Bạn cần vay nóng tiền xã hội đen để có gấp một khoản tiền trong ngày? Dịch vụ cho vay nóng tư nhân lãi suất thấp bên chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đó của Anh chị.

Vay tiền nóng xã hội đen ở đây thực chất là dịch vụ cho vay nóng tư nhân bên ngoài. Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng hoặc đang bị nợ xấu. Đây là hình thức cho mượn tiền trả góp, có nhiều mức thanh toán dài hạn, trung hạn và ngắn hạn để khách hàng lựa chọn. Thanh toán trả góp trong vòng 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày. Điều này giúp cho khách hàng nào không có khả năng trả nợ một lần có nhiều sự lựa chọn hơn. Có 4 hình thức thanh toán mượn nóng xã hội đen như sau:

 • Thanh toán thông qua vay tiền góp ngày
 • Thanh toán vay nhanh trả góp tuần.
 • Thanh toán trả góp theo tháng.
 • Thanh toán góp đứng. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng Anh chị chỉ trả tiền lãi. Phần tiền gốc khi nào có tiền bạn trả cho bên mình một lần luôn.

Tùy vào mức thu nhập chính của khách hàng mà lựa chọn hình thức mượn tiền trả góp cho hợp lý khách nhé. Nhân viên bên em sẽ tư vấn định hướng cho Anh chị lựa chọn được hạn mức vay thích hợp với mức lãi suất thấp nhất.

Vay-tiền-nóng-xã-hội-đen

Thủ tục cho vay nóng không thế chấp

Thủ tục cho vay tiền nóng không thế chấp đơn giản, nhanh gọn lẹ. Không như đi vay ngân hàng yêu cầu thủ tục giấy tờ rườm rà, bắt buộc phải là giấy tờ bản chính. Nếu photo phải công chứng không quá 3 tháng. Thậm chí yêu cầu phải có tài sản có giá trị để cầm cố, thế chấp. Thời gian giải ngân từ 4 đến 6 ngày, có khi chờ đợi đến cuối cùng cũng không vay được tiền.

Như đã nói ở trên thủ tục bên em chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu. Khách hàng cung cấp bản chính hay bản photo đều được, bản photo không cần công chứng. Sau khi xem và đối chiếu xong sẽ trả lại cho Anh chị ngay, không giữ bất cứ giấy tờ nào cả. Khi cần vay tiền xã hội đen, mượn tiền giang hồ mà không biết làm thế nào? rất đơn giản hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên trên. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cũng như khó khăn của bạn ngay tức thời. Ngoài ra, có những giấy tờ sau đây Anh chị vẫn được vay nóng xã hội:

 • Bảng lương hàng tháng của bạn có xác nhận của công ty.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cáp >= 500.000 đồng.
 • Hợp đồng mua hàng trả góp từ các tổ chức khác.

Đối tượng cho vay nóng xã hội đen

Phạm vi cho vay tiền nóng xã hội đen là khu vực nội thành TPHCM. Tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, thành phần dân tộc, tôn giáo, bằng cấp chức vụ trong xã hội. Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM cụ thể: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10,11,12. Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

Bạn là giám đốc, công nhân, lao động phổ thông, bán hàng online, tiểu thương buôn bán ở chợ, lao động tự do công việc chưa ổn định thu nhập thấp. Khách hàng xe ôm, sinh viên chưa có việc làm đều được hỗ trợ và hướng dẫn cách vay tiền xã hội đen, mượn nóng giang hồ nhé.

Bất cứ khi nào cần vay nóng xã hội hãy gọi điện hoặc để lại phản hồi địa chỉ kèm số điện thoại ngay bên dưới. Nhân viên tư vấn bên em sẽ gọi lại cho Anh chị ngay sau đó giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Đặc điểm của sản phẩm vay

 • Hỗ trợ cho khách hàng không vay được ở ngân hàng.
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
 • Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân.
 • Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi.
 • Thủ tục cho mượn tiền xã hội đen đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút.
 • Đang vay ngân hàng, đang vay tiền nóng xã hội đen bên tổ chức tài chính khác vẫn có thể được hỗ trợ vay góp ngày tiếp.
 • Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hàng ngày, hàng tuần là vay được rồi khách nhé.
 • Đang Nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
 • Có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.

Hạn mức vay nóng xã hội sẽ là không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu. Cụ thể hạn mức vay như sau:

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500 triệu đến 5 tỷ.
 • Nếu cá nhân hộ gia đình, doanh nghiệp nào có yêu cầu vay tiền nóng tư nhân tphcm có tiền liền trong ngày để trả lương cho nhân viên, công nhân. Hoặc để trả tiền đơn hàng vừa nhập vào kho. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp nếu chủ động gọi trước cho bên em nhé.

vay-tien-nong-khong-the-chap-tphcm

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Thời gian từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, thẩm định và làm hồ sơ vay nóng xã hội đen của Anh chị trong vòng 30 phút đến 1 giờ. Nếu cần tiền nóng gấp trong ngày thời gian giải ngân sẽ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này cho nên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn được vay có tiền liền trong ngày. Sau khi hợp đồng vay nóng của bạn thành công, hợp đồng được ký kết. Nếu Anh chị không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Hoặc chuyển tiền vào thẻ ATM theo quý khách yêu cầu. Mọi trao đổi giao dịch đều là tiền VNĐ.

Lãi suất cho vay tiền xã hội đen song song với một số ngân hàng tại Việt Nam. Dù là cho vay giang hồ lãi suất hơi cao nhưng chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng thủ tục vô cùng đơn giản và nhận tiền liền sau 30 phút làm việc. Giúp Anh chị giải quyết được khó khăn tức thời trước mắt. Mức lãi suất cụ thể như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Khu vực hỗ trợ cho mượn tiền xã hội đen

Hiện nay, công ty tư vấn tài chính đã mở rộng chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 chi nhánh, dù Anh chị ở bất cứ địa phương, phường, xã, thôn, làng, bản, ấp nào bên em đều có nhân viên phục vụ tận nơi nhé. Khu vực hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 12 năm trong ngành tài chính tín dụng. Công ty đã và đang liên kết với một số ngân hàng lớn cả nước như: DongA Bank, Vietcombank, ABBank, Agribank, Techcombank, Viettinbank, Sacombank, BIDV,  VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Sai gòn Công Thương…. Những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất.

Vay tiền xã hội đen nhiều khách hàng cứ nghĩ đây là dịch vụ cho vay lừa đảo, nguy hiểm. Thật ra không phải như vậy khách nhé. Tiền nóng ở đây có nghĩa là mượn tiền có ngay trong ngày, thời gian giải ngân siêu nhanh giúp Anh chị có nhanh tiền mặt để giải quyết khó khăn trước mắt. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng không vay được tại ngân hàng, các tổ chức tài chính khác.

Đa dạng các gói vay

Chúng tôi là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay nóng với tốc độ chóng mặt. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các gói vay tiền xã hội đen, vay nóng, vay nhanh trong ngày. Hoạt động hành nghề uy tín, đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, bên em còn hỗ trợ dịch vụ vay nóng tiền mặt nhanh với thủ tục đơn giản. Mượn tiền nóng xã hội đen góp lãi suất cao có tiền sau 30 phút. Dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt trả góp ngày, góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không khách.

Hiện nay dịch vụ cho mượn nóng bên em đang được khách hàng gần xa ủng hộ rất nhiều. Bởi vì sự uy tín và chất lượng phục vụ tận tình, tận nơi. Giúp đỡ Anh chị từ lúc chưa vay được tiền, trong quá trình thẩm định, làm hồ sơ. Đến lúc bạn nhận được tiền trong tay hoàn toàn không mất chi phí nào khác khách nhé.

Một số sản phẩm vay nóng bên em mời khách hàng tham khảo

 • Vay nhanh tiền mặt không thế chấp.
 • Vay nóng nhanh góp đứng.
 • Cần mượn tiền nóng trong ngày.
 • Vay nhanh tiền mặt sau 30 phút.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay tiền bằng CMND.
 • Vay nhanh tiền mặt bằng sổ hộ khẩu.
 • Vay trả góp theo ngày.
 • Vay góp theo tuần.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh.

da-dang-cac-goi-vay-tien-nong

Vay nhanh tiền mặt không thế chấp là khoản vay tiêu dùng hằng ngày dành cho cá nhân, không cần tài sản để đảm bảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu sinh hoạt hàng ngày trong lúc gặp khó khăn về nguồn tài chính của khách hàng.

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp. Vì vậy dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội đen không thế chấp bên em. Không yêu cầu quý khách hàng có tài sản để đảm bảo, cầm cố . Không cần sự bảo lãnh của người nhà, chúng tôi cũng không cần thẩm định nhà. Công ty cam kết với khách hàng rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay nóng của Anh chị được bảo mật tuyệt đối 100%. Chỉ một mình bạn biết đang mượn tiền nóng xã hội bên em thôi.

Thời gian hoạt động trực tuyến

Chúng tôi làm việc trực tuyến 24/24 từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm, đặc biệt không nghĩ trưa. Bất cứ khi nào cần vay tiền xã hội đen hãy nhấc máy và gọi điện vào đường dây nóng bên em liền nhé. Sẽ có nhân viên phục vụ tận nơi nếu Anh chị không có thời gian đi lại.

Đặc biệt đến hạn trả góp, sẽ có nhân viên thu tiền hộ nếu khách hàng bận công việc. Hoặc không có thời gian đến chi nhánh, văn phòng bên em giao dịch. Hoặc khách hàng có thể ngồi tại nhà hoặc công ty nơi làm việc của mình chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bên em cũng được. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của 2 bên.

Chúc bạn may mắn thành công trong công việc và sớm vay được tiền.

Trân trọng!.

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Vay tiền nóng xã hội đen
2 (40%) 16 votes


Chia sẻ Zalo:

Có 68 bình luận cho "Vay tiền nóng xã hội đen"

 1. Nguyễn Hữu Phước viết:

  Mình muốn vay tiền góp đứng.

 2. Nguyễn Nhật Thành viết:

  Cho em vay 10 triệu có được không. Em hộ khẩu ở Tiền Giang.

 3. Nguyễn Văn Bình viết:

  Mình muốn vay 4 triệu thì như thế nào?

 4. Lê Vĩnh Phú Cường viết:

  Cần vay 10 triệu.

 5. Phạm Thị Mỹ Lệ viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu trả góp theo tháng. Chỉ có CMND

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn,
   Thủ tục cho vay tiền nóng xã hội đen tại tphcm bên mình chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bạn không cần công chứng, không cần chứng minh thu nhập.
   Rất vui được phục vụ bạn.

 6. Nguyễn Thị Mạnh viết:

  Em ở Trà Vinh cầu ngang có vay được không?

 7. Phúc Lộc Thọ viết:

  Mình muốn mượn 30 triệu góp đứng. Hộ khẩu mình ở Biên Hòa.

 8. Trương Thùy Trang viết:

  Mình cần vay 100 triệu. Tư vấn cho mình với ạ.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn,
   Bên mình cho vay tiền trả góp thủ tục cần CMND và sổ hộ khẩu. Không biết bạn có hộ khẩu ở đâu? vui lòng để lại số điện thoại nhân viên tư vấn vay tiền nhanh bên mình sẽ gọi lại cho bạn ngay.

 9. Võ Trường Phong viết:

  Có hộ khẩu ở tỉnh An Giang có vay được không.

 10. Nguyễn Thanh Tú viết:

  Mình ở Đồng Nai có vay tiền được không. Nếu được thì mình muốn vay tiền góp tháng vay 20 triệu góp 12 tháng.

 11. Nguyễn Tấn Hiếu viết:

  Mình muốn vay 10 triệu, hộ khẩu mình ở Bảo Lộc Lâm Đồng.

 12. Võ Đức Duy viết:

  Tôi muốn vay tiền thì thủ tục như thế nào?

 13. Nguyễn Thanh Tuấn viết:

  Cho hỏi mình muốn vay 15 triệu trong vòng 5 ngày có được không. Mình ở TPHCM quận Bình Tân.

 14. Nguyễn Thành Tuấn viết:

  Tôi muốn vay 15 triệu trong 5 ngày trả lãi có được không?

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào anh!
   Bên em đã tiếp nhận thông tin của anh rồi. Nhân viên tư vấn vay tiền nóng Cà Mau sẽ gọi lại cho Anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ bên em.
   Trân trọng!

 15. Lê Khắc Tú viết:

  Tôi cần vay 50 triệu.

 16. Đồng Thị Tuyền viết:

  Mình vay nóng 40 triệu hộ khẩu tại TPHCM.

 17. Trần Văn Hưng viết:

  Mình muốn vay gấp trong ngày hôm nay.

 18. Vũ Mạnh Sang viết:

  Em muốn vay 10 triệu có CMND và hộ chiếu được không?

 19. Lương Ngọc Thảo viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu hộ khẩu ở Bạc Liêu.

 20. Nguyễn Thiên Vân viết:

  Mình cần vay 10 triệu.

 21. Lê Anh Tú viết:

  Tôi muốn vay một khoản tiền có được không anh.

 22. Nguyễn Thị Ngọc Điểm viết:

  Mình cần hỗ trợ vay theo CMND, hộ khẩu. Đăng kí xe chính chủ 2011, lương nhận tiền mặt. Có thể vay được bao nhiêu lãi suất thế nào? Trả trong vòng 6 đén 12 tháng có được không.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào chị Diễm!
   Bên em đã nhận được phản hồi của chị, thủ tục vay nóng bên em chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, vay nhanh có tiền trong ngày uy tín nhất TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty tư vấn tài chính cho vay tiền nóng tư nhân lãi suất ngân hàng. Giải ngân nhanh trong ngày. Cảm ơn chị đã quan tâm. Trân trọng!

 23. Đam Đông Nghĩa viết:

  Em hiện tên Nghĩa quê ở Nghệ An, năm sinh 1997. Hiện tại đang làm bảo vệ em đang cần vay gấp 5 đến 10 triệu trong buổi sáng ngày 21/12/2018. Hiện tại em chỉ có mỗi CMND bản gốc và thẻ đeo công ty bảo vệ cấp còn sổ hộ khẩu thì em sử dụng bằng hình ảnh được không ạ. Mong anh/chị hỗ trợ ạ.

 24. Đăng Sĩ Dưỡng viết:

  Vậy tôi ở An Giang có vay được không.

 25. Ruby Quỳnh viết:

  Mình cần vay tiền nóng xã hội đen, cần vay nóng 20 triệu thì thời gian trả góp và thủ tục như thế nào, tư vấn giúp tôi. Cảm ơn.

 26. Nguyễn Viết Hoa viết:

  Em muốn vay 10 triệu có sổ hộ khẩu tỉnh và CMND.
  Hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

 27. Huỳnh Kim Long viết:

  Tôi cần vay tiền nóng xã hội đen thủ thủ tục cần phải làm thế nào, tư vấn giúp mình, cảm ơn.

 28. Nguyễn Thị Bích Tuyền viết:

  Mình cần tư vấn vay tiền nhanh trong ngày, vay nóng xã hội đen không giữ giấy tờ.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào chị,
   Bên em cho vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ, chỉ đối chiếu rồi trả lại cho chị, không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, cho vay gấp lãi suất thấp, uy tín vui vẻ, phục vụ tận nơi. Hình thức trả góp linh hoạt góp mỗi ngày, trả tuần, theo tháng. Cảm ơn chị đã quan tâm. Chúc chị sớm vay được tiền, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
   Trân trọng!

 29. Phạm Quang Duy viết:

  Mình hộ khẩu Đồng Nai. Muốn vay 30 triệu góp hàng tháng có được không, mong sớm được tư vấn.

 30. Trịnh Thiên Huy viết:

  Cần vay nóng xã hội đen 20 triệu trong ngày.

 31. Lương Anh Tùng viết:

  Mình muốn vay 15 triệu trong vòng 3 tháng, hộ khẩu mình ở Thái nguyên và đang làm việc tại thái nguyên. Bạn có thể tư vấn giúp mình không ạ? Cám ơn!

 32. Phong viết:

  Minh cần vay 40 triệu thì thủ tục như thế nào, có cần giữ giấy tờ không.

 33. Võ Văn Khỏe viết:

  Mình cần vay 30 triệu trả góp 12 tháng mình đang cần gấp, muốn được liên hệ sớm.

 34. Nguyễn Như An viết:

  Cho hỏi mình cần vay gấp 10 triệu có thế chấp trả góp 12 tháng có được không? Mong được tư vấn sớm.

 35. Phạm Châu viết:

  Mình cần vay tiền nóng nhanh gấp lãi suất thấp.

 36. Nguyễn Văn Toàn viết:

  Em cần vay tiền gấp anh chị có thể giúp em được không.

 37. Kim Lê viết:

  Mình muốn vay nóng xã hội đen 70 triệu. Trả tiền nợ xấu ngân hàng. Trả theo tháng 1 năm được không. Hộ khẩu mình ở an giang.

 38. Nguyễn Tất Nguyên viết:

  Mình muốn vay tiền xã hội đen 15tr mình bị nợ xấu nhé, mong được giúp đỡ vì cần tiền gấp.

 39. Trần Thị Ngọc Trinh viết:

  Mình tên Trinh, hộ khẩu ở Đồng Nai, cần vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ, mong muốn được tư vấn sớm nhất.

 40. Nguyễn Ngọc Kim Ngân viết:

  Mình cần vay 15 triệu. Hộ khẩu Bình Chánh, TPHCM

 41. Nông Thị Liên viết:

  Em cần vay tiền xã hội đen không giữ giấy tờ, mong muốn được vay nóng 100 triệu.

 42. Nguyễn Phùng Sinh viết:

  Tôi muốn vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ mong được tư vấn sớm, chân thành cảm ơn.

 43. Nguyễn Văn Thành viết:

  E muốn vay 50 triệu, vay tiền nóng xã hội đen có giữ giấy tờ không.

 44. Trần Thi Cẩm Tuyên viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu tiền xã hội đen có tiền trong ngày. Tôi làm ở Bình Dương.

 45. Hồ Ngọc Quyết viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu tiền xã hội đen không giữ giấy tờ.

 46. Nguyễn Thị Tuyết Loan viết:

  Tôi cần vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ. Cần vay nóng 50 triệu thì lãi suất như thế nào.

 47. Nguyễn Thị Kim Yến viết:

  Em muốn vay góp đứng tiền xã hội đen, cần vay nóng 40 triệu trong 1 năm. Tư vấn giùm em ạ.

 48. Nguyễn Ngọc Huân viết:

  Em muốn vay tiền nóng xã hội đen có tiền liền trong ngày, hiện tại đang ở Bình Dương.

 49. Nguyễn Thị Bích viết:

  Tôi cần vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ. Muốn vay tiền theo CMND và hộ khẩu.

 50. Nguyễn Thị Thanh Kiều viết:

  Tôi cần vay tiền nóng 50 triệu, gói cho vay xã hội đen này có giữ giấy tờ không. Tôi muốn giấu gia đình nên mong anh chị giúp đỡ.

 51. Đỗ Thị Tiện viết:

  Tôi muốn vay nóng xã hội đen 20 triệu không giữ giấy tờ, giải ngân nhanh trong ngày. Vì đang cần gấp nên mong anh chị giúp đỡ.

 52. Cà Văn Nguyện viết:

  Tôi cần vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ, mong muốn được vay nóng 55 triệu.

 53. Lê Thị Thu Hà viết:

  Em cần vay 20triệu tiền nóng xã hội đen, có sổ hộ khẩu tại Bình Dương.

 54. Đoàn Văn Lý viết:

  Mình muốn vay tiền nóng xã hội đen, cần vay gấp 50 triệu thì lãi suất như thế nào.

 55. Phan Chí Cường viết:

  Em cần vay gấp tiền nóng xã hội đen trong hôm nay. Em có CMND và Hộ khẩu gốc, đang kinh doanh buôn bán ở chợ Trảng Bàng Tây Ninh. Mong được bên anh chị hỗ trợ cho em để làm ăn kinh doanh buôn bán thêm. Cảm ơn.

 56. Nguyễn Hoàng Khải viết:

  Tôi cần vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ, vay nóng 30 triệu thì lãi suất cho vay như thê nào.

 57. Phan Thị Thế Nhã viết:

  Mình muốn vay tiền nóng bằng CMND và sổ hộ khẩu, vay nóng xã hội đen thì có giữ giấy tờ không.

 58. Phạm Thu Hiền viết:

  Em muốn vay tiền nóng xã hội đen, vay nóng 20 triệu trong vòng 1 năm, làm công việc tự do.

 59. Phạm Ngọc Sơn viết:

  Mình cần vay tiền nóng xã hội đen khoảng 60 triệu, hộ khẩu và CMND mình ở Phú Yên cp1 vay được không. Mong được hỗ trợ sớm trong ngày hôm nay.

 60. Lê Hữu Nhân viết:

  Mình có hộ khẩu ở Bình Dương, cần vay tiền nóng xã hội đen, vay nóng 70 triệu trả góp 2 tuần một lần.

 61. Tấn Quốc Trường viết:

  Mình đang có nhu cầu vay 500 triệu, nếu vay tiền nóng xã hội đen thì có phải giữ giấy tờ gốc không?

 62. Đỗ Văn Vinh viết:

  Minh muốn vay tiền nóng xã hội đen theo CMND và cavec xe máy được không. Cần vay gấp nóng 25 triệu.

 63. Lê Minh Tâm viết:

  Em muốn vay tiền nóng xã hội đen 150 triệu, vì cần gấp để giải quyết công việc gia đình nên mong bên anh chị giúp đỡ để tôi có số tiền trang trải khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *