Đối với những doanh nghiệp non trẻ vừa mới thành lập thì việc tiếp cận vốn ngân hàng không phải là điều dễ dàng. Họ gặp một số trở ngại như thiếu sự uy tín và không có tài sản đảm bảo thế chấp. Phải chứng minh tính khả thi trong phương án sản xuất kinh doanh. Hỗ trợ vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập là vấn đề nan giải hiện nay.

Hỗ trợ công ty mới thành lập muốn vay vốn ngân hàng

Bất cứ ngân hàng nào cũng vậy, khi xét duyệt một khoản vay nào đó cho khách hàng. Họ thường sẽ tính tới thu nhập, khả năng trả nợ của người vay. Đặc biệt khi hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp. Ngân hàng sẽ dựa vào tình hình, mức độ khả thi của dự án. Tài sản mà Doanh Nghiệp mang thế chấp mà ngân hàng quyết định hạn mức cho vay nhiều hay ít.

Hiện nay rất ít, thậm chí hiếm có ngân hàng nào có chính sách. Để hỗ trợ vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập. Trên lý thuyết thì những chủ doanh nghiệp có dự án kinh doanh tốt vẫn có thể huy động vốn vay từ ngân hàng. Nhưng thực tế nó lại khác, hầu như các ngân hàng đều từ chối cho vay vốn doanh nghiệp mới thành lập. Từ chối những dự án trên giấy, những dự án mới toanh vì rủi ro của nó khá lớn.

Vì vậy doanh nghiệp khó có thể tiếp cận gần nguồn vốn vay từ ngân hàng thương mại. Thấu hiểu được khó khăn đó Chovaytienmatnhanh.vn ra đời làm đơn vị hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập. Cho vay doanh nghiệp mới thành lập giúp chủ DN dễ dàng tiếp cận nguồn vốn.

Xem thêm: Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn
Hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp trẻ mới thành lập

Vì sao hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn rất khó

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trẻ cần vay vốn để kinh doanh, đầu tư. Xây dựng cơ sở vật chất, khởi nghiệp, tái đầu tư… Tại sao rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lại khó tiếp cận được khoản vay từ ngân hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ đưa ra một vài lý do thực tế sau đây:

  • Thời gian hoạt động ngắn, chưa có đủ độ uy tín. Để DN có thể vay một khoản tiền lớn tại NH cũng như chưa có doanh thu nổi trội.
  • Không có tài sản lớn để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng đăng ký vay.
  • Việc ngân hàng thẩm định dự án kinh doanh đỏi hỏi tính chi tiết và tỉ mỉ trong thời gian dài. Thủ tục rườm rà, đòi hỏi tiêu chí khá cao khi hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập. Điều này khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp bỏ cuộc, không muốn tiếp tục vay ngân hàng.

Vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập tại chovaytienmatnhanh

Nếu doanh nghiệp của anh chị cần hỗ trợ vay vốn để khởi nghiệp, đầu tư sản xuất. Hiện tại không đủ điều kiện vay ngân hàng, không đáp ứng vay ở nơi nào khác. Thì hãy nhanh tay đăng ký vay tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh – đơn vị hỗ trợ tài chính cho vay doanh nghiệp mới thành lập uy tín và an toàn. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách vay vốn doanh nghiệp mới thành lập. Nhằm giúp chủ DN giải quyết các vấn đề về lương cho công nhân viên. Mua sắm máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất.

Đây là hình thức vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập nghĩa là bạn được vay không cần tài sản thế chấp. Hạn mức vay đối với gói vay này tối đa là 500 triệu đồng. Gắn với hình thức vay trả góp theo tháng. Nếu vay số tiền lớn 1 tỷ, 2 tỷ, đến 5 tỷ đồng, Chovaytienmatnhanh yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Trong suốt quá trình vay vốn quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về khách hàng. Chúng tôi chỉ tạm thời giữ giấy tờ cho đến khi DN bạn thanh toán hết các khoản đã vay.

Hồ sơ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Doanh nghiệp mới thành lập cần vay vốn đây là vấn đề dĩ nhiên mà chủ DN nào cũng phải nghĩ đến. Mặc dù đây là gói vay hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa vả nhỏ. Nhưng Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ không làm khó dễ anh chị như vay ở ngân hàng. Sau đây là một số hồ sơ pháp lý khi đăng ký vay tín chấp cho doanh nghiệp trẻ:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của DN;
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm của người đại diện trước pháp luật;
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm của kế toán trưởng;
  • Biên bản tổ chức cuộc họp hội đồng thành viên công ty, doanh nghiệp.
  • Hồ sơ tài sản thế chấp (có thể là sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ liên quan đến bất động sản) nếu chọn gói vay thế chấp. Hồ sơ tài chính (bao gồm báo cáo thuế, báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh, bảng cân đối kế toán…). Mục đích vay vốn (mua xe tải vận chuyển phục vụ sản xuất. Xây dựng sửa chữa nhà xưởng, vốn lưu động ngắn hạn). Cuối cùng là phương án trả nợ trong thời gian tới.

Cho vay doanh nghiệp mới thành lập cần vay vốn khởi nghiệp hãy cứ yên tâm. Bất cứ khi nào DN bạn gặp khó khăn về tài chính. Chovaytienmatnhanh.vn sẵn sàng là đơn vị đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn san sẻ cùng quý khách hàng vượt qua khó khăn. Nhất là tình hình hiện nay dịch Covid-19 đang hoành hành. Dù DN bạn vừa mới mở hay đã thành lập lâu năm. Đến với chúng tôi rắc rối của anh chị sẽ được giải quyết. Với thời gian giải ngân nhanh chóng có tiền liền trong ngày.

Xem thêm: Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập
Hỗ trợ vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập

Cách hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập

Bạn mới mở công ty đang cần vốn để tiếp tục đầu tư phát triển dự án của cả doanh nghiệp. Trước khi vay vốn doanh nghiệp mới thành lập anh chị cần tìm hiểu một số hình thức cho vay sau đây:

Thứ nhất, doanh nghiệp vay vốn kinh doanh cần phải có tài sản để mang đi thế chấp đảm bảo cho khoản vay. Tuy nhiên, doanh nghiệp mới thành lập cần vay vốn khởi nghiệp kinh doanh thì tài sản đâu mà thế chấp. Vì vậy bạn có thể lấy doanh thu của DN ra thế chấp cho công ty tài chính Cho Vay Tiền Mặt Nhanh. Nghĩa là thế chấp các khoản thu hay còn gọi là cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dựa vào nguồn thu của doanh nghiệp bạn mà chúng tôi sẽ xét duyệt khoản vay với số tiền tương ứng. Theo đó anh chị không phải thế chấp tài sản khi đi vay.

Thứ 2, “dựa hơi các đối tác lớn” – mới vừa thành lập thì uy tín không có khiến cho các tổ chức tín dụng không tin tưởng. Đối với những doanh nghiệp lớn đã thành lập lâu đời. Họ có uy tín trên thị trường thì được khá nhiều ngân hàng, đơn vị cho vay săn đón. Chính vì vậy những doanh nghiệp trẻ cần tận dụng sự uy tín của đối tác. Cụ thể là những doanh nghiệp lớn để được hỗ trợ vốn vay.

Cho vay doanh nghiệp mới thành lập

Cho Vay Tien Mat Nhanh ưu tiên cho tất cả doanh nghiệp đang đóng chân tại các quận, huyện thuộc TP.HCM. Ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn nhanh trong ngày ở quận 1, quận 2, quận 3. Quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12. Quận Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp. Bình Chánh, Phú Nhuận, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi.

Ngoài ra, chi nhánh đang được mở rộng sang các tỉnh thành lân cận khu vực TPHCM. Doanh nghiệp bạn vừa mới thành lập, cần huy động vốn để tiếp tục đầu tư kinh doanh, sản xuất. Hãy trực tiếp liên hệ đến chi nhánh chovaytienmatnhanh gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn vay vốn doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:50 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *