Bạn đang công tác tại công ty có mức lương cố định. Vậy tại sao bạn lại không liên lạc đến dịch vụ vay tín chấp theo lương nhỉ? Thủ tục vay tiền theo bảng lương nhanh gọn lẹ giải ngân được nhận tiền mặt trong ngày.

Cho vay tiền theo bảng lương

Vay tín chấp theo lương có nghĩa là khách hàng đi vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Cũng không cần phải chứng minh nguồn tài chính. Không cần phải có sự bảo lãnh của người thân. Vay tín chấp lương tiền mặt chỉ cần khách hàng đi vay chứng minh được thu nhập tại thời điểm các bạn đang công tác.

Một khi quý khách hàng cung cấp bảng lương có đóng dấu xác nhận của công ty Chovaytienmatnhanh. Hồ sơ vay tín chấp lương của quý anh chị sẽ được xem xét và duyệt hạn mức vay linh động. Cho nên sẽ có trường hợp khách vay được nhiều tiền và khách vay được ít tiền. Vay theo lương tiền mặt tùy thuộc vào mức lương hiện tại của từng cá nhân đi vay.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Các sản phẩm vay tín chấp theo lương

Công ty Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đa dạng về dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh, vay nóng, vay tín chấp trả góp theo bảng lương. Dưới đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

 1. Vay theo bảng lương
 2. Vay tín chấp bằng lương chuyển khoản
 3. Vay tín chấp lương với lãi suất thấp
 4. Vay tín chấp bằng bảng lương hàng tháng
 5. Vay tín chấp bằng lương tiền mặt
 6. Vay vốn theo lương
 7. Vay tiền không thế chấp theo lương
 8. Cho vay tín chấp theo lương tiền mặt
 9. Vay tiền theo bảng lương…
Vay tín chấp theo bảng lương
Vay tiền tín chấp = bảng lương hàng tháng

Điều kiện để vay theo lương

 • Khách hàng được duyệt vay theo bảng lương có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 55 tuổi (đối với nữ) và dưới 60 tuổi (đối với nam).
 • Bạn là lao động tự do hay công tác tại các cơ quan xí nghiệp. Chỉ cần bạn có việc làm ổn định với mức thu nhập từ 2 triệu trở lên là được.
 • Vay tín chấp bằng lương tiền mặt phải có giấy sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Quý khách hàng phải có hợp đồng lao động để chứng minh mình làm việc tại công ty, xí nghiệp. Trường hợp bạn là lao động tự do, không có hợp đồng lao động. Thì các bạn phải có được giấy xác nhận sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

Chỉ cần quý khách hàng đáp ứng đủ một trong những điều kiện trên là bạn đã được vay tín chấp theo lương tiền mặt rồi. Dù bạn đang sinh sống tại nhà riêng hay nhà thuê cũng không quan trọng. Nhân viên sẽ đến tận nơi tư vấn và làm hồ sơ vay tiền ngân hàng lãi suất thấp cho quý khách.

Thị trường trái phiếu Chính Phủ – Lãi suất tiếp tục giảm

Trái phiếu chính phủ khá dồi dào góp phần vào duy trì sự sôi động của các phiên đấu thầu trong tháng 8/2019. Dù mức lãi suất đã giảm đi khá nhiều nhưng thị trường trái phiếu của chính phủ vẫn đang khá là thuận lợi, tỷ lệ thành công đạt khá cao trong thời gian gần đây.

Theo thống kê thu thập được, sau 22 phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ diễn ra trong cuối tháng 7 vừa rồi tại Sở Giao dịch chứng khoán tại Hà Nội. Hiện tại, Kho bạc đã huy động được tổng cộng là 33.972 tỷ đồng trái phiếu chính phủ.

So với tháng 6 vừa rồi với con số là 11.320 tỷ đồng thì tháng 7 tăng gấp 2,88 lần. Do đó, kéo theo tỷ lệ trúng thầu cao hơn đạt 89,11% (tháng 7) so với tháng 6 là tỷ lệ 87,3% tăng 1,81%.

Tỷ lệ trúng thầu cao trong khi lãi suất giảm mạnh

Theo giới phân tích và nhận định so với tháng 6/2019 thì lãi suất trúng thầu trong tháng 7/2019 giảm. Số liệu cụ thể như sau, lãi suất trúng thầu của trái phiếu theo kỳ hạn 05 năm trong khoảng dao động từ 3,01%-3,25%.

Kỳ hạn 7 năm: 3,97%; kỳ hạn 10 năm: 4,44% – 4,62%; kỳ hạn 15 năm dao động trong khoảng: 4,68% – 4,94%. Trong kỳ hạn 20 năm từ  5,15% – 5,42%. Kỳ hạn 30 năm trong khoảng: 5,51% – 5,6%.

Trong đó có 3 kỳ hạn đạt tỷ lệ thành công đó là 10 năm, 15 năm, 20 năm và 30 năm. Ngược lại kỳ hạn 5 năm và 7 năm đạt tỷ lệ thấp nhất. Kết quả này giảm đi nhiều so với tháng 6/2019 theo thống kê trên.

Giải pháp đưa ra để thức đẩy thị trường trái phiếu

Có nhiều giải pháp đặt ra nhằm phát triển thị trường trái phiếu trong thời gian tới. Cũng như trong những tháng còn lại từ đây đến cuối năm 2019 như sau: đa dạng hóa cơ sở đầu tư trái phiếu chính phủ. Tái cơ cấu hệ thống danh mục của nợ trái phiếu chính phủ theo hướng phát hành trái phiếu Chính Phủ với kỳ hạn dài.

Phối hợp với ngân hàng Nhà nước CHXHCN để điều hành lãi suất cho phù hợp với điều kiện kinh tế thị trường. Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế thị trường trái phiếu trong thời gian tới.

Thủ tục vay tín chấp lương

Thủ tục vay theo bảng lương tiền mặt nhanh gọn lẹ, không rườm rà phức tạp, không để quý khách hàng phải đợi lâu.

Những giấy tờ cần thiết để vay tín chấp lãi suất thấp khá là đơn giản, hầu như ngân hàng ngân hàng nào cũng có những thủ tục vay tiền theo bảng lương tương tự nhau. Quý anh chị cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu sau:

 1. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu, sổ hộ chiếu, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 2. Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe…
 3. Giấy tờ chứng minh công việc tại thời điểm vay tiền: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, giấy khen thưởng… có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang công tác.
 4. Giấy tờ chứng minh thu nhập tại thời điểm vay tiền: vay bảng lương có đóng dấu xác nhận của công ty, phiếu lương, giấy tờ tạm ứng…phải có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang công tác.
 5. Hình thẻ 3×4.

Vay theo bảng lương = giấy tờ bản gốc hay photo?

Tùy theo nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày mà sẽ có những loại giấy tờ phù hợp với dịch vụ vay tiền. Toàn bộ các giấy tờ trên là bản chính hay bản photo đều được. Vay tín chấp theo bảng lương không giữ lại bất cứ giấy tờ nào của quý anh chị. Vay theo lương Agribank chỉ xem qua để xác nhận lại thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Sau khi đối chiếu xong sẽ gửi trả lại cho các bạn ngay sau đó.

Những lưu ý khi quý khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản. Trường hợp địa chỉ nơi quý anh chị đang sinh sống hiện tại không trùng với địa chỉ trên sổ hộ khẩu.

Anh chị cần cung cấp thêm các giấy tờ sau: giấy xác nhận tạm trú. Hoặc thẻ tạm trú (KT3), hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet >= 300k/tháng. Hoặc các giấy tờ khác có liên quan.

Hạn mức vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp

Tùy vào từng điều kiện của khách hàng khi vay tiền gấp trong ngày mà bạn có thể chọn một trong những hạn mức vay dưới đây:

 • Khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 100 triệu đồng lên đến 1 tỷ đồng.
 • Khoản vay trên 1 tỷ đồng (dành cho các doanh nghiệp).

Mức lãi suất vay bang luong còn phụ thuộc vào mức lương, thời gian công tác, cơ quan bạn đang công tác, khu vực bạn hiện đang công tác…

Xem thêm: Vay 25 triệu ở đâu lãi suất thấp

Vay tín chấp theo lương trả góp tháng

Công ty Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ hồ sơ thành công chỉ sau 30 phút xét duyệt hồ sơ. Quý anh chị đã được nhận ngay khoản vay mà mình mong muốn. Dựa vào tình hình thu nhập hàng ngày, quý khách hàng được yêu cầu hình thức thanh toán.

Vay theo bảng lương tiền mặt anh chị được chọn thanh toán vay tiền trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng. Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng như trên, giúp cho quý anh chị chủ động được hạn mức vay tiền tín chấp theo lương.

Hỗ trợ khách hàng toàn quốc
Hỗ trợ cho vay tiền theo bảng lương đối với khách hàng toàn quốc

Hỗ trợ vay tín chấp bằng bảng lương

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ở độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Lao động tự do hay làm việc cố định tại công ty, xí nghiệp có thu nhập từ 2 triệu/tháng là được.
 • Có hợp đồng lao động và bảng lương có đóng dấu xác nhận của cơ quan nơi bạn đang làm việc…

Vào bất cứ thời gian nào, quý anh chị có nhu cầu vay theo lương tiền mặt hay chuyển khoản. Quý khách vui lòng nhấc máy và gọi ngay bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vay theo lương Vietcombank, Sacombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, VPbank….

Những khu vực được hỗ trợ vay bảng lương

Chỉ cần quý khách hàng có hợp đồng lao động và bảng lương hoặc giấy sao kê bảng lương. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào cũng đều được vay tín chấp lãi suất thấp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản. Chovaytienmatnhanh mở rộng chi nhánh cho vay bang lương trên toàn quốc.

Nhằm tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách hàng, các bạn không cần phải đến tận chi nhánh giao dịch. Chỉ cần quý anh chị để lại thông tin tại bài viết này, nhân viên vay tín chấp theo lương tiền mặt sẽ liên lạc và đến tận nơi phục vụ tận tình.

Các chi nhánh của công ty được mở rộng tại các tỉnh thành sau:

 • Thành phố Hồ Chí Minh (tất cả các quận huyện thuộc TPHCM) và các tỉnh lân cận. Như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang…
 • Thành phố Đà Nẵng (tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng) và các tỉnh lân cận. Như: Huế, Hội An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị…
 • Khu vực Hà Nội

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ gói vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ được vay gấp tiền mặt trong ngày. Quý công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Ưu điểm vay tín chấp bằng lương tiền mặt

 • Hồ sơ vay tín chấp lương được giải ngân nhanh chóng. Chỉ từ 30 phút đến 2h làm việc là quý khách đã nhận được khoản vay bằng tiền mặt.
 • Vay tín chấp theo bảng lương thủ tục vay nhanh gọn lẹ, đơn giản không rườm rà rắc rối.
 • ĐẶC BIỆT KHÔNG GIỮ GIẤY TỜ GỐC.
 • Tư vấn và làm hồ sơ miễn phí (KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO).
 • Rất nhiều chi nhánh cho vay được mở rộng – trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.
 • Vay theo lương không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần chứng minh nguồn tài chính. Không thẩm định nhà, người thân và cơ quan nơi bạn đang làm việc.

Vay tín chấp lương tiền mặt luôn luôn đặt niềm tin và chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy chỉ cần quý anh chị thực hiện đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận. Hợp đồng Vay – Trả đủ số tiền gốc lãi và đúng thời hạn là được.

Chovaytienmatnhanh cam kết với khách hàng

Quý khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ vay tín chấp theo lương tiền mặt tại Cho Vay Tien Mat Nhanh. Cam kết toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh chỉ cần CMND của quý khách được bảo mật tuyệt đối 100%.

Ngoài bạn ra, không một ai khác biết đến khoản vay tiền theo bảng lương. Và chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay bảng lương. Người thân hay bạn bè của bạn đều không hề liên quan đến.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hoạt động 24/7 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Kể cả những ngày lễ tết nhé khách. Từ 7h sáng đến 22h tối hàng ngày. Đặc biệt KHÔNG NGHỈ TRƯA.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *