Vay tiền ngân hàng là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn vay vốn chi tiêu sinh hoạt, làm ăn kinh doanh. Đến với gói vay tín chấp tại ngân hàng Agribank khách hàng được giải ngân nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay thế chấp tài sản.

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất nhì hiện nay tại Việt Nam. Chi nhánh đã mở rộng khắp 63 tỉnh thành hỗ trợ cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đang có nhu cầu vay vốn để làm ăn, kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán, vay tiêu dùng. Mỗi khách hàng có mục đích vay khác nhau mà ngân hàng chúng tôi không cần anh chị chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp ngân hàng Agribank khả năng trả dựa hoàn toàn vào ý chí trả nợ của khách hàng. Chúng tôi xét duyệt hồ sơ, hạn mức vay dựa vào thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Bảng lương công ty đang làm hay mức thu nhập hiện tại của anh chị. Agribank được nhiều người biết đến với sản phẩm vay đa dạng phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Vay tín chấp ngân hàng Agribank
Vay tín chấp ngân hàng Agribank lãi suất ưu đãi cho người vay kinh doanh sản xuất trong ngành nông nghiệp

Phạm vi hỗ trợ cho vay tín chấp Agribank theo lương

Gói vay này ưu tiên cho khách hàng đang đi làm công ty có bảng lương hàng tháng. Nếu nhận tiền mặt phải có bảng lương kèm xác nhận của công ty đang làm. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng nếu nhận lương qua chuyển khoản. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất nơi anh chị đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ nhanh nhất. Cho vay tín chấp ngân hàng Agribank dành cho tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên. Ưu tiên cho vay nhanh nhất ở Sài Gòn, Cần Thơ, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh. Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. TPHCM, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Bình, Thái Nguyên, Bến Tre.

An Giang, Đồng Tháp, Gia Lai, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Hà Giang, Hà Nam. Long An,  Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bình Phước, Bình Thuận, Quảng Ninh, Hải Phòng. Hà Nội, Tiền Giang, Điện Biên. Đồng Nai, Bình Định, Bình Dương, Thanh Hóa, Trà Vinh, Tuyên Quang, Thừa Thiên Huế. Khánh Hòa, Kiên Giang, Phú Thọ, Kon Tum, Đà Nẵng, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Quảng Trị.

Ưu điểm của vay tín chấp Agribank online

So với một số ngân hàng khác thì các gói sản phẩm vay tại Agribank có nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể:

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, từ khi tiếp nhận hồ sơ giải ngân trong vòng 24 tiếng.
 • Lãi suất cho vay 6,5%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu, sau đó được tính theo lãi suất thương mại 9%/năm.
 • Người vay không cần chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Không phải thế chấp tài sản đảm bảo nếu sử dụng gói vay tín chấp tiêu dùng. Ngoài ra, ngân hàng Agribank còn hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm….
 • Hạn mức vay lên đến 10 tỷ đồng với thời hạn trả góp tối đa 60 tháng. Hình thức thanh toán trả gốc theo tháng, quý, năm. Trả lãi đứng cũng tương tự như trả gốc, theo dư nợ giảm dần. Ví dụ bạn vay ngân hàng 100 triệu đồng, tháng trước đã trả gốc trước 20 triệu đồng, thì tháng này chỉ trả tiền lãi của 80 triệu đồng tiền gốc.

Điều kiện và thủ tục vay nhanh tiền mặt trong ngày

Bạn là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Agribank. Cán bộ, công chức viên chức đang làm việc hưởng lương Nhà nước, nhân viên công nhân đang làm việc tự do. Miễn có khả năng lao động, thu nhập trên 4 triệu/tháng trở lên. Bản thân trong lịch sử không vi phạm pháp luật Việt Nam, điều kiện cho vay nhanh chóng thủ tục đơn giản. Ưu tiên cho khách hàng đã đi làm lương hàng tháng được chuyển qua thẻ của ngân hàng Agribank.

Thủ tục cần thiết mà khách hàng chuẩn bị:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Các giấy tờ liên quan gắn với gói sản phẩm của khách hàng cần vay như: bảng lương, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…
 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng, biểu mẫu do NH Agribank cung cấp.

Các dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng là cá nhân và chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả doanh nghiệp lớn. Bạn đang cần vay vốn để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Agribank đều có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Dành cho khách hàng cá nhân

Đối với gói vay này, người dân dễ dàng tiếp cận vay tín chấp ngân hàng Agribank ở 2.300 chi nhánh giao dịch. Thủ tục hồ sơ và điều kiện cho vay đơn giản, dễ dàng. Có thể giải ngân cho khách hàng có ngay tiền mặt trong ngày nếu hồ sơ đầy đủ, đạt yêu cầu. Ngân hàng đáp ứng, hỗ trợ cấp bách những trường hợp cần vay vốn gấp để tiêu dùng. Phục vụ đời sống cá nhân như mua sắm, sinh hoạt hàng ngày, chi phí học tập cho con cái…

Hỗ trợ vốn phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn

Theo nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Thủ tướng Chính Phủ. Về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Hỗ trợ vốn góp phần xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống của nông dân, cư dân ở nông thôn.

Đối tượng là cá nhân, hộ gia đình đang cư trú tại địa bàn có hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, trang trại. Hạn mức cho vay đối với đối tượng này lên đến 5 tỷ đồng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng, hình thức trả gốc và lãi theo tháng, theo quý, định kỳ hàng năm. Thủ tục cho vay đơn giản và dễ dàng, giải ngân trong vòng 24 tiếng từ lúc tiếp nhận hồ sơ.

Cho vay tiêu dùng

Với mực đích vay vốn để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, tiền đi chợ, tiền điện hàng tháng. Trả chi phí học hành, ốm đau cho người thân, mua sắm thiết bị nội thất trong gia đình, shopping… Hạn mức vay là 50 triệu đồng thời gian vay tới đa trả trong vòng 12 tháng. Đây là gói vay tiêu dùng đơn giản, ngân hàng có thể giải ngân cho khách hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ nếu hồ sơ đầy đủ.

Vay với mục đích kinh doanh ở quy mô nhỏ

Đối tượng dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để xoay sở lấy tiền hàng buôn bán nhỏ. Chi phí hoạt động kinh doanh để phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt. Ưu tiên cho khách hàng hoạt động trong ngành nông nghiệp, nông thôn ở vùng sâu, vùng xa. Hạn mức cho vay dành cho 1 khách hàng tối đa 300 triệu đồng, thời hạn trả trong 24 tháng.

Hỗ trợ vay vốn giảm tổn thất về nông nghiệp

Người vay đang cần mượn tiền để mua máy móc trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình. Những dự án, thiết bị này phải được bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn công bố và phê duyệt. Hỗ trợ 100% vốn tương ứng với giá của máy móc, thiết bị sản xuất trong 2 năm đầu.

Đầu tư các dự án dây chuyền sản xuất máy móc, thiết bị giảm tổn thất về nông nghiệp kể cả nhà xưởng. Dự án chế tạo máy được hỗ trợ 70% vốn theo giá trị dự án. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Agribank trên toàn quốc dù ở bất cứ địa phương nào. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn. Tùy vào trường hợp của người vay có hay không có tài sản đảm bảo để thế chấp mà chuyên viên ngân hàng sẽ linh động giải quyết.

Cho vay lưu vụ

Mục đích của gói sản phẩm vay này để thanh toán chi phí chăm sóc vật nuôi. Chăm sóc cây trồng theo chu kỳ liền kề hằng năm. Ưu tiên khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thủ tục cho vay đơn giản. Giải ngân trong ngày nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ. Thời hạn thanh toán tối đa trong 12 tháng, lãi suất 10%/năm. Lãi suất này có thể thay đổi theo chu kỳ quy định của ngân hàng.

Hỗ trợ ưu đãi cho huyện nghèo toàn quốc

Hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức pháp nhân kinh doanh sản xuất trên các huyện nghèo trên toàn quốc. Khách hàng cần vay vốn để đầu tư chế biến, bảo quản được hỗ trợ giảm lãi suất 50%. Để biết thêm chi tiết và lãi suất mà mình được giảm bao nhiều tương ứng với số tiền vay. Hãy gọi ngay cho cán bộ ngân hàng Agribank trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí.

Vay theo tổ vay vốn ở địa phương

Bạn là tổ viên trong tổ vay vốn của phường xã đang gặp khó khăn về tiền bạc để chi tiêu sinh hoạt. Cần vốn để đầu tư làm ăn, kinh doanh nhỏ lẻ phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, lãi suất ưu đãi. Nếu sau khi giải ngân, ngân hàng sẽ ủy quyền cho tổ trường tổ vay vốn thu tiền lãi hàng tháng của các tổ viên và nộp về ngân hàng. Kỳ hạn trả có thể theo tháng, theo quý tùy vào nhu cầu của người vay đăng ký trước đó.

Dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp

Bạn đang là chủ công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang kẹt vốn kinh doanh làm ăn. Đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng Agribank. Hãy trực tiếp liên hệ và làm việc với chúng tôi để được áp dụng mức lãi suất ưu đãi nhé.

Hỗ trợ vốn để bạn thực hiện dự án, phương thức sản xuất của công ty. Chi phí mua máy móc, nhà xưởng, thiết bị sản xuất chế biến hàng xuất khẩu. Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 2000 tỷ đồng. Gói sản phẩm vay này yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Thời hạn thanh toán gói vay dài hạn tối đa 96 tháng.

Thủ tục và điều kiện cho vay

 • Yêu cầu người vay phải đứng tên chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp.
 • CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Tài sản thế chấp.
 • Có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đảm bảo để thế chấp đó.
 • Mẫu đề nghị vay vốn do ngân hàng Agribank cung cấp.
 • Doanh nghiệp phải có phương án trả nợ cụ thể và rõ ràng.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng Agribank nhằm hỗ trợ vốn cho cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính. Đội ngũ chuyên viên ngân hàng chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay đa dạng. Giúp người vay được giải ngân nhanh chóng với số tiền mình mong muốn. Ngân hàng chúng tôi sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Ngọc Ruby

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

0/5 (0 Reviews)
Chuyên mục: Vay tín chấp