Cho vay tín dụng trả góp ngân hàng lãi suất thấp bằng hình thức trả góp hàng tháng. Đăng ký vay tiêu dùng trả góp ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Vay tín dụng trả góp ở đâu

Vay tín chấp trả góp là hình thức cho vay không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp hay cầm cố bất cứ giấy tờ gì. Đây là gói sản phẩm cho vay tiền mặt hỗ trợ cho tất cả đối tượng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhằm giúp những khách hàng cần tiền mặt gấp để giải quyết công việc của mình.

Hiểu được điều đó chovaytienmatnhanh cho ra đời nhiều dịch vụ ưu đãi tư vấn vay nhanh tiền mặt trong ngày, vay tiền ăn tết, vay tín chấp doanh nghiệp phục vụ quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Xem thêm: Vay vốn khởi nghiệp

Cho vay tín chấp lãi suất ngân hàng
Cho vay tín chấp lãi suất ngân hàng

Hiện nay, có nhiều Anh chị liên hệ đến một số công ty tài chính để mượn tiền gấp nhưng hầu hết được tư vấn qua mua hàng trả góp lãi suất cao. Đây là hình thức cho vay tín chấp trả góp tháng có kỳ hạn. Chứ không phải mua hàng trả góp nhé anh chị.

Chovaytienmatnhanh đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, VPbank, BIDV, HD Sài Gòn. Teachcombank, Viettinbank, Dongabank, Sacombank, Bưu Điện Liên Việt, Ngân hàng phát triển. Anh chị nào đang cần vay tiền ngân hàng hãy gọi ngay cho em qua đường dây nóng phía trên nhé.

Đặc điểm và lợi ích khi vay tín chấp trả góp ngân hàng

 • Không cần tài sản đảm bảo như nhà ở, ô tô, trái phiếu, trang sức có giái trị …
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, gọn lẹ, khả năng duyệt hồ sơ tỷ lệ đạt cao. Vay tiền không cần giấy tờ giải ngân trong ngày.
 • Quy trình thẩm định dễ dàng, cho có hình thức.
 • Không cần chứng minh mục đích vay vốn hay khả năng thu nhập của bạn.
 • Thời gian vay tín dụng trả góp giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Chậm nhất là 1 giờ làm việc nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu cần tiền gấp giải ngân theo yêu cầu của Anh chị.
 • Hạn mức cho vay không giới hạn, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng đối với cá nhân. 3 tỷ đồng đối với công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ có giấy phép kinh doanh dài hạn. 
 • Thời gian cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp linh hoạt dao động từ 30 ngày đến 150 ngày. Vay số tiền càng lớn góp càng dài hạn.
 • Mức lãi suất hết sức cạnh tranh từ 4% đến 8%/năm. Nếu bạn nào trả nhanh trước hạn sẽ được giảm mức lãi suất chênh lệch từ 2% đến 4%/ khách hàng.

Lãi suất vay tiêu dùng trả góp lại “nhảy múa”

Trước diễn biến leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung. Việc Trung Quốc giảm giá đồng Nhân dân tệ đã tác động lên tỷ giá, kéo theo lãi suất tiền VNĐ tăng dần. Theo nguồn tin thực tế, nhiều ngân hàng đã bắt đầu tăng mức lãi suất đầu vào. Khiến cho lãi suất đầu ra cũng thế mà tăng theo.

Ngân hàng Nhà nước Việt nam chỉ đạo các tổ chức tín dụng trong nước phải cân đối vốn hợp lý. Kết hợp tiết kiệm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh nhằm có điều kiện phấn đấu giảm mức lãi suất cho vay. Bên cạnh đó cần điều chỉnh tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn VNĐ. Để cho vay trung dài hạn giảm dần góp phần giảm áp lực lãi suất cho các tổ chức tín dụng hiện nay.

Khó duy trì ổn định lãi suất đang hiện hành

Các động thái đánh thuế giữa Mỹ và Trung Quốc đã dẫn đến sự sụt giảm trầm trọng của các thị trường chứng khoán. Điều đó khiến tỷ giá giữa USD với các đồng tiền khác trên thế giới không ngừng biến động. Trong đó VND/USD không tránh khỏi.

Tỷ giá có biến động tăng nhanh trong thời gian qua. Khiến cho nhiều khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền lớn, từ vài chục tỷ đồng trở lên không chấp nhận mức lãi suất cũ. Vì vậy, về phía ngân hàng buộc phải thỏa thuận và quyết định tăng thêm lãi suất để tạm giữ chân khách hàng.

Theo thống kê, có 5 ngân hàng có mức lãi suất cao nhất từ 8,5%/năm trở lên. Đó là vay trả góp VPbank, VietAbank, TPbank, VietCapitalbank và vay trả góp Sacombank. Ngoài ra, nhiều ngân hàng khác cũng có mức lãi suất từ 8%-8,3%/năm như ABbank, Nam Á…

Hiện tại lãi suất cho vay khó giảm

Trước áp lực cho các yếu tố bên ngoài, sự cạnh tranh lãi suất đầu vào của các ngân hàng. Dẫn đến lãi suất đầu ra của ngân hàng cũng khó ổn định được. Trong đó, không ít ngân hàng đã tăng lãi suất cho vay mua bán, xây sửa nhà. Vay vốn kinh doanh của doanh nghiệp, vay mua nhà, mua ô tô lên mức khoảng 12% – 14,5%/năm. Thậm chí lãi suất cho vay tín chấp trả góp tháng tiêu dùng. Vay theo thẻ tín dụng còn cao hơn nhiều, lên đến 35%-55%/năm.

Điều kiện cho vay tiền tiêu dùng trả góp

Bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên các quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận toàn quốc. Nghề nghiệp là công nhân, nhân viên văn phòng, lao động tự do có thu nhập chưa ổn định, sinh viên. Đối với sinh viên và công nhân hạn mức cho vay tối đa là 15 triệu.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt giới tính, địa vị, chức vụ xã hội hiện tại của các bạn như thế nào. Miễn bạn có thu nhập từ 2 triệu trở lên là được, không vi phạm pháp luật Việt Nam, chịu trách nhiệm về hành vi của mình… Tất tần tật đều được tư vấn vay trả góp tín chấp ngân hàng. Hỗ trợ vay tín chấp theo lương hàng tháng nhận tiền mặt.

Sau khi vay được tiền nếu không muốn nhận tiền mặt. Bên mình sẽ chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng cho bạn. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Bạn được vay tín dụng trả góp lãi suất thấp bằng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Giải ngân trong vòng 30 phút có tiền nhanh
Giải ngân trong vòng 30 phút có tiền nhanh

Doanh nghiệp vay tín chấp trả góp tháng

Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp tối đa là 3 tỷ đồng trên 1 khách hàng. Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho vay trả góp ngân hàng đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Gia đình có nhu cầu vay kinh doanh, vay tiêu dùng trả góp cần huy động vốn để phát triển sản xuất.

Bên em xét duyệt công ty dựa vào hóa đơn của doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc của chủ công ty doanh nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể. Điều kiện là doanh nghiệp hoạt động trên 2 năm, có giấy phép kinh doanh dài hạn. Đặc biệt chủ doanh nghiệp, công ty từ 25 tuổi trở lên và thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên.

Hầu hết lý do mà các cơ sở cần vay vốn là để thanh toán đơn hàng vừa mới nhập kho. Cần vay tiền tín chấp trả góp để trả lương cho công nhân nhân viên cuối tháng. Mua trang thiết bị máy móc vận chuyển để phục vụ cho công tác sản xuất. Chi phí thường niên phải trả trong tháng (văn phòng phẩm, tiền điện, tiền nước). Có rất nhiều khoản chi mà doanh nghiệp bạn cần phải giải quyết cuối tháng, không giải quyết thì không được.

Quy trình đáo hạn ngân hàng

Phạm vi cho vay tín chấp trả góp

Cá nhân, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp đang có nhà ở và cơ sở sản xuất đóng chân trên các địa bàn sau đây:

 • Cho vay tín dụng trả góp khu vực TPHCM: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú. Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi.
 • Khu vực Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn. Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Cho vay tín chấp dài hạn ở các tỉnh thành khác như: Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế. Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định. Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Hải Phòng. Hà Nội, An Giang, Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên.
 • Hộ khẩu ở tỉnh Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương. Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An. Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La.

Tin vui cho khách hàng toàn quốc

Hiện nay Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã có chi nhánh, mở rộng các văn phòng đại diện trả dài từ Bắc – Trung – Nam. Toàn quốc bất cứ địa phương nào cũng có chi nhánh của bên em. Đây là nhu cầu mà nhiều khách hàng hộ khẩu tỉnh đã để lại phản hồi gửi về cho công ty tư vấn tài chính bên mình.

Tôi cần vay trả góp tín chấp ngân hàng ở Đà Nẵng có hỗ trợ không? Cần vay kinh doanh, vay tiền mặt tiêu dùng trả góp khu vực Hà nội thì thủ tục hồ sơ như thế nào?. Có cho vay tiền nóng không giữ giấy tờ ở khu vực TPHCM không? Tất cả các câu hỏi đó giờ đã có câu trả lời rồi nhé các Anh chị. Dù quý khách đang ở đâu bên mình đều có nhân viên xuống tận nơi làm việc với các bạn ạ.

Thủ tục cho vay tín chấp trả góp tháng

Vay tín dụng trả góp bằng giấy CMND và sổ hộ khẩu nếu là cá nhân. Nếu là chủ công ty doanh nghiệp thì cần có thêm giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn. Tất cả giấy tờ bản chính hay bản photo đều chấp nhận. Đây là gói sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp không cần tài sản đảm bảo. Bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình.

Đặc biệt không giữ giấy tờ, chỉ cần bạn đảm bảo có vay có trả theo đúng hợp đồng. Không những vay được lần thứ nhất mà lần 2, lần 3 bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính. Chovaytienmatnhanh sẽ là đơn vị đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian bạn cần vay tín chấp dài hạn.

Hạn mức cho vay trả góp tín chấp

 • Từ 20 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ  500 triệu trở lên 1 tỷ 2 tỷ, 3 tỷ đồng…

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn vay được số tiền mà mình mong muốn.

Hình thức vay tiền tiêu dùng trả góp

Hiện tại có 4 phương thức trả sau đây: vay tiền góp ngày, một tuần góp một lần, vay tín chấp trả góp tháng hoặc trả góp đứng. Bạn được quyền lựa chọn một trong bốn hình thức trên. Anh chị cần đặt vấn đề trực tiếp với nhân viên bên em. Để được tư vấn cụ thể chi tiết số tiền mà mình phải trả trong 1 ngày, tuần là bao nhiêu.

Từ đó các bạn cân đối có phù hợp với khả năng của bản thân hay không. Và có ý kiến phản hồi ngay lúc cho cho chuyên viên tư vấn luôn nhé. Đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên Cho Vay Tiền Mặt Nhanh qua thu tiền hoặc bạn chuyển khoản cho cho bên mình. Điều này rất dễ dàng và thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của hai bên.

Lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Bên mình chuyên cho vay tiền ngân hàng vì vậy lãi suất cho vay lúc nào cũng thấp hơn so với các công ty tài chính khác. Tùy vào số tiền mà quý khách hàng vay mà lãi suất dao động như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 8%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Số tiền bạn vay càng cao thì thời gian trả góp của Anh chị càng dài hạn. Bên cạnh đó mức lãi suất cũng được ưu tiên hơn rất nhiều đấy ạ. Để biết cụ thể bạn hãy chủ động liên hệ cho bên mình nhé.

Vay tư nhân lãi suất ngân hàng
Vay tư nhân lãi suất ngân hàng

Thông tin vay tiền mặt trả góp được giữ bí mật 100%

Tất cả thông tin và hồ sơ cho vay tiền tín chấp trả góp của anh chị được bảo mật. Không giữ giấy tờ, thông tin của các bạn được công ty chovaytienmatnhanh lưu vào phần mềm hệ thống khách hàng thân thiết. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình bạn. Chỉ một mình Anh chị biết là đang vay trả góp tín chấp ngân hàng.

Thời gian từ lúc bạn liên hệ mượn tiền nóng đến lúc thẩm định. Đối chiếu giấy tờ chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ. Những anh chị vay tiêu dùng trả góp trả trước hạn sẽ được giảm mức lãi suất tiền lãi chênh lệch từ 3% đến 4%.

Lưu ý các trường hợp nợ xấu, nợ quá hạn tại các công ty tài chính khác. Vẫn được bên mình cho vay tín dụng trả góp nhanh có tiền liền trong ngày nhé. Nếu đến ngày thanh toán mà chưa có tiền bạn vẫn có thể được trả chậm từ 2 đến 5 ngày. Nhưng vui lòng trao đổi trước với nhân viên tư vấn.

Kết luận

Cho vay tiền gấp lãi suất thấp bên mình hỗ trợ tất cả các khách hàng khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Khi cần vay tín chấp hộ kinh doanh, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp trả góp tháng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Có thể để lại phản hồi ngay dưới bài viết này. Nhân viên chovaytienmatnhanh sẽ gọi lại cho bạn ngay từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Kể cả lễ tết Nguyên Đán và các ngày nghĩ trong năm.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *