Giải pháp tài chính hiệu quả dành cho những ai cần vay mượn tiền gấp mà không có khả năng trả một lần. Vay tiền trả góp 48 tháng bạn được chia nhỏ số tiền trả góp ra mỗi tháng và số tiền đóng hàng tháng là bằng nhau. Giúp người vay được giảm bớt gánh nặng trả nợ trong suốt quá trình vay vốn.

Ưu điểm khi vay trả góp 48 tháng

Vay tiền góp 48 tháng tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng. Bạn được lựa chọn thời gian thanh toán sao cho phù hợp với thu nhập và khả năng của bản thân từ 3 – 48 tháng. Trong đó, vay góp 48 tháng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì thời hạn trả góp dài giúp họ thong thả trả nợ, số tiền gốc và lãi chia ra hàng tháng để thanh toán. Hình thức vay tín chấp này không thế chấp tài sản phù hợp với những người vay tiêu dùng, vay kinh doanh làm ăn, vay vốn khởi nghiệp.

Mỗi gói sản phẩm vay có nhiều tiện ích khác nhau, bạn đang cần vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Hãy chủ động liên hệ đến Chovaytienmatnhanh.vn để được chuyên viên tư vấn và định hướng cho anh chị lựa chọn gói vay phù hợp. Tiện ích khi bạn muốn vay tiền trả góp 48 tháng như sau:

  • Hạn mức cho vay từ 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu cho đến 500 triệu đồng.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, nếu cần gấp sẽ được giải ngân có tiền liền trong ngày.
  • Khách hàng có thể chọn lừa thời gian trả góp sao cho phù hợp với bản thân.
  • Thông tin người vay được bảo mật 100%, không ai biết bạn đang đi vay nóng gấp bên ngoài.
Vay tiền trả góp 48 tháng
Cho vay tiền trả góp dài hạn lên đến 48 tháng với lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng nào cho vay tiền góp 48 tháng

Cho Vay Tien Mat Nhanh sẽ thống kê một số ngân hàng lớn và uy tín nhất hiện nay. Cho vay góp 48 tháng và có thể dài hơn nữa tùy từng gói vay mà bạn lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền ngân hàng đó chính là lãi suất cho vay khá thấp. Thông thường mức lãi suất cho vay dưới 20%/năm. Ưu điểm nổi bật thứ 2 là có thời hạn trả góp linh hoạt và dài hạn. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng cụ thể như:

Ngân hàng Vietcombank

Nói về vay tiền mặt trả góp thì Vietcombank được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng ngày càng đông. Một số ưu điểm của ngân hàng đó chính là:

  • Thời hạn cho vay góp từ 6 tháng đến 60 tháng.
  • Thời gian giải ngân từ 2 ngày đến 3 ngày là nhận tiền.
  • Lãi suất cho vay trả góp 48 tháng tại NH Vietcombank là 15%/năm.
  • Hình thức thanh toán góp theo tháng hoặc định kỳ hàng quý.
  • Hạn mức vay tối đa cho 1 khách hàng là 500 triệu đồng.

Vay trả góp tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (Agribank) – một ngân hàng uy tín và an toàn. Luôn đảm bảo các khoản vay khi bạn gặp khó khăn cần vay vốn. Agribank hỗ trợ đến 80% hạn mức vay mà khách hàng mong muốn, kỳ hạn góp lên đến 5 năm. Lãi suất cho vay tiền góp 48 tháng là 7,5%; số tiền thanh toán trả nợ hàng tháng qua chuyển khoản. Hoặc bạn có thể đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Tuy lãi suất cho vay ở Agribank thấp nhưng thủ tục khá rườm rà, thời gian giải ngân lâu và tỷ lệ thành công thấp. Mọi người cần cân nhắc về quyết định vay vốn của mình nhằm tránh tốn thời gian. Nếu đủ điều kiện và khả năng đáp ứng tốt yêu cầu của ngân hàng hãy đăng ký vay ngay.

Ngân hàng VPbank

Thế mạnh của Vp Bank đó là cho vay tiền tiêu dùng, vay kinh doanh trả góp dài hạn. Khách hàng được vay bằng bảng lương, hợp đồng lao động mà không cần TS thế chấp. Lãi suất cho vay 1,5%/tháng, được vay góp 48 tháng. Mục đích sử dụng vốn vay để mua xe trả góp, sửa nhà, mua sắm thiết bị điện tử, điện lạnh trong gia đình.

Sacombank

Hỗ trợ hạn mức cho vay lên đến 15 lần thu nhập, được vay tiền trả góp 48 tháng, tối đa 60 tháng. Chi nhánh ngân hàng Sacombank có mặt trên toàn quốc hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có hộ khẩu tỉnh. Khi xảy ra các trường hợp như tử vong, thương tật, người vay sẽ được bảo hiểm liên kết với Sacombank chi trả thay.

Ngoài ra có một số ngân hàng cho vay tiền góp 48 tháng trở xuống như Citibank lãi suất 1,23%/tháng. UOB Bank 8,9%/năm có thời hạn trả góp tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 3 năm. BIDV 10,5%/năm, Vietinbank (7,5%)….

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Lãi suất cho vay trả góp 48 tháng tại chovaytienmatnhanh thấp nhất hiện nay

Công ty tài chính cho vay góp 48 tháng

Thường thủ tục vay vốn ở ngân hàng hơi rườm rà chút xíu. Nhưng bù lại lãi suất thấp thời gian góp dài sẽ dễ thở hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó người vay phải có lịch sử tín dụng tốt không bị nợ xấu ngân hàng và yêu cầu phải có tài sản thế chấp.

Nếu đủ điều kiện vay trả góp ngân hàng hãy lựa chọn một trong những NH lớn và uy tín như trên. Ngược lại nếu bạn bị nợ xấu, không có tài sản đảm bảo mang thế chấp. Hãy lựa chọn mượn tiền trả góp 48 tháng ở các công ty tài chính như sau:

Home Credit

Như bạn cũng biết vay tại các tổ chức tín dụng tư nhân, công ty tư vấn tài chính lãi suất sẽ cao hơn ở ngân hàng. Nhưng bù lại thủ tục đơn giản, tỷ lệ duyệt vay chiếm tỷ lệ thành công cao hơn. Khi vay ở Home Credit bạn vay 20 triệu trả góp 48 tháng hoặc số tiền có thể lớn hơn. Lãi suất cho vay trả góp 48 tháng là 1,8% tính theo dư nợ thực tế.

SHB Finance

Hỗ trợ cho vay tối đa 100 triệu đồng, tuy nhiên ở đây chỉ cho vay tiền trả góp 48 tháng. Lãi suất cạnh tranh trao đổi khi liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn. LS vay tại SHB Finance dao động từ 1,96 đến 2,5%.

Công ty tài chính chovaytienmatnhanh

Thủ tục đơn giản chỉ cần một trong các giấy tờ sau đây CMND, sổ hộ khẩu, sim điện thoại, cà vẹt xe chính chủ. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng trả góp cũ… Mỗi giấy tờ của anh chị đang có tương ứng với hạn mức vay cho phép. Lãi suất Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đang áp dụng cạnh tranh nhất hiện nay, dao động từ 6% đến 9,5%/năm.

Bạn có thể liên hệ vay vốn tại một số công ty tài chính khác như Prudential Finance, Easy Credit, Mirea Asset, Fe Credit…

Xem thêm: Vay nhanh không cần thế chấp

Ở đâu cho vay tiền trả góp 48 tháng

Chi nhánh các ngân hàng, các công ty tài chính có mặt trên toàn quốc. Hỗ trợ cho đại đa số khách hàng cần vay tiền ở tỉnh Nghệ An, Hưng Yên, Khánh Hòa, Sài Gòn, Đắk Nông, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Lào Cai, Phú Thọ, Bến Tre, Vĩnh Long, Gia Lai, Tuyên Quang, Nam Định, Hà Nam, Quảng Ninh, Bình Dương, Bắc Ninh, Hà Nội. Hậu Giang, Cần Thơ, Điện Biên, An Giang, Long An, Kon Tum, Bạc Liêu, Trà Vinh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Sơn La, TPHCM, Phú Yên.

Cho vay tiền góp 48 tháng tỉnh Đồng Nai. Đà Lạt, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Bình Phước, Bắc Kạn, Hà Giang, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Sóc Trăng, Đà Nẵng, Bắc Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang. Bình Định, Quảng Nam, Quảng Trị, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Bình, Ninh Thuận, Cao Bằng, Đắk Lắk, Lai Châu. Kiên Giang, Yên Bái, Bình Thuận. Lạng Sơn. Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình.

Chúc hồ sơ vay của anh chị sớm được giải ngân!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *