Hiện nay nhiều khách hàng đã bắt đầu liên hệ sử dụng các gói vay tín chấp ngân hàng ACB ngày càng nhiều hơn. Bởi vì quy trình xét duyệt và hồ sơ vay vốn không còn phức tạp và khó khăn như trước đây nữa. Người vay dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay với nhiều gói sản phẩm đa dạng. Hình thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn gian, giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Sau 20 năm hình thành và phát triển đến nay, vay tín chấp ACB được nhiều khách hàng biết đến. Bởi chi nhánh mở rộng khắp toàn quốc trên 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Toàn bộ hệ thống có hơn 9.000 cán bộ nhân viên đang làm việc, đội ngũ chuyên viên hùng hậu.

Chovaytienmatnhanh khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Mang đến cho khách hàng những giải pháp hỗ trợ tài chính tốt nhất. Gắn với đó là cho ra đời nhiều gói sản phẩm vay đa dạng và linh hoạt. Phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của đại đa số khách hàng trên toàn quốc.

Vay tín chấp ngân hàng ACB
Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian trả góp lên đến 60 tháng tại ngân hàng Á Châu

Thủ tục và điều kiện cho vay vốn ngân hàng ACB

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Bạn là cá nhân đang cần vay tiêu dùng trả góp để mua sắm trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp đang cần vay vốn khởi nghiệp hay thiếu vốn kinh doanh làm ăn. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng ACB. Phương châm làm việc của Á Châu đó là uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật.

Bạn đang cần vay tiêu dùng ACB nhưng không biết thủ tục cho vay như thế nào. Điều kiện của ngân hàng Á Châu đưa ra là gì. Hãy cùng tham khảo những dữ liệu mà chovaytienmatnhanh cung cấp cho bạn dưới đây nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu (SHK).
  • Bảng lương của cá nhân vay, sao kê 3 tháng lương gần nhất do ngân hàng cung cấp.
  • Quyết định làm việc, quyết định nâng lương, cấp bậc đang công tác, làm việc.
  • Hóa đơn tiền điện nước tại địa chỉ nhà ở trùng với địa chỉ hộ khẩu.
  • Giấy đề nghị vay vốn (biểu mẫu do vay ngân hàng ACB cung cấp). Hoặc nếu muốn có sẵn hãy truy cập trang chính của ngân hàng tải biểu mẫu về điền trước.

Điều kiện chung dành cho khách hàng vay vốn

Bạn là công dân Việt Nam đang làm việc tại cơ quan nhà nước, công ty tư nhân. Chủ kinh doanh đang mở xí nghiệp, cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh hành nghề hợp pháp. Có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân có khả năng lao động thu nhập thấp nhất 4 triệu đồng/tháng. Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Thâm niên công tác từ 12 tháng trở lên. Bản thân không vi phạm pháp luật, chịu trách nhiệm về hành vi của mình là được vay tín chấp ACB. Ưu tiên cho khách hàng được vay tiền nhanh tại quận 2 TPHCM không thẩm định nhà ở.

Dành cho khách hàng cá nhân vay ngân hàng ACB

Vay tín chấp ngân hàng ACB hỗ trợ cho người vay nhiều gói sản phẩm mới thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Giúp bạn được tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng, vay được số tiền mà mình mong muốn.

Vay tiêu dùng ACB

Ai ai trong chúng ta cũng từng gặp rắc rối về tiền bạc, vay tín chấp ACB lãi suất thấp để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Mượn tiền đóng học phí cho con cái, mua thiết bị điện tử, gia dụng, trang trí nội thất trong nhà. Người vay không cần tài sản thế chấp. Gói vay này bạn vay theo bảng lương hàng tháng hoặc hóa đơn tiền điện nước. Thời gian vay trả trong vòng 24 tháng với hạn mức cho vay tối đa 300 triệu đồng.

Vay phục vụ cá nhân và gia đình có tài sản đảm bảo

Khách hàng vay ngân hàng ACB được hỗ trợ vốn vay tương đương 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Lãi suất cho vay 8,5%/tháng, thời gian giải ngân trong vòng 2 ngày. Hình thức thanh toán trả góp theo tháng hoặc theo quý. Số tiền trả tính theo dư nợ giảm dần, trả gốc càng sớm thì lãi càng thấp.

Vay cầm cố sổ tiết kiệm

Đối tượng khách hàng dành cho người Việt Nam hoặc cá nhân có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn đang có tài khoản tiết kiệm gửi tại bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc. Nếu có sổ tiết kiệm gửi tại ACB bạn được hỗ trợ 100% số tiền tương ứng trong sổ. Có nghĩa là sổ anh chị gửi 500 triệu đồng thì được ngân hàng hỗ trợ vay 500 triệu đồng. Nếu là khách hàng gửi tiết kiệm tại một ngân hàng khác nhưng vay tiền ngân hàng ACB. Thì được vay tương đương 85% tổng số tiền có trong tài khoản của mình.

Vay vốn du học

Bạn đang muốn thực hiện ước mơ của mình bằng những suất tài trợ học bổng để đi du học. Nhưng đơn vị chỉ tài trợ 50% chi phí học tập, còn nhiều khoản phải lo mà bạn chưa biết xoay sở thế nào. Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Á Châu hỗ trợ cho khách hàng cần vay vốn du học. Anh chị là phụ huynh của con em chuẩn bị đi du học gặp khó khăn về tài chính.

Điều kiện duy nhất chỉ cần người đại diện đứng ra vay chứng minh được thu nhập của mình. Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Có giấy báo nhập học của tổ chức bên nước ngoài (trường sẽ học tập trong tương lai). Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng với thời hạn trả trong vòng 36 tháng. Khách hàng được trả góp theo tháng hoặc theo quý. Số tiền trả tính theo dư nợ giảm dần khi vay tiền ngân hàng ACB.

Vay mua xe ô tô

Bạn đang mơ ước sở hữu một chiếc xe ô tô sử dụng vào mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Vay vốn ngân hàng ACB hỗ trợ để khách hàng mua xe mới hoặc mua xe cũ tùy vào nhu cầu của người vay. Tài sản đảm bảo bằng chính chiếc xe của mình, hỗ trợ lên đến 90% tổng giá trị xe. Thủ tục đơn giản, giải ngân sau khi nhận được hợp đồng mua xe từ phía khách hàng.

Vay mua nhà

ACB sẽ biến ước mơ bạn là người đứng tên sở hữu ngôi nhà thành sự thật. Dù anh chị vay vốn để mua nhà ở hay nhằm mục đích kinh doanh thì ngân hàng vẫn hỗ trợ nhiệt tình. Thời hạn thanh toán linh hoạt và dài hạn lên đến 10 năm.

Vay xây dựng sửa chữa nhà

Cho Vay Tien Mat Nhanh hỗ trợ tín dụng dành cho khách hàng có mục đích xây nhà ở hoặc sửa chữa ngôi nhà đang xuống cấp của gia đình. Hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa nhà, mua máy móc trang thiết bị nội thất. Hạn mức cho vay lên đến 5 tỷ đồng cho xây dựng và 3 tỷ cho sửa chửa nhà ở. Lãi suất cạnh tranh, được tính trên dư nợ thực tế. Giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy theo tiến độ thực tế của từng trường hợp mỗi khách hàng. Phương thức thanh toán tiền gốc và lãi linh hoạt theo tháng hoặc theo quý.

Vay mua nhà – đất

Vay tín chấp ACB hỗ trợ cho khách hàng vay vốn chi trả vào mục đích mua/nhận/chuyển nhượng nhà đất. Tùy vào tài sản đảm bảo của mỗi khách hàng mà hạn mức hỗ trợ từ 7 tỷ đến 10 tỷ đồng. Lãi suất cho vay dao động từ 6,5% đến 7,5%/tháng tiền gốc và lãi trả góp theo tháng, theo quý hoặc định kỳ hàng năm. Tùy vào thỏa thuận của người vay và chuyên viên tư vấn ngân hàng trong quá trình làm việc.

Vay mua căn hộ theo dự án

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vốn vay 100% tổng giá trị của căn hộ mà anh chị đang có ý định mua giúp bạn thỏa mãn được ước mơ của mình. Căn cứ vào hợp đồng mua bán giữa khách hàng và nhà đầu tư dự án. Ngân hàng Á Châu liên kết với những dự án bất động sản giúp cho thủ tục vay của khách hàng được đơn giản và rút gọn. Hạn mức cho vay 10 tỷ đồng/một khách hàng, thời hạn trả trong vòng 10 năm.

Gói vay dành cho doanh nghiệp vay tiền ngân hàng ACB

Chovaytienmatnhanh ưu tiên cho khách hàng là chủ có cơ sở, công ty doanh nghiệp đang hoạt động công khai và hợp pháp. Điều kiện để được hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp phải có phương án sản xuất kinh doanh khả thi. Nguồn thu nhập chính từ hoạt động sản xuất kinh doanh. Cho Vay Tien Mat Nhanh yêu cầu công ty, đơn vị phải có tài sản đảm bảo để thế chấp như: động sản, bất động sản, giấy tờ có giá trị. Đối tượng là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên và đang là chủ sở hữu của doanh nghiệp đó. Mục đích vay vốn của khách hàng là mở rộng sản xuất kinh doanh. Cải tiến đổi mới kỹ thuật, mua máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất. Vay vốn khởi nghiệp mở doanh nghiệp, cơ sở, công ty mới.

Lợi ích gói sản phẩm của doanh nghiệp

Hạn mức vay vốn ngân hàng ACB được giải ngân 7 tỷ đồng, thời gian trả góp tối đa 60 tháng, được ân hạn vốn đến 6 tháng. Hình thức thanh toán theo quý hoặc theo năm, phương thức giải ngân linh hoạt. Khách hàng có thể được giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy theo tình hình thực tế của hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Quy trình giải ngân như sau:

  • Liên hệ với chuyên viên tư vấn khách hàng khi có nhu cầu vay vốn kinh doanh để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Xem doanh nghiệp mình phù hợp với sản phẩm vay nào.
  • Chuẩn bị giấy tờ hợp lệ, hồ sơ vay vốn hoàn thành các biểu mẫu mà ngân hàng đã hướng dẫn. Sau đó nộp cho nhân viên ngân hàng và chờ kết quả.
  • NH tiến hành thẩm định, nếu hồ sơ được duyệt thành công khách hàng sẽ nhận được thông báo phê duyệt từ ngân hàng.
  • Khách hàng chuẩn bị các chứng từ, thủ tục trước khi đến thời hạn giải ngân.
  • Giải ngân.

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng ACB trên toàn quốc

Hiện tại chi nhánh ngân hàng Á Châu đã có mặt trên 63 tỉnh thành. Để hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, kinh doanh, làm ăn. Cho người bị nợ xấu vay tín chấp ở Nam Định, Điện Biên, Đồng Nai, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định.

Cho vay tiêu dùng ACB chi nhánh Bình Dương, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Gia Lai, Hòa Bình, Hà Giang, Hải Phòng. Quảng Bình, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An. Nam Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Nghệ An. Kiên Giang, Kon Tum, Hưng Yên. Khánh Hòa, Hà Nội, An Giang. Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lai Châu, Lâm Đồng.

Tổng kết vay tín chấp ACB

Vay tín chấp ngân hàng ACB với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng vay được số tiền mong muốn. Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện tại ngân hàng đang triển khai nhiều gói sản phẩm ưu đãi cho người vay khi vay vốn ngân hàng ACB. Bên cạnh đó, có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ vay ngân hàng ACB. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.

Một số gói vay mới với lãi suất ưu đãi, tham khảo thêm tại chuyên mục giới thiệu.

Vay ngân hàng ACB không cần thế chấp?

Thật vậy, gói vay tín chấp hỗ trợ cho khách hàng sử dụng vào mục đích cá nhân, không thế chấp tài sản. Chi cần người vay cam kết thanh toán đúng kỳ hạn quy định.

Hạn mức cho vay tối đa bao nhiêu?

Tùy vào gói sản phẩm mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân. Hỗ trợ cho vay tôi đa lên đến 10 tỷ đồng/khách hàng có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Vay tín chấp ACB giải ngân trong bao lâu?

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến khi thẩm định, duyệt vay giải ngân thành công là 1 đến 2 ngày. Nếu cần tiền gấp có thể linh động giải quyết có tiền trong ngày.

Lê Minh

Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *