Vay tiền ngân hàng Bảo Việt không cần thế chấp tài sản, hạn mức cho vay linh hoạt tùy theo nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Lãi suất Bảo Việt Bank đang ưu đãi chỉ từ 11%/năm. Đối tượng cho vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt là công dân Việt Nam 22 tuổi trở lên.

Giới thiệu về ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bảo Việt viết tắt là BaoVietBank thành lập vào cuối năm 2008. Qua 12 năm phát triển ngân hàng Bảo Việt đang ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Là một trong những ngân hàng thương mại trẻ với tiềm lực phát triển vững chắc. BaoVietBank là thành viên trẻ của tập đoàn bảo hiểm – tài chính Bảo Việt.

Bảo Việt Bank đang trên đà phát triển, có nhiều điều kiện thuận lợi trong mối quan hệ với các tổ chức kinh tế trong nước và ngoài nước. Kết hợp với ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo nên sức mạnh cạnh tranh. Cố gắng phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đưa những gói sản phẩm vay ưu đãi, có nhiều tiện ích đến tận tay người tiêu dùng khi họ gặp khó khăn về tài chính.

Xem thêm: Vay 600 triệu

Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt
Hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương, hóa đơn tiền điện nước tại ngân hàng Bảo Việt

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Bảo Việt Bank ngày càng cải tiến đưa ra nhiều gói sản phẩm vay ưu đãi, thủ tục càng được đơn giản hóa. Nhiều tiện ích của gói vay đưa ra để phục vụ quý khách hàng. Chính vì vậy mà lượng khách hàng tìm đến vay ngân hàng Bảo Việt ngày càng đông.

 • Thủ tục giấy tờ đơn giản, vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản thế chấp. Lãi suất Bảo Việt Bank ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Chi phí khám chữa bệnh, du lịch, mua sắm, phục vụ lợi ích cá nhân.
 • Hạn mức cho vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt linh hoạt dao động đến 300 triệu đồng đối với nhân viên. 500 triệu đồng đối với tổ trường, cán bộ quản lý. Nếu chọn gói vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt, hỗ trợ người vay đến 10 tỷ đồng.
 • Thời hạn cho vay khá dài, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn từ 6 tháng đến 60 tháng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện và hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà lựa chọn gói sản phẩm vay sao cho phù hợp. Căn cứ vào thu nhập hàng tháng, tình hình chi tiêu của bản thân và gia đình. Cân đối chi tiêu và các khoản trả nợ sao cho hợp lý mà quyết định lựa chọn hạn mức vay.
 • Vay trả góp tháng ngân hàng, lãi suất ngân hàng Bảo Việt Bank trả tiền gốc và tiền lãi có 2 cách tính. Một là trả gốc theo định kỳ, tiền lãi trả theo dư nợ giảm dần theo nợ gốc hiện tại. Hai là, trả gốc theo định kỳ, trả lãi tính theo số tiền vay ban đầu.

Lãi suất Bảo Việt Bank

Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt có mức lãi suất khá hấp dẫn. Lãi suất niêm yết đang áp dụng mức 11%/năm. Mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào hạn mức vay vốn. Thời hạn thanh toán và gói vay mà khách hàng lựa chọn. Mỗi gói sản phẩm tương ứng với một lãi suất, thời gian trả và một loại giấy tờ khác nhau. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn gói vay sao cho phù hợp. Đối với những khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khách hàng mới.

Điều kiện được vay ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt muốn đưa tất cả các dịch vụ vay được tiếp cận với khách hàng càng nhanh càng tốt. Vì vậy, ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho đại đa số khách hàng. Mong muốn ai ai liên hệ đều được hỗ trợ vốn vay. Một số điều kiện mà người vay cần đáp ứng như sau:

 • Khách hàng phải có sổ hộ khẩu, sổ tạm trú tại địa phương nơi có chi nhánh ngân hàng Bảo Việt đóng chân.
 • Độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi, đã đi làm có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Nếu vay theo hợp đồng lao động, vay theo bảng lương phải làm việc tại công ty đó ít nhất 12 tháng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Bảo Việt

Vì mỗi giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập của anh chị sẽ tương ứng với một gói sản phẩm vay. Hạn mức cho vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt và thời hạn thanh toán sao cho hợp lý. Nên khi đi vay tiền trả góp tháng ngân hàng chắc chắc người vay sẽ tò mò. Rằng không biết thủ tục Bảo Việt Bank cần những gì.

 • Giấy CMND/căn cước/hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.
 • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ của khách hàng theo biểu mẫu do ngân hàng Bảo Việt cung cấp.
 • Bản sao của hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức danh của người vay.
 • Bảng lương hàng tháng của công nhân, nhân viên làm tại công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nếu nhận lương tiền mặt. Đối với người vay nhận lương chuyển khoản. Thì cần có bảng sao kê của ngân hàng 03 tháng lương nhận gần nhất.
 • Vay tiền theo bảo hiểm, sổ tiết kiệm, cà vẹt xe, sim điện thoại chính chủ.

Phạm vi hoạt động của Bảo Việt Bank

Ngân hàng đã có mặt trên khắp 60 tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi tỉnh, thành phố đều có chi nhánh của Bảo Việt Bank. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc, tài chính. Hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất nơi anh chị đang sinh sống và làm việc. Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt bằng hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe. Cụ thể ở các tỉnh Bến Tre, Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Thuận, Hải Dương, Bình Phước, Hưng Yên.

Vay ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Bình Dương, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Hậu Giang, Đồng Nai, Hòa Bình, Cần Thơ, Kiên Giang. Long An, Lâm Đồng, Kon Tum, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Tuyên Quang, Lạng Sơn. Vĩnh Long, Lào Cai, Trà Vinh, Nam Định, Hậu Giang, Nghệ An, Ninh Bình, Tiền Giang. Ninh Thuận, Phú Thọ, Kiên Giang, Quảng Bình, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Sóc Trăng. Tây Ninh, Quảng Trị, Thái Bình, Sơn La.

Ưu tiên cho vay tín chấp lãi suất Bảo Việt Bank minh bạch, cạnh tranh tất cả các quận, huyện thuộc TPHCM. Ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất giải ngân trong ngày ở: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4. Quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú. Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Chánh. Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Nhà Bè, Củ Chi.

Xem thêm: Vay tiền nóng quận 6

Các gói vay tiền ngân hàng Bảo Việt

Đa dạng các dịch vụ vay vốn giúp khách hàng có thể lựa chọn gói vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt phù hợp với khả năng thanh toán của mình. Bất cứ khi nào cần vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt. Hãy gọi trực tiếp đến chuyên viên tư vấn hoặc có thể tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết. Tham khảo thủ tục vay tiền, giấy tờ cần chuẩn bị. Hạn mức vay cho phép, hình thức thanh toán. Trả góp tháng cho ngân hàng tiền lãi và gốc mỗi tháng. Lãi suất Bảo Việt Bank hỗ trợ dành cho gói vay tương ứng nếu lựa chọn vay.

Vay mua nhà, sửa chữa nhà

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của người dân cũng thế được nâng cao. Nhu cầu, khát khao muốn sở hữu cho bản thân và gia đình một ngôi nhà riêng là một ước mơ lớn. Vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt sẽ giúp đỡ và biến ước mơ của khách hàng thành sự thật. Giúp người tiêu dùng nhanh chóng được sở hữu một căn nhà yêu thích. Bảo Việt Bank hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị căn nhà, bất động sản dự định mua. Với thời hạn trả dài hạn lên đến 20 năm.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cho khách hàng vay vốn để mua nhà, sửa chữa nhà ở, mua bất động sản. Ngân hàng chấp nhận cho người thân của người vay trả nợ. Hình thức trả lãi và gốc hàng tháng hoặc theo định kỳ 2 tháng, hàng quý. Thực hiện theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận trước đó của 2 bên. Tài sản thế chấp bằng chính ngôi nhà mà các bạn dự định mua. Hoặc có thể là tài sản đảm bảo khác tương đương.

Vay mua nhà lãi suất thấp tại ngân hàng Bảo Việt
Vay mua nhà lãi suất thấp tại ngân hàng Bảo Việt

Cho vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt

Hỗ trợ lên đến 85% giá trị tài sản thế chấp của khách hàng. Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ sổ hồng, xí nghiệp, bất động sản, nhà ở, xe ô tô. Hạn mức cho vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt lên đến 10 tỷ đồng/khách hàng.

Cho vay tín chấp tiêu dùng

Hạn mức cho vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt lên đến 300 triệu đồng đối với nhân viên, công nhân đủ điều kiện vay vốn. Hỗ trợ trên 500 triệu đồng đối với cán bộ quản lý có thẻ trả lương hàng tháng mở tại BaoVietBank. Gói vay này không cần khách hàng phải thế chấp tài sản. Thu nhập từ 4 triệu đồng (nhân viên), 6 triệu đồng (cấp quản lý). Người vay có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi, đã đi làm công ty. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng, có ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp đang làm. Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nơi có chi nhánh phòng giao dịch của Bảo Việt đóng chân hoạt động.

Thủ tục vay ngân hàng Bảo Việt cần chuẩn bị gồm CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo công ty. Bạn cũng có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm đóng trên 1 năm. Làm hồ sơ vay vốn biểu mẫu đăng ký vay do ngân hàng cung cấp. Khách hàng cần cam kết trả nợ thanh toán đúng kỳ hạn theo quy định, thỏa thuận với ngân hàng.

Vay mua ô tô

Ước mơ của bạn là được sở hữu chiếc xe hơi để phục vụ cho bản thân và gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần, lễ tết. Vay thế chấp ngân hàng Bảo Việt Bank sẽ biến ước mua của khách hàng thành sự thật với gói vay vốn hỗ trợ mua ô tô. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ lên đến 85% giá trị chiếc xe mà bạn muốn mua. Hỗ trợ 80% giá trị xe nếu thế chấp bằng chính chiếc xe đó. Thời hạn thanh toán tối đa 120 tháng, tiền lãi và gốc trả theo định kỳ hàng tháng ngân hàng.

Vay du học

Đừng vì thiếu tiền mà hoãn lại ước mơ của bản thân hoặc người thân của mình. Vay ngân hàng Bảo Việt Bank sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ hỗ trợ vốn để con cái bạn du học. Chovaytienmatnhanh.vn chi trả toàn bộ chi phí ăn uống, sinh hoạt phí và tiền học phí cho học sinh du học. Thủ tục cho vay tín chấp bảo hiểm Bảo Việt đơn giản, nhanh gọn lẻ, giải ngân nhanh chóng. Hình thức giải ngân người vay có thể nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản qua ngân hàng.

Cho vay cầm cố các giấy tờ có giá trị do Bảo Việt phát hành

Bạn đang gửi tiền tiết kiệm, căn cứ tiền lãi từ vay cầm cố, tiền lãi gửi tiết kiệm. Tài sản đảm bảo bằng chính sổ tiết kiệm mà bạn đang gửi tiết kiệm tại Bảo Việt Bank. Đối với gói vay này, ngân hàng có mức lãi suất Bảo Việt Bank ưu đãi hơn dành cho đối tượng khách hàng này. Bởi vì các bạn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Khi có nguồn gửi tiết kiệm tại Bảo Việt, anh chị có thể vay tại bất cứ chi nhánh nào. Nơi có phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt trên toàn quốc.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt hỗ trợ cho đại đa số khách hàng đã và đang đi làm có thu nhập ổn định. Bất cứ lúc nào cần hỗ trợ tài chính muốn vay tiền trả góp tháng ngân hàng. Hãy lựa chọn Bảo Việt Bank chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vay cũng như chất lượng phục vụ tại đây.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *