Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm vốn để đầu tư phát triển kinh doanh. Thiếu vốn thì phải tìm cách đi vay. Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp tại Chovaytienmatnhanh.vn hỗ trợ lên đến 5 tỷ đồng. Lãi suất cho vay tiền doanh nghiệp chỉ từ 7% đến 9%/năm.

Tín dụng doanh nghiệp là gì?

Cho vay doanh nghiệp sử dụng vào mục đích sản xuất kinh doanh là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho chủ DN hiện nay. Vay vốn doanh nghiệp mới thành lập vừa và nhỏ kể cả DN lớn hay còn gọi là tín dụng doanh nghiệp. Là những khoản vay tại ngân hàng hay công ty tài chính sử dụng vào mục đích đầu tư mua sắm máy móc. Mua thiết bị sản xuất mới hay bổ sung vào vốn lưu động của công ty, DN.

Tùy vào quy mô sản xuất, uy tín và điều kiện của DN mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ xem xét và hỗ trợ hạn mức vay trong khoản cho phép. Số tiền cho doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp linh hoạt. Cho vay tiền doanh nghiệp sẽ giúp anh chị vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nhất là thời gian trong và sau dịch Covid-19 xảy ra, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Xem thêm: Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn

vay vốn doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn không thế chấp tài sản

Cho vay doanh nghiệp không thế chấp tài sản

Nhiều DN hiện nay đã bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình vì thiếu hụt vốn. Vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, yêu cầu tài sản thế chấp. Phải chứng minh có doanh thu hiệu quả từ sản xuất, kinh doanh. Điều này khiến cho một số DN nhỏ và vừa gặp không ít khó khăn. Thậm chí bỏ cuộc vì không đủ điều kiện vay từ ngân hàng. Thật là đau đầu phải không ạ.

Một giải pháp tài chính hiệu quả ngay lúc này để có tiền giữ chân khách hàng. Đó là tìm đến các công ty tài chính uy tín. Có thể nói Chovaytienmatnhanh là đơn vị cho vay uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không những phục vụ cho khách hàng cá nhân với mục đích vay tiêu dùng, vay trả nợ mà còn hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp.

Hỗ trợ vay vốn tín chấp doanh nghiệp chỉ cần giấy phép kinh doanh, CMND, sổ hộ khẩu. Hay người đại diện pháp luật của công ty đang cần huy động vốn. Đây là hình thức cho vay tín chấp doanh nghiệp để đầu tư sản xuất, hỗ trợ vay vốn kinh doanh. Chấp nhận nợ xấu ngân hàng, tạo điều kiện cho người vay được tiếp cận vốn được vay tiền doanh nghiệp mà không cần tài sản thế chấp.

Đặc điểm khi vay vốn doanh nghiệp

Hỗ trợ vay vốn nhanh cho doanh nghiệp là gói sản phẩm vay dành cho những người đang có dự định vay vốn khởi nghiệp. Vay kinh doanh nhỏ hay những DN đang cần vốn để mở rộng mặt bằng, quy mô kinh doanh. Khi tiếp cận sử dụng dịch vụ doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp, bạn sẽ nhận được một số tiện ích sau đây:

  • Không cần tài sản thế chấp, chỉ cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của DN. Giấy tờ tùy thân của người đứng ra vay.
  • Hỗ trợ cho doanh nghiệp hạn mức tối đa 5 tỷ đồng cho 1 khách hàng. Hỗ trợ linh hoạt đa dạng tất cả các ngành nghề kinh doanh.
  • Hình thức thanh toán tiền lãi và gốc trả hàng tháng hoặc theo định kỳ hàng quý. Tùy theo gói vay anh chị lựa chọn và thỏa thuận giữa hai bên. Thời gian vay trả góp kéo dài từ 6 tháng, 12 tháng. 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 54 tháng cao nhất là 60 tháng.
  • Giải ngân trong vòng 24h, nếu cần gấp có thể giải ngân trong ngày theo yêu cầu của khách hàng. Nếu vay số tiền lớn có thể chia làm 02 đợt nhận tiền sau giải ngân.
  • Lãi suất cho vay doanh nghiệp không thế chấp cực kỳ ưu đãi dao động từ 7% đến 9%/năm tùy vào mặt hàng kinh doanh của DN.

Phạm vi hỗ trợ cho vay tiền doanh nghiệp

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ cho cá nhân có công ty, DN đóng chân trên toàn quốc. Cho vay vốn doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Điện Biên. Đồng Tháp, Hưng Yên, Kiên Giang, Lâm Đồng, Thái Bình, Gia Lai, Thừa Thiên Huế. Bạc Liêu, Lai Châu, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Thọ, Bến Tre, Lạng Sơn.

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp ở Bình Định, Bắc Kạn, Nghệ An, Yên Bái, Hà Tĩnh, Bình Thuận, Tiền Giang. Vĩnh Long, TPHCM, Bình Dương, Cao Bằng, Cần Thơ, Nam Định, Kon Tum. Bắc Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình. Khánh Hòa, Hà Nam, Lào Cai, Tây Ninh. Hà Giang, Ninh Thuận, Sơn La, Đắk Nông, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Nam.

Cho vay doanh nghiệp ở Thanh Hóa, Phú Yên, Bình Phước, Hải Phòng, Đắk Lắk, Hậu Giang, Sóc Trăng, Hà Nội. An Giang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Đà Nẵng, Quảng Trị, Cà Mau, Đồng Nai, Trà Vinh.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vpbank

Cho vay doanh nghiệp trên toàn quốc 63 tỉnh thành

Điều kiện doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp

Người vay cần đáp ứng một số điều kiện sau đây khi muốn vay doanh nghiệp không thế chấp tài sản.

  • Công dân Việt Nam có tuổi đời từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi.
  • DN đang hoạt động hợp pháp và có giấy phép đăng ký kinh doanh từ 06 tháng trở lên.
  • Nếu vay vốn kinh doanh không thế chấp, phải chứng minh thu nhập thể hiện qua báo cáo tài chính 6 tháng của DN trước khi phát sinh hồ sơ vay.
  • Một số thủ tục vay vốn doanh nghiệp nhỏ và vừa gồm: Giấy CMND, sổ hộ khẩu của người đi vay. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, DN, giấy đề nghị vay vốn kèm phương án vay.
  • Hạn mức dành cho gói vay vốn tín chấp doanh nghiệp tối đa 1 tỷ đồng. Nếu chủ DN cần vay số tiền lớn hơn để đầu tư SX-KD phải có tài sản đảm bảo mang thế chấp. Vì là số tiền lớn nên khách hàng phải thế chấp tài sản cho khoản vay của mình có thể là sổ đỏ, sổ hồng, nhà xưởng, bất động sản nhà đất… Số tiền mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ cho khách hàng DN lên đến 5 tỷ đồng.

Ưu tiên cho vay doanh nghiệp TPHCM

Trụ sở chính của công ty tài chính Chovaytienmatnhanh đặt tại Tp.HCM. Ưu tiên cho doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp giải ngân trong ngày khi DN đóng chân ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Cho vay tiền doanh nghiệp ở quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Tân Bình, Hóc Môn. Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Nhà Bè, Củ Chi.

Thủ tục vay vốn tín chấp doanh nghiệp đơn giản anh chị chỉ cần photo các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn. Lãi suất thấp nhất thị trường tài chính hiện nay dao động từ 7% đến 9%/năm tùy vào gói vay bạn lựa chọn.

Nếu DN bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:50 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay vốn doanh nghiệp không thế chấp
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *