Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua sắm hàng hóa dịch vụ, du lịch, chi phí khám chữa bệnh. Việt Á hỗ trợ cho chủ công ty doanh nghiệp vay tiền để phục hồi sản xuất kinh doanh trong thời gian dịch Covid-19. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Việt Á Bank đa dạng thủ tục đơn giản giúp người vay dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Giới thiệu về ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á là một ngân hàng trẻ ở Việt Nam được hợp nhất bởi ngân hàng nông thôn Đà Nẵng và công ty tài chính Sài Gòn. Chỉ mới thành lập từ năm 2003, đến nay đã được 17 năm. Thời gian hình thành và phát triển không quá dài cũng không thể gọi là ngắn.

Việt Á Bank đang dần khẳng định vị trí đàn em vươn lên để sánh vai cùng các ngân hàng đàn anh khác. Dần dần hoàn thiện và phát triển hệ thống chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. Đơn giản hóa thủ tục không còn rườm rà như trước đây nữa thay thế bằng công nghệ phần mềm hiện đại tiên tiến. Giúp người vay dễ tiếp cận vốn vay tín chấp Việt Á Bank với nhiều sự lựa chọn tương ứng với nhiều dịch vụ khác nhau.

Phương châm làm việc của Vietabank là “Đồng hành cùng khát vọng” luôn sát cánh cùng quý khách hàng doanh nghiệp. Là điểm tựa an toàn uy tín và hiệu quả cho khách hàng cá nhân. Quan tâm chất lượng phục vụ khách hàng cung cấp cho người vay những sản phẩm vay an toàn, chất lượng và linh hoạt.

Xem thêm: Tỷ giá ngân hàng Kiên Long

Vay tín chấp ngân hàng Việt Á
Vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á bằng CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, bảng lương hàng tháng

Thành tựu, giải thưởng Việt Á Bank đạt được

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh được biết, ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Vietabank nằm trong danh sách 10 thương hiệu vì cộng đồng, được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm cao.

Một ngân hàng điện tử đa dạng về dịch vụ; không ngừng phát triển, quan tâm chất lượng phục vụ khách hàng. Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đạt được những danh hiệu trên là nhờ sự gắn bó. Làm việc cống hiến không ngừng nghĩ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngân hàng.

Trong suốt thời gian qua đã đồng hành gắn bó cùng nhau phát triển. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm an toán, uy tín và chất lượng. Chính sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn sử dụng dịch vụ vay tiền ngân hàng Việt Á Bank. Sẽ là động lực để tập thể lãnh đạo và cán bộ ngân hàng cùng phấn đấu. Hoàn thiện cơ chế hệ thống ngân hàng mang đến cho người vay những gói sản phẩm tốt nhất.

Hoạt động kinh doanh của ngân hàng Việt Á Bank

Chovaytienmatnhanh đa dạng các dịch vụ cho vay tài chính ngân hàng mà còn nhiều dịch vụ thanh toán quốc tế khác. Một số hoạt động đang kinh doanh tại Vietabank như sau:

 • Mua bán, thu đổi ngoại tệ trong nước và ngoài nước.
 • Mở tài khoản, thẻ tín dụng, nhận tiền gửi tiết kiệm. Lãi suất tiền gửi dao động từ 4% đến 7,99%/năm với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Mức gửi tiết kiệm tài khoản online là 8%/năm cao nhất tại Việt Á Bank.
 • Phát hành tín phiếu, kỳ phiếu để huy động vốn.
 • Thực hiện dịch vụ thanh toán quốc tế, môi giới tiền tệ.
 • Vay tín chấp ngân hàng Việt Á Bank để tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, mua sắm, du lịch. Mua thiết bị điện tử, nội thất trong gia đình, chi phí khám chữa bệnh.
 • Hỗ trợ tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, hợp nhất sáp nhập nhiều doanh nghiệp trở thành một.
 • Đại lý kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh vàng, nhận thế chấp sổ đỏ, nhà ở, doanh nghiệp. Thế chấp bất động sản, dự án nhà, các loại giấy tờ có giá trị, cho vay mua nhà, mua ô tô.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Việt Á Bank

Đây là gói sản phẩm vay không cần người vay phải có tài sản thế chấp. Hạn mức hỗ trợ vay tối đa 150 triệu đồng với phương thức thanh toán nợ trả góp theo tháng. Lãi suất vay tín chấp lãi suất thấp tại VietaBank dao động từ 1,3% đến 1,9%/tháng. Lãi suất này được xem là thấp, cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay.

Thời hạn vay tín chấp Việt Á trả góp từ thời gian 6 tháng đến tối đa 36 tháng. Tùy vào thu nhập, khả năng chi tiêu của cá nhân người vay mà chọn hạn mức vay phù hợp. Tương ứng với lãi suất trả lãi và gốc mỗi tháng trong thời gian bao lâu.

Anh chị cần cân nhắc khả năng của mình rồi hãy quyết định có nên vay tiền ngân hàng Việt Á. Người vay có bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để gặp chuyên viên giải đáp. Hoặc liên hệ đến đường dây nóng của bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á Bank

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân người Việt Nam, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh tại VN. Bản thân người vay có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi, có sức khỏe tốt. Thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng, đảm bảo việc trả nợ đúng kỳ hạn.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo biểu mẫu của VietA Bank cung cấp tại quầy dịch vụ. Hoặc truy cập website chính thức của ngân hàng để tham khảo tải về.
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/thẻ căn cước/hộ chiếu của cá nhân người vay.
 • Hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú KT, cư trú cùng địa bàn có chi nhánh Vietabank đóng chân.
 • Nếu không có tài sản thế chấp nên chọn gói vay tín chấp ngân hàng Việt Á Bank. Nếu muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bạn phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp TS đó.
 • Bảng lương có xác nhận đóng dấu của cơ quan, đơn vị, công ty đang làm việc. Hoặc sao kê 3 tháng lương nhận gần đây nhất từ ngân hàng. Hợp đồng thuê nhà do người vay đứng tên, hóa đơn tiền điện nước.
 • Có mục đích vay vốn và phương án trả nợ. Cam kết trả nợ đúng kỳ hạn, thỏa thuận giữa hai bên theo hợp đồng vay.
Ngân hàng Việt Á đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ vay
Ngân hàng Việt Á đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ vay

Cho vay mua nhà Việt Á Bank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và thân nhân của người vay đang làm việc tại chi nhánh ngân hàng Việt Á. Cụ thể Vietabank hỗ trợ mua nhả ở, mua nhà dự án mà VAB có liên kết.

Thời hạn vay trả nợ tối đa 30 năm với mức hỗ trợ vốn lên đến 80% giá trị căn nhà. Lãi suất vay tiền ngân hàng Việt Á Bank cho vay thấp, cạnh tranh nhất thị trường tài chính dao động từ 6%/năm đến 9%/năm.

Cá nhân, chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư cần vay vốn để xây dựng, sửa chữa nhà ở. Hỗ trợ mức vay lên đến 10 tỷ đồng/khách hàng với thời hạn trả lên đến 120 tháng. Vay tín chấp Việt Á Bank tài trợ vốn vay 80% nhu cầu vay thế chấp bằng bất động sản. Hoặc chính căn nhà anh chị dự định mua.

Ngân hàng Việt Á cho vay nông nghiệp

Hỗ trợ cho cá nhân, hộ gia đình, bà con nông dân đang làm nghề nông, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Vay tín chấp ngân hàng Việt Á tài trợ đến 80% nhu cầu vay vốn, thủ tục đơn giản.

Thời hạn trả góp lên đến 60 tháng, thời gian giải ngân nhanh từ 1 ngày đến 2 ngày làm việc sau khi nhận hồ sơ vay của khách hàng. Người vay phải chứng minh được mục đích sử dụng vốn vay và cam kết trả nợ đúng kỳ hạn.

Vay mua xe ô tô Việt Á

Chovaytienmatnhanh sẽ biến ước mơ của anh chị thành sự thật sở hữu ngay cho mình chiếc xe ô tô trả góp lên đến 84 tháng. Vay mua xe khách hàng có thể mua xe mới hoặc xe cũ mục đích kinh doanh hay tiêu dùng sinh hoạt trong gia đình. Thế chấp bằng chính chiếc xe của anh chị mua hoặc bất động sản do người vay là chủ sở hữu.

Thời gian giải ngân trong vòng 60 phút, nhận ngay tiền mặt trong ngày. Thủ tục vay tiền mua xe trả góp đơn giản, người vay không bị mất phí định giá. Hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn với lãi suất vay tiền ngân hàng Việt Á Bank dao động từ 9%/năm đến 12%/năm.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Eximbank

VietAbank cho vay du học/hợp tác lao động

Vay tín chấp ngân hàng Việt Á hỗ trợ gói sản phẩm vay này. Để người vay chứng minh được thu nhập để đi hợp tác lao động. Hỗ trợ chi phí sinh hoạt, tiền học phí của học sinh sinh viên đi du học.

Thời hạn trả nợ ngân hàng đối với gói cho vay du học không được quá 12 tháng. Không quá 5 năm (60 tháng) đối với gói cho vay để đi xuất khẩu hợp tác lao động.

Việt Á Bank hỗ trợ cho vay sản xuất kinh doanh

VietaBank hỗ trợ lên đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng không quá 10 tỷ đồng. Đối tượng cho vay là cá nhân, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh. Thời hạn thanh toán nợ cho ngân hàng tối đa 84 tháng. Tài sản thế chấp là xưởng sản xuất, doanh nghiệp, ô tô, bất động sản.

Lãi suất vay tín chấp Việt Á Bank dành cho quý doanh nghiệp dao động từ 6% đến 10%/năm. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

Gửi tiết kiệm tại Việt Á Bank

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi muốn tìm một ngân hàng lãi suất cao mà an toàn để gửi tiết kiệm. Mở tài khoản tiết kiệm tại Ngân hàng Việt Á Bank là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi với nhiều kỳ hạn khác nhau tương ứng với phần lãi suất phù hợp.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng sổ tiết kiệm của mình để vay vốn. Vietabank hỗ trợ 95% tương đương số tiền gửi tiền kiệm của anh chị. Lãi suất gửi tiết kiệm đầu kỳ là 4%/tháng, đến cuối kỳ là 7,99%.

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp Việt Á

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, bạn hoặc người thân cần vay tín chấp ngân hàng Việt Á. Vay tín chấp lãi suất thấp, vay Vietabank để làm ăn kinh doanh hãy liên hệ ngay đến chi nhanh gần nhất. Hỗ trợ khách hàng hộ khẩu tỉnh Hà Tĩnh, Lai Châu, Đắk Nông, Kon Tum, Sài Gòn, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Kiên Giang, Quảng Nam.

Ngân hàng Việt Á cho vay tín chấp tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai, Khánh Hòa. Bình Thuận, Trà Vinh, Nam Định, Thanh Hóa, Cao Bằng, Bình Dương, Ninh Bình, Tiền Giang. Hà Nội, Tuyên Quang, Điện Biên, Thái Nguyên, Hải Dương, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc. Đồng Nai, Thái Bình, Quảng Ninh, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Tây Ninh, Cần Thơ. Gia Lai, Hưng Yên, Sơn La.

Cà Mau, Hà Giang, Bình Phước. Quảng Ngãi, Hải Phòng, Hà Nam, Sóc Trăng, Quảng Bình. Bến Tre, Long An, Bình Định. Phú Yên, An Giang, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Ninh, Yên Bái, Quảng Trị, Bắc Giang, Đắk Lắk. TPHCM, Hòa Bình, Bắc Kạn, Nghệ An, Bạc Liêu.

Có 2 cách thanh toán tiền gốc và tiền lãi, một là đến trực tiếp ngân hàng VietAbank, hai là thanh toán qua Ebankingvietabank. Bất cứ khi nào cần vay vốn Việt Á liên hệ gọi trực tiếp số hotline trên website để được hỗ trợ nhanh nhất các bạn nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *