Vay tiêu dùng Đông Á trả góp hàng tháng với thời hạn vay lên đến 60 tháng mà không cần thế chấp tài sản. Vay tín chấp ngân hàng Đông Á chính là sự lựa chọn tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Vay tiền ngân hàng Đông Á giải quyết những nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống mà bạn chưa lường trước.

Giới thiệu về ngân hàng Đông Á

Đông Á là ngân hàng cổ phẩn thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam (DongA Bank). Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 1992. Trải qua nhiều năm, vay tín chấp Đông Á đã dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Thành công nhất của DongA Bank đó là sỡ hữu lượng khách hàng đông nhất. Kỷ lục nhất trong hệ thống ngân hàng với 8 triệu khách hàng.

Điểm nổi bật có một không hai của Đông Á đó chính là cho ra mắt và đi vào hoạt động mạng lưới cột ATM thế hệ mới. Hệ thống này có chức năng nhận tiền mặt trực tiếp nạp vào tài khoản chính mình hay chuyển cho người khác. Hiện tại có gần 300 máy ATM nhận tiền mặt đặt tại hầu hết các trụ sở giao dịch tài chính của ngân hàng.

Vay tín chấp Đông Á dần dần hoàn thiện và mở rộng thêm chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Khai trương hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng lớn và khang trang. Đội ngũ chuyên viên cho vay tiêu dùng Đông Á chuyên nghiệp, nghiêm túc, nề nếp. Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Nam Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á
Vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng Đông Á

Đối tượng và điều kiện vay tiền ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á hỗ trợ cho toàn bộ khách hàng từ 20 tuổi trở lên. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bạn là cán bộ, công chức, viên chức, người lao đông đang đi làm hưởng lương từ Nhà nước hay doanh nghiệp.

Bản thân đã đi làm có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Nghề nghiệp đang làm không vi phạm pháp luật, không phân biệt thành phần dân tộc tôn giáo. Lãi suất vay ngân hàng Đông Á hiện nay phù hợp với người có thu nhập trung bình khá trở lên.

Địa chỉ trụ sở ngân hàng Đông Á: số 92, An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện thủ tục cần chuẩn bị

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ KT3 thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn với ngân hàng Đông Á.
  • Vay ngân hàng Đông Á bằng hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế.
  • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của thủ trưởng đơn vị nếu nhận lương tiền mặt. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng nhận lương qua hình thức chuyển khoản. Lãi suất vay tiền Đông Á ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch bằng thẻ đa năng của DongA Bank.
  • Hàng tháng công ty đồng ý trích lương của người vay trả cho ngân hàng. Hoặc người vay viết giấy cam kết trả trực tiếp, giao dịch tại chi nhánh ngân hàng đã vay.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Chovaytienmatnhanh dựa hoàn toàn vào ý chí của người đi vay có khả năng trả góp đúng kỳ hạn theo cam kết với ngân hàng. Vay tín chấp có nghĩa là khách hàng không cần thế chấp tài sản. Bản thân chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp bảng lương hàng tháng tại công ty đang làm. Ngoài ra còn hỗ trợ cho sinh viên vay tiền ngân hàng Đông Á.

Lãi suất vay tiền Đông Á

Ưu điểm của vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp đó là thời gian trả góp dài lên đến 60 tháng. Lãi suất vay tiêu dùng Đông Á hiện nay dao động từ 8% đến 10%/năm, ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên. Hình thức trả lãi và gốc theo tháng hoặc theo quý, tính theo dư nợ thực tế. Thời gian giải ngân tùy gói sản phẩm vay dao động từ 8 giờ đến 24 giờ.

Địa chỉ trụ sở ngân hàng Đông Á: số 92, An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp sổ đỏ Đông Á Bank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo để thế chấp. Hạn mức vốn hỗ trợ tương đương 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Tài sản có thể là sổ đỏ, sổ hồng, ô tô, máy móc, trang thiết bị. Khách hàng có thể sử dụng tài sản hình thành từ nguồn vốn vay được để cầm cố. Các loại trang sức, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm. Riêng sổ tiết kiệm được hỗ trợ vốn vay 100% số tiền trong sổ. Nghĩa là trong tài khoản tiết kiệm của bạn có 1 tỷ đồng thì DongA Bank hỗ trợ cho bạn vay 1 tỷ đồng.

Khi đi vay thế chấp sổ đỏ Đông Á Bank người vay vẫn là chủ sở hữu của toàn bộ tài sản đó. Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ hợp pháp liên quan. Chỉ khi nào khách hàng không có khả năng trả nợ. Lúc này ngân hàng sẽ bán thanh lý tài sản để trừ nợ. Gói vay này phù hợp cho khách hàng là chủ công ty, doanh nghiệp, cá nhân có tài sản giá trị thế chấp. Phương thức trả nợ linh hoạt và dài hạn tối đa 10 năm hoặc dưới tùy mục đích sử dụng vốn vay.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp

Khách hàng là người Việt Nam có độ tưởi từ đủ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi. Có sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn có chi nhánh DongA Bank. Yêu cầu tại thời điểm vay cá nhân doanh nghiệp không có nợ quá hạn đối với bất cứ tổ chức tài chính nào.

Người vay phải chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp. Đồng thời vay ngân hàng Đông Á phải chứng minh được thu nhập. Có phương án trả nợ tốt trong tương lai. Đáp ứng tất cả quy định và điều kiện vay vốn tại ngân hàng Đông Á.

Nhiều khách hàng cứ nghĩ vay thế chấp thì thời gian duyệt vay giải ngân sẽ lâu lắm. Tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp. Nếu anh chị nắm rõ thủ tục và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì không cần phải bận tâm. Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 8 tiếng đến 24 tiếng sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Phòng giao dịch ngân hàng Đông Á quận 5

Chi nhánh Đông Á Bank vừa mới mở tại quận 5, TPHCM để hỗ trợ cho người dân khu vực này. Nhiều dịch vụ vay như cho vay tín chấp tiêu dùng, vay mua nhà, vay tiền góp ở chợ, mua ô tô. Sinh viên muốn vay vốn phải có người đứng ra bảo lãnh. Ngân hàng Đông Á quẫn 5 hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa đang có nhu cầu xoay sở vốn tiêu dung, vốn kinh doanh… Lãi suất vay tiền Đông Á hiện nay rất hấp dẫn phù hợp với khả năng trả nợ của nhiều người.

Đông Á hỗ trợ vay vốn cho cá nhân lẫn doanh nghiệp nhỏ và vừa
Đông Á hỗ trợ vay vốn cho cá nhân lẫn doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cá nhân vay tín chấp Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á hiện tại có rất nhiều gói sản phẩm vay dành cho khách hàng là cá nhân. Bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng Đông Á trả góp. Nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân DongA Bank đều hỗ trợ được.

Lãi suất vay ngân hàng Đông Á cạnh tranh, hạn mức vay cao đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Vay doanh nghiệp, vay tiêu dùng sử dụng vào mục đích cá nhân. Đối tượng có thể là tiểu thương buôn bán, công chức viên chức. Cho sinh viên vay tiền ngân hàng Đông Á.

Vay tiền trả góp chợ

Vay ngân hàng Đông Á nhằm hỗ trợ cho khách hàng là tiểu thương có sạp, ki-ốt, tạp hóa bán ở chợ. Giải quyết nỗi khó khăn để tiểu thương không còn phải đi vay nóng tư nhân bên ngoài lãi suất cao cắt cổ nữa. Khi gói sản phẩm này ra đời thì được rất nhiều bà con tiểu thương ở chợ quan tâm. Nhu cầu vay tín chấp Đông Á cũng ngày càng nhiều hơn. Ngân hàng Đông Á quận 5 TpHCM tạo mọi điều kiện thuận lợi. Giúp cho tiểu thương được vay vốn trang trải chi phí mua hàng về bán.

Đối với gói vay này hạn mức cho vay tối đa 300 triệu đồng. Thời hạn vay trả góp trong vòng 12 tháng. Hình thức thanh toán hàng tuần hoặc hàng tháng. Tùy theo thỏa thuận của bà con với nhân viên khi làm việc. Không cần tài sản đảm bảo, cam kết trả nợ đúng kỳ hạn theo hợp đồng vay. Đối tượng được vay vốn là tất cả tiểu thương đang buôn bán tại chợ nơi có chi nhánh của ngân hàng. DongA Bank cho tiểu thương trong chợ vay trực tiếp. Dưới sự theo dõi, giám sát và đồng ý của Ban quản lý chợ.

Vay tiêu dùng Đông Á

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Nhằm mục đích cá nhân: tiền học hành của con cái, mua xe, mua laptop. Cưới hỏi, du lịch, điều trị bệnh tật… Hạn mức cho vay lên đến 1 tỷ đồng.

Thời hạn thanh toán góp trong vòng 60 tháng. Phương thức trả nợ hàng tháng, hàng quý theo định kỳ. Tài sản đảm bảo có thể là phương tiện vận chuyển hoặc bất động sản. Điều kiện vay vốn là công dân Việt Nam từ 25 tuổi trở lên, thu nhập hàng tháng 5 triệu đồng. Chứng minh thu nhập có khả năng trả nợ tốt trong tương lai.

Hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp trong vòng 24 tháng. Trả tiền lãi và gốc hàng tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Với hạn mức cho vay 300 triệu đồng, không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Hỗ trợ cho khách hàng vào mục đích cấp thiết trong cuộc sống mà họ không lường trước, không có dự tính trước. Hồ sơ cho vay tín chấp ngân hàng Đông Á theo bảng lương hàng tháng. Công ty đồng ý trích lương của người vay trả cho ngân hàng hàng tháng khi đến hạn.

Địa chỉ trụ sở ngân hàng Đông Á chi nhánh TPHCM: 503 Trường Chinh. Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vay mua nhà

Giờ đây để sở hữu được một ngôi nhà khang trang thì không có gì là khó khăn. Bởi vì giờ đây đã có DongA Bank hỗ trợ. Vay mua nhà với thời hạn thanh toán linh hoạt và dài hạn lên đến 15 năm. Giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính gia đình. Mức cho vay 90% giá trị căn nhà mà khách hàng sắp mua. Lãi suất vay tiền Đông Á thấp nhất hiện nay.

Hình thức thanh toán trả gốc theo định kỳ hàng quý và tiền lãi trả theo tháng theo dư nợ thực tế. Thủ tục vay vốn đơn giản, đáp ứng theo quy định của ngân hàng yêu cầu. Giấy tờ chính gồm CMND, sổ hộ khẩu. Bảng lương hàng tháng và hợp đồng mua nhà do người vay đứng tên. Hợp đồng đặt cọc, biên nhận và các giấy tờ liên quan khác.

Vay mua xe ô tô

Với mong muốn đáp ứng kịp thời nguồn vốn cho người dân mua xe theo mơ ước của bản thân. Vay tín chấp Đông Á hỗ trợ mức vay tương đương từ 75% đến 85% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 84 tháng. Chi nhánh PGD Ngân hàng Đông Á quận 5 sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Giải ngân trong vòng 8 tiếng sau khi nhận hợp đồng mua bán xe ô tô.

Hỗ trợ sinh viên vay tiền ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á là gói vay hỗ trợ tài chính. Đồng hành cùng thế hệ trẻ thực hiện ước mơ du học của mình. Đừng để tiền bạc cản trở ước mơ của bạn cũng như người thân của mình. Ngân hàng hỗ trợ tối đa chi phí du học của sinh viên bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí. Thời gian cho vay lên đến 5 năm, trả lãi hàng tháng. Để biết chi tiết lãi suất vay tiền Đông Á hiện nay hãy gọi trực tiếp để được tư vấn.

Người thân là cha mẹ, ông bà đứng ra là người đại diện phải chứng minh được thu nhập của mình. Bảng lương từ 6 triệu đồng/tháng. Thân nhân bảo lãnh không nợ xấu bất cứ ngân hàng, công ty tài chính nào.

Thủ tục cho vay tiêu dùng Đông Á gồm CMND, sổ hộ khẩu của người vay. Bảng giải trình mục đích vay vốn, tài liệu liên quan như giấy báo nhập học. Thông báo đóng học phí, chương trình học của nhà trường. Vay tín chấp Đông Nam Á, BIDV, Agribank, NH CSXH cũng hỗ trợ cho sinh viên vay vốn.

Liên hệ đến địa chỉ trụ sở ngân hàng Đông Á: số 9Đ, Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Tổng kết

Hi vọng những thông tin hữu ích mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cung cấp. Sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về gói vay tín chấp ngân hàng Đông Á. Ngoài ra còn có hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, bất động sản, tài sản, giấy tờ có giá trị. Hãy là nhà tiêu dùng thông minh đưa ra lựa chọn chính xác cho quyết định vay vốn của mình nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *