Techcombank cho ra mắt nhiều gói sản phẩm vay ưu đãi vay tiêu dùng, vay vốn khởi nghiệp, vay mua nhà, mua xe. Vay tiền ngân hàng Techcombank với thủ tục đơn giản, thời gian thanh toán trả góp lên đến 48 tháng.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Chào mừng quý khách hàng đến với Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) hàng đầu Việt Nam. Đơn vị hỗ trợ tài chính bền vững dành cho đại đa số khách hàng đang sinh sống, làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Với đa dạng các gói sản phẩm vay vốn cùng nhiều danh mục dịch vụ vượt trội và nổi bật. Chắc chắn sẽ làm cho anh chị cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên của ngân hàng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank đơn giản, tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, thời gian giải ngân nhanh chóng. Giúp cho anh chị được duyệt vay tiền Techcombank có ngay tiền mặt để tiêu dùng, hỗ trợ cho công việc làm ăn của mình. Hỗ trợ nguồn vốn vay kịp thời để người vay đầu tư vào dự án kinh doanh của công ty.

Xem thêm: Số hotline tổng đài Techcombank

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank theo bảng lương hàng tháng

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank là gì?

Đơn giản nhất mà anh chị cứ nghĩ là vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Techcombank vay tín chấp việc trả nợ hoàn toàn dựa vào ý chí của người vay. Một mình chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Gói vay tín chấp lãi suất thấp này phù hợp của khách hàng không có tài sản thế chấp và cần vay vốn nhanh gấp.

Vay tín chấp Techcombank đa dạng nhiều loại hình thức vay. Anh chị có thể vay theo bảng lương lãnh hàng tháng, vay theo cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện nước. Mượn tiền theo hợp đồng bảo hiểm. Thẻ tín dụng đang đăng ký tại ngân hàng Techcombank.

Trong đó gói vay theo lương Techcombank được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì hầu hết họ là cán bộ, công chức hưởng lương nhà nước. Công nhân, nhân viên làm tại công ty doanh nghiệp, xí nghiệp nhận lương hàng tháng. Ưu điểm của gói vay này là thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu. Bảng lương hàng tháng có xác nhận của đơn vị đang làm.

Phạm vi hỗ trợ vay tiêu dùng Techcombank

Vay tiền ngân hàng Techcombank đã có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc từ Bắc vô Nam. Mỗi tỉnh có 3 đến 5 chi nhánh Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vay tín chấp, vay thế chấp hỗ trợ quý khách hàng. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu của người vay mà chọn gói sản phẩm vay sao cho phù hợp. Phù hợp ở đây có nghĩa là giấy tờ hiện có, khả năng trả nợ tốt theo thời gian quy định của ngân hàng. Techcombank vay tín chấp hỗ trợ khu vực vay tiền nhanh tại quận 2, quận 3, …..quận 12.

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank hỗ trợ ở Bình Thuận, Hậu Giang, Hòa Bình. Hưng Yên, Khánh Hòa. TPHCM, Kiên Giang, Kon Tum, Hà Giang, Hà Nam. Hà Tĩnh, Ninh Bình, Ninh Thuận. Cần Thơ, Lào Cai, Long An. Nam Định, Đà Nẵng, Cà Mau, Phú Thọ, Yên Bái, Phú Yên. Sài Gòn, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng.

Vay tiền Techcombank chi nhánh Sơn La, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Thái Bình. Thái Nguyên, Thanh Hóa, Cao Bằng. Tiền Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Hải Phòng, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Lai Châu, Lâm Đồng. Lạng Sơn, Nghệ An, Gia Lai, Bắc Kạn, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh. Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định.

Đối tượng và điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp Techcombank ưu tiên cho cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách của Nhà nước. Nhân viên, công nhân làm việc cho công ty tư nhân có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Bảng lương hàng tháng nhận bằng tiền mặt hay qua chuyển khoản đều được.

Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, bản thân có khả năng lao động. Techcombank vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập mỗi tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Nghề nghiệp đang làm không vi phạm pháp luật. Bản thân chịu trách nhiệm về khoản vay trả của ngân hàng.

Hồ sơ cơ bản khách hàng cần chuẩn bị khi vay tiêu dùng Techcombank:

  • Giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu.
  • Sổ tạm trú, sổ hộ khẩu gia đình.
  • Đơn đề nghị vay vốn và một số biểu mẫu do ngân hàng Techcombank cung cấp.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng.

Để tiết kiệm thời gian khách hàng có thể truy cập website chính của Techcombank để tìm hiểu và in ra những biểu mẫu hướng dẫn điền trước. Khi đến liên hệ vay vốn làm hồ sơ thủ tục cho khỏi bỡ ngỡ.

Ưu đãi khi vay tiền ngân hàng Techcombank

Khi khách hàng tham gia vay vốn ngân hàng Techcombank bằng hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp tại ngân hàng. Bạn sẽ được tặng ngay một suất bảo hiểm dành cho người tiêu dùng của công ty bảo hiểm nhân thọ Việt. Lưu ý sau khi hồ sơ bạn được duyệt và giải ngân thành công mới được tặng nhé.

Ngoài ra khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng như gửi tiết kiệm, Internet banking. Hàng quý đều nhận được nhiều phần quà từ ngân hàng. Phần quà tặng này mang tính chất khuyến khích tinh thần tuy giá trị không cao. Có thể bằng tiền mặt hoặc quy đổi thành món quà, vật dụng tiêu dùng, thấp nhất mỗi món là 200.000 đồng.

Những gói vay tín chấp có tại Techcombank

Đối tượng vay tín chấp Techcombank khách hàng có thể là cá nhân, chủ hộ kinh doanh gia đình. Công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để phát triển sản xuất kinh doanh.

Khách hàng cá nhân vay theo lương Techcombank

Nhiều gói vay tiền Techcombank đa dạng. Hình thức thanh toán linh hoạt với thời hạn lên đến 48 tháng. Trong đó vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tín chấp tiêu dùng

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, mượn người thân thì không đủ, vay bạn bè thì sợ sĩ diện. Bạn không có bất cứ nguồn hỗ trợ nào cả, vay tiền ngân hàng Techcombank sẽ giúp đỡ anh chị trong lúc khó khăn này. Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cả, chỉ cần anh chị chứng minh được khả năng trả nợ trong tương lai thật tốt.

Vay theo lương Techcombank hạn mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng vào mục đích vay tiêu dùng. Thời hạn thanh toán vay tiêu dùng Techcombank từ 12 tháng đến 24 tháng, lãi suất 1,2%/tháng. Thời gian giải ngân của Chovaytienmatnhanh tối đa trong 24 giờ. Số tiền lãi và gốc được trả theo tháng hoặc theo quý, tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần.

Vay sản xuất kinh doanh nhỏ

Bạn đang cần vay vốn để trả tiền mặt bằng thuê hàng tháng của cửa hàng, văn phòng công ty, cần xoay sở vốn lưu động. Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng 2 ngày. Hạn mức Techcombank vay tín chấp cho vay lên đến 500 triệu đồng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận nơi.

Vay mua nhà, sửa nhà ở

Hãy nắm bắt ngay cơ hội để sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước dành cho bản thân và gia đình. Khách hàng được hỗ trợ đến 85% tổng giá trị căn nhà với thời hạn thanh toán trong vòng 48 tháng. Lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm với phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt hành tháng, quý.

Hạn mức cho vay vốn ngân hàng Techcombank dành cho gói vay này lên đến 5 tỷ đồng, đối với vay sửa nhà hạn mức tối đa 3 tỷ đồng. Ưu đãi lãi suất cho vay trong 12 tháng đầu, sau đó trở lại lãi suất thương mại hiện hành theo quy định của ngân hàng. Điều kiện cho vay trên 22 tuổi và có thu nhập 5 triệu đồng/tháng.

Vay du học

Vay tiền ngân hàng Techcombank sẽ biến ước mơ của bạn và người thân thành sự thật. Ngân hàng hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên theo học ở nước ngoài. Các chương trình đào tạo của nước ngoài tổ chức ở Việt Nam được nhà nước cho phép. Số tiền được hỗ trợ lên đến 200 triệu đồng chỉ cần người vay chứng minh thu nhập. Tối đa 90% tổng chi phí, tiền học phí, tiền bảo hiểm. Vé máy bay, chi phí ăn uống trong suốt quá trình đi du học.

Techcombank cho vay tín chấp lãi suất hỗ trợ vay du học là 10,55%/năm, lãi trả hàng tháng, tiền gốc trả theo tháng hoặc quý. Tùy theo thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng trong lúc ký hợp đồng.

Vay mua xe ô tô

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ lên đến 80% tổng giá trị tài sản với lãi suất 8,5%/năm trong 6 tháng đầu. Bạn có thể vay mua xe ô tô đi lại hoặc vay mua xe ô tô kinh doanh. Thủ tục vay tín chấp Techcombank đơn giản, nhanh gọn lẹ, giải ngân sau khi anh chị cung cấp giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Điều kiện của gói sản phẩm vay tiền Techcombank là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 trở lên. Thu nhập của hộ gia đình thấp nhất 15 triệu đồng/tháng. Giải ngân sau 12 giờ làm việc, tài sản đảm bảo đảm để thế chấp bằng chính chiếc xe của các bạn.

Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng Techcombank

vay tín chấp doanh nghiệp techcombank
Cho vay tín chấp doanh nghiệp Techcombank lãi thấp

Khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vay vốn ngân hàng Techcombank sẵn sàng là đơn vị đồng hành hỗ trợ tài chính khi doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Giúp phát triển kinh doanh cùng với các gói vay đa dạng hình thức thanh toán linh hoạt.

Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

Mỗi ngành nghề có một lĩnh vực kinh doanh riêng. Mục đích cuối cùng cũng để phục vụ cho nhân dân trong nước. Bên cạnh đó là tiến xa hơn ở các nước bạn lân cận và trên thế giới. Vay tiền ngân hàng Techcombank nhận thấy và thấu hiểu được nhu cầu của các thương nhân là nhận quyền bán lẻ xăng dầu.

Chovaytienmatnhanh hỗ trợ gói vay dành cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ xăng dầu với nhiều ưu điểm nội bật. Khi được tiếp cận gói vay này bạn được giải ngân trong vòng 8 giờ. Hạn mức cho vay lên đến 95% tổng giá trị tài sản bất động sản của khách hàng.

Tài trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí

Có thể nói Techcombank trở thành một trong những ngân hàng đi đầu hỗ trợ vốn phụ trợ dầu khí cho nhiều doanh nghiệp nhất hiện nay. Lãi suất vay tín chấp Techcombank ưu đãi linh hoạt theo xếp hạng tín dụng. Hồ sơ chứng từ đơn giản, sau khi tiếp nhận thủ tục đầy đủ sẽ giải ngân sau 4 giờ đến 5 giờ đồng hồ.

Tài trợ doanh nghiệp ngành dược, vật tư y tế

Vay vốn ngân hàng Techcombank thiết kế riêng gói sản phẩm vay này dành cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành dược. Hỗ trợ vốn vay trong vật tư y tế chuyên ngành. Hạn mức cho vay tiền Techcombank hỗ trợ lên đến 90% tổng giá trị tài sản là bất động sản. Hồ sơ thủ tục rõ ràng, đơn giản. Lãi suất cho vay phù hợp với từng doanh nghiệp và tài sản đảm bảo thế chấp.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank mang lại nhiều lợi ích cũng như lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng. Tạo điều kiện cho cá nhân, chủ hộ kinh doanh. Doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Đội ngũ chuyên viên, cán bộ ngân hàng chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Giúp hồ sơ vay tiêu dùng Techcombank của anh chị được giải ngân sớm nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *