Bạn đang cần vay vốn ngân hàng Sacombank để mua nhà, mua xe ô tô, đầu tư bất động sản, chứng khoáng. Đến với các gói vay tiêu dùng Sacombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Tháng tri ân vay tín chấp Sacombank từ nay tới cuối năm

Đặc biệt trong tháng 10 này, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng quà cho khách hàng là nữ đạt hạng VIP Gold và Diamond. Khi có khoản vay tiền Sacombank không thế chấp quà tặng cụ thể đó là gói khám phụ khoa toàn diện (đối với khách hàng khu vực TPHCM). Quà tặng SBJ tranh mẫu đơn kim tước (khách hàng tỉnh khác trên toàn quốc).

Đối với khách hàng cá nhân

 • Giao dịch tại quầy: Giảm 25% phí dịch vụ khi giao dịch tại quầy thanh toán. Không ưu đãi phí giao dịch với ngân hàng nước ngoài.
 • Tặng điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết có thẻ thành viên. Tặng cho khách hàng 300 điểm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm khi vay tín chấp Sacombank. Trong đó có thể là tiền gửi tiết kiệm, tiền vay vốn, dịch vụ khác. Về việc đổi điểm anh chị có thể đổi trên website của ngân hàng Sacombank, chuyên mục khách hàng thân thiết.
 • Giảm 30% phí giao dịch khách hàng khi giao dịch qua ngân hàng điện tử. 
 • Tặng thêm 0,05% lãi suất cho vay dành cho khách hàng là cá nhân đang sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Giảm 0,05% lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn tại ngân hàng trong tháng tri ân khách hàng.
 • Ngân hàng Sacombank có hỗ trợ nợ xấu không? Tùy từng trường hợp Sacombank sẽ linh hoạt giải quyết.

Cho vay tín dụng ngân hàng Sacombank chủ doanh nghiệp

 • Chương trình tặng quà ưu đãi tri ân đến các Nữ Doanh nhân VIP nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đó chính là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, liệu trình chăm sóc dưỡng da tại spa nổi tiếng.
 • Khi giao dịch tại quầy được giảm 30% phí dịch vụ
 • Giảm 30% phí giao dịch qua Ngân hàng điện tử.
 • Vay thế chấp ngân hàng Sacombank lãi suất thấp hơn vay tín chấp.

Bất cứ khi nào cần vay tín chấp Sacombank, vay tiêu dùng Sacombank để tiêu dùng, làm ăn, kinh doanh buôn bán. Hãy liên hệ cho chuyên viên vay tín dụng Sacombank ngay để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Đến với các sản phẩm vay của ngân hàng trong tháng tri ân này. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Tổng đài Sacombank gọi miễn phí 24/7

Vay tín chấp ngân hàng sacombank
Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Sacombank trong tháng tri ân khách hàng

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Hiện tại, vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp có các gói vay phổ biến sau đây được khách hàng liên hệ sử dụng nhiều nhất. Nếu quan tâm mời anh chị tham khảo các gói vay vốn ngân hàng Sacombank nổi bật:

Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank

Đây là gói vay tín chấp mà người tiêu dùng quan tâm nhất, vay để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Vay để trả tiền đáo nợ ngân hàng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán, cần tiền để trả đơn hàng vừa nhập. Giấy tờ cần có gồm một trong các loại sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu gia đình/hộ chiếu.
 • Hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất do người vay đứng tên.
 • Vay tiền Sacombank không thế chấp theo hợp đồng lao động chính thức của công ty đang làm việc, công tác. Quyết định bổ nhiệm công tác hay chuyển công tác, quyết định nâng lương.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 6 tháng.
 • Vay tiêu dùng Sacombank bằng bảng lương thu nhập hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm. Sao kê của ngân hàng 3 tháng lương thực nhận gần nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn mẫu của vay tín chấp Sacombank.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi đối với khách hàng là nam và 55 tuổi đối với khách hàng là nữ.

Vay theo lương Sacombank

Hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. Hạn mức cho vay số tiền lớn lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất vay từ 8% đến 10,5%/năm. Số tiền được vay vốn gấp 16 lần thu nhập mà không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Thủ tục cho vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Vay tín dụng ngân hàng Sacombank giúp người vay có ngay tiền mặt giải quyết khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Dù là khách hàng cũ hay mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Đều được hỗ trợ bảo hiểm an tâm tín dụng trong suốt thời gian vay vốn. Thời gian vay và trả tối đa trong vòng 60 tháng. Phương thức thanh toán trả góp hàng tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Tức là trả tiền gốc càng sớm thì lãi suất phải trả hàng tháng càng thấp tính theo số tiền gốc còn lại.

Trong quá trình vay vốn ngân hàng Sacombank. Chẳng may khách hàng bị tai nạn thì toàn bộ dư nợ khoản vay sẽ được công ty bảo hiểm chi trả thay. Điều kiện yêu cầu đối với gói vay này là khách hàng phải có giấy CMND, sổ hộ khẩu. Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng của người vay có xác nhận của công ty. Thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên. Ngân hàng Sacombank có hỗ trợ nợ xấu không? Tùy từng trường hợp Sacombank sẽ linh hoạt giải quyết.

Xem thêm: Vay tiền FCCOM

Vay tiêu dùng hưu trí

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank yêu cầu khách hàng phải có sổ lương hưu trí nhận hàng tháng, mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Hạn mức cho vay theo lương Sacombank tối đa 200 triệu đồng và thời hạn trả trong 30 tháng. Trong quá trình vay vốn được tặng bảo hiểm an tâm tin dùng cho khách hàng.

Vay tín chấp tiêu dùng dành cho cán bộ công chức, viên chức

Đối tượng vay tiền Sacombank không thế chấp là cán bộ công chức, viên chức. Người quản lý đang làm việc hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Gói vay này không cần người vay thế chấp tài sản đảm bảo, với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Chức vụ trưởng, phó phòng có thể vay lên đến 500 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Thời hạn vay tiêu dùng cá nhân Sacombank trả trong vòng 3 năm với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp đã ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm. Vì vậy, trong quá trình vay vốn nếu chẳng may khách hàng bị tai nạn ngoài ý muốn. Sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí khoản vay.

Ngân hàng Sacombank cho vay vốn sinh viên

Vay du học

Đối tượng được sử dụng gói vay tiêu dùng Sacombank dành cho học sinh, sinh viên, doanh nghiệp tư vấn du học. Hạn mức Chovaytienmatnhanh.vn vay lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn trả góp tối đa 60 tháng không cần tài sản thế chấp. Đối với học sinh vay tín dụng ngân hàng Sacombank bắt buộc phải có người đại diện, người ủy quyền đứng ra vay.

Dành cho học sinh đi du học

 • Phí chuyển tiền trọn gói không giới hạn số lần chuyển. Giảm 50% phí chuyển tiền.
 • Khách hàng được miễn phí đăng ký dịch vụ tại Ngân hàng điện tử. Cấp thẻ tín dụng miễn phí khi vay vốn ngân hàng Sacombank không thế chấp.
 • Người đại diện phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân. Đáp ứng 100% nhu cầu vay của khách hàng.
 • Miễn phí thường niên thẻ từ 1 năm đến 3 năm, những năm sau được giảm  phí 50%.

Dành cho doanh nghiệp tư vấn học sinh du học

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank không yêu cầu phải chứng minh thu nhập cá nhân, năng lực tài chính của người vay. Cho vay tín chấp doanh nghiệp chỉ yêu cầu doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp hoạt động từ 2 năm trở lên.

Vay mua nhà

Để có một ngôi nhà mơ ước nhiều người đã cố gắng làm việc cận lực, tiết kiệm để có tiền mua một căn nhà mơ ước. Vay tín dụng ngân hàng Sacombank có thể giúp đỡ các bạn thực hiện ước mơ đó trong thời gian sớm hơn. Hỗ trợ vay vốn 100% giá trị căn nhà của khách hàng. Thời gian vay tiền trả góp theo tháng, trả góp lên đến tối đa 25 năm. Vay thế chấp ngân hàng Sacombank yêu cầu phải có tài sản thế chấp đó chính là căn nhà của các bạn.

Đa số khách hàng khi vay tiêu dùng Sacombank mua nhà trong vòng 6 năm là thanh toán trả hết nợ. Đây là tỷ lệ được tính trung bình mà nhiều khách hàng đã sử dụng trước đây. Lý do có thể dễ hiểu đó chính là thời gian trả góp hàng tháng. Cho nên người vay tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết trong tháng.

Thứ 2, đó là thu nhập mỗi năm của các bạn mỗi tăng. Trong khi đó số tiền góp lại giảm (tính theo dự nợ giảm dần). Hàng tháng trả bớt tiền gốc nên tiền lãi phải trả tính trên số tiền gốc còn lại. Vì vậy trả càng nhanh tiền gốc thì tiền lãi sẽ dễ thở hơn. Anh chị cứ yên tâm nhé, nếu khoản vay 1,5 tỷ trong vòng 6 năm bạn sẽ thanh toán hết nợ nần. Ngân hàng Sacombank có hỗ trợ nợ xấu không? Tùy từng trường hợp Sacombank sẽ linh hoạt giải quyết.

Cho thuê ngăn két sắt

Vay tín dụng Sacombank điều kiện là khách hàng cá nhân mới sử dụng dịch vụ này lần đầu. Giao dịch tại chi nhánh vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp gần nơi khách hàng sinh sống và làm việc.

Từ 01/10 đến cuối năm khi khách hàng đến thuê ngăn két sắt tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank. Được miễn phí 2 tháng sử dụng và thêm 1 tháng sau 6 tháng sử dụng. Gói vay này áp dụng khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Vay mua thiết bị năng lượng mặt trời

Khi khách hàng liên hệ sử dụng gói vay tiền Sacombank không thế chấp sẽ được miễn phí sử dụng 6 tháng đầu nếu chọn gói combo. Lãi suất cho vay được giảm 2% trên tổng số tiền vay vốn với thời hạn vay tiền trả góp 48 tháng, tối đa lên đến 60 tháng. Vay thế chấp ngân hàng Sacombank phải có tài sản đảm bảo. Ngân hàng tài trợ 100% vốn nếu khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn lên đến 2 tỷ đồng.

Vay tiêu dùng Sacombank mua xe ô tô

Đây là giải pháp tài chính dành cho khách hàng đang có mơ ước mua xe ô tô phục vụ cho lợi ích cá nhân. Vay vốn để mua xe tại Sacombank có nhiều ưu đãi. Hạn mức cho vay lên đến 500 tỷ đồng dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thời gian vay trả góp ngân hàng Sacombank tối đa lên đến 10 năm, lãi suất 9,5%/năm.

Thủ tục cho vay tín chấp Sacombank đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt. Hạn mức vay đáp ứng 90% giá trị xe của khách hàng. Điều kiện của gói vay này từ 22 tuổi trở lên, có thu nhập 5 triệu đồng/tháng.

Quà tặng khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Trong tháng tri ân khách hàng, anh chị nào gửi tiết kiệm tại Sacombank sẽ được tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Do công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc cung cấp và hỗ trợ. Liên hệ ngay để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí các gói vay ưu đãi khách hàng nhé.

Vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là sự lựa chọn sáng suốt. Là giải pháp tài chính dành cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn. Bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân Sacombank cho vay để chi tiêu sinh hoạt, đầu tư làm ăn kinh doanh. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thủ tục cho vay tiền Sacombank không thế chấp đơn giản, giải ngân nhanh trong 24 giờ. Tùy từng gói vay tín chấp khách hàng lựa chọn mà có mức lãi suất áp dụng khác nhau.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *