Vay tiền nóng tư nhân đã là một xu thế của xã hội công nghiệp hoá hiện nay. Liệu bạn có biết nơi nào cho vay nóng lãi suất thấp uy tín nhất TPHCM không? Đăng ký vay tiền nóng TPHCM ngay hôm nay chỉ cần CMND!

Thủ tục vay tư nhân TPHCM

Hỗ trợ cho vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Thủ tục vay tiền trả góp tư nhân đơn giản, giải ngân nhanh chóng là xu thế vay tiền nhanh hiện nay. Hãy tin rằng mình có thể vay và nhận được tiền trong vòng 30 phút. Vậy chúng tôi là ai? Chovaytienmatnhanh.vn – tổ chức tài chính chuyên cho mượn tiền nóng tư nhân uy tín hiện nay.

Thủ tục để vay tư nhân trả góp tại TPHCM rất đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác, bảng gốc hoặc bảng sao đều được. Cho vay nóng TPHCM không cần thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, xe ô tô trang sức đá quý…).

Cho vay tiền lãi suất cao không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của người vay. Ngoài ra nếu có các giấy tờ sau đây Anh chị cũng được hỗ trợ vay tiền nóng góp tuần. Cụ thể như:

 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cáp, tiền Internet >= 500.000 đồng.
 • Vay tiền tư nhân theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, xí nghiệp đang làm.
 • Vay nóng không thế chấp TPHCM bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Cho vay trả góp theo cà vẹt xe máy, xe mô tô, xe tải, xe phân khối lớn…
 • Hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit, Home Credit, HD SaiGon, ACS….

Xem thêm: Vay tiền đứng có tiền nhanh trong ngày

Vay nóng tư nhân có tiền nhanh gấp tại TPHCM
Vay nóng tư nhân TPHCM có tiền 30 phút

Ưu đãi cho vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM

 • Đang vay ngân hàng, nợ hạn mức thẻ tín dụng, nợ xấu nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 vẫn được xét duyệt vay lãi nóng, vay tiền nóng TPHCM giải ngân liền trong ngày.
 • Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác vì thiếu giấy tờ vẫn được chấp nhận cho vay tiền nóng tư nhân không thế chấp Tp.HCM.
 • Trợ giúp khách hàng gặp rắc rối hồ sơ mượn tiền góp tư nhân không vay được ở đâu. Bảo mật tất cả thông tin khoản vay nóng tư nhân TPHCM với gia đình, người thân và hàng xóm láng giềng.
 • Duyệt vay tiền tư nhân đúng số tiền yêu cầu ban đầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính nhu nhập của bạn. Đảm bảo có vay có trả, cam kết không phát sinh chi phí về sau.

Đơn giản khi vay tại Tp.HCM

 • Vay nóng TPHCM KHÔNG cần thế chấp tài sản: đâu phải ai cũng có tài sản giá trị cao để vay thế chấp, để cầm cố phải không ạ.
 • Vay tiền nóng tư nhân KHÔNG chứng minh thu nhập: nghề nào cũng được, miễn là có việc làm, thu nhập đảm bảo trả góp đúng kỳ hạn quy định.
 • Cần vay tiền nóng lãi cao KHÔNG giữ giấy tờ. Hồ sơ đơn giản: ít nhất phải có CMND hoặc bằng lái xe máy, giấy tờ để đối chiếu, xem xong sẽ hoàn trả lại. Lưu ý: Chovaytienmatnhanh.vn KHÔNG giữ giấy tờ gốc, giảm tỷ lệ thất lạc giấy tờ cá nhân của khách hàng.
 • Vay tư nhân TPHCM không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất người đi vay nóng gấp chịu trách nhiệm ký và trả nợ.

Đối tượng cho vay nóng tư nhân không thế chấp

Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân – ngân hàng hỗ trợ cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc hưởng lương nhà nước, hưu trí đã về hưu, công nhân, bán hàng online. Tiểu thương buôn bán ở chợ, tạp hóa, người lao động tự do, xe thồ, nội trợ, sinh viên chưa có việc làm… Miễn là từ 22 tuổi trở lên khách nhé.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo. Khách hàng đang thường trú hoặc KT3 tạm trú tại TPHCM đều được vay nhanh không thế chấp, vay nóng TPHCM không thẩm định nhà ở. Có thể đăng ký vay nóng online không gặp mặt nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản.

Phạm vi hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất

Có phải bạn đang cần vay tiền nóng ở TPHCM không giữ giấy tờ gốc phải không ạ? Chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho vay tiền tư nhân nhanh nhất đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM.

Cụ thể như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp. Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Hạn mức cho vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Đến với dịch vụ vay tiền nóng Sài Gòn không những được cho vay nóng 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, vay nóng 20 triệu, 30 triệu. Mà số tiền có thể lên đến 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu, thậm chí 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đồng. Dưới đây là hạn mức tham khảo khi bạn cần vay tiền nóng tư nhân TPHCM có tiền trong ngày:

 • Vay nóng 500k đến dưới 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đồng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Họ am hiểu từng sản phẩm, dịch vụ nắm bắt tâm lý tốt, biết lắng nghe ý kiến khách hàng. Hỗ trợ, tư vấn, phân tích và định hướng cho người vay. Lựa chọn được hạn mức vay nóng TPHCM trong ngày phù hợp với mức lãi suất thấp nhất.

Khi bạn có nhu cầu cần vay tiền nóng TPHCM lãi cao online không gặp mặt. Hãy đăng ký dưới bài viết này hoặc gọi trực tiếp các số hotline tương ứng với từng tỉnh, thành phố để được chuyên viên hỗ trợ kịp thời nhé.

Giải ngân cho vay tư nhân TPHCM 30 phút

Thời gian tư vấn, thẩm định, hướng dẫn làm hồ sơ đến khi bạn nhận được tiền chỉ 30 phút. Sau khi trao đổi và đi đến thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng vay. Vay tiền nóng tư nhân TPHCM sẽ chuyển toàn bộ số tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM của khách hàng nếu không muốn nhận tiền mặt.

Giải ngân hồ sơ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bằng cách duyệt vay online trực tuyến. Thời gian vay nhanh có tiền liền 15 phút nhận qua chuyển khoản hoặc qua bưu điện.

Hồ sơ giải ngân trong ngày chỉ mất 30 phút
Hồ sơ giải ngân trong ngày chỉ mất 30 phút

Quy trình cho vay tại TPHCM

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng gấp có tiền liền trong ngày. Hãy đăng ký vay ngay bằng cách để lại bình luận hoặc gửi email, nhắn tin qua zalo sẽ có chuyên viên hỗ trợ. Trong vòng 5 phút nhân viên tài chính sẽ liên hệ cho bạn ngay.

Tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay tiền nóng gấp lãi suất thấp của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng, Chovaytienmatnhanh.vn sẽ thông báo số tiền của gói sản phẩm vay là bao nhiêu. Thời gian, lãi suất như thế nào và số tiền hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày phải trả góp bao nhiêu.

Nếu khách hàng đủ điều kiện vay nóng tư nhân thì hợp đồng vay vốn sẽ được lập, tiền về trong ngày. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay mượn tại TPHCM rất nhanh chóng. Đảm bảo ai cũng thỏa điều kiện vay tiền nóng TPHCM và các tỉnh lân cận. Thậm chí bị nợ xấu ngân hàng nhóm 3, 4, 5 vẫn được hỗ trợ cho vay trong ngày.

Lãi suất cho vay nóng TPHCM

Ngay lúc này đây, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiểu được khó khăn của bạn như thế nào. Hỗ trợ lãi suất ưu đãi để anh chị có thể vay nhanh trong ngày, có tiền 30 phút. Dù là công ty tư nhân nhưng chúng tôi cho vay với mức lãi suất thấp, cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 15%/năm.
 • Thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay tiền góp tư nhân dài nhất: 365 ngày.

Hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng trên website để được tư vấn gói vay tiền tư nhân chi tiết hơn nhé. Nhân viên tài chính sẽ tính ra cụ thể số tiền bạn phải trả góp khi đến kỳ hạn thanh toán là bao nhiêu. Từ đó, anh chị cân đối thu nhập của bản thân để có kế hoạch trả nợ tốt.

Hình thức vay tiền nóng trả góp tháng

Vay nóng TPHCM có nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để lựa chọn. Khi sử dụng gói vay tiền nóng tư nhân không thế chấp bạn có thể vay góp theo ngày. Vay nóng góp tuần (7 ngày trả góp 1 lần), vay tiền góp tháng (dao động ngày 29 đến ngày 31 hàng tháng).

Ngoài ra, bạn có thể vay nóng tư nhân trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng anh chị chỉ trả tiền lãi. Đối với số tiền gốc được chia nhỏ thời gian để thanh toán theo kỳ hạn hàng quý, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng 1 lần.

Đến với gói dịch vụ vay tiền nóng TPHCM lãi suất thấp khi đến kỳ hạn thanh toán. Nếu bạn bận công việc hoặc ngại đến chi nhánh văn phòng sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian đi lại của quý khách hàng. Thật tiện lợi phải không ạ!

Xem thêm: Vay tiền góp ngày tại TPHCM = CMND

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, tư vấn vay nóng có tiền liền
Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, tư vấn vay nóng có tiền liền

Thông tin vay tiền nóng TPHCM được bảo mật tuyệt đối 100%

Hồ sơ vay nóng TPHCM của người vay là hoàn toàn bí mật, dữ liệu khách hàng được lưu trong phần mềm có tính bảo mật cao. Không ai biết là bạn đang vay tư nhân kể cả người thân trong gia đình, chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn mượn tiền nóng trong ngày mà không biết vay ở đâu uy tín, có tiền liền trong ngày. Lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn. Qua những thông tin cung cấp khá chi tiết ở trên. Vay tiền tư nhân tin rằng anh chị đã biết cách vay tư nhân HCM là như thế nào rồi phải không ạ!

Thời gian vay tiền nóng tư nhân trực tuyến 24/24

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (kể cả chủ nhật, các ngày lễ, tết, không nghỉ trưa). Khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp ở TPHCM và các tỉnh lân cận hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên em để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Hoặc để lại phản hồi kèm theo địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Nhân viên tài chính sẽ gọi lại cho anh chị ngay sau đó, nhớ bắt máy nhé khách. Quyết định là ở bạn, lựa chọn vay nóng tiền mặt hay không là ở bạn. Hãy suy nghĩ kỹ sau khi đã tham khảo các sản phẩm và dịch vụ vay nhanh tại chovaytienmatnhanh.vn nhé.

Tổng kết

Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay nóng tư nhân uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy trải nghiệm một lần sử dụng sản phẩm vay vốn tư nhân không thế chấp bên em đi. Chắc chắn anh chị sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như các gói vay tín chấp tư nhân hiện có.

Dịch vụ vay tiền nóng tư nhân – ngân hàng sẽ giúp bạn có tiền nhanh trong ngày. Đặc biệt không gọi điện thẩm định người thân. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi vay tiền tại TPHCM.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 55 bình luận cho "Vay tiền nóng tư nhân tại Tp.HCM"

 1. blank
  Thái Sơn

  tôi muốn vay 30 triệu online.

  Số điện thoại: 0903336996

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 115/6/13 Lò Siêu, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 2. blank
  Lê Thị Diễm Trinh

  Tôi muốn vay 30 triệu.

  Số điện thoại: 0387270006

  Hộ khẩu: Bến Tre

  Địa chỉ hiện tại: Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng. Quận 7. Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Huỳnh Loan

  Em 25 tuổi cần vay cccd 4 triệu thì được hỗ trợ không ạ.

  Số điện thoại: 0703633757

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 122/27/96 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank
  Nguyễn Như Quỳnh

  Tôi muốn vay 50 triệu 4 ngày trả, thì lãi suất sao ạ.

  Số điện thoại: 0389590118

  Hộ khẩu: Vĩnh Phúc

  Địa chỉ hiện tại: 7/5 Bis, Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

 5. blank

  Muốn vay 20 triệu trong vòng 60 ngày.

  Số điện thoại: 0375441718

  Hộ khẩu: Đắk Lắk

  Địa chỉ hiện tại: Quận Tân phú - Thành Phố Hồ Chí Minh

 6. blank
  Tô Quốc Sil

  Em muốn vay 50 - 60 triệu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trả trong 24 tháng được không ạ, lãi suất như thế nào, em có cmnd bằng lái xe, sổ hộ khẩu photo công chứng, em làm tự do ạ.

  Số điện thoại: 0836452858

  Hộ khẩu: Cà Mau

  Địa chỉ hiện tại: 446/58 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

 7. blank
  Trần Thái Huy

  Tôi muốn vay 10 triệu trả trong 3 tháng, tư vấn giúp tôi vì cần tiền gấp trong hôm nay.

  Số điện thoại: 0896739706

  Hộ khẩu: Vĩnh Long

  Địa chỉ hiện tại: 164 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 8. blank
  Huỳnh Huy Hoàng

  Hộ khẩu ở Sài Gòn muốn vay 15 triệu để tiêu dùng nhưng chỉ có giấy tờ photo thì vay được không?

  Số điện thoại: 0326216737

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 111 Đường số 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

 9. blank
  Nguyễn Văn Tuấn

  Em có căn cước công dân chip (không bị nợ xấu). Năm nay em 20 tuổi thì vay tiền được không? Em muốn vay 5 triệu bằng CCCD.

  Số điện thoại: 0352780391

  Hộ khẩu: Vĩnh Long

  Địa chỉ hiện tại: Ấp 3, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 10. blank
  Chí Thành

  Em ở Hồ Chí Minh muốn vay 15 triệu để mua xe đi làm thì đăng ký vay như thế nào? Vay góp ngày hay góp theo tháng vậy?

  Số điện thoại: 0379524290

  Hộ khẩu: Đồng Nai

  Địa chỉ hiện tại: Thành Phố Hồ Chí Minh

 11. blank
  Lê Ngọc Diễm Quỳnh

  Xin hỏi điều kiện để vay tiền là gì? Tôi muốn vay 30 triệu thì lãi suất bao nhiêu?

  Số điện thoại: 0909196008

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 86 Đường 16, KDC Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

 12. blank
  Kiều Võ Tín Trung

  Em muốn vay 30 triệu trả góp hàng tháng thì mỗi tháng phải đóng bao nhiêu tiền gốc và tiền lãi.

  Số điện thoại: 0866564241

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 304/6 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM

 13. blank
  Nguyễn Thị Hòa My

  Tôi muốn vay tiền gấp trong ngày số tiền 20 triệu thì mỗi tuần trả góp bao nhiêu?

  Số điện thoại: 0862502279

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: Chung Cư Emerald

 14. blank
  Trần Tấn Đạt

  Mình muốn vay 30 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu photo vì không muốn người nhà biết.

  Số điện thoại: 0965217752

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 142C Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

 15. blank
  Nguyễn Đoàn Phương Bắc

  Dạ em cần vay 20 triệu để xoay sở công việc cá nhân, muốn vay tín chấp theo bảng lương.

  Số điện thoại: 0789470725

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: 12a số 6 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

 16. blank
  Trần Hòa Vũ

  Mình cần vay tiền gấp trong ngày phải liên hệ như thế nào, mong được phía công ty phản hồi sớm.

  Số điện thoại: 0901445389

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 36/46a Thạnh Xuân 24, Thạnh Xuân, Quận 12

 17. blank
  Đỗ Quốc Thanh

  Mình muốn vay 100 triệu, lãi suất và thời gian trả góp như thế nào, muốn vay tiền góp hàng tháng.

  Số điện thoại: 0393850803

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: Phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM

 18. blank
  Võ Phúc Hoàng

  Em muốn vay 30 triệu lãi như thế nào và đóng tiền như thế nào ạ?

  Số điện thoại: 0944832599

  Hộ khẩu: Hà Tĩnh

  Địa chỉ hiện tại: Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

 19. blank
  Nguyễn Thảo

  Mình cần vay 16 triệu thì cần thủ tục gì? Có CMND và cà vẹt xe thì vay được bao nhiêu tiền?

  Số điện thoại: 0987510843

  Hộ khẩu: Nghệ An

  Địa chỉ hiện tại: Vĩnh lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM

 20. blank
  Trần Hải Đạt

  Mình cần vay tiền ạ. Mình hộ khẩu tỉnh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

  Số điện thoại: 0362705372

  Hộ khẩu: Kiên Giang

  Địa chỉ hiện tại: 40/14K Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM

 21. blank
  Nguyễn Quốc Huy

  Cần vay tiền mặt nhanh trong ngày, khoản vay 25 triệu thì hàng tháng phải trả bao nhiêu tiền lãi, cần tiền gấp trong hôm nay.

  Số điện thoại: 0364558451

  Hộ khẩu: Đắk Nông

  Địa chỉ hiện tại: 69/2/44 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 22. blank
  Đình Ngân

  Xin tư vấn giúp tôi khoản vay 15 triệu thì phải đăng ký và trả tiền gốc như thế nào?

  Số điện thoại: 0896455862‬

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: Quang Trung, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 23. blank
  Nguyễn Lâm

  Cần mượn gấp 5 triệu sử dụng vào mục đích cá nhân, muốn đăng ký vay online bảo mật với người nhà thì làm thế nào?

  Số điện thoại: 0909652231

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 18b/85 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

 24. blank
  Nguyễn Hoàng Kha

  Mình cần vay 10 triệu trả góp hàng tuần.

  Số điện thoại: 0934989532

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: 162 ấp 4 Cần Giuộc, tỉnh Long An

 25. blank
  Võ Thị Thu Thảo

  Tôi cần vay gấp tư nhân số tiền 50 triệu trả trong 12 tháng.

  Số điện thoại: 0366756229

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: Số 3 Tân Chánh Hiệp 17, Quận 12, TPHCM

 26. blank
  Trần Thanh Tùng

  Tôi muốn vay 20 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Mong add phản hồi sớm.

  Số điện thoại: 0934639839

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 108/1 Khu phố 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

 27. blank
  Trần Gia Thọ

  Mình cần vay tiền nhanh, CMND và hộ khẩu đều ở 1 địa chỉ ở quận 8 HCM.

  Số điện thoại: 0966914669

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 2278/6 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TPHCM

 28. blank
  Anh Thư

  Em đang có nhu cầu vay gấp không để người thân trong gia đình biết. Em cần vay 50 triệu - 100 triệu thanh toán trong 6 tháng. Em có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân: CCCD, giấy phép lái xe, hộ khẩu, cà vẹt xe, Có hợp đồng lao động, Lương chuyển khoảng 7 triệu - 11 triệu chưa tính thu nhập bên ngoài. Chưa có khoản vay nào khác, không nợ xấu. Cần tư vấn sớm do đang cần tiền gấp ạ.

  Số điện thoại: 0777425985

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 160/159D1 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, TPHCM

 29. blank
  Minh Triều

  Em chỉ có CMND và ảnh chụp của sổ hộ khẩu thì có vay được không ạ?

  Số điện thoại: 0348101747

  Hộ khẩu: Đồng Tháp

  Địa chỉ hiện tại: Quận 2, TPHCM

 30. blank
  Hứa Quang Thông

  Tôi muốn vay 15.000.000 đồng. Tôi là người đi làm hưởng lương công ty hằng tháng.

  Số điện thoại: 0779207950

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 339 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TPHCM

 31. blank
  Trần Phước Tân

  Hộ khẩu tỉnh đang sinh sống ở Sài Gòn, muốn đăng ký khoản vay 20 triệu có được không?

  Số điện thoại: 0816192812

  Hộ khẩu: Tiền Giang

  Địa chỉ hiện tại: Số 2, Đường số 9, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

 32. blank
  Thuý Vy

  Tôi muốn vay 250 triệu trong 1 tháng, tôi có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của FWD. Tư vấn càng sớm càng tốt vì đang cần tiền gấp.

  Số điện thoại: 0903863093

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 81/16 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

 33. blank
  Lê Trọng Nhân

  Tôi cần vay tiền nhanh để đóng tiền học cho con vào ngày mai, vậy có được hỗ trợ giải ngân trong ngày không?

  Số điện thoại: 0369723158

  Hộ khẩu: Khánh Hòa

  Địa chỉ hiện tại: Quận 9, TPHCM

 34. blank
  Nguyễn Văn Hoà

  Em cần vay gấp 10 triệu được không ạ?

  Số điện thoại: 0835035767

  Hộ khẩu: Đắk Lắk

  Địa chỉ hiện tại: Thủ Đức, TPHCM

 35. blank
  Trương Công Thủy

  Em đang cần vay vốn. Anh (chị) hỗ trợ giúp em trong ngày hôm nay với ạ. Em cảm ơn nhiều.

  Số điện thoại: 0971581133

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: Khu Visip1, Thuận An, tỉnh Bình Dương

 36. blank
  Lê Văn Mới

  Mình muốn vay 25 triệu có được không? Lãi suất phải trả bao nhiêu một tháng?

  Số điện thoại: 0567255795

  Hộ khẩu: Bến Tre

  Địa chỉ hiện tại: Bình Dương

 37. blank
  Nguyễn Trường Nghĩa

  Tôi có hộ khẩu photo thì đăng ký vay tiền nhanh được không? Đang cần gấp 10 triệu.

  Số điện thoại: 0903155867

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 166/22 Lê Trung Đình, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

 38. blank
  Bùi An Giang

  Cần mượn nóng 30 triệu đồng trong hôm nay. Tư vấn nhanh.

  Số điện thoại: 0357537283

  Hộ khẩu: Hải Phòng

  Địa chỉ hiện tại: Xóm An Bình, Xã An Lư, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

 39. blank
  Nguyễn Lê Kim Tùng

  Mình muốn vay 10 triệu góp tuần.

  Số điện thoại: 0798055391

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 36/44/3d đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

 40. blank
  Lê Huy Hội

  Cần vay gấp 30 triệu thì lãi suất ra sao? Có tốn phí làm hồ sơ không?

  Số điện thoại: 0961123693

  Hộ khẩu: Bình Định

  Địa chỉ hiện tại: Quận 12, TPHCM

 41. blank
  Nguyễn Thị Thanh

  Em cần vay nóng 5 triệu để xoay sở công việc cá nhân, không muốn làm phiền đến gia đình.

  Số điện thoại: 0934516745

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: so 32/2 Khánh Hội, Phường 4, Quận 4, TPHCM

 42. blank
  Đỗ Thị Quỳnh Như

  Tôi cần vay tiền góp tháng. Xin được tư vấn ạ!

  Số điện thoại: 0915679336

  Hộ khẩu: Biên Hoà - Đồng Nai

  Địa chỉ hiện tại: 106C - Nguyễn Văn Tỏ - Long Điềm - Long Bình Tân - Biên Hoà - Đồng Nai

 43. blank
  Lan phương

  Cần vay 50 triệu đến 100 triệu để kinh doanh, Không biết lãi suất cho vay và cách thanh toán như thế nào?

  Số điện thoại: 0947333676

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: Chung cư Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

 44. blank
  Huỳnh Ngọc Phương Tâm

  Em cần vay tư nhân có CCCD và giấy phép lái xe ạ.

  Số điện thoại: 0325711412

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: 37/3q Ấp Mỹ Hòa, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TPHCM

 45. blank
  Hà Minh đạt

  Mình cần tư vấn khoản vay 35 triệu không chứng minh thu nhập vì mình làm tự do, thu nhập không ổn định.

  Số điện thoại: 0937425888

  Hộ khẩu: Quảng Ninh

  Địa chỉ hiện tại: 27 Huỳnh Văn Gấm, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 46. blank
  Trần Hoàng Vũ Linh

  Mình đang kẹt 10 triệu có thể cho mình vay đúng nữa tháng mình trả lại được không?

  Số điện thoại: 0878863519

  Hộ khẩu: Vĩnh Long

  Địa chỉ hiện tại: 41 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TPHCM

 47. blank
  Trần Minh

  Lúc trước tôi bị nợ xấu giờ đang cần vay thì không biết có vay được không ạ. Mong công ty giúp đỡ.

  Số điện thoại: 0392482303

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM

 48. blank
  Võ Thành Luân

  Tôi có hộ khẩu ở tỉnh Bình Thuận đang sinh sống tại Sài Gòn muốn đăng ký vay 50 triệu? Thủ tục và lãi suất xin cho tôi biết.

  Số điện thoại: 0773662726

  Hộ khẩu: Bình Thuận

  Địa chỉ hiện tại: 19C Đường Cầu Xây 2, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

 49. blank
  Lê Quốc Bảo

  Em cần tiền gấp trong ngày hôm nay hoặc sáng ngày mai khoản 5 triệu, vay khoảng 3 ngày sau em trả lại thì lãi suất bao nhiêu?

  Số điện thoại: 0338705163

  Hộ khẩu: Tiền Giang

  Địa chỉ hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh

 50. blank
  Trần Thị Hương Giang

  Mình cần vay 50 triệu có CMND bản gốc, hộ khẩu photo, đang đi làm công ty, thu nhập 10 triệu/tháng. Mong được công ty phản hồi để được vay sớm để xoay sở công việc.

  Số điện thoại: 0982550830

  Hộ khẩu: Vũng Tàu

  Địa chỉ hiện tại: 30/11 Lương Thế Vinh

 51. blank
  Phi Bảo

  Tôi có CMND với bằng lái xe thì vay được bao nhiêu tiền? Tất cả bảng gốc.

  Số điện thoại: 0908451816

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: B1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

 52. blank
  Hoàng Vương Long

  Tôi cần vay 10 triệu trả góp trong 6 tháng, mỗi tháng phải trả bao nhiêu tiền lãi vậy.

  Số điện thoại: 0931027618

  Hộ khẩu: Khánh Hòa

  Địa chỉ hiện tại: 31/12 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 53. blank
  Đinh Thị Lập

  Muốn vay tiền nhanh 3 triệu thì phải làm sao? Bản thân có giấy tờ đầy đủ.

  Số điện thoại: 0968778306

  Hộ khẩu: Đắk Lắk

  Địa chỉ hiện tại: 21/5 Đồng Khởi, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

 54. blank
  Kiều Tấn Thuận

  Tôi cần vay gấp 60 triệu để trả tiền công cho nhân viên, công nhân. Vay 1 tháng trả, có giải ngân trong hôm nay được không?

  Số điện thoại: 0911856718

  Hộ khẩu: TPHCM

  Địa chỉ hiện tại: Quận 8, TPHCM

 55. blank
  Nguyễn Minh Đức

  Tôi muốn vay 5 triệu online thẩm định hồ sơ không gặp mặt vì không muốn người nhà biết.

  Số điện thoại: 0914391494

  Hộ khẩu: TP HCM

  Địa chỉ hiện tại: 59 Đường Ngô Tất TốPhường 22, Bình Thạnh, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *