giữ, bảo quản, kiểm định, đánh giá.
 • Tài sản mang đi thế chấp là bất động sản. Được hình thành từ vốn vay hoặc được bảo lãnh bởi tài sản của người thân.
 • Phải chứng minh rõ mục đích sử dụng vốn. Kinh tế ổn định, thu nhập rõ ràng.

Mọi thông tin liên quan chi tiết, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để được giải đáp.

Vay tiền thế chấp tài sản trả góp linh hoạt

Chuyên viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành tài chính ngân hàng. Hiểu biết tất cả các gói sản phẩm vay tiền nóng, vay nhanh. Vay gấp, vay trả góp, vay bằng hình thức thế chấp tài sản. Tùy vào từng hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu vay khác nhau của mỗi khách hàng mà chuyên viên tư vấn gói cho vay thế chấp thích hợp. Đảm bảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc về mọi khoản vay cho quý khách hàng.

Vay thế chấp tài sản có thời gian cho vay góp dài hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. 4 tháng, 5 tháng cho đến 6 tháng. Tuỳ vào từng gói vay mà anh chị có mức vay trả góp ngày. Hoặc vay góp tuần, trả theo kỳ hạn 1 tháng một lần, góp đứng. Góp đứng là hàng tháng Anh chị chỉ trả phần lãi suất. Còn tiền gốc khi nào có tiền thanh toán một lần.

Thanh toán trả góp linh hoạt và dài hạn
Thanh toán trả góp linh hoạt và dài hạn

Những giấy tờ cần thiết khi đi vay thế chấp

 • Thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ gồm Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo).
 • Hợp đồng lao động của người vay, quyết định biên chế, bổ nhiệm chức vụ.
 • Sao kê tài khoản lương có xác nhận mức lương của công ty.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn (hợp đồng mua bán nhà, mua bán ô tô hoặc mua bán đất đai bất động sản. Hóa đơn xuất nhập hàng hóa, công cụ, dụng cụ, chứng từ kê khai mua bán kinh doanh hàng hóa. Giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế).
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản đứng tên người đi vay.
 • Giấy tờ sang nhượng, ủy quyền hoặc bán cho người đứng tên đi vay.

Tùy theo mục đích sử dụng vốn thế chấp ô tô hay sổ tiết kiệm. Vay theo bảng lương mà quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ phù hợp. Tuy nhiên các quy trình cho vay của bên mình rất đơn giản. Chuyên viên tư vấn bên em sẽ giúp Anh chị hiểu rõ hơn. Vì vậy quý khách hàng không cần lăn tăn về vấn đề này nữa nhé. Bạn chỉ cần có tài sản giá trị để thế chấp. Các bước tiếp theo hãy để nhân viên bên em hỗ trợ. Giúp Anh chị vay nhanh có tiền trong ngày.

Vay thế chấp tài sản giải ngân trong ngày

Một khi Anh chị liên hệ đến Chovaytienmatnhanh.vn cần biết thủ tục vay tiền thế chấp tài sản. Là chúng tôi biết bạn cần vay gấp tiền như thế nào rồi. Vì vậy nhân viên thẩm định sẽ tạo điều kiện cho các bạn vay nhanh tiền mặt trong ngày. Nhằm giải quyết khó khăn trước mắt, đảm bảo công việc kinh doanh buôn bán của quý khách hàng được thuận lợi.

Có 2 hình thức để nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt trong ngày.
 • Qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM do khách hàng yêu cầu.
 • Tất cả giao dịch, trao đổi đều là tiền VNĐ.

Vay có thế chấp tài sản hỗ trợ khách hàng toàn quốc

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng rất đơn giản và nhanh chóng. Khu vực ưu tiên thế chấp tài sản có giá trị ở khu vực Sài gòn. Hỗ trợ cho vay nhanh nhất ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, địa vị xã hội… Bất cứ ai có tài sản đều được vay nhanh gấp bên em nhé.

Ngoài ra bên em còn hỗ trợ vay tiền online có thế chấp dành cho khách hàng có hộ khẩu tỉnh tại các khu vực sau đây.

 • Tại Đà Nẵng, cụ thể: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà. Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ.
 • Tại Nha Trang, cụ thể ở: Phước Hòa, Phước Long. Phước Tân, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ…
 • Hỗ trợ vay tiền thế chấp lãi suất thấp ở thành phố Cần Thơ, các tỉnh Bình Phước, Bình Dương. Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre. Vĩnh Long, Ninh Thuận, Bình Thuận. Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tuyên Quang. Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang. Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Liên kết với ngân hàng Nhà nước và tư nhân

Hiện tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có thế mạnh về tài chính. Hạn mức cho vay thế chấp tài sản lên đến hàng tỷ đồng. Bên mình có thể đáp ứng ngay tiền mặt bất cứ lúc nào.

Có được ưu điểm như vậy là vì công ty được liên kết với một số ngân hàng lớn. Như: Ngân hàng Vietcombank, Nam Á, Techcombank, BIDV. VPBank, ACB, HDBank, HD Sài Gòn. Vay tín chấp ngân hàng VPBank, Quân Đội, Viettinbank, Sacombank. PVcombank, DongA Bank, Kienbank, ABBank, Agribank, FE Credit. Đây đều là những ngân hàng tiềm năng trong hiện tại và tương lai. Nếu có nhu cầu vay tiền ngân hàng hãy chọn lựa những Ngân hàng như trên khách hàng nhé!.

Chovaytienmatnhanh.vn có cho vay tiền thế chấp tài sản là sổ đỏ, nhà xưởng, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, vay thế chấp trang sức có giá trị…

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc kinh doanh do thiếu vốn đầu tư mở rộng sản xuất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bằng chính tài sản mà anh chị hiện có. Điều kiện vay tiền thế chấp rất đơn giản, nếu được ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn từ 1 đến 2 ngày chờ đợi. Người vay cần chuẩn bị một số giấy tờ khi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) do người vay đứng tên hoặc ba mẹ, vợ, chồng. Trường hợp này không chính chủ thì phải có giấy ủy quyền của người đứng tên sổ đỏ thì người vay mới vay được.
 • Tài sản thế chấp cho ngân hàng, tài sản đó phải hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng dao động từ 8% đến 12%/năm. NH hỗ trợ lên đến 80% phương án vay vốn của khách hàng. Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hoặc khác tỉnh trên toàn quốc. Đều có thể tiếp cận gói sản phẩm vay tiền ngân hàng trả góp để mua nhà, mua xe ô tô, kinh doanh làm ăn.

Vay thế chấp sổ đỏ tư nhân với hạn mức cao, bạn có thể vay 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu, 1 tỷ đồng cho đến 10 tỷ đồng. Điều này còn phụ thuộc vào tài sản thế chấp của anh chị có giá trị cao hay thấp. Cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng với thủ tục đơn giản giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính.

Chuyên viên vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh
Chuyên viên vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh

Kết luận

Khi cần vay tiền thế chấp tài sản với giá trị cao như sổ đỏ, nhà xưởng, doanh nghiệp, ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, vay thế chấp trang sức có giá trị. Khách hàng vui lòng gọi hoặc đăng ký vay với chuyên viên quan hệ khách hàng để được vay trả góp theo định kỳ nhé. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trực tuyến 24/24 không nghỉ trưa.

Với những đặc điểm, lợi ích, điều kiện và thủ tục vay thế chấp tài sản cố định nhanh chóng, rõ ràng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ tại Chovaytienmatnhanh.vn. Vào dịp cuối năm đây là chính là cơ hội tốt và chín mùi để anh chị dễ dàng thực hiện các mục tiêu mua nhà, mua xe kinh doanh các dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Quyết định nằm trong tay các bạn, bạn là chủ sở hữu có quyền quyết định tất cả mọi thứ. Vay vốn thế chấp tài sản bạn có thể sử dụng nguồn vốn này để kinh doanh các lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ. Biết đâu khả năng thu hồi vốn và lãi của bạn sẽ gấp 3, gấp 5 thậm chí gấp 10 lần. Hãy thử trải nghiệm để biết được khả năng và đầu óc kinh doanh, sáng tạo của bạn thần kỳ đến mức nào.

Chúc bạn luôn gặp may mắn!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay thế chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *