Mở thẻ visa ACB ngay hôm nay để cập nhật nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ. Đặc biệt là người thường xuyên đi công tác, đi du lịch, mua hàng online trực tuyến từ nước ngoài. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn đăng ký và làm thẻ visa ngân hàng ACB nhanh nhất.

Làm thẻ ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (viết tắt là ACB) là một ngân hàng lớn nhất nhì tại Việt Nam. Không có gì khó hiểu và ngạc nhiên khi các sản phẩm, dịch vụ của ACB được nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm lựa chọn sử dụng. Trong đó dịch vụ thẻ ngân hàng Á Châu được nhiều người đánh giá cao.

Thẻ visa ACB có thể sử dụng để thanh toán dịch vụ trong nước và ngoài nước, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Những khách hàng đang muốn sử dụng thẻ tín dụng ACB sẽ tò mò và thắc mắc về tính năng. Cũng như cách đăng ký mở thẻ, biểu phí dịch vụ và cách sử dụng thẻ visa như thế nào phải không ạ. Theo chân Chovaytienmatnhanh để tìm hiểu kỹ hơn các bạn nhé.

>> Xem thêm: Tổng đài ngân hàng ACB

Hướng dẫn đăng ký và làm thẻ visa ACB
Sử dụng thẻ visa ACB có nhiều tiện ích

Thẻ Visa ACB là gì?

Visa ACB là một loại thẻ thanh toán do ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành mang thương hiệu của tổ chức visa. Ưu điểm nổi bật của loại thẻ ACB này là bạn không cần mang theo tiền mặt. Sử dụng thẻ để thanh toán tất cả dịch vụ mà bạn chi tiêu, mua sắm trong nước và quốc tế.

Khi đăng ký làm thẻ visa ACB ngoài chức năng thanh toán bằng cách quẹt thẻ, anh chị còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần tiền. Chuyển khoản cùng hệ thống với điều kiện trong thẻ phải có tiền các bạn nhé.

Hạn mức mà ngân hàng ACB ứng trước tiền trong thẻ tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, nếu anh chị chứng minh khả năng thu nhập của mình càng cao. Thì số tiền mà ngân hàng ứng trước cho bạn càng lớn.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký mở thẻ tín dụng ACB chưa? Chỉ cần thu nhập 5 triệu đồng trở lên là bạn đủ điều kiện mở thẻ rồi đó. Đăng ký mở thẻ ngân hàng ACB ngay hôm nay để cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích khi sử dụng thẻ.

Các loại thẻ visa ngân hàng ACB phát hành

 • Thẻ tín dụng ACB (Credit ACB): đây là loại thẻ tín dụng quốc tế, không cần nạp tiền vào thẻ. Mà vẫn có thể thanh toán chi tiêu mua sắm tại những nơi chấp nhận cho quẹt thẻ visa. Thẻ này cho phép người dùng chi tiêu trước và thanh toán cho ngân hàng sau. Khi đến thời hạn chủ thẻ phải trả lại số tiền mà đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng. Nếu trả chậm hoặc không trả sẽ phải chịu lãi cao. Hiện ACB phát hành các loại thẻ tín dụng như: Visa Signature (hàng chuẩn). Visa Platinum (hạng bạch kim), Visa Gold (hạng vàng).
 • Thẻ ghi nợ (Debit Visa ACB): khách hàng nạp vào thẻ bao nhiêu tiền thì chỉ sử dụng trong khoản tiền đã nạp đó. Nếu chi tiêu, thanh toán hết sẽ không còn tiền để sử dụng nữa. Bạn được rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ này và thanh toán tại các điểm cho phép quẹt thẻ visa. Bao gồm các loại thẻ ghi nợ sau đây: ACB Visa Debit Cashback. Thẻ ACB Visa Platinum Debit và Thẻ ACB Visa Debit.
 • Thẻ trả trước visa ACB: giống như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước chỉ được sử dụng số tiền mà anh chị nạp trong thẻ. Không cần đến ngân hàng, người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ và sử dụng. Đăng ký làm thẻ visa ACB trả trước Platinum Travel sử dụng cho ai thường xuyên đi du lịch, công tác ở nước ngoài. ACB Visa Prepaid không cần có tài khoản ngân hàng, người dùng nạp tiền vào thẻ là có thể sử dụng.

>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ACB mới nhất

Lợi ích của thẻ tín dụng ACB

Chovaytienmatnhanh được biết, sở hữu được thẻ tín dụng ngân hàng ACB trong tay. Là bạn sở hữu được nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bạn được thỏa thích mua sắm, trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Tấm thẻ đa năng này sẽ giúp anh chị tận hưởng được các tiện ích hấp dẫn như mua xe, mua vé máy bay online. Đi shopping không cần mang theo tiền mặt, đi du lịch, công tác nước ngoài…

Bên cạnh đó ngân hàng phát hành 02 loại thẻ, thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Giúp khách hàng linh động trong việc mua sắm, thanh toán các dịch vụ trong và ngoài nước. Được rút tiền từ thẻ tín dụng khi cần tiền mặt…

 • Xài trước trả sau, miễn lãi lên đến 45 ngày;
 • Rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM có liên kết với tổ chức visa trên toàn cầu;
 • Dùng thẻ thanh toán tất cả các điểm chấp nhận quẹt thẻ như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại….
 • Cài đặt ứng dụng ACB online để thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình cáp hàng tháng. Mua hàng online trực tuyến, đặt hàng qua mạng sẽ ưu tiên thanh toán bằng thẻ ngân hàng ACB.
 • Phí làm thẻ visa Debit ACB thấp, cạnh tranh.
 • Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền, anh chị có thể gọi đến tổng đài ACB để yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Hotline tổng đài ngân hàng ACB: 1900.54.54.86 – 1800.577.775. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng Á Châu ACB để làm lại thẻ mới.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, thủ tục và điều kiện đăng ký đơn giản. Nhưng khách hàng vẫn phải đáp ứng một trong các điều kiện mà ngân hàng yêu cầu sau đây:

 • Công dân Việt Nam/nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi. Nếu mở thẻ phụ yêu cầu chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên và có người bảo lãnh.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3.
 • Đăng ký mở thẻ ACB phải chứng minh thu nhập của bản thân, hoặc có tài sản đảm bảo như: chứng chỉ tiền gửi hay sổ tiết kiệm…
 • Hạn mức cho mở thẻ yêu cầu lương hàng tháng của người muốn mở thẻ tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ACB lãi suất 4%/tổng số tiền rút

Hướng dẫn đăng ký và làm thẻ visa ACB

Để đăng ký mở thẻ tín dụng ACB nhanh chóng. Chovaytienmatnhanh.vn khuyên bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Liên hệ đến ngân hàng để chuyên viên tư vấn điều kiện, hồ sơ mở thẻ. Giới thiệu chức năng ưu điểm của từng loại thẻ, phí làm thẻ visa Debit ACB. Có 02 cách liên lạc, một là gọi đến tổng đài ACB để nhờ tổng đài viên tư vấn hỗ trợ. Hai là, đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của ACB để gặp nhân viên tại quầy giao dịch.
 • Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của chuyên viên ngân hàng Á Châu ACB. Cụ thể: đơn đề nghị cấp thẻ ngân hàng ACB mẫu do ngân hàng cung cấp. Giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập. Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó.
 • Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, khách hàng mang đến nộp tại chi nhánh ACB gần nhất. Chuyên viên kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ yêu cầu mở thẻ tín dụng ACB của khách hàng.
 • Sau vài ngày khi hồ sơ của bạn được duyệt, ngân hàng sẽ cấp thẻ visa ngân hàng ACB và mã pin cho khách hàng. Trường hợp bạn bận công việc, hoặc đi công tác không có mặt ở địa phương. Anh chị có thể nhờ người thân đến lấy hoặc yêu cầu ngân hàng chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.
 • Sau khi nhận được thẻ, khách hàng có thể kích hoạt và sử dụng ngay sau đó.

Thời gian làm thẻ mất bao lâu và phí làm thẻ bao nhiêu

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, sau khi nộp hồ sơ đề nghị làm thẻ visa ACB. Sau khi tiếp nhận nhu cầu làm thẻ tín dụng ACB. Ngân hàng sẽ hẹn bạn từ 5 ngày đến 10 ngày đến nhận thẻ.

Tuy nhiên, trường hợp anh chị cần lấy sớm hoặc lấy ngay thì hãy đề xuất với ngân hàng. Nếu cần gấp ACB sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Một số trường hợp bạn có thể chờ đợi 20 phút đến 30 phút và nhận thẻ ngay sau đó. Ngân hàng ACB làm thẻ visa miễn phí.

Biểu phí thẻ ACB mà khách hàng cần phải thanh toán cụ thể như sau. Phí làm thẻ visa Debit ACB – phí thường niên thẻ chính 400.000 đồng, thẻ phụ 200.000 đồng. Quên và yêu cầu cấp lãi mã Pin mật khẩu thẻ 50.000 đồng/thẻ. Phí rút tiền mặt từ thẻ ngân hàng ACB là 4% trên tổng số rút.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *