Tiện ích mà vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải trước đây còn gọi là Maritime Bank (viết tắt MSB) mang lại đó chính là thủ tục đơn giản. Vay tiêu dùng MSB không cần thế chấp tài sản, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Maritime Bank là ngân hàng gì?

Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Maritime Bank được thành lập và đi vào hoạt động năm 1991. Hệ thống chi nhánh ngân hàng đã mở rộng trên toàn quốc với hơn 320 chi nhánh, phòng giao dịch. 504 cột ATM trải đều khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Vay tín chấp Ngân hàng Hàng Hải cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính. Nhằm hỗ trợ vốn vay cho đại đa số khách hàng. Từ khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương kinh doanh buôn bán. Đến khách hàng là giám đốc công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả những doanh nghiệp lớn.

Năm 2017 được vinh danh là một trong danh sách 30 ngân hàng lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Các khoản vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank tung ra thị trường. Nhằm mục đích hỗ trợ vay tiêu dùng MSB, nhu cầu mua sắm, mua ô tô, mua nhà ở. Mục đích cuối cùng mà Maritime Bank muốn hướng đến là phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Chi nhánh Maritime Bank TPHCM: 710 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Xem thêm: Vay nhanh 300 triệu

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank
Vay tiêu dùng tại ngân hàng Maritime Bank lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng

Vì sao nên chọn vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank)

Mỗi ngân hàng sẽ có một hình thức hỗ trợ vay vốn khác nhau. Hạn mức cho vay tương ứng với lãi suất ngân hàng Maritime Bank phải trả hàng tháng. Chovaytienmatnhanh tin rằng những ưu điểm cung cấp dưới đây sẽ giúp anh chị lựa chọn được một ngân hàng uy tín. Từ đó có thể yên tâm, đặt niềm tin vào ngân hàng. Nhanh chóng vay được số tiền như mong muốn để xoay sở công việc, nhu cầu cá nhân.

 • Giải ngân nhanh chóng từ 8 tiếng đến 24 tiếng, xử lý hồ sơ nhanh lẹ. Đối với những hồ sơ vay tiêu dùng đơn giản có thể giải ngân nhận tiền trong ngày.
 • Thủ tục vay tín chấp Maritime Bank không quá rườm rà hay phức tạp mà được đơn giản hóa, nhanh gọn lẹ, rút ngắn thời gian thẩm định. Người vay chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu. Giấy tờ chứng minh thu nhập chẳng hạn như bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra khách hàng có thể vay theo cà vẹt xe, sim điện thoại, thẻ tín dụng.
 • Đối tượng vay tiêu dùng MSB tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên kể cả cán bộ nhân viên ngân hàng. Người lao động, công chức viên chức hưởng lương Nhà nước hay làm việc cho công ty tư nhân.
 • Thời hạn cho vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải tối đa thanh toán từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất ngân hàng Maritime Bankdao động từ 6,5% đến 9,5% tùy từng gói sản phẩm vay. Kỳ hạn thanh toán trả gốc và lãi theo tháng, có thể trả lãi tháng, tiền gốc trả theo kỳ hạn theo quý.
 • Đa dạng các hình thức cho vay vốn tiêu dùng, vốn kinh doanh, làm ăn. Tạo mọi điều kiện giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ tài chính.

Vay tín chấp Maritime Bank là gì?

Maritime Bank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Maritime Bank. Vay tín chấp là một hình thức ngân hàng hỗ trợ vốn vay cho khách hàng. Hình thức này đang được nhiều người liên hệ sử dụng. Bởi nó có nhiều tiện ích cũng như ưu điểm, giúp người vay dễ dàng tiếp cận gói sản phẩm này. Khách hàng không cần thế chấp tài sản, bên cạnh đó thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất ngân hàng Hàng Hải thấp phù hợp với tình hình thu nhập chung. Người vay có thể chọn lựa chọn vay thích hợp tương ứng với khả năng thu nhập hàng tháng của mình. Vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn gói vay thế chấp tài sản ngân hàng.

Mỗi ngân hàng có những quy định khác nhau về lãi suất, hạn mức vay cũng như thời gian trả. Đa số đều giống giống nhau, nhưng có thể nói vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank là giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả nhất. Anh chị có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng các gói vay tại đây mà không phải lo sợ hay nghi ngờ gì hết.

Những lưu ý khi vay tiền ngân hàng Maritime bank

 • Người vay cần tìm hiểu thủ tục, giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập hiện có của mình.
 • Lãi suất vay tín chấp Maritime Bank tương ứng với gói vay mình đã chọn. Số tiền tương ứng phải trả gốc và trả lãi hàng tháng là bao nhiêu. Thông thường có 2 cách tính, đó là tính theo dư nợ ban đầu và tính theo dự nợ giảm dần với số tiền thực tế còn nợ.
 • Phương thức thanh toán trả nợ có phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hay không.
 • Tận dụng tối đa các chương trình, ưu đãi lãi suất khi vay tiền ngân hàng Maritime Bank. Điều này có thể giảm được phần nào gánh nặng cho khách hàng dù ít hay nhiều cũng có lợi.
 • Tìm hiểu phí phạt trễ hạn, phí thanh toán trước hạn. Các gói vay tiêu dùng MSB có lãi suất ưu đãi cần hỏi rõ ưu đãi trong mấy tháng. Khi nào trở lại lãi suất thương mại như trên thị trường.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay tiêu dùng, cần chú ý các điều khoản ghi trong hợp đồng. Đặc biệt là lãi suất, thời hạn thanh toán, phí nộp phạt khi trễ hạn. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc. Hãy hỏi ngay chuyên viên tư vấn ngân hàng để được giải đáp.

Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Maritime Bank. Chovaytienmatnhanh khuyên bạn rằng muốn vay tín chấp lãi suất thấp thì anh chị cần tìm hiểu và so sánh lãi suất giữa các ngân hàng. Để biết mình có đủ điều kiện vay hay không hãy cân đối xem xét thu nhập hàng tháng. Điều kiện của bản thân có đáp ứng trả nợ đủ và đúng hạn hay không. Thời hạn thanh toán mình có khả năng đảm bảo trong thời gian đó có khả năng hay không. Sau đó hãy lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp, cảm thấy uy tín, đảm bảo mà đồng ý vay.

Chi nhánh Maritime Bank TPHCM: 710 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Ở ngân hàng Hàng Hải khách hàng có 2 cách để đăng ký vay

Thứ nhất, đăng ký vay online trên trang website chính của ngân hàng. Đăng nhập trang chovaytienmatnhanh nhấn vào núp đăng ký vay bên góc trái màn hình. Sau đó FORM ĐĂNG KÝ sẽ hiện ra. Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp, hạn mức vay. Rồi nhấn vào nút gửi thông tin. Sau đó sẽ có chuyên viên ngân hàng kiểm tra và gọi lại tư vấn cho anh chị.

Thứ 2, lên trực tiếp trang web của ngân hàng tìm hiểu thủ tục vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải, thời gian trả. Nếu thắc mắc vấn đề gì gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ. Hoặc cũng có thể anh chị đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng đóng chân. Để trực tiếp được nhân viên tư vấn vay tiền ngân hàng Maritime bank để được hỗ trợ. Việc tìm hiểu trước thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị sẽ giúp cho quá trình vay vốn. Thời gian duyệt hồ sơ của bạn được nhanh chóng hơn.

Chi nhánh Maritime Bank TPHCM: 710 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Xem thêm: Vay tiền nhanh Lạng Sơn

Thủ tục cần chuẩn bị khi vay ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Maritime Bank. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần lưu ý và điều kiện khi vay tín chấp Maritime Bank.

 • Đơn đề nghị vay vốn của ngân hàng, biểu mẫu này do ngân hàng Hàng Hải cung cấp. Hoặc người vay cũng có thể truy cập trang website chính của ngân hàng để tải về điền thông tin cần thiết.
 • Giấy tờ chứng minh: như giấy CMND, sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú. Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân như: quyết định bổ nhiệm chức danh tại đơn vị đang làm việc. Hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng của công ty đang làm có xác nhận của lãnh đạo. Sao kê của ngân hàng 3 tháng lương nhận gần đây nhất cả người vay. Tìm hiểu trước giấy tờ, thủ tục sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

Điều kiện vay tiêu dùng MSB

Ưu điểm nổi bật vay tín chấp Maritime Bank dành cho đại đa số khách hàng là hạn mức hỗ trợ vay vốn cao. Hạn mức cao nhất có thể lên đến 10 tỷ đồng cho một khách hàng. Trên 500 triệu đồng yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp ngân hàng. Lãi suất ngân hàng Maritime Bank thấp, cạnh tranh và minh bạch. Để được vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Bạn là công dân Việt Nam, tuổi từ 22 trở lên đến dưới 60 tuổi tính tại thời điểm vay vốn.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Hàng Hải đóng chân.
 • Hợp đồng lao động làm việc trên 1 năm, thu nhập 5 triệu đồng/tháng.
 • Bản thân không vi phạm pháp luật, có trách nhiệm hành vi dân sự. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành vi của mình. Bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn có thể được linh động được hỗ trợ vay dưới 20 triệu đồng/khách hàng.

Chi nhánh Maritime Bank TPHCM: 710 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Maritimebank có chi nhánh toàn quốc
Maritimebank có chi nhánh toàn quốc

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng Hàng Hải

Maritime Bank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam hay còn gọi là Maritime Bank. Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch vay tiền ngân hàng Maritime Bank đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bất cứ khi nào cần vay tín chấp tiêu dùng, vay vốn làm ăn kinh doanh. Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp, vay thế chấp sỏ đỏ ngân hàng. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 • Khu vực tại TPHCM cụ thể ở: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Quận 8, quận 9, Quận 10, quận 11, quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức. Tân Bình, Hóc Môn, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.
 • Vay tiêu dùng MSB thành phố Cần Thơ, có văn phòng giao dịch hỗ trợ ở Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng, Quận Bình Thuỷ, Quận Ô Môn. Huyện Thốt Nốt, Huyện Phong Điền, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Cờ Đỏ.
 • Chi nhánh ở Đà Nẵng: Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê. Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Hàng Hải ở các tỉnh, thành phố khác như Tiền Giang, Hà Nội, Đồng Tháp, An Giang. Hải Dương, Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Bình Thuận. Cà Mau, Tây Ninh, Tuyên Quang, Đồng Nai, Thái Nguyên, Bình Dương, Phú Thọ. Bình Phước, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Kiên Giang, Hà Nam. Hậu Giang, Hải Phòng, Sóc Trăng, Hưng Yên, Trà Vinh.

Sản phẩm vay có tại Maritime Bank

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm vay tốt nhất, uy tín nhất. Nhằm hỗ trợ tài chính người vay vào mục đích vay tiêu dùng MSB trang trải chi phí học tập của con cái, chi phí khám chữa bệnh. Vay kinh doanh, làm ăn buôn bán, xây nhà, sữa chữa nhà ở, vay mua bất động sản.

Vay thế chấp sổ đỏ, doanh nghiệp, xí nghiệp, tài sản, giấy tờ có giá trị. Thế chấp bất động sản, nhà mặt phố, vay thấu chi tài sản đảm bảo. Với mục đích vay vốn dễ dàng, sẵn sàng cho khách hàng tận hưởng. Vay tín chấp Maritime Bank sẵn sàng là đơn vị đồng hành, hỗ trợ tài chính tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *