Vay tiền chứng minh thư và hộ khẩu của Vietinbank là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Vietinbank cung cấp những dịch vụ tài chính tiện ích, tiết kiệm giúp bạn an tâm khi vay vốn.

Cho vay tiêu dùng Vietinbank

Với việc đưa ra nhiều gói vay hấp dẫn, lãi suất ưu đãi của ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (Vietinbank) mà được nhiều khách hàng biết đến. Hiện nay người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng càng nhiều. Trong thời đại công nghệ 4.0 việc chi tiêu sinh hoạt không dùng bằng tiền mặt. Bên cạnh những phần mềm hỗ trợ của Vietinbank đã giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Nhiều giao dịch chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện một vài thao tác đơn giản là giao dịch đã thành công.

Hiện tại gói vay tín chấp ngân hàng Vietinbank có rất nhiều ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn. Dành riêng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi vay vốn cũng như gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Lãi suất tiền gửi cao, nhiều gói vay đa dạng hỗ trợ cho khách hàng cần mượn tiền chi tiêu hàng ngày. Hoặc đang cần vay tín chấp VietinBank khởi nghiệp, làm ăn, kinh doanh, vay tiền mua nhà Vietinbank. Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay khá cạnh tranh.

Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank
Vietinbank được trao giải ngân hàng bán lẻ tốt nhất

Hãy là một người tiêu dùng thông minh

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra nhiều lãi suất vay khác nhau. Cũng như nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến các gói vay tín chấp Vietinbank, lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietinbank hiện nay khá cạnh tranh.

Lãi suất cho vay tiền Vietinbank thấp, thủ tục cho vay đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn là cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, công nhân đang làm việc tại các công ty tư nhân. Nếu có bảng lương hàng tháng thì đều có thể tiếp cận vốn vay tiêu dùng Vietinbank.

Phần mềm thông minh quản lý tài khoản khách hàng

Ngân hàng ngày càng hoàn thiện các ứng dụng công nghệ, những phần mềm tiên tiến, hiện đại. Giúp cho quá trình thanh toán giao dịch của khách hàng được nhanh chóng và thuận lợi. Đưa ra nhiều gói vay tín chấp, vay vốn Vietinbank lãi suất thấp, chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng cũng như làm sao tiết kiệm chi phí tối đa cho người vay.

Đặc biệt lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay áp dụng cho từng gói vay và thủ tục như thế nào, thời hạn thanh toán ra sao. Lãi suất vay tiền Vietinbank đều công khai niêm yết bằng văn bản tại văn phòng chi nhánh giao dịch. Công khai trên website để khách hàng dễ dàng tiếp cận tham khảo. Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng và ngân hàng.

Với nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông minh của ngân hàng. Bạn có thể theo dõi được biến động số dư trong tài khoản thông qua ứng dụng Mobile Banking. Giúp cho khách hàng quản lý được túi tiền của mình trong tầm tay bằng thiết bị thông tin. Quản lý mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng. Tiện lợi đảm bảo an toàn, đỡ tốn thời gian, công sức đi lại. Với những giải pháp linh hoạt và đa dạng, bạn hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ cần thiết. Hãy là một người tiêu dùng thông minh trong thời đại 4.0 này nhé.

Cho vay tín chấp Vietinbank

Các gói vay tín chấp ngân hàng Vietinbank rất đa dạng phù hợp với đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Vay trả góp ngân hàng Vietinbank theo chứng minh thư và hộ khẩu, bảng lương, bảo hiểm nhân thọ… Sau đây là những dịch vụ hỗ trợ cho vay tiêu dùng Vietinbank, cụ thể như sau:

Vay tiền mua nhà Vietinbank

Để sở hữu được một căn nhà, căn hộ do mình đứng tên thì đó là mơ ước của nhiều gia đình hiện nay. Thủ tục vay ngân hàng Vietinbank đơn giản chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tài sản thế chấp bằng chính ngôi nhà của bạn, với thời hạn trả lên đến 60 tháng.

Hạn mức cho vay tiền Vietinbank mua nhà tối đa 5 tỷ đồng, vay sửa nhà 3 tỷ đồng. lãi suất vay tiền ngân hàng Vietinbank hiện nay thấp, giải ngân từ 24 giờ đến 48 giờ. Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ giấy tờ sẽ được giải ngân sớm hơn.

Vay mua ô tô

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay vốn 85% tổng giá trị tài sản của khách hàng. Nguồn vốn vay anh chị có thể sử dụng để mua xe mới hoặc mua xe cũ. Số tiền được hỗ trợ lên đến 3 tỷ đồng dành cho một khách hàng. Thời gian giải ngân sau 8 giờ từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Điều kiện bạn là công dân Việt Nam, đang đi làm hưởng lương nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân. Vay trả góp VietinBank ưu tiên cho khách hàng nhận lương qua thẻ đăng ký vay tín chấp Vietinbank. Hoặc đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng

Vay du học

Vay trả góp ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng là cá nhân có quyết định nhập học của nước mà sắp đi du học. Hoặc người đại diện hợp pháp (cha, mẹ, ông, bà). Hạn mức cho vay 300 triệu đồng, yêu cầu phải có phương án trả nợ tốt, có tài sản đảm bảo để thế chấp. Thủ tục cho vay vốn Vietinbank đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ đến 10 giờ. Lãi suất cho vay của ngân hàng Vietinbank cạnh tranh.

Cho vay cầm sổ tiết kiệm

Ngân hàng Vietinbank ưu đãi dành cho khách hàng đang gửi tiền tiết kiệm được vay trả góp Vietinbank. Kỳ hạn để rút chưa đến nhưng bạn đang cần gấp một số tiền để xoay sở vào mục đích cá nhân. Cần tiền để lo chi phí con cái học hành trong khi lương về chưa kịp. Nếu rút tiền tiết kiệm không đúng kỳ hạn thì sẽ mất hết số tiền lãi mà trước giờ đã gửi như vậy thì rất uổng phí.

Vay tiền Vietinbank có gói vay hỗ trợ khách hàng được vay bằng chính sổ tiết kiệm của mình. Có nghĩa là tài khoản tiết kiệm của bạn gửi được 500 triệu đồng thì bạn sẽ được hỗ trợ 100% mức vay. Tức là được làm hồ sơ giải ngân 500 triệu tương đương số tiền trong sổ. Đây là một trong những ưu đãi mà ngân hàng hỗ trợ quý khách hàng. Đồng thời nhằm giữ chân khách hàng tạo điều kiện cho 2 bên cùng có lợi.

Hỗ trợ cán bộ, công nhân viên vay ngân hàng VietinBank

Ưu điểm của gói sản phẩm vay tiêu dùng VietinBank đó chính là vay nhanh không cần thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản dễ dàng, lãi suất cho vay của ngân hàng VietinBank ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hạn mức cho vay tiền mua nhà Vietinbank lên đến 500 triệu đồng cho một khách hàng.

Thời hạn vay tín chấp Vietinbank trả trong vòng 24 tháng. Hình thức thanh toán trả góp tiền gốc và theo tháng, theo quý. Lãi suất vay trả góp VietinBank tính theo dư nợ giảm dần, tức là trả tiền gốc càng sớm thì tiền lãi càng thấp. Lãi tháng này được tính căn cứ vào số tiền gốc còn lại mà anh chị phải trả.

Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Bản thân đã đi làm và có thu nhập từ 4,5 triệu trở lên/tháng. Thủ tục vay vốn Vietinbank cần giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình, bảng lương hàng tháng.

Nếu nhận tiền mặt bảng lương phải có con dấu xác nhận của công ty. Nhận lương qua chuyển khoản phải có sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất. Mẫu đề nghị vay vốn do ngân hàng cung cấp và thực hiện theo đúng quy định khi vay tiền Vietinbank.

Vietinbank cho vay tín chấp tiêu dùng, vay kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp...
Vietinbank cho vay tín chấp tiêu dùng, vay kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp…

Vay trả góp ngân hàng Vietinbank mục đích kinh doanh

Vay ngân hàng VietinBank dành cho cả cá nhân kinh doanh nhỏ và doanh nghiệp cần huy động mới để mở rộng làm ăn. Gói vay này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng Vietinbank. Giúp anh chị có ngay tiền để trang trải khó khăn trong công việc kinh doanh của công ty.

Hạn mức vay tín chấp Vietinbank dành cho đối tượng này lên đến 10 tỷ đồng, yêu cầu trước tiên đặt ra là người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Khách hàng phải là chủ sở hữu của những tài sản đem đi thế chấp đó. Hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của mình. Sau khi hoàn tất thủ tục đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hàng thẩm định giá trị tài sản đó để có thể kết luận được hạn mức cho vay.

Thời hạn cho vay trả góp Vietinbank thanh toán tối đa 60 tháng, lãi suất cho vay của ngân hàng Vietinbank từ 8% đến 10%/năm. Bất cứ khi nào cá nhân, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kẹt vốn. Cần vay tiền gấp để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng Vietinbank để được giúp đỡ.

Xem thêm: Đăng ký Internet Banking Vietinbank

Lãi suất tiền gửi khi vay tiền Vietinbank

Mỗi ngân hàng có một chiến lược phát triển cũng như lãi suất tiền gửi cũng khác nhau. Trong đó, Vietinbank được khách hàng đánh giá là có lãi suất gửi tiền cao nhất hiện nay.

  • Tiền gửi không kỳ hạn: đây là gói tiền gửi không có nhiều ưu đãi về lãi suất. Nhưng bù lại hình thức gửi đa dạng và linh hoạt, có thể gửi và rút bất kỳ lúc nào.
  • Tiền gửi có kỳ hạn: gói dịch vụ này có mức lãi suất hấp dẫn nhất tùy vào thời hạn mà khách hàng đăng ký gửi. Anh chị có thể lựa chọn cho mình một kỳ hạn hợp lý sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Sao cho chọn được mức lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay ưu đãi nhất, phù hợp với bạn.
  • Tiết kiệm tích lũy: gói này được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bạn được gửi tiền tiết kiệm tích lũy nhiều năm để dành cho con cái học hành sau khi con bạn 18 tuổi.

Trúng xe Honda khi vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Từ nay đến cuối năm ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi. Dành tặng cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ vay trả góp ngân hàng Vietinbank, gửi tiết kiệm, giao dịch qua iPay. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu trở lên, tùy theo chu kỳ gửi (từ 1 tháng trở lên) được nhận bình nước giữ nhiệt kim loại. Để đáp ứng nhu cầu vay VietinBank đa dạng của khách hàng, ngân hàng còn có những phần quà xen kẽ giữa tiền mặt và quà tặng. Mỗi phần quà chênh lệch từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng. Số lượng quà lên đến 50.000 phần quà dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Vietinbank.

Quay số trúng thưởng

Sử dụng một dịch vụ anh chị sẽ được tặng một mã số trúng thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Vé trúng có thể là một chuyến du lịch cao cấp được đài thọ 100% trị giá 100 triệu đồng. Hoặc voucher nghĩ dưỡng tại resort 3 ngày 2 đêm, một suất dưỡng da tại spa từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Kết thúc chương trình khuyến mãi, Ngân hàng Vietinbank sẽ quay số ngẫu nhiên. Tìm ra khách hàng may mắn nhận được nhận giải thưởng đặc biệt. Đó là một chiếc xe ô tô Honda CR-V. Trị giá chiếc xe là 1 tỷ đồng, được phía lãnh đạo ngân hàng cho biết. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến gần 10 tỷ đồng.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *