Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng không có tài sản để đảm bảo. Bạn muốn mượn người thân nhưng e ngại, vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, thời gian giải ngân lâu. Bạn đang công tác tại công ty có mức lương cố định. Vậy tại sao bạn lại không liên lạc đến dịch vụ vay tín chấp theo lương nhỉ? Thủ tục nhanh gọn lẹ mà lại được nhận tiền mặt nhanh chóng.

Vay tín chấp theo lương có nghĩa là khách hàng đi vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Cũng không cần phải chứng minh nguồn tài chính. Không cần phải có sự bảo lãnh của người thân. Chúng tôi chỉ cần khách hàng đi vay tiền chứng minh được mức lương tại thời điểm các bạn đang công tác.

Một khi quý khách hàng cung cấp bảng lương có đóng dấu xác nhận của công ty cho chúng tôi. Thì hồ sơ vay tín chấp của quý anh chị sẽ được xem xét và duyệt hạn mức vay tùy theo bảng lương. Cho nên sẽ có trường hợp khách vay được nhiều tiền và khách vay được ít tiền. Điều đó tùy thuộc vào mức lương hiện tại của từng cá nhân đi vay.

Các sản phẩm vay tín chấp theo lương

Công ty chúng tôi đa dạng về dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh, vay nóng, vay tín chấp trả góp theo bảng lương. Dưới đây là một trong những dịch vụ vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn:

 1. Vay tín chấp theo lương
 2. Vay theo lương tiền mặt
 3. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 4. Vay tín chấp lương với lãi suất thấp
 5. Vay tín chấp theo bảng lương
 6. Vay vốn theo lương
 7. Vay tiền không thế chấp theo lương
 8. Cho vay tín chấp theo lương tiền mặt
 9. Vay tiền theo bảng lương…
Vay tín chấp theo bảng lương

Vay tín chấp theo bảng lương

Điều kiện để vay tín chấp theo lương tiền mặt

 • Khách hàng được duyệt vay tín chấp lương có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 55 tuổi (đối với nữ) và dưới 60 tuổi (đối với nam).
 • Bạn là lao động tự do hay công tác tại các cơ quan xí nghiệp. Chỉ cần bạn có việc làm ổn định với mức thu nhập từ 2 triệu trở lên là được.
 • Phải có giấy sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Quý khách hàng phải có hợp đồng lao động để chứng minh mình làm việc tại công ty, xí nghiệp. Trường hợp bạn là lao động tự do, không có hợp đồng lao động. Thì các bạn phải có được giấy xác nhận sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

Chỉ cần quý khách hàng đáp ứng đủ một trong những điều kiện trên là bạn đã được vay tiền tín chấp theo lương rồi. Dù bạn đang sinh sống tại nhà riêng hay nhà thuê cũng không quan trọng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và làm hồ sơ vay tiền ngân hàng lãi suất thấp cho quý khách.

Thị trường trái phiếu Chính Phủ – Lãi suất tiếp tục giảm

Trái phiếu chính phủ khá dồi dào góp phần vào duy trì sự sôi động của các phiên đấu thầu trong tháng 8/2019. Dù mức lãi suất đã giảm đi khá nhiều nhưng thị trường trái phiếu của chính phủ vẫn đang khá là thuận lợi, tỷ lệ thành công đạt khá cao trong thời gian gần đây.

Theo thống kê thu thập được, sau 22 phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ diễn ra trong cuối tháng 7 vừa rồi tại Sở Giao dịch chứng khoán tại Hà Nội. Hiện tại, Kho bạc đã huy động được tổng cộng là 33.972 tỷ đồng trái phiếu chính phủ. So với tháng 6 vừa rồi với con số là 11.320 tỷ đồng thì tháng 7 tăng gấp 2,88 lần. Do đó, kéo theo tỷ lệ trúng thầu cao hơn đạt 89,11% (tháng 7) so với tháng 6 là tỷ lệ 87,3% tăng 1,81%.

Tỷ lệ trúng thầu cao trong khi lãi suất giảm mạnh

Theo giới phân tích và nhận định so với tháng 6/2019 thì lãi suất trúng thầu trong tháng 7/2019 giảm. Số liệu cụ thể như sau, lãi suất trúng thầu của trái phiếu theo kỳ hạn: 05 năm trong khoảng dao động từ 3,01%-3,25%. Kỳ hạn 7 năm: 3,97%; kỳ hạn 10 năm: 4,44% – 4,62%; kỳ hạn 15 năm dao động trong khoảng: 4,68% – 4,94%. Trong kỳ hạn 20 năm từ  5,15% – 5,42%. Kỳ hạn 30 năm trong khoảng: 5,51% – 5,6%.

Trong đó có 3 kỳ hạn đạt tỷ lệ thành công đó là 10 năm, 15 năm, 20 năm và 30 năm. Ngược lại kỳ hạn 5 năm và 7 năm đạt tỷ lệ thấp nhất. Kết quả này giảm đi nhiều so với tháng 6/2019 theo thống kê trên.

Giải pháp đưa ra để thức đẩy thị trường trái phiếu

Có nhiều giải pháp đặt ra nhằm phát triển thị trường trái phiếu trong thời gian tới. Cũng như trong những tháng còn lại từ đây đến cuối năm 2019 như sau: đa dạng hóa cơ sở đầu tư trái phiếu chính phủ. Tái cơ cấu hệ thống danh mục của nợ trái phiếu chính phủ theo hướng phát hành trái phiếu Chính Phủ với kỳ hạn dài. Phối hợp với ngân hàng Nhà nước CHXHCN để điều hành lãi suất cho phù hợp với điều kiện kinh tế thị trường. Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế thị trường trái phiếu trong thời gian tới.

Thủ tục, hồ sơ cần có để thực hiện

Thủ tục vay tín chấp theo lương nhanh gọn lẹ, không rườm rà phức tạp, không để quý khách hàng phải đợi lâu.

Những giấy tờ cần thiết để vay tín chấp lãi suất thấp khá là đơn giản, hầu như ngân hàng ngân hàng nào cũng có những thủ tục vay tiền mặt gấp trong ngày như vậy. Quý anh chị cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu sau:

 1. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu, sổ hộ chiếu, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
 2. Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe…
 3. Giấy tờ chứng minh công việc tại thời điểm vay tiền: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, giấy khen thưởng… có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang công tác.
 4. Giấy tờ chứng minh thu nhập tại thời điểm vay tiền: bảng lương có đóng dấu xác nhận của công ty, phiếu lương, giấy tờ tạm ứng lương…phải có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang công tác.
 5. Hình thẻ 3×4.

Giấy tờ bản gốc hay photo?

Tùy theo nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày mà sẽ có những loại giấy tờ phù hợp với dịch vụ vay tiền. Toàn bộ các giấy tờ trên là bản chính hay bản photo đều được. Chúng tôi không giữ lại bất cứ giấy tờ nào của quý anh chị. Chúng tôi chỉ xem qua để xác nhận lại thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Sau khi đối chiếu xong chúng tôi sẽ gửi trả lại cho các bạn ngay sau đó.

Những lưu ý khi quý khách hàng làm hồ sơ vay tiền mặt trả góp theo lương. Trường hợp địa chỉ nơi quý anh chị đang sinh sống hiện tại không trùng với địa chỉ trên sổ hộ khẩu. Thì quý anh chị cần cung cấp thêm cho chúng tôi các giấy tờ sau: giấy xác nhận tạm trú. Hoặc thẻ tạm trú (KT3), hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet >= 300k/tháng. Hoặc các giấy tờ khác có liên quan.

Hạn mức vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Tùy vào từng điều kiện của khách hàng khi vay tiền gấp trong ngày mà bạn có thể chọn một trong những hạn mức vay dưới đây:

 • Khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Khoản vay từ 100 triệu đồng lên đến 1 tỷ đồng.
 • Khoản vay trên 1 tỷ đồng (dành cho các doanh nghiệp).

Mức lãi suất vay theo lương còn phụ thuộc vào mức lương, thời gian công tác, cơ quan bạn đang công tác, khu vực bạn hiện đang công tác…

Thời gian thanh toán cho dịch vụ vay tín chấp theo lương tiền mặt

Công ty chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày, chỉ sau 30 phút xét duyệt hồ sơ. Quý anh chị đã được nhận ngay khoản vay mà mình mong muốn. Dựa vào tình hình thu nhập hàng ngày, quý khách hàng được yêu cầu hình thức thanh toán. Quý anh chị được chọn: thanh toán vay tiền trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng.

Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng như trên, giúp cho quý anh chị chủ động được hạn mức vay tiền tín chấp theo lương.

Hỗ trợ khách hàng toàn quốc

Hỗ trợ khách hàng toàn quốc

Những khách hàng được hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ở độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Lao động tự do hay làm việc cố định tại công ty, xí nghiệp có thu nhập từ 2 triệu/tháng là được.
 • Có hợp đồng lao động và bảng lương có đóng duấ xác nhận của cơ quan nơi bạn đang làm việc…

Vào bất cứ thời gian nào, quý anh chị có nhu cầu vay tiền nóng nhanh trong ngày. Quý khách vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí.

Những khu vực được hỗ trợ vay vốn theo lương

Chỉ cần quý khách hàng có hợp đồng lao động và bảng lương hoặc giấy sao kê bảng lương. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào cũng đều được vay nhanh lãi suất thấp theo lương. Công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh vay tiền theo lương trên toàn quốc. Nhằm tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách hàng, các bạn không cần phải đến tận công ty chúng tôi. Chỉ cần quý anh chị để lại thông tin tại bài viết này, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc và đến tận nơi phục vụ tận tình.

Các chi nhánh của công ty được mở rộng tại các tỉnh thành sau:

 • Thành phố Hồ Chí Minh (tất cả các quận huyện thuộc TPHCM) và các tỉnh lân cận. Như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang…
 • Thành phố Đà Nẵng (tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng) và các tỉnh lân cận. Như: Huế, Hội An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị…
 • Khu vực Hà Nội

Ngoài ra, bên mình còn hỗ trợ gói vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được vay gấp tiền mặt trong ngày. Quý công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Những ưu điểm của dịch vụ vay vốn theo lương

 • Hồ sơ vay tiền được giải ngân nhanh chóng. Chỉ từ 30 phút đến 2h làm việc là quý khách đã nhận được khoản vay bằng tiền mặt.
 • Thủ tục vay nhanh gọn lẹ, đơn giản không rườm rà rắc rối.
 • ĐẶC BIỆT KHÔNG GIỮ GIẤY TỜ GỐC.
 • Tư vấn và làm hồ sơ miễn phí (KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO).
 • Rất nhiều chi nhánh cho vay được mở rộng – trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, không cần chứng minh nguồn tài chính. Không thẩm định nhà,người thân và cơ quan nơi bạn đang làm việc.

Chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin và chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần quý anh chị thực hiện đúng theo hợp đồng chúng ta đã thỏa thuận. Hợp đồng Vay – Trả đúng thời hạn là được.

Cam kết

Quý khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ vay tín chấp theo lương bên công ty chúng em. Chúng em cam kết toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nhanh chỉ cần CMND của quý khách được bảo mật tuyệt đối 100%. Ngoài bạn ra, không một ai khác biết đến khoản vay này. Và chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay này, người thân hay bạn bè của bạn đều không hề liên quan đến.

Thời gian làm việc của dịch vụ vay tín chấp theo lương

Chúng tôi hoạt động 24/7 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Kể cả những ngày lễ tết nhé khách. Từ 7h sáng đến 22h tối hàng ngày. Đặc biệt KHÔNG NGHỈ TRƯA.

Ngọc Ruby

0/5 (0 Reviews)
Chuyên mục: Vay tín chấp