Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho vay tiền trả góp lãi suất thấp. Xin chúc mừng, Chovaytienmatnhanh.vn – đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp uy tín, thủ tục đơn giản, lãi thấp phù hợp với sinh viên, công nhân, lao động phổ thông, người có thu nhập ổn định hàng tháng.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền trả góp?

Vay trả góp là hình thức cho vay xài trước trả sau, số tiền trả nợ cố định hàng tháng. Có nghĩa là tiền gốc cộng tiền lãi trả mỗi tháng đều bằng nhau, trả cho đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay. Bạn có thể lựa chọn 2 trường hợp cụ thể như sau:

 • Vay tiền mặt trả góp.
 • Vay mua hàng trả góp: trả trước 20% – 30% giá trị sản phẩm cần mua, số tiền còn lại trả góp từ từ trong thời gian đã thỏa thuận.

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trả góp lãi suất thấp được khá nhiều người dân lựa chọn. Bởi vì hạn mức cho vay linh hoạt từ 5 triệu – 100 triệu đồng mà không yêu cầu tài sản thế chấp. Thời hạn trả góp dài hạn 1 tháng – 12 tháng, được lựa chọn hình thức trả góp theo tháng, theo tuần hay theo ngày. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính cho người vay.

Tham khảo thêm: Vay tiền trả góp 48 tháng

vay tiền trả góp lãi suất thấp
Cho vay tiền mặt nhanh trả góp linh hoạt 1 – 12 tháng

Những lưu ý khi vay trả góp lãi suất thấp

 • Tham khảo kỹ lãi suất trước khi vay, yêu cầu chuyên viên tài chính công khai mức lãi suất và thông báo số tiền gốc và tiền lãi mà bạn phải trả khi đến kỳ hạn cụ thể là bao nhiêu.
 • Đăng ký vay hạn mức trong khả năng trả nợ của bản thân, vay sát số tiền thực tế bạn đang cần.
 • Nếu bạn là công nhân xí nghiệp, nhân viên văn phòng đi làm công ăn lương có nguồn thu nhập ổn định. Hãy lựa chọn vay tiền góp tháng, cuối tháng lãnh lương trả nợ 1 lần. Nếu bạn là tiểu thương buôn bán tự do, cá nhân bán hàng online có nguồn thu nhập hàng ngày hãy chọn hình thức vay trả góp theo ngày hoặc theo tuần. Biết trước số tiền trả góp, thời hạn thanh toán giúp bạn giảm bớt áp lực về khoản vay.
 • Thời gian vay càng lâu, tiền lãi trả càng nhiều. Anh chị có thể tất toán khoản vay sớm để tiết kiệm số tiền lãi phải trả.

Các gói vay tiền trả góp lãi suất thấp không cần thế chấp

Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi khách hàng mà lựa chọn sản phẩm vay sao cho phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân. Lựa chọn hình thức vay tín chấp tiêu dùng bạn không cần thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay đâu ạ.

 1. Vay trả góp lãi suất thấp bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 2. Vay tiền trả góp theo cà vẹt xe/bằng lái xe.
 3. Vay tín chấp theo lương/sao kê tài khoản ngân hàng.
 4. Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện.
 5. Vay trả góp bằng bảo hiểm nhân thọ.
 6. Vay theo sim điện thoại Viettel/hợp đồng vay trả góp cũ.

Tìm hiểu thêm: Vay tiền đứng

Lãi suất cho vay trả góp chỉ từ 18% – 20%/năm

Tổng hợp gói vay và lãi suất cho vay tiền trả góp

Thủ tục cho vayCMND, hộ khẩu, sim viettel, cà vẹt xe…
Hạn mức vay5 triệu – 100 triệu
Lãi suất 18% – 20%/năm
Thời hạn trả góp1 tháng – 12 tháng
Hình thức trả gópVay trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng
Hình thức thanh toánTiền mặt hoặc chuyển khoản
Khu vực cho vay63 tỉnh thành
Đối tượng cho vaySinh viên, công nhân, nhân viên…
Phí dịch vụ vay trả góp lãi suất thấp
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền
Thế chấp tài sảnKhông
Chứng minh thu nhậpKhông cần thiết

Sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên đang đi làm thuê, làm công ăn lương… Cần vay tiền trả góp lãi suất thấp. Đừng ngần ngại, gọi ngay Chovaytienmatnhanh.vn tất cả hồ sơ vay vốn sẽ được giải ngân nhận tiền trong ngày.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *