Khẩu hiệu của PVcombank là ngân hàng không khoảng cách, hướng đến xây dựng một ngân hàng uy tín, thân thiện. Vì sự thành công của khách hàng vay tiền ngân hàng PVcombank hỗ trợ lên đến 95% nhu cầu vay vốn. Lãi suất vay theo lương PVcombank dao động từ 6%/năm đến 12%/năm.

Khái quát về ngân hàng PVcombank

Ngân hàng Đại Chúng PVcombank chính thức đi vào hoạt động kinh doanh tài chính vào năm 2013. Trải qua 27 năm phát triển PVcombank đang dần dần khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tài chính ngân hàng. Một ngân hàng không khoảng cách trên nền tảng xây dựng một thương hiệu uy tín.

Mang đến cho quý khách hàng sự thân thiện, gần gũi và an toàn khi liên hệ sử dụng dịch vụ vay vốn, gửi tiết kiệm, ngân hàng điện tử. Chính vì vậy ngân hàng Đại Chúng rất quan trọng công tác tuyển dụng nhân sự. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tiêu chí đầu tiên phải nói đến là trình độ, kinh nghiệm. Sau đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Gói vay theo lương PVcombank đã mở rộng chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với hi vọng phục vụ cho đại đa số khách hàng được tiếp cận vốn vay và sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Trong đó gói vay tín chấp ngân hàng PVcombank được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Tỷ giá HDBank hôm nay

Vay tín chấp ngân hàng Đại Chúng PVcombank
Vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp trả góp tháng tại ngân hàng Đại Chúng PVcombank lãi suất chỉ từ 6%/năm

Phạm vi hỗ trợ vay tín chấp PVcombank toàn quốc

Chi nhánh vay tiền ngân hàng PVcombank có ở tỉnh Quảng Ninh, Lai Châu, Cần Thơ. Kon Tum, Bình Phước, Điện Biên. Lâm Đồng. An Giang, Kiên Giang, Cà Mau. Lạng Sơn, Sài Gòn, Khánh Hòa. Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Đà Nẵng. Thanh Hóa, Hải Phòng, Bình Dương, Bình Định. Hà Nội, Tuyên Quang.

Ngân hàng PVcombank vay tín chấp ở Ninh Bình, Thái Nguyên. Tiền Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Thuận, Thái Bình, Hà Tĩnh. Đắk Nông, Đồng Tháp, Hải Dương. Tây Ninh, Đắk Lắk, Gia Lai, Hậu Giang. Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình, Quảng Ngãi, Nam Định. Hà Nam, Quảng Trị, Quảng Nam, Sóc Trăng. Lào Cai, Bến Tre, Quảng Bình, Nghệ An. Long An, TPHCM. Bắc Kạn, Hưng Yên, Phú Yên, Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ninh Thuận, Yên Bái, Bạc Liêu, Bắc Giang, Cao Bằng.

Hình thức vay tín chấp ngân hàng PVcombank

Ngân hàng PVcombank có tốt không? Nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm vay tiện ích và linh hoạt phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. PVcombank ngân hàng điện tử có nhiều dịch vụ vay như vay tín chấp, vay trả góp tháng ngân hàng, vay thế chấp, vay thấu chi. Người vay có thể cân nhắc và xem xét điều kiện của bản thân và gia đình.

Vay tiền ngân hàng PVcombank với thời hạn trả góp tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 60 tháng. Lãi suất ngân hàng PVcombank dao động từ 10%/năm đến 15%/năm khi vay theo bảng lương. Được hỗ trợ lên đến 25 tháng lương cơ bản, không quá 1,5 tỷ đồng/khách hàng. Vay tín chấp lãi suất thấp người vay không cần tài sản đảm bảo đem thế chấp ngân hàng. Ngân hàng dựa vào ý chí trả nợ và cam kết thanh toán đúng kỳ hạn như đã ký kết hợp đồng vay ban đầu.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đại Chúng hay thế chấp nhà ở, ô tô, nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, chứng khoán. Với lãi suất ngân hàng PVcombank tháng 3 năm 2020 chỉ từ 6%/năm trở lên. Tùy từng hạn mức vay và tài sản thế chấp của khách hàng. Thời hạn trả nợ cho ngân hàng dành cho gói vay thế chấp là 20 năm. Hỗ trợ vay lên đến 85% phương án vay và 80% giá trị tài sản đem qua thế chấp cho Pvcombank.

Thủ tục vay tiền ngân hàng PVcombank

Chovaytienmatnhanh khuyên rằng trước khi đi vay tín chấp PVcombank bạn cần tham khảo thủ tục, điều kiện cũng như lãi suất vay ngân hàng. Nếu như thỏa mãn cũng như đáp ứng nhu cầu vay của anh chị thì hãy lựa chọn ngay. Bởi vì thủ tục, điều kiện vay vốn ngân hàng thường cố định nhưng lãi suất thì sẽ dao động theo diễn biến của thị trường.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Đại Chúng PVcombank rất đơn giản:

  • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp tiêu dùng hay vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng theo mẫu mà ngân hàng PVcomBank vay tín chấp cung cấp. Bạn có thể đến trực tiếp quầy dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng xin mẫu. Hoặc truy cập website chính thức của NH để tải về tham khảo.
  • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú nơi có chi nhánh ngân hàng Đại Chúng đóng chân tại địa phương.
  • Hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng, vay theo lương PVcombank thực nhận hàng tháng của người vay. Hoặc sao kê của ngân hàng 03 tháng lương nhận gần đây nhất của khách hàng.
  • Hợp đồng tín dụng PVcomBank, hóa đơn tiền điện tiền nước do người vay đứng tên chủ hộ.

Xem thêm: Vay tiền nhanh quận Phú Nhuận

Quy trình vay theo lương PVcombank

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, bước đầu tiên đó chính là đăng ký và tư vấn. Người vay có thể đến trực tiếp ngân hàng để nhờ chuyên viên. Hoặc có thể đăng ký thông tin online thông qua mẫu đăng ký trên trang website chính thức của NH. Khi nhận được thông tin để lại chuyên viên sẽ liên lạc cho người vay tư vấn những sản phẩm vay cần thiết. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng mà chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

Bước 2, Khi quyết định vay tín chấp PVcombank bạn cần chuẩn bị tất cả các thủ tục mà chuyên viên ngân hàng hướng dẫn. Làm hồ sơ xong mang đến chi nhánh gần nhất có PVcombank đóng chân để nộp. Bộ phận có liên quan sẽ đọc và kiểm tra hồ sơ của anh chị có thiếu xót gì hay không để yêu cầu bổ sung thêm cho đầy đủ.

Bước 3, chuyển sang cho bộ phận thẩm định thông tin cá nhân. Các thông tin kê khai, liệt kê của người vay có khớp với thực tế không. Từ thông tin cá nhân, lý lịch, địa chỉ nhà, công ty đang làm việc, mức lương hàng tháng.

Bước 4, Sau khi tất cả thông tin vay theo lương PVCombank đều trùng khớp, thủ tục giấy tờ đầy đủ. Chuyên viên của ngân hàng và khách hàng vay vốn tiến hành giao dịch hợp đồng. Chuyên viên soạn hợp đồng trong đó bao gồm tất cả nội dung đã thỏa thuận từ hạn mức vay. Lãi suất PVcombank đang áp dụng, phương thức thanh toán, kỳ hạn trả nợ… Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Bước 5, ngân hàng chuẩn bị giải ngân và yêu cầu khách hàng đem các giấy tờ cần thiết đến ngân hàng nhận tiền.

Ngân hàng PVcombank có tốt không?

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh mỗi ngân hàng đều có những điều kiện khác nhau đặt ra cho người vay. Bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau khi đi vay tín chấp PVcombank.

  • Người vay nằm trong độ tuổi quy định của NH, đối với nữ từ 20 tuổi đến 55 tuổi. Đối với khách hàng nam giới từ 20 đến 60 tuổi. Đang sinh sống, làm việc có công việc ổn định thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng.
  • Bản thân có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu bất cứ tổ chức tài chính tín dụng hay ngân hàng nào.
  • Nếu vay theo lương PVcombank hay sao kê của ngân hàng phải có thâm niên làm việc trên 1 năm.
  • Khách hàng phải có tài sản đảm bảo mang thế chấp ngân hàng khi sử dụng gói vay thế chấp tài sản.
Vay tín chấp PVcombank lãi suất thấp
Lãi suất ngân hàng PVcombank cạnh tranh nhất hiện nay

Lãi suất ngân hàng PVcombank

Vay vốn ngân hàng Đại Chúng có nhiều sản phẩm dịch vụ vay để khách hàng lựa chọn. Hãy cân nhắc thu nhập và khả năng chi tiêu trong gia đình, nếu phù hợp hãy lựa chọn ngay. Bởi vì lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng trong thời gian ngân hàng chạy chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Khi kết thúc chương trình thì sẽ quay về lãi suất thương mại thông thường. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng các mối quan hệ cũng như hiểu biết của mình. Để có thể tận dụng được thời gian nào vay vốn PVcombank là hợp lý nhé.

Vay dễ dàng, sống thảnh thơi

Cho Vay Tien Mat Nhanh sẽ đồng hành cùng quý khách hàng giải quyết những rắc rối về tài chính. Hỗ trợ lãi suất ngân hàng PVcombank là 7,49%/năm với hạn mức vay lên đến 1,5 tỷ đồng với phương thức trả lãi và gốc linh hoạt. Cần vay là có ngay hãy để PVcombank giúp đỡ quý anh chị.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Với phương châm có sẵn vốn chủ động mỗi ngày. Ngân hàng Đại Chúng hỗ trợ vay nhằm mục đích tiêu dùng. Chi tiêu các khoản trong gia đình, mua thiết bị điện tử, nội thất phục vụ cho bản thân và gia đình bạn. Lãi suất ưu đãi chỉ 1,2%/tháng trả góp tối đa trong vòng 60 tháng mà không cần thế chấp.

Người vay được vay tín chấp ngân hàng PVcombank theo bảng lương, sao kê tài khoản từ ngân hàng. Hợp đồng tín dụng, thẻ tín dụng PVcombank mà người vay nhận lương hàng tháng.

Cho vay chứng minh thu nhập tài chính

Ngân hàng PVcombank có tốt không? Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích vay ưu đãi và dễ dàng. Ngân hàng PVcombank mang đến sản phẩm cho vay chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của bản thân. Để khách hàng có thể chứng minh được khả năng tài chính của bản thân để đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài.

Giải pháp tài chính hiệu quả ngân hàng Đại Chúng chấp cánh cho ước mơ, sự nghiệp trong tương lai của các bạn. Hỗ trợ 100% chi phí học phí và tiền sinh hoạt trong quá trình học tập, du học tại nước ngoài. Vay tín chấp PVcombank hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn khi khách hàng chứng minh được thu nhập tài chính. Với phương thức trả nợ tiền lãi và tiền gốc vào cuối kỳ, theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Vay kinh doanh lúa gạo

Nhằm bổ sung vốn lưu động cho bà con nông dân mua máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất. Cho vay vốn tiểu thương kinh doanh lúa gạo, dự trữ. Thu mua lúa gạo tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Liên hệ cho chuyên viên vay tiền ngân hàng PVcombank để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Tài trợ vốn sản xuất kinh doanh

PVcombank hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua máy móc, thiết bị sản xuất trong kinh doanh. Công cụ sản xuất, xây dựng bất động sản làm địa điểm để kinh doanh. Bổ sung vốn mua nguyên liệu, dự trữ hàng hóa, chi phí thường niên của doanh nghiệp.

Cụ thể như trả lương nhân viên, tiền nhiên liệu. Tiền điện nước, nhu yếu phẩm hàng tháng trong doanh nghiệp… Chấp nhận tài sản thế chấp là bất động sản, nhà xưởng, giấy tờ kinh doanh có giá trị.

Tổng kết

Trên đây là thủ tục, điều kiện, lãi suất vay tín chấp ngân hàng PVcombank mới nhất. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng, thế chấp bất động sản hay tài sản có giá trị, vay trả góp ngân hàng.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ trả lời được câu hỏi ngân hàng PVcombank có tốt không? Đừng ngần ngại khi đưa ra quyết định có nên vay ngân hàng tín dụng PVcombank.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *