Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua xe ô tô, đầu tư bất động sản, chứng khoáng. Đến với các gói vay tín chấp tại Sacombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng, ngân hàng Sacombank đang triển khai nhiều chương trình. Cũng như nhiều gói vay vô cùng hấp dẫn phục vụ quý khách hàng, thủ tục ngày càng đơn giản. Đơn giản hóa không còn giấy tờ rườm rà như trước, quy trình thẩm định ngắn gọn và dễ dàng. Thời gian giải ngân được rút ngắn giúp anh chị vay nhanh có ngay tiền mặt để giải quyết công việc riêng của bản thân.

Vay tín chấp ngân hàng sacombank
Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Sacombank trong tháng tri ân khách hàng

Tháng tri ân từ nay tới cuối năm

Đặc biệt trong tháng 10 này, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng quà cho khách hàng là nữ đạt hạng VIP Gold và Diamond. Quà tặng cụ thể đó là gói khám phụ khoa toàn diện (đối với khách hàng khu vực TPHCM). Quà tặng SBJ tranh mẫu đơn kim tước (khách hàng tỉnh khác trên toàn quốc).

Đối với khách hàng cá nhân

 • Giao dịch tại quầy: Giảm 25% phí dịch vụ khi giao dịch tại quầy thanh toán. Không ưu đãi phí giao dịch với ngân hàng nước ngoài.
 • Tặng điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết có thẻ thành viên. Tặng cho khách hàng 300 điểm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào tại Sacombank. Trong đó có thể là tiền gửi tiết kiệm, tiền vay vốn, dịch vụ khác. Về việc đổi điểm anh chị có thể đổi trên website của ngân hàng Sacombank, chuyên mục khách hàng thân thiết.
 • Giảm 30% phí giao dịch khách hàng khi giao dịch qua ngân hàng điện tử. 
 • Tặng thêm 0,05% lãi suất cho vay dành cho khách hàng là cá nhân đang sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Giảm 0,05% lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn tại ngân hàng trong tháng tri ân khách hàng.

Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp

 • Chương trình tặng quà ưu đãi tri ân đến các Nữ Doanh nhân VIP nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đó chính là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, liệu trình chăm sóc dưỡng da tại spa nổi tiếng.
 • Khi giao dịch tại quầy được giảm 30% phí dịch vụ
 • Giảm 30% phí giao dịch qua Ngân hàng điện tử.

Bất cứ khi nào cần vay tín chấp ngân hàng Sacombank để tiêu dùng, làm ăn, kinh doanh buôn bán. Hãy liên hệ cho chuyên viên ngân hàng ngay để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Đến với các sản phẩm vay của ngân hàng trong tháng tri ân này, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Điều kiện vay tín chấp

Hiện tại, Ngân hàng Sacombank có các gói vay phổ biến sau đây được khách hàng liên hệ sử dụng nhiều nhất. Nếu quan tâm mời anh chị tham khảo:

Vay tiêu dùng

Đây là gói vay tín chấp mà người tiêu dùng quan tâm nhất, vay để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Vay để trả tiền đáo nợ ngân hàng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán, cần tiền để trả đơn hàng vừa nhập. Giấy tờ cần có gồm một trong các loại sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu gia đình/hộ chiếu.
 • Hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất do người vay đứng tên.
 • Hợp đồng lao động chính thức của công ty đang làm việc, công tác. Quyết định bổ nhiệm công tác hay chuyển công tác, quyết định nâng lương.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 6 tháng
 • Bảng lương thu nhập hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm. Sao kê của ngân hàng 3 tháng lương thực nhận gần nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng Sacombank.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi đối với khách hàng là nam và 55 tuổi đối với khách hàng là nữ.

Vay theo bảng lương hàng tháng

Hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. Hạn mức cho vay số tiền lớn lên đến 500 triệu đồng. Số tiền được vay vốn gấp 16 lần thu nhập mà không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Thủ tục cho vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Giúp người vay có ngay tiền mặt giải quyết khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Dù là khách hàng cũ hay mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Đều được hỗ trợ bảo hiểm an tâm tín dụng trong suốt thời gian vay vốn. Thời gian vay và trả tối đa trong vòng 60 tháng. Phương thức thanh toán trả góp hàng tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Tức là trả tiền gốc càng sớm thì lãi suất phải trả hàng tháng càng thấp tính theo số tiền gốc còn lại.

Trong quá trình vay vốn tại Sacombank, chẳng may khách hàng bị tai nạn thì toàn bộ dư nợ khoản vay sẽ được công ty bảo hiểm chi trả thay. Điều kiện yêu cầu đối với gói vay này là khách hàng phải có giấy CMND, sổ hộ khẩu. Bảng lương hàng tháng của người vay có xác nhận của công ty. Thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên.

Vay tiêu dùng hưu trí

Yêu cầu khách hàng phải có sổ lương hưu trí nhận hàng tháng, mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Hạn mức cho vay tối đa 200 triệu đồng và thời hạn trả trong 30 tháng. Trong quá trình vay vốn được tặng bảo hiểm an tâm tín dùng cho khách hàng.

Vay tín chấp tiêu dùng dành cho cán bộ công chức, viên chức

Đối tượng là cán bộ công chức, viên chức, người quản lý đang làm việc hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Gói vay này không cần người vay thế chấp tài sản đảm bảo, với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Chức vụ trường, phó phòng có thể vay lên đến 500 triệu đồng tùy từng trường hợp. Thời hạn trả trong vòng 3 năm với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Ngân hàng Sacombank đã ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm. Vì vậy, trong quá trình vay vốn nếu chẳng may khách hàng bị tai nạn ngoài ý muốn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí khoản vay.

Vay mua xe ô tô

Đây là giải pháp tài chính dành cho khách hàng đang có mơ ước mua xe ô tô phục vụ cho lợi ích cá nhân. Vay vốn để mua xe tại Sacombank có nhiều ưu đãi. Hạn mức cho vay lên đến 500 tỷ đồng dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, lãi suất 9,5%/năm.

Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt. Hạn mức vay đáp ứng 90% giá trị xe của khách hàng. Điều kiện của gói vay này từ 22 tuổi trở lên, có thu nhập 5 triệu đồng/tháng.

Vay du học

Đối tượng được sử dụng gói vay này dành cho học sinh, sinh viên, doanh nghiệp tư vấn du học. Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, thời hạn trả tới đa trong 50 tháng không cần tài sản thế chấp. Đối với học sinh bắt buộc phải có người đại diện, người ủy quyền đứng ra vay.

Dành cho học sinh đi du học

 • Phí chuyển tiền trọn gói không giới hạn số lần chuyển. Giảm 50% phí chuyển tiền.
 • Khách hàng được miễn phí đăng ký dịch vụ tại Ngân hàng điện tử. Cấp thẻ tín dụng miễn phí khi vay tín chấp ngân hàng Sacombank.
 • Người đại diện phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân, đáp ứng 100% nhu cầu vay của khách hàng.
 • Miễn phí thường niên thẻ từ 1 năm đến 3 năm, những năm sau được giảm  phí 50%.

Dành cho doanh nghiệp tư vấn học sinh du học

Vay chứng minh thu nhập cá nhân, năng lực tài chính của người vay với lãi suất hấp dẫn. Yêu cầu doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp hoạt động từ 2 năm trở lên.

Vay mua nhà

Để có một ngôi nhà mơ ước nhiều người đã cố gắng làm việc cận lực, tiệt kiệm để có tiền mua một căn nhà mơ ước. Ngân hàng Sacombank có thể giúp đỡ các bạn thực hiện ước mơ đó trong thời gian sớm hơn. Hỗ trợ vay vốn 100% giá trị căn nhà của khách hàng. Thời gian trả góp lên đến tối đa 25 năm, yêu cầu phải có tài sản thế chấp đó chính là căn nhà của các bạn.

Đa số khách hàng khi vay tín chấp ngân hàng Sacombank để mua nhà trong vòng 6 năm là thanh toán trả hết nợ. Đây là tỷ lệ được tính trung bình mà nhiều khách hàng đã sử dụng trước đây. Lý do có thể dễ hiểu đó chính là thời gian trả góp hàng tháng. Cho nên người vay tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết trong tháng. Thứ 2, đó là thu nhập mỗi năm của các bạn mỗi tăng. Trong khi đó số tiền góp lại giảm (tính theo dự nợ giảm dần). Hàng tháng trả bớt tiền gốc nên tiền lãi phải trả tính trên số tiền gốc còn lại. Vì vậy trả càng nhanh tiền gốc thì tiền lãi sẽ dễ thở hơn. Anh chị cứ yên tâm nhé, nếu khoản vay 1,5 tỷ trong vòng 6 năm bạn sẽ thanh toán hết nợ nần.

Cho thuê ngăn két sắt

Điều kiện là khách hàng cá nhân mới sử dụng dịch vụ này lần đầu. Hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ cho thuê ngăn két sắt trước ngày 31/9/2019. Giao dịch tại chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nơi khách hàng sinh sống và làm việc.

Từ 01/10 đến cuối năm khi khách hàng đến thuê ngăn két sắt tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank. Được miễn phí 2 tháng sử dụng và thêm 1 tháng sau 6 tháng sử dụng. Gói vay này áp dụng khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Vay mua thiết bị năng lưỡng mặt trời

Khi khách hàng liên hệ sử dụng gói vay này sẽ được miễn phí sử dụng 6 tháng đầu nếu chọn gói combo. Lãi suất cho vay được giảm 2% trên tổng số tiền vay vốn với thời hạn vay tới đa lên đến 60 tháng. Vay không cần thế chấp tài sản, ngân hàng tài trợ 100% vốn nếu khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn lên đến 2 tỷ đồng.

Quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Trong tháng tri ân khách hàng, anh chị nào gửi tiết kiệm tại Sacombank sẽ được tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Do công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc cung cấp và hỗ trợ. Liên hệ ngay để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí các gói vay ưu đãi khách hàng nhé.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là sự lựa chọn sáng suốt. Là giải pháp tài chính dành cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn. Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để chi tiêu sinh hoạt, đầu tư làm ăn kinh doanh. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. Thủ tục cho vay mượn tiền đơn giản mà không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Tùy từng gói vay tín chấp khách hàng lựa chọn mà có mức lãi suất áp dụng khác nhau.

Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chúng tôi sẵn sàng là đơn vi hỗ trợ tài chính khi khách hàng gặp khó khăn về tiền bạc.

Tham khảo: vay tín chấp ngân hàng Vpbank

0/5 (0 Reviews)
Chuyên mục: Vay tín chấp