Vay tiền nhanh nhất bằng CMND là hình thức vay tiền mặt phổ biến nhất hiện nay. Hãy đến với công ty tư vấn tài chính Chovaytienmatnhanh.vn để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ vay tiền gấp chỉ cần CMND trả góp hàng tháng.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền bằng CMND luôn được đông đảo khách hàng hưởng ứng bởi tính linh hoạt và nhanh gọn lẹ của nó. Sau đây, anh chị sẽ biết được ưu điểm của sản phẩm vay trả góp bằng CMND. Giải ngân trong ngày, có tiền sau 30 phút yêu cầu bạn phải có hộ khẩu tại TPHCM. Nếu khách hàng có nhà thì việc vay tiền gấp chỉ cần CMND càng nhanh chóng hơn nữa khách nhé.

Anh chị nào bị nợ xấu ngân hàng thì bên em vẫn có thể cho vay tiền CMND nhé. Anh chị hãy yên tâm về vấn đề này. Trong quá trình vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân. Bạn vẫn được hỗ trợ vay thêm khoản vay mới trong khi đang vay bên mình.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Vay tiền bằng CMND online có gì nổi bật?

 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có tiền liền trong vòng 30 phút.
 • Nhận đủ số tiền cần vay, không thu thêm bất khoản phí nào khác.
 • Thủ tục vay tiền mặt nhanh nhất thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND (chứng minh nhân dân) và sổ hộ khẩu, KT3 hoặc các giấy tờ liên quan khác.
 • Dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất trong ngày không yêu cầu phải thế chấp tài sản. Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
 • Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân không giữ giấy tờ của khách hàng. Vay trả góp bằng CMND đối chiếu và làm hồ sơ xong sẽ trả lại ngay.
 • Vay tiền bằng cmt (chứng minh thư) không gọi điện thẩm định người thân hay bất cứ ai nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu.
 • Hỗ trợ cho mượn tiền nhanh duyệt vay tiền online bằng chứng minh nhân dân không gặp mặt.

Chính bởi sự tiện lợi và ai ai cũng có giấy chứng minh nhân dân hết cho nên việc cho vay tiền CMND cũng dễ dàng. Điều này thuận tiện dành cho mọi khách hàng đang cần mượn tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh nhất bằng CMND
Vay tiền nhanh nhất bằng CMND

Vay tín chấp lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản

 • Hạn mức vay tiền bằng CMND online từ 10 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Vay trả góp bằng CMND không cần thế chấp tài sản đảm bảo.
 • Chỉ cần để lại thông tin cá nhân kèm số điện thoại.
 • Miễn phí tư vấn, nhân viên hướng dẫn tận tình.
 • Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân không mất phí làm hồ sơ.
 • Bảo mật 100% thông tin vay tiền gấp chỉ cần CMND, không ai biết kể cả người thân.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 12 đến 24 tháng.
 • Lãi suất vay tiền bằng cmt thấp chỉ từ 0,4%/tháng.
 • Hỗ trợ trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng.
 • Thủ tục vay CMND đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay tiền CMND không giới hạn đối tượng, ngành nghề, lĩnh vực, công việc…

Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Chỉ cần cung cấp cho bên em giấy CMND và sổ hộ khẩu là có thể vay tiền nhanh nhất bên em được rồi. Là cán bộ, công chức, viên chức, giám đốc, công nhân, lao động tự do, nội trợ, sinh viên mới ra trường… Chúng em hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày. Đặc biệt chúng em ưu tiên tư vấn cho vay bằng CMND tại khu vực TPHCM như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Vay trả góp bằng CMND ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú…

Vay tiền bằng cmt không phân biệt nghề nghiệp, địa vị, chức vụ, bằng cấp, thành phần dân tộc, tôn giáo. Vay tiền CMND không phân biệt bạn là lao động chân tay hay lao động trí óc… đều được hỗ trợ mượn tiền nhanh không cần thế chấp.

Hỗ trợ vay trả góp bằng CMND toàn quốc

Ngoài ra, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đã có chi nhánh đại diện khắp 63 tỉnh thành. Mỗi tỉnh có từ 2 đến 4 văn phòng đại diện. Hỗ trợ cho vay tiền bằng CMND ở Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Long An, Đồng Tháp, Biên Hòa, Vũng Tàu. Vay tiền CMND tỉnh Tây Ninh, Bến Tre, Tiền Giang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội… Ngoài ra ưu tiên cho người có hoàn cảnh khó khăn được vay không cần CMND. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà nhân viên tài chính cho vay tiền gấp chỉ cần CMND sẽ linh động giải quyết.

Đối tượng cho vay tiền nhanh nhất trong ngày hỗ trợ trên toàn quốc áp dụng cho tất cả mọi người. Đủ 22 tuổi trở lên và có công việc làm ổn định với mức thu nhập từ 2 triệu trở lên là được khách nhé. Ưu tiên cho vay trả góp bằng CMND có tiền 30 phút đối với những khách hàng buôn bán kinh doanh tại nhà, tiểu thương ở chợ, bán hàng online…

Xem thêm: Vay tiền online bằng CMND nhận tiền trong ngày

Tham khảo thêm các sản phẩm vay liên quan

 • Vay tiền online bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo hoá đơn tiền điện, vay theo hoá đơn điện cần không chính chủ. Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện, hỗ trợ với khoản vay từ 20 triệu đến 500 triệu với mức lãi suất cực thấp. Điều kiện vay theo hóa đơn điện khá đơn giản chỉ cần có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300.000 đồng.
 • Vay theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty.
 • Hỗ trợ cần vay nóng 5tr qua sim viettel.
 • Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân qua tài khoản ngân hàng.
 • Mượn tiền nhanh bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Công ty tài chính Chovaytienmatnhanh đa dạng về sản phẩm vay tiền nhanh online bằng CMND để khách hàng lựa chọn. Anh chị có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay liên quan ở bên trên để lựa chọn cho mình gói vay phù hợp và nhanh nhất. Chuyên viên tư vấn quan hệ khách hàng giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn về tài chính của anh chị.

Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay
Giải ngân 30 phút nhận tiền trong tay

Vay tiền bằng CMT giải ngân 30 phút

Từ lúc tư vấn làm hồ sơ vay tiền bằng CMND online, đối chiếu thông tin cá nhân khách hàng. Cho đến lúc Anh chị nhận được tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Hồ sơ vay trả góp bằng CMND chỉ trong vòng 30 phút chậm nhất là 1 giờ anh chị sẽ nhận được tiền. Quý khách hàng nào ở tỉnh xa thì có thể vay tiền mặt tại bưu điện và nhận tiền ngay luôn ở đó.

Gói sản phẩm vay tiền gấp chỉ cần CMND 5 triệu đồng không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà. Vay tiền CMND không gọi điện thẩm định người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình hoặc người quen nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu ạ. Chỉ một mình khách hàng biết và chịu trách nhiệm ký vào hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Liên kết ngân hàng Nhà nước

Công ty tư vấn tài chính Chovaytienmatnhanh cho mượn tiền nóng có tiền nhanh trong ngày. Hiện nay đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng uy tín nhất cả nước. Như: Ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, Sacombank, Techcombank, Agribank, Dongabank, BIDV, HDbank, VPbank… nên nguồn vốn được chủ động. Công ty có thế mạnh về tài chính là cho vay tiền mặt nhanh nhất nên có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về hạn mức vay. Thậm chí hạn mức vay sẽ là không giới hạn nếu anh chị có nhu cầu.

Hạn mức vay tiền gấp chỉ cần CMND

Hạn mức vay tiền online bằng cmt và sổ hộ khẩu có rất nhiều hạn mức nhé khách. Đến với các gói sản phẩm vay trả góp bằng CMND anh chị được vay nóng 5tr, 10 triệu mà cao hơn thế nữa. Quý khách có thể chọn một trong những hạn mức vay tiền CMND sau đây tùy vào nhu cầu vay gấp của mình.

 • Từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.
 • Từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Từ khi công ty tư vấn tài chính cho vay tiền nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp đã giúp nhiều bạn có nhu cầu vay vốn. Vì vậy bạn không cần phải tìm đến các loại hình cho vay nóng xã hội đen có lãi suất quá cao. Và hơn hết nhờ có dịch vụ cho vay tiền = CMND thủ tục nhanh gọn đơn giản đã góp phần cải thiện cuộc sống của nhiều khách hàng. Giúp họ có thêm nguồn vốn để đầu tư, kinh doanh, buôn bán, giải quyết khó khăn ngay tức thời. Nếu cần vay gấp 5 triệu, 6 triệu, dưới 10 triệu vui lòng gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Lãi suất cho vay trả góp theo ngày

Lãi suất vay tiền = CMND là bao nhiêu? thấp hay cao?. Đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất khi đi vay trả góp. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh với mức lãi suất thấp hoặc ngang bằng song song với ngân hàng. Chúng tôi hiểu được khó khăn của quý Anh chị lúc này, đang trong tâm trạng rối bời. Vì vậy vay tiền CMND sẽ tạo điều kiện dễ dàng, thuận tiện nhất khi bạn cần mượn tiền bằng CMND. Mức lãi suất cho vay tiền gấp chỉ cần CMND cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dânlãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay tiền bằng cmt dài nhất: 365 ngày.

Hình thức thanh toán cho mượn tiền nhanh CMND

Cho vay tiền nhanh online bằng CMND có nhiều hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn như sau:

 • Vay trả góp theo ngày (ngày nào cũng góp tiền).
 • Vay tiền bằng CMND trả góp theo tuần (7 ngày góp 1 lần).
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Trong vòng 30 ngày trả nợ 1 lần.
 • Trả góp đứng. Hàng ngày, hàng tuần chỉ trả tiền lãi, còn tiền gốc giữ nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên em 1 lần luôn ạ. Điều này thuận tiện cho doanh nghiệp cần vay vốn để đầu tư làm ăn, kinh doanh. Việc vay tiền CMND trả góp dài hạn này giúp công ty có khả năng duy trì được số vốn hiện có, khả năng sinh lời ngày càng cao.

Có nhân viên thu tiền góp hộ khi đến hạn

Vay trả góp bằng CMND sẽ có nhân viên thu tiền hộ khi đến hạn trả góp. Nếu khách hàng không có thời gian, bận công việc đột xuất không thể đến văn phòng đại diện thanh toán tiền. Nhân viên cho vay tiền gấp chỉ cần CMND sẽ đến trực tiếp tận nơi thu tiền. Điều này giúp hạn chế việc đi lại, tiết kiệm thời gian quý báu của Anh chị. Chính vì có nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ tận nơi mà khách hàng bốn phương biết đến dịch vụ bên mình ngày càng nhiều khi cần vay tiền mặt nhanh nhất.

Đây là một thành công lớn đối với tập thể công ty tư vấn tài chính chúng tôi. Thay mặt toàn thể ban giám đốc công ty nói riêng và tập thể nhân viên công ty nói chung chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm vay tiền mặt nhanh nhất bên em.

Địa chỉ hỗ trợ vay tiền uy tín TPHCM và các tỉnh lân cận
Địa chỉ hỗ trợ vay tiền uy tín TPHCM và các tỉnh lân cận

Liên hệ dịch vụ cho vay tiền bằng CMND trong ngày

Dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt không thế chấp tài sản, vay nóng 5tr, 10tr có tiền liền trong ngày. Giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đó là mục đích mà công ty tư vấn tài chính vay tiền CMND ra đời. Bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ của bên em về vấn đề tiền bạc. Hãy cứ nhấc máy lên gọi vào đường dây nóng bên trên khi cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí nhé. Hoặc Anh chị cứ để lại thông tin cá nhân, địa chỉ kèm theo số điện thoại, nhân viên tư vấn bên em sẽ gọi lại ngay sau khi đọc được phản hồi của Anh chị.

Vay trả góp bằng CMND cho vay tiền nhanh nhất trong ngày với hình thức trả góp ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Tùy theo nhu cầu vay tiền gấp chỉ cần CMND của khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho hợp lý. Chuyên viên tư vấn cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân sẽ tư vấn, phân tích và định hướng cho quý khách hàng.

Vay tiền bằng cmt giúp anh chị lựa chọn được số tiền mong muốn gắn với mức lãi suất thấp nhất. Cùng với đó bạn sẽ chọn được thời gian vay trả góp theo tuần, theo ngày hoặc trả góp theo ngày. Bạn cần vay nóng 5tr, 10tr hãy chủ động gọi trực tiếp cho nhân viên mình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian giải quyết hồ sơ vay tiền CMND

Vay tiền bằng CMND hoạt động trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả tết và các ngày nghỉ trong năm. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lấy uy tín của công ty ra đảm bảo với bạn rằng thông tin hồ sơ vay tiền mặt nhanh nhất = CMND của khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Không một ai biết đến thông tin bí mật này, kể cả người thân trong gia đình bạn. Hy vọng đây là điểm dừng chân cuối cùng khi Anh chị cần mượn tiền nhanh nhất trong ngày. Rất hân hạnh khi bạn là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ bên mình.

Nguồn: Youtube
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
4.2/5 - (55 bình chọn)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 18 bình luận cho "Vay tiền bằng CMND từ 5 đến 500 triệu"

 1. blank
  Lâm Vinh Minh

  Tôi cần vay tiền trả góp trong ngày.

  Số điện thoại: 0907908827

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 177 Nguyễn Duy, Phường 10, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  Bùi Thị Ngọc Trâm

  Vay tiền 10 triệu thì có được duyệt ngay không ạ.

  Số điện thoại: 0367939177

  Hộ khẩu: Đồng Nai

  Địa chỉ hiện tại: Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Hằng

  Giờ em muốn đăng ký online ở đâu ạ ?

  Số điện thoại: 0773124509

  Hộ khẩu: Gia lai

  Địa chỉ hiện tại: Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank
  Đỗ Văn Thắng

  Cần vay tiền gấp nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0965759676

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Bình Dương

 5. blank
  Nguyễn Tuấn Anh

  Tôi muốn vay 20 triệu nhanh trong ngày góp theo tháng tư vấn giúp em nhé.

  Số điện thoại: 0399947052

  Hộ khẩu: Thanh Hóa

  Địa chỉ hiện tại: Thôn 8, Xã Hoằng Yến, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

 6. blank
  Nguyễn Văn Hùng

  Tôi muốn vay 25 triệu nhưng chưa biết vay như thế nào.

  Số điện thoại: 0385131322

  Hộ khẩu: Bắc Giang

  Địa chỉ hiện tại: Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang

 7. blank
  Nguyễn Ẩn

  Tôi cần vay tiền mặt trong ngày, lãi suất thế nào.

  Số điện thoại: 0393186812

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 195 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 8. blank
  Nguyễn Hữu Danh

  Cần hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0326616178

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: 37 Phan Văn Tình, Thủ Thừa, Long An

 9. blank
  Nguyễn Ngọc Hải

  Cần vay 10 triệu trả trong tháng.

  Số điện thoại: 078 525 8676

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: Đường 100, Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 10. blank
  Thương

  Muốn vậy tiền ở Ninh thuận.

  Số điện thoại: 0785237857

  Hộ khẩu: Ninh Thuận

  Địa chỉ hiện tại: Khu Phố 5, Thị Trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận

 11. blank
  Hồ Minh Thành

  Vay 30 triệu hình thức trả ra sao.

  Số điện thoại: 0901493971

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 107/616 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

 12. blank
  Nguyễn Văn Đợi

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0976586002

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 836 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 13. blank
  Phan Khánh Duy

  Em cần vay vốn làm ăn tư vấn giúp em ạ.

  Số điện thoại: 0919360122

  Hộ khẩu: Tuyên Quang

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Hữu Lộc, Xã Đông Thọ, Huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang

 14. blank
  Lê Văn Dương

  Cần tư vấn khoản vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0906710999

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 23 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

 15. blank
  Võ Thùy Ngân

  Bên mình có hình thức hỗ trợ vay tiền bằng căn cước công dân không vậy.

  Số điện thoại: 0961562737

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 63/6 Khu Phố Hưng Gia 4, Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

 16. blank
  Nguyễn Văn Sơn

  Dịch vụ hỗ trợ cho vay bên bạn rất tốt, mình vay rồi sau khi trả xong sẽ vay tiền lại.

  Số điện thoại: 0933835255

  Hộ khẩu: Bến Tre

  Địa chỉ hiện tại: Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

 17. blank
  Nguyễn Đình Kiên

  Tôi muốn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0328723576

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Xã Nghi Thuận, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An

 18. blank
  Nguyễn Công Thắng

  Tôi muốn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0985930194

  Hộ khẩu: Phú Thọ

  Địa chỉ hiện tại: Khu 10, Xã Thạch Sơn, Huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *