Anh chị đang gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiêu dùng chi tiêu cá nhân, tiểu thương buôn bán ở chợ cần tiền lấy hàng. Chủ công ty doanh nghiệp cần xoay sở vốn làm ăn kinh doanh. Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt (Vietcapital Bank) phục vụ cho đại đa số khách hàng được vay vốn để thực hiện kế hoạch của bản thân và gia đình.

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt viết tắt là Vietcapital Bank. Tên gọi trước đây là ngân hàng TMCP Gia Định. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992 và đã dần dần khẳng định vị trí của mình trên lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chovaytienmatnhanh không ngừng cải tiến đơn giản hóa thủ tục vay tiền nhanh. Mở rộng hệ thống chi nhánh sang những tỉnh thành lân cận. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tín chấp hộ kinh doanh của đại đa số khách hàng từ khách hàng cá nhân. Tiểu thương kinh doanh buôn bán, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hai hình thức vay được nhiều anh chị quan tâm liên hệ sử dụng đó là vay tín chấp Bản Việt tiêu dùng không thế chấp và vay thế chấp tài sản. Tùy vào từng trường hợp và giấy tờ của các bạn hiện có mà tương ứng với gói vay phù hợp và hạn mức cho vay cho phép. Thời gian giải ngân từ 8 giờ đến 24 giờ tùy theo hồ sơ đơn giản hay phức tạp.

Thời hạn thanh toán 60 tháng trả góp tiền lãi hàng tháng và tiền gốc theo định kỳ. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Bản Việt phải trả mỗi tháng. Được tính theo dư nợ thực tế căn cứ vào số tiền gốc đang còn nợ mà tính lãi.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Woori Bank

Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt
Hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng Bản Việt để tiêu dùng, kinh doanh, đầu tư, khởi nghiệp lãi suất thấp

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Bản Việt

Mỗi gói vay chuẩn bị một loại giấy tờ khác nhau gắn với hạn mức hỗ trợ cho phép. Để được vay tiền ngân hàng Bản Việt để tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Anh chị cần có một số giấy tờ sau đây. Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ sẽ giúp quá trình vay vốn được duyệt vay nhanh chóng.

  • Giấy tờ chứng minh nhân thân như: chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu. Sổ hộ khẩu thường trú, tạm trú tại nơi có chi nhánh Vietcapital Bank đóng chân.
  • Chứng minh thu nhập bằng bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty, cơ quan, đơn vị đang làm. Sao kê ít nhất 3 tháng lương gần nhất từ ngân hàng nhận lương mỗi tháng.
  • Quyết định bổ nhiệm chức danh công tác, hợp đồng lao động.
  • Bạn có thể vay theo hóa đơn tiền điện nước, tiền truyền hình cáp. Hóa đơn Internet trên 500.000 đồng do người vay đứng tên. Vay theo cà vẹt xe, sim điện thoại chính chủ.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số lưu ý khi vay tiền ngân hàng Bản Việt

Khi cần liên hệ vay tiền nhanh là Cho Vay Tiền Mặt Nhanh biết các bạn đang rất cần tiền để xoay sở công việc cá nhân và gia đình. Việc đầu tiên khi đi vay vốn cần xác định thu nhập của bản thân. Là bạn có khả năng trả góp theo quy định của ngân hàng đưa ra. Nếu lãi suất ngân hàng Bản Việt cao, quá khả năng của mình thì đừng vay. Hoặc có thể điều chỉnh vay số tiền nhỏ hơn sao cho phù hợp.

Ví dụ trường hợp thu nhập của bạn 5 triệu đồng/tháng. Mà vay ngân hàng 500 triệu để mua đất thì chắc chắn là quá sức. Theo các chuyên gia phân tích cho biết người tiêu dùng chỉ nên dành ra khoảng 30% đến 40%/tổng thu nhập cho việc trả nợ.

Tìm hiểu kỹ gói vay muốn sử dụng

Tìm hiểu lãi suất, thủ tục, thời gian thanh toán và phí dịch vụ làm hồ sơ, phí phạt trả chạm của ngân hàng. Thông thường ngân hàng đều hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi trong những tháng đầu, dao động từ 6 tháng đến 12 tháng. Sau đó lãi suất sẽ được áp dụng theo mức giao dịch nổi trên thị trường. Hạn mức lãi suất này chênh lệch khá lớn.

Vì vậy người vay cần hỏi rõ chuyên viên tư vấn về vấn đề này. Cuối cùng, khách hàng cần đọc kỹ hợp động vay vốn trước khi đặt bút ký vào nhé. Bất cứ vấn đề nào không hiểu hãy hỏi cán bộ ngân hàng ngay để được giải đáp kịp thời.

Liên hệ thường xuyên với ngân hàng

Đến kỳ hạn thanh toán người vay cần chủ động đóng tiền gốc và lãi theo như thỏa thuận ban đầu. Thông thường gần đến kỳ hạn trả ngân hàng sẽ nhắn tin đến điện thoại, zalo, Email cho khách hàng về thông báo nợ đến hạn. Bạn cần đăng ký gói dịch vụ này để không bị quên hoặc bỏ lỡ bất cứ thông tin nào của ngân hàng cần truyền tải đến bạn. Dịch vụ vay tiền ngân hàng Bản Việt này nhằm hạn chế tình trạng đóng trễ hạn, bị phạt tài chính không đáng. Thanh toán trễ cũng làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này của anh chị.

Trường hợp sắp kết thúc kỳ hạn thanh toán mà bạn chưa xoay sở tiền kịp, lương chưa về. Hãy chủ động liên lạc với ngân hàng để được gia hạn kỳ hạn thanh toán nợ vay. Giảm thiểu hậu quả bị tính lãi phạt cao hơn vì không thông báo đến ngân hàng. Lúc này bạn phải chịu thêm một khoản nợ chồng chất mà không đáng có.

Lãi suất Bản Việt

Tùy vào kỳ hạn trả mà lãi suất cho vay tín chấp cũng khác nhau. Hiện tại vay tín chấp ngân hàng Bản Việt có kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng. 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Tương ứng với mức lãi suất ngân hàng Bản Việt dao động từ 6% đến 9,5%/năm. Phù hợp với đại đa số khách hàng từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập cao, ổn định.

Tùy vào từng trường hợp điều kiện và nhu cầu của mỗi anh chị mà chọn cho mình gói kỳ hạn trả cho tương ứng. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài ngân hàng để được tư vấn vay tín chấp trả góp giải ngân trong ngày.

Lãi suất vay thế chấp tài sản tại Bản Việt

Đối với gói vay này Vietcapital Bank hỗ trợ cho khách hàng vay số tiền lớn. Yêu cầu ngoài các giấy tờ cần thiết bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Mục đích của việc vay vốn để mua đất, mua nhà, vay tiền đầu tư bất động sản. Vay sửa chữa nhà ở, mua xe ô tô, kinh doanh nông nghiệp, kinh doanh nhỏ lẻ. Tài sản thế chấp có thể là nhà ở, ô tô, bất động sản, cổ phần công ty, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm. Vay tiền ngân hàng Bản Việt hỗ trợ lên đến 85% tổng giá trị tài sản thế chấp với thời hạn trả lên đến 20 năm.

Hình thức thanh toán lãi và gốc theo kỳ hạn quy định từ 1 tháng đến 12 tháng. Lãi suất ngân hàng Bản Việt áp dụng niêm yết từ 5,5%/năm (linh động có thể thây đổi theo quy định của ngân hàng). Lưu ý khi sử dụng gói vay này anh chị cần hỏi ngân hàng về bảo hiểm tài sản đảm bảo trong hợp đồng. Đa số khi khách hàng dùng gói vay thế chấp phải có bảo hiểm dành cho tài sản thế chấp.

Xem thêm: Vay thế chấp giấy phép kinh doanh

Quy trình làm việc tại ngân hàng Bản Việt

Thứ nhất là xác định nhu cầu cần vay vốn của khách hàng. Chuyên viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của người vay.

Thứ hai, tiến hành thu thập thông tin và thẩm định hồ sơ vay tín chấp Bản Việt. Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định hồ sơ của bạn có được ngân hàng đồng ý cho vay không. Nhân viên sẽ nhập dữ liệu thu nhập được vào hệ thống. Sau đó chuyển hồ sơ sang cho bộ phận thẩm định khách hàng để tiến hành thẩm định một số vấn đề có liên quan.

Thứ ba, sau khi các bước thẩm định tiến hành trôi chảy. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng hoàn hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết cho gói vay tín chấp ngân hàng Bản Việt. Hoặc yêu cầu giấy tờ sở hữu đối với tài sản thế chấp theo quy định của ngân hàng.

Thứ 4, cán bộ tham mưu trình hồ sơ cho lãnh đạo ngân hàng ký. Sau đó sẽ có giấy hẹn thời gian lên ngân hàng giải ngân. Đồng thời dặn dò đem theo một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục giải ngân theo quy định.

Một số sản phẩm vay tín chấp Bản Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của đại đa số khách hàng cần vay tín chấp tiêu dùng. Vay vốn kinh doanh, mượn tiền để xoay sở lấy tiền hàng vừa mới nhập kho. Vietcapital Bank đưa ra nhiều gói sản phẩm vay để anh chị lựa chọn như sau:

Lãi suất ngân hàng Bản Việt khi vay tiêu dùng cá nhân

Hỗ trợ như cầu sinh hoạt chi tiêu hàng ngày như: mua sắm, tiền cưới hỏi, chi phí học tập cho con cái. Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng không cần tài sản đảm bảo thế chấp. Với thời hạn thanh toán lên đến 60 tháng. Lãi suất Bản Việt dao động từ 6% đến 8%/năm.

Vay tín chấp cán bộ, công nhân viên, người lao động

Đây là gói vay hỗ trợ cho cán bộ làm việc hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Hoặc người lao động làm việc ở các công ty, doanh nghiệp tư nhân. Chỉ cần có bảng lương hàng tháng, được vay tối đa 300 triệu đồng. Thời hạn vay tiền trả góp 48 tháng. Tiền lãi và gốc trả góp mỗi tháng theo thỏa thuận lãi suất linh động. Liên hệ cho chuyên viên ngân hàng để được tư vấn.

Vay theo hộ kinh doanh, tiểu thương

Đối với đối tượng này Vietcapital Bank hỗ trợ cho người vay buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ. Tài trợ 100% phương án vay với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Vay tín chấp Bản Việt không cần tài sản đảm bảo thế chấp.

Ngân hàng Bản Việt giải quyết nhu cầu khát vốn của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay
Ngân hàng Bản Việt giải quyết nhu cầu khát vốn của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay

Giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ doanh nghiệp cần vay tiền ngân hàng Bản Việt để mua hàng hóa, máy móc. Mua trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất. Hoặc cần tiền để xoay sở chi phí hoạt động kinh doanh như: trả lương cho công nhân viên, tiền thưởng tết….

Hạn mức cho mỗi khách hàng lên đến 5 tỷ đồng và phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Tài sản thế chấp có thể là nhà xưởng, xí nghiệp. Doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh. Lãi suất Bản Việt trả hảng tháng, tiền gốc thanh toán cuối kỳ đã đăng ký trước với ngân hàng khi ký hợp đồng vay vốn.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt bằng chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra có thể vay theo hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe. Vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị. Mục đích vay vốn có thể là tiêu dùng, vay mua xe, mua nhà, vay tiền cho con cái đi du học…. Đừng vì thiếu tiền mà bỏ lỡ ước mơ của mình các bạn nhé. Vietcapital Bank sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Chovaytienmatnhanh.vn làm việc 24/7 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, chủ nhật làm buổi sáng. Hiện tại ngân hàng Bản Việt đã có chi nhánh từ Bắc vô Nam để phục vụ cho đại đa số khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý anh chị gần xa có hộ khẩu khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *