Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long là giải pháp tài chính giúp anh chị vượt qua khó khăn ngay lúc này. Vay tiền ngân hàng Kiên Long Bank – địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Hỗ trợ cho vay tiêu dùng, vay kinh doanh nhỏ lẻ, mua xe ô tô, vay mua nhà đầu tư bất động sản.

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực tài chính vào ngày 19/8/1995. Đến nay, chi nhánh giao dịch của Kiên Long Bank đã phủ khắp toàn quốc từ Bắc vô Nam. Các tỉnh, thành phố trên cả nước có từ 2 đến 3 chi nhánh.

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên đang làm việc và cống hiến cho Kiên Long gần 4.000 nhân sự. Mỗi năm trôi qua tốc độ tăng trưởng đều tăng lên rõ rệt. Kèm với đó là số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng ngày càng đông và ổn định.

Kiên Long Bank đa dạng các gói dịch vụ, sản phẩm vay phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Gắn với mỗi gói vay là một thủ tục và quy trình xét duyệt thẩm định khác nhau. Vay tín chấp tiêu dùng, vay vốn kinh doanh nhỏ, vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, vay mua ô tô… Vay tiền ngân hàng Kiên Long có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, kế hoạch của bản thân và gia đình quý khách.

Xem thêm: Bắt ông trùm cho vay tín dụng đen Nam Long

Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long
Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long theo cà vẹt xe máy, hóa đơn tiền điện nước, bảng lương hàng tháng

Một số dịch vụ vay ngân hàng Kiên Bank

Hiện tại Chovaytienmatnhanh hỗ trợ đa dạng từ tín dụng cho vay đến tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi. Sau đây, ngân hàng sẽ liệt kê một số sản phẩm vay để quý khách hàng có thể tham khảo. Sau đó hãy lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp với khả năng thanh toán. Lãi suất ngân hàng Kiên Long thấp, thời hạn thanh toán trả góp dao động từ 6 tháng đến 20 năm tùy theo mỗi dịch vụ.

 • Vay tiền ngân hàng Kiên Long dành cho cán bộ, công nhân viên. Người lao động đang làm việc hưởng lương Nhà nước hoặc tư nhân. Kể cả nội bộ ngân hàng hoặc ngoài doanh nghiệp.
 • Vay phục vụ đời sống hằng ngày không cần tài sản thế chấp.
 • Vay vốn kinh doanh, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và nông thôn.
 • Mượn tiền trả góp theo ngày.
 • Vay ngân hàng Kiên Long mua ô tô, mua nhà, sửa chữa nhà căn hộ. Kinh doanh bất động sản, nhà ở căn hộ dự án. Cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán…
 • Cho vay đi làm ở nước ngoài, đi du học có người bảo lãnh.
 • Vay cầm cố giấy tờ có giá trị như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm…

Vay thế chấp sổ đỏ Kienlongbank

Nếu anh chị nào đã từng một lần tiếp xúc với chuyên viên tư vấn tại ngân hàng này. Đã liên hệ sử dụng dịch vụ tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh rồi thì chắc hẳn sẽ có ấn tượng tốt về đội ngũ nhân viên và chất lượng phục vụ. Phương châm làm việc của ngân hàng là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN. Làm việc đến nơi đến chốn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Giải ngân nhanh chóng mà không mất phí. Thời gian giải ngân tùy từng trường hợp đơn giản hay phức tạp có thể dao động từ 8 tiếng đến 24 tiếng. Gói vay dưới 300 triệu đồng anh chị không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Vay ngân hàng Kiên Bank chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình qua một số giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, hình thức trả góp theo tháng hay theo định kỳ theo quy định. Đối với những khách hàng không chứng minh được thu nhập của mình. Cụ thể là tiểu thương buôn bán ở chợ, những khu thương mại. Những công việc có thu nhập mỗi ngày thì được hỗ trợ vay tiền trả góp hàng ngày. Làm tới đâu trả nợ tới đó, trả thời gian tối đa trong 6 tháng. Lãi suất ngân hàng Kiên Long cạnh tranh nhất hiện nay.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Kiên Long

Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tương ứng với gói vay đó đặt ra thì sẽ được tiếp nhận hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Mỗi giấy tờ tùy thân hay giấy tờ chứng minh thu nhập tương ứng với hạn mức vay cho phép. Cụ thể như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu thường trú hay tạm trú nơi có chi nhánh ngân hàng KienLongbank.
 • Biểu mẫu đề nghị vay ngân hàng Kiên Bank. Người vay có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc tải biểu mẫu về trên trang website chính của NH.
 • Mục đích vay vốn và phương án, cam kết trả nợ.
 • Bảng lương nhận thu nhập hàng tháng tại công ty đang làm việc (có con dấu xác nhận của đơn vị). Hoặc bạn có thể ra ngân hàng yêu cầu nhân viên sao kê cho bạn 3 tháng lương nhận gần đây nhất.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm. Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên trên 500 nghìn đồng.
 • Vay theo các giấy tờ có giá trị: sổ tiết kiệm, sổ đỏ…

Điều kiện vay tiền ngân hàng Kiên Long

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Không vi phạm pháp luật, có khả năng lao động thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.
 • Tính từ thời điểm vay vốn phải làm việc tại công ty hiện tại từ 12 tháng trở lên.
 • Người bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn linh động được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Kiên Long.

Bất cứ khi nào cần vay vốn tiêu dùng, kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ. Hãy trực tiếp liên hệ đến chuyên viên tư vấn Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lãi suất ngân hàng Kiên Long = giấy đăng ký xe

Đây là gói vay ngân hàng Kiên Long mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Vì nó phù hợp với những người có thu nhập thấp và giấy tờ tùy thân không có nhiều. Yêu cầu dành cho gói sản phẩm này chỉ cần có giấy phép đăng ký xe máy chính chủ. Giá trị xe từ 15 triệu đồng trở lên được hỗ trợ vay tối đa 30 triệu đồng với mức lãi suất ngân hàng Kiên Long chỉ 2,85%/tháng.

Vay tín chấp Kiên Long có thời gian trả góp theo tháng, dao động ngắn hạn hay dài hạn. Tùy vào khả năng của mỗi khách hàng mà đăng ký ngay từ đầu với ngân hàng. Tối đa trả góp dao động từ 6 tháng đến 24 tháng và thời gian giải ngân trong vòng 8 tiếng.

Bạn không cần chứng minh thu nhập của mình. Cũng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh gì cả. Tùy theo giá trị xe mới hay cũ, vay tín chấp lãi suất thấp theo giấy phép đăng ký xe máy được hỗ trợ 75% giá trị xe. Gói vay này Chovaytienmatnhanh chỉ áp dụng cho những khách hàng ở khu vực TPHCM, Long An, Bình Dương. Bắc Ninh, Đồng Nai, Bến Tre. Vĩnh Long, Bình Định, Trà Vinh, Thái Bình, Bình Phước, Bình Thuận, Kiên Giang, Cà Mau.

Vay ngân hàng Kiên Long

Sản phẩm vay này chỉ hỗ trợ cho những người đã đi làm. Người vay có thu nhập hàng tháng, chứng minh qua bảng lương.

Cán bộ nhân viên làm việc tại Ngân hàng Kiên Long

Đối tượng của gói vay này là cán bộ nhân viên đang công tác tại đơn vị mình NH Kiên Long hoặc công ty con của Kiên Long. Thủ tục đưa ra cho các bạn khá đơn giản bởi vì bạn không cần chứng minh thu nhập hay về nhân thân của bản thân. Làm việc trên 12 tháng tính từ thời điểm vay vốn và photo bảng hợp đồng lao động đã ký kết với ngân hàng. Được đơn vị, tổ chức xác nhận thời gian làm việc và đồng ý trích thu nhập hàng tháng để trả nợ. Lương còn lại sẽ được chuyển khoản vào tài khoản cá nhân (nếu còn). Người vay đang xài thẻ và chi lương qua tài khoản KienLongbank. Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị gồm CMND, sổ hộ khẩu và giấy đề nghị vay vốn ngân hàng.

Cán bộ, nhân viên hưởng lương Nhà nước hoặc doanh nghiệp

Bạn là cán bộ công chức viên chức đang làm việc hưởng lương Nhà nước. Nhân viên, công nhân, người lao động làm tại các xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thu nhập hàng tháng có thâm niên làm việc từ 6 tháng trở lên. Bản thân đã ký hợp đồng với công ty đang làm.

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay tín chấp ngân hàng Kiên Long mà không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tối đa 15 tháng lương, trả góp trong 36 tháng. Thủ tục gồm: Giấy CMND, sổ hộ khẩu. Bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Xây dựng

Kiên Long Bank cho vay mua ô tô lãi thấp
Kiên Long Bank cho vay mua ô tô lãi thấp

Cho vay mua xe ô tô

Vay ngân hàng Kiên Long Bank sẽ biến ước mơ của các bạn thành hiện thực. Hỗ trợ vốn để mua xe ô tô với mục đích cá nhân hay kinh doanh. Hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe mới mua với điều kiện bạn có tài sản thế chấp là bất động sản với thời hạn trả 120 tháng.

Chovaytienmatnhanh hỗ trợ 85% giá trị xe khi khách hàng thế chấp bằng chính chiếc xe mới mua của mình, thời hạn trả 84 tháng. Điều kiện vay tín chấp Kiên Long vay phải có thu nhập ổn định. Đảm bảo trả nợ gốc và lãi theo đứng kỳ hạn cam kết ban đầu lúc ký hợp đồng. Đối với xe dự định mua phải có nguồn gốc rõ ràng và giấy tờ, hợp đồng mua bán xe hợp pháp.

Vay mua nhà, sửa chữa nhà ở, căn hộ

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ tối đa 75% giá trị nhà ở, bất động sản dự định mua. KienLongBank phục vụ nhu cầu vay vốn để mua nhà, xây dựng, sửa chữa, mua bất động sản dự án. Thời hạn trả tối đa không quá 10 năm đối với xây dụng, sửa chữa. Vay ngân hàng Kiên Bank trả góp không quá 20 năm đối với cho vay mua bất động sản. Thanh toán góp theo tháng hoặc đăng ký góp theo định kỳ 3 tháng. 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Yêu cầu phải có tài sản đảm bảo hợp pháp để thế chấp.

Điều kiện vay vốn

 • Bạn là công dân Việt Nam có khả năng tài chính và phương án trả nợ khả thi. Chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ tốt ở hiện tại và tương lai. Thu nhập ổn định, đảm bảo trả lãi và gốc theo quy định thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.
 • Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản dự định mua. Xây dựng, sửa chữa hoặc bất động sản khác.
 • Bất động sản được giao dịch trên địa bàn chi nhánh hoạt động của ngân hàng Kiên Long đóng chân.

Cho vay nông nghiệp, nông thôn

Khách hàng cần vay tiền ngân hàng Kiên Long để chăn nuôi, trồng trọt phục vụ cho nhu cầu đời sống. Căn cứ vào chu kỳ phát triển của cây trồng, vật nuôi. Khả năng trả nợ của khách hàng mà hạn mức cho vay khác nhau. Khách hàng có thu nhập ổn định, có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự nếu là cá nhân. Tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp có sự quản lý của Nhà nước. Lãi suất ngân hàng Kiên Long chỉ từ 11% đến 13%/năm tùy từng hạn mức vay.

Vay tiền trả góp theo ngày

Vay tín chấp Kiên Long dành cho người vay buôn bán, tiểu thương kinh doanh có thu nhập hàng ngày. Phương thức trả nợ là gốc và lãi trả theo ngày. Hoặc lãi trả ngày còn tiền gốc trả hàng tháng. Thời hạn trả góp từ 6 tháng đến 9 tháng. Mỗi khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 300.000.000 đồng.

Mỗi ngày anh chị không cần đến giao dịch trả tiền cho ngân hàng hàng ngày, Cho Vay Tien Mat Nhanh có cộng tác viên đến thu và có biên lai thu tiền. Hoặc là khách hàng đăng ký Internet Banking tại ngân hàng để chuyển khoản mỗi ngày mà không cần đến ngân hàng.

Tất cả các gói sản phẩm trên đều phù hợp cho đại đa số khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng giúp anh chị trang trải khó khăn trong vấn đề tài chính. Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn vay tín chấp ngân hàng Kiên Long để được tư vấn miễn phí các bạn nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *