Dịch vụ cho vay tín chấp Vpbank với hạn mức vay lớn, số tiền hỗ trợ vay vốn lên đến 500 triệu đồng. Thủ tục cho vay tiền trả góp đơn giản, quy trình thẩm định dễ dàng. Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng. Đăng ký vay góp tháng ngân hàng ngay!

Vay tín chấp là gói sản phẩm vay được nhiều người tiêu dùng tiếp cận và liên hệ vay nhiều nhất hiện nay. Nó đơn giản hơn gói vay thế chấp nhiều, đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cũng như vay vốn làm ăn kinh doanh của mọi khách hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 5 giờ đến 24 giờ là hồ sơ được duyệt vay thành công. Vay tín chấp ngân hàng Vpbank có lãi suất như thế nào, thủ tục đơn giản ra sao. Hạn mức vay gắn với hình thức thanh toán bao lâu hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Vay tín chấp ngân hàng vpbank
Vay tín chấp ngân hàng vpbank

Vay tín chấp VPbank dành cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân có 2 loại hình thức cho vay trả góp Vpbank. Đó là vay không có tài sản đảm bảo và vay có tài sản đảm bảo. Mỗi hình thức vay có nhiều gói sản phẩm khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng mà Chovaytienmatnhanh tư vấn cho phù hợp.

Vay trả góp VPbank không cần tài sản đảm bảo

Đây là gói vay tín chấp lãi suất thấp mà người vay không cần thế chấp tài sản. Vay tiền ngân hàng Vpbank hoàn toàn dựa vào uy tín trả nợ của khách hàng trong quá trình vay. Người vay cũng cần có trách nhiệm về khoản vay của mình, đúng ký hạn thanh toán đã ký kết trong hợp đồng. Dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền để chi tiêu sinh hoạt. Vay vốn để làm ăn kinh doanh, trong đó có các sản phẩm vay cụ thể như sau.

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Đặc điểm của nó là vay nhanh không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu hàng ngày nhanh chóng và thuận tiện. Mục đích vay có thể là để mua nhà, mua xe, mua sắm, du lịch phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Thủ tục cho vay trả góp tháng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể nhận ngay tiền mặt trong ngày.

Đối tượng cho vay trả góp VPbank là cán bộ, công chức, công nhân những người đang đi làm hưởng lương hàng tháng. Bạn có thể vay theo bảng lương có xác nhận của công ty, hoặc nhận lương qua chuyển khoản. Hạn mức đối với gói vay này được vay tối đa 11 tháng lương cơ bản. Thời gian vay tiền ngân hàng VPBank trả góp dài nhất là 48 tháng và góp hàng tháng. Số tiền trả nợ mỗi tháng theo định kỳ mỗi lần thanh toán là bằng nhau, lãi tính theo dư nợ giảm dần. Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng Vpbank đưa ra:

 • Giấy CMND, sổ hộ khẩu bản chín hay bản photo công chứng đều được.
 • Giấy đề nghị vay vốn do Vpbank cung cấp.
 • Hợp đồng lao động đã ký hợp đồng tại công ty đang làm.
 • Bảng lương hàng tháng của công ty nếu nhận tiền mặt. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng chuyển khoản hàng tháng.
 • Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi, thu nhập từ 3,5 triệu đồng/tháng.

Vay tín chấp hộ kinh doanh

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh ưu tiên cho cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương buôn bán ở chợ, có ki ốt bán hàng. Các ngành nghề bán lẻ như: tạp hóa, cửa hàng bán quần áo, giầy dép túi xách. Tiệm thuốc tây, sửa xe, sửa chữa điện thoại, tiệm sửa quần áo, quán cà phê, quán ăn… Hạn mức cho vay trả góp VPBank đối với những đối tượng này là 300 triệu đồng với thời gian vay tối đa 60 tháng. Đặc điểm của nó là không cần người vay thế chấp tài sản đảm bảo. Lãi suất cho vay thấp dành cho những khách hàng vay vốn nhằm mục đích mở rộng kinh doanh. Nâng cấp gian hàng, phạm vi bán hàng, thêm vốn kinh doanh, cần vốn lấy thêm hàng hóa về bán.

Điều kiện:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi, là chủ hộ kinh doanh tại các tuyến phố, khu vực chợ.
 • Bản sau CMND, sổ hộ khẩu gia đình.
 • Mẫu giấy đề nghị vay tín chấp ngân hàng Vpbank.
 • Thu nhập chính từ nguồn nào, bạn không cần chứng minh thu nhập.
 • Thu nhập chính từ nguồn nào, bạn không cần chứng minh thu nhập.

Vay tín chấp chăm sóc sức khỏe

Hạn mức cho vay tín chấp làm đẹp, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp hình thể ngoại hình toàn diện từ 20 triệu đến 500 triệu đồng. Đối với gói vay này lãi suất được giảm từ 4% đến 8% so với gói vay tín chấp thông thường khác. Thời hạn trả tối đa trong vòng 60 tháng, thủ tục đơn giản mà không cần tài sản đảm bảo thế chấp hay chứng minh thu nhập. Điều kiện giấy tờ cho mượn tiền tương tự như vay tín chấp hộ kinh doanh. Ngoài ra, khách hàng phải cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của cửa hàng, tiệm spa chăm sóc sức khỏe.

Hỗ trợ ưu đãi dành cho giáo viên

Vay tín chấp tiêu dùng đối tượng là giáo viên, cán bộ đang công tác tại các trường học. Các trường công lập, tư nhân từ mầm non đến đại học, miễn làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Vay tien ngan hang VPbank mua nhà, sửa nhà, du lịch, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, mua sắm. Lãi suất ưu đãi được giảm 5% cho giáo viên, cán bộ quản lý trường học. Chovaytienmatnhanh hỗ trợ lên đến tối đa 500 triệu đồng. Độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi thu nhập hàng tháng 4 triệu đồng.

Vay vốn tín chấp trả lương qua Vpbank

Chương trình này hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương VPBank khi khách hàng đang được trả lương qua thẻ ATM của ngân hàng Vpbank. Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu sinh hoạt phục vụ cho cá nhân. Điều kiện là khách hàng phải có quyết định, hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc. Hàng tháng nhận lương qua chuyển khoản khi vay tín chấp Vpbank.

Khách hàng hiện hữu

Có nghĩa là khách hàng đang gửi tiết kiệm hay đã có khoản vay ngân hàng Vpbank. Hạn mức vay lên đến 700 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 50 tháng. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân, lãi suất ưu đãi giảm từ 4% đến 6%. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp người vay có tiền mặt trang trải khó khăn trong công việc.

Vay ngân hàng VPbank có tài sản đảm bảo

Đây là gói vay yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Hạn mức vay lớn lên đến 1 tỷ đồng nếu khách hàng có nhu cầu. Số tiền vay tương đương 85% tổng giá trị tài sản thế chấp của anh chị.

Vay khởi nghiệp

Dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần vay tien ngan hang VPbank để mở rộng kinh doanh sản xuất. Khi mới lập nghiệp đang cần vốn tập tành kinh doanh, hay công ty đã thành lập lâu năm đang cần huy động vốn. Tiếp tục đầu tư làm ăn kinh doanh mang lại thu nhập cho bản thân, gia đình, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Vay mua nhà đất, căn hộ, bất động sản

Bạn vừa mới lập gia đình, cần khoảng không gian riêng dành cho gia đình nhỏ của mình. Vay tín chấp ngân hàng Vpbank sẽ hỗ trợ các bạn khoản vay này với mục đích mua nhà, chung cư, căn hộ, bất động sản. Giúp bạn thỏa mãn được ước mơ của mình, hỗ trợ mức vay tối đa 10 tỷ dành cho một khách hàng. Điều kiện căn hộ, nhà đất có giấy tờ sở hữu hợp pháp.

Vay trả góp mua xe ô tô

Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 8 tiếng đến 10 tiếng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe ô tô mình yêu thích và mơ ước bấy lâu nay. Cho Vay Tien Mat Nhanh áp dụng cho mục đích mua xe mới lẫn xe cũ, vay đến 100% giá trị tài sản của xe hơi. Đặc biệt được giảm lãi suất 10% đối với những showroom đã và đang liên kết cho vay ngân hàng Vpbank. Nếu anh chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Vay kinh doanh trả góp

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, có phương án kinh doanh. Khả năng sinh lời của dự án trong tương lai rất cao nhưng đang thiếu hụt vốn. Ngân hàng cho vay tín chấp Vpbank sẽ chung tay góp sức hỗ trợ mong muốn của bạn.

Ưu điểm của gói vay:

 • Thời gian vay tối đa 8 năm, hỗ trợ 100%, tối đa 5 tỷ đồng.
 • Số tiền cho vay tương đương 85% tổng giá trị tài sản đảm bảo thế chấp.
 • Thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải ngân nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Vay với mục đích xây dựng, sửa chữa nhà ở

Gói vay này Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho việc xây dựng, sửa chữa nhà ở, hoàn thiện căn nhà mơ ước. Hạn mức cho vay tối đa 5 tỷ, thời han cao nhất trong vòng 20 năm. Vay ngân hàng Vpbank đầu tư 100% vốn nếu khách hàng có tài sản đảm bảo thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp theo lương VPbank, CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm…

Số tổng đài ngân hàng VPbank: 1900 545 415 – 1800 545 415

Vay lại khoản đã trả

Gói vay này ưu đãi cho khách hàng đang có khoản vay thế chấp VPBank tại ngân hàng hoặc khoản vay đã trả nợ trong 3 tháng. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay lại khoản đã trả. Vay thêm hạn mức nhưng không mất phí làm hồ sơ. Bên vay ngân hàng Vpbank không cần thẩm định lại, không yêu cầu làm lại hồ sơ. Yêu cầu khách hàng không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng trong sạch, rõ ràng. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ cho khách hàng khi đã có hồ sơ vay tại ngân hàng trước đây.

Hỗ trợ học sinh, sinh viên vay vốn du học

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh yêu cầu phải có người ủy quyền mới vay được nhu cha mẹ học sinh, sinh viên hoặc vợ (chồng) người đi du học. Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng hỗ trợ tài chính nhằm mục đích chi trả chi phí đào tạo tại nước ngoài. Thời gian cho vay tối đa trong 12 tháng. Hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, người vay có thể góp theo tháng, mỗi tháng trả góp một lần.

Điều kiện cho vay tiền ngân hàng VPbank:

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu của học sinh, sinh viên đi du học và người ủy quyền.
 • Giấy đề nghị vay vốn – biểu mẫu do ngân hàng Vpbank cung cấp. Khách hàng cần phải đưa ra cam kết và phương án trả nợ.
 • Người ủy quyền cần chứng minh nguồn thu nhập của bản thân và gia đình. Thu nhập chính từ nguồn nào, có thể cung cấp bảng lương hàng tháng. Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ đang làm.
 • Có tài sản thế chấp và phải có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của khối tài sản đó.
 • Sản phẩm này hỗ trợ tài chính nhằm giúp cho học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ của mình.

Vay thế chấp ngân hàng vpbank

VPbank hỗ trợ cho khách hàng muốn vay vốn thế chấp tài sản, tài sản mang thế chấp có thể là nhà ở, sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản, ô tô… Lãi suất vay thế chấp Vpbank hiện tại dao động từ 6,7%/năm đến 8%/năm. Đây chỉ là lãi suất cho vay tham khảo, tùy gói vay anh chị lựa chọn mà có mức LS tương ứng. Ngân hàng Vpbank vay thế chấp với thủ tục đơn giản hỗ trợ lên đến 75% giá trị tài sản thực tế. Bạn cần vay tiền mặt VPbank hãy liên hệ trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nơi anh chị sinh sống và làm việc. Để được hỗ trợ lãi suất vay thế chấp Vpbank ưu đãi.

Cho vay tiền mặt VPBank khách hàng là chủ doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa mới thành lập cần huy động vốn hay công ty đã thành lập nhiều năm. Đang cần vay vốn để mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư dự án kinh doanh mới. Dù quý khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu hay nhập khẩu khi gặp khó khăn về tài chính.

Ngân hàng cho vay tien ngan hang Vpbank có mạng lưới chi nhánh khắp 63 tỉnh thành, kể cả ngoài nước. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn vui vẻ, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Những gói vay kinh doanh trả góp dành cho doanh nghiệp có tại NH chúng tôi là giải pháp tài chính hiệu quả giúp doanh nghiệp các bạn dễ dàng được tiếp cận nguồn vốn. Phục vụ vào mục đích mở rộng kinh doanh, mua sắm trang thiết bị phục vụ sản xuất hay bổ sung vốn lưu động.

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank

Với nhiều gói vay khác nhau vay tín chấp theo lương, hóa đơn tiền điện nước. Đa dạng và linh hoạt dịch vụ vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay vốn để giải quyết công việc cá nhân. Hay phục vụ công việc làm ăn, kinh doanh của công ty doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên ngân hàng cho vay tiền mặt Vpank để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Thủ tục vay vốn ngân hàng VPbank cần gì?

Anh chị có thể vay tiêu dùng VPBank bằng CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký kinh doanh…

Lãi suất vay ngân hàng VPbank bao nhiêu?

Hiện tại lãi suất tham khảo khi vay trả góp VPbank dao động từ 5% đến 10%/năm tùy vào gói vay bạn lựa chọn.

Thời gian giải ngân vay tín chấp VPbank bao lâu?

Thời gian vay ngân hàng VPbank giải ngân nhanh chóng từ 5 giờ đến 24 giờ là hồ sơ được duyệt vay thành công.

Tham khảo: Lãnh đạo VPBank mua 18,3 triệu cổ phiếu trả góp

Lê Minh

Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *