Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đã sử dụng hết quỹ dự phòng. Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng để trả lương cho người lao động, cần vốn để tiếp tục đầu tư phát triển kinh doanh. Chovaytienmatnhanh sẽ hướng dẫn doanh nghiệp vay tiền ngân hàng lãi suất thấp.

Vay vốn kinh doanh

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có tầm quan trọng rất lớn đối với nền của kinh tế nước nhà. Nó đóng góp 40% giá trị GDP và 50% cho ngân sách Nhà nước. Chiếm tỷ lệ cao trong số doanh nghiệp của cả nước Việt Nam. Nếu như những doanh nghiệp lớn đóng chân tại các trung tâm thành phố lớn. Thì DN nhỏ và vừa lại có mặt ở khắp các địa phương cơ sở. Điều này góp phần vào việc thu ngân sách của địa phương. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn công dân sinh sống tại địa phương có việc làm. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, DN nào cũng vấp phải vấn đề thiếu vốn. Chính vì vậy chủ DN thường tìm cách cho vay tiền ngân hàng lãi suất thấp.

Thực tế ngân hàng thì thừa vốn nhưng doanh nghiệp (chủ yếu là DN nhỏ) thì thiếu vốn và khó tiếp cận vốn vay. Ngân hàng ngày càng siết chặt hơn về thủ tục, điều kiện cho vay và quá trình thẩm định. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì ngân hàng cũng là một doanh nghiệp. Họ phải tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề của khách hàng mình.

Nếu để thành một ngân hàng yếu kém thì không thể đứng vững trên thị trường. Đồng thời không đủ sức hỗ trợ góp phần tăng trưởng nền kinh tế nước nhà.

Xem thêm: Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng
Tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay

Doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng phải làm sao

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên rằng để dễ dàng cho doanh nghiệp vay tín chấp ngân hàng. Thì bản thân DN đó phải xây dựng một mối quan hệ uy tín và nghiêm túc với ngân hàng. Phải thể hiện cho NH biết khó khăn của DN mình đang gặp phải.

Đồng thời thông báo kế hoạch KD và kê khai trung thực doanh thu tình hình tài chính của D.nghiệp. Để từ đó ngân hàng nắm được và đưa ra giải pháp hỗ trợ vay doanh nghiệp giúp DN vượt qua khó khăn. Ngân hàng bao giờ cũng vậy luôn đề cao tính an toàn và tính trước mọi rủi ro.

Tức là NH sẽ yêu cầu người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay tại NH. Đối chiếu tình hình tài chính, doanh thu của DN ở năm trước để xem xét trả năng trả nợ. Từ đó mới quyết định xét duyệt khoản vay theo quy định. Chính vì điều này làm cho một số doanh nghiệp nhỏ và vừa. Những DN vừa mới thành lập gặp không ít khó khăn.

Nhiều lúc nghĩ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng là một điều quá xa xỉ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngân hàng mọc lên. Việc hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp một trong các ngân hàng dưới đây.

Xem thêm: Vay kinh doanh trả góp không thế chấp

Doanh nghiệp vay tiền ngân hàng nào uy tín

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng, đang cần hỗ trợ vốn từ ngân hàng để khởi nghiệp, tiếp tục mở rộng mặt bằng. Đầu tư phát triển kinh doanh, cần tiền mua máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, trả lương cho người lao động.

Hãy tham khảo tiện ích và lãi suất cho vay tín chấp của một số ngân hàng thương mại lớn và uy tín nhất hiện nay. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hi vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong quyết định vay vốn của mình. Các ngân hàng cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Vay tín chấp doanh nghiệp TPbank

Nhằm giúp đỡ quý khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính. Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ gói vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp với lãi suất cho vay chỉ từ 13% – 15%/năm.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn vay vốn ngân hàng phải có hợp đồng kinh tế. Yêu cầu có tài sản thế chấp sẽ được hỗ trợ lên đến 7 tỷ đồng. Doanh nghiệp vay tín chấp ngân hàng thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày, lãi suất tính theo dư nợ thực tế.

Vay tín chấp doanh nghiệp VPbank

Giải pháp tài chính hiệu quả doanh nghiệp vay tiền ngân hàng VPBank để mua sắm các tài sản cố định không thế chấp. Bổ sung vào vốn lưu động của DN với hạn mức cho phép vay lên đến 3 tỷ đồng.

VPbank cho vay tín chấp doanh nghiệp không cần tài sản đảm bảo mang thế chấp với lãi suất dao động từ 16% đến 18%/năm. Thời gian vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp trả góp tối đa 48 tháng.

Vay tín chấp doanh nghiệp Vietcombank

Tiện ích dành cho khách hàng khi tiếp cận vốn vay tại ngân hàng TMCP Vietcombank. Đó là không phải chịu áp lực về thời gian trả nợ bởi vì thời hạn cho vay lên đến 60 tháng. Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt, tiền lãi trả hàng tháng. Tiền gốc trả dần theo tháng hoặc định kỳ hàng quý.

Tùy theo mặt hàng kinh doanh, đặc điểm kinh doanh mà bạn lựa chọn hình thức góp sao cho phù hợp. Thời gian giải ngân từ 3 đến 4 ngày, có thể nhận tiền giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần. Lần nhận tiền giải ngân thứ 2 cách lần thứ nhất không quá 3 tháng.

Doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng nhằm bổ sung vốn lưu động để phục vụ kinh doanh. Vietcombank hỗ trợ tối đa 5 tỷ đồng gắn với tài sản thế chấp đảm bảo là nhà ở, đất đai, bất động sản… Lãi suất dao động 11% – 13%/năm.

Vay doanh nghiệp BIDV

Có thể nói BIDV một trong các ngân hàng lớn uy tín nhất hiện nay cho doanh nghiệp vay vốn ngân hàng để kinh doanh. Trong đó ưu đãi đặc biệt dành cho DN nhỏ nhanh chóng tiếp cận vốn vay. Chỉ cần DN chứng minh được khả năng tài chính, có phương án SX KD hiệu quả.

Thời gian hoạt động của DN trên 12 tháng, đối tượng áp dụng là công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn, DN tư nhân. Lãi suất vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp dao động từ 15% đến 17%/năm.

Doanh nghiệp vay tiền ngân hàng Techcombank

Đại diện NH cho biết hạn mức cho vay áp dụng vào tài sản thế chấp của khách hàng. Đối với doanh nghiệp hạng A hỗ trợ lên đến 85%, DN hạng B hỗ trợ 80%, DN hạng C là 75%.

Hạn mức cho doanh nghiệp vay vốn ngân hàng tối đa lên đến 10 tỷ đồng nhưng còn tùy thuộc vào tài sản mang thế chấp và xếp hạng doanh nghiệp. Thời hạn cho vay trả góp lên đến 84 tháng tùy vào gói vay khách hàng lựa chọn. Lãi suất dao động 14% – 16%/năm.

Trên đây là các ngân hàng lớn có lãi suất ưu đãi nhất hiện nay dành cho DN nhỏ và vừa. Doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng hãy tham khảo và liên hệ trực tiếp chi nhánh NH. Nếu muốn tham khảo thêm các hình thức vay khác như vay tiêu dùng, vay du học. Vay kinh doanh nhỏ lẻ, vay mua đất, mua nhà, vay đầu tư dự án bất động sản.

Hãy truy cập tại website chính thức Chovaytienmatnhanh. Hướng dẫn thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB, VIB, vay vốn khởi nghiệp Agribank, Sacombank, NH chính sách XH…

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng ACB

Thủ tục vay tín chấp doanh nghiệp đơn giản không thế chấp

Vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp có lợi ích gì

  • Có thêm nguồn vốn để tiếp tục đầu tư sản xuất, phát triển kế hoạch kinh doanh trong thời gian đến.
  • Lãi suất thấp, thời gian trả góp dài hạn lên đến 48 tháng, 60 tháng. Tận dụng nguồn vốn có sẵn để xoay sở mọi hoạt động của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo uy tín và an toàn trong suốt quá trình vay. Bạn có thể chọn cho doanh nghiệp vay tín chấp ngân hàng. Hoặc đăng ký vay tiền thế chấp nếu có tài sản để thế chấp.

Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng ở đâu

Chi nhánh ngân hàng có văn phòng giao dịch khắp 63 tỉnh thành. Doanh nghiệp anh chị đóng chân ở tỉnh, thành phố nào hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Cho doanh nghiệp vay tiền ngân hàng ở tỉnh Đồng Tháp, Hà Nam, Quảng Ngãi. Điện Biên, Lâm Đồng, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Trị, Tuyên Quang.

Hỗ trợ doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng tỉnh Gia Lai, Bình Dương, Long An, Cao Bằng, Kon Tum, Vĩnh Long, Hà Giang. Hà Tĩnh, Cần Thơ, Tiền Giang, Hải Dương, Cà Mau, Quảng Nam, Đắk Nông. Thái Nguyên, Hưng Yên, Sóc Trăng, Bến Tre, Hà Nội, Thái Bình, Sơn La.

Đắk Lắk, Đà Nẵng, Ninh Bình, Đồng Nai, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hòa Bình. Thừa Thiên Huế, Phú Thọ, Hậu Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Lào Cai, Kiên Giang. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho doanh nghiệp ở Bình Phước, Bình Định. Vĩnh Phúc, Bạc Liêu, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Trà Vinh, Khánh Hòa, Quảng Bình, Nghệ An. Yên Bái, Lai Châu, Tây Ninh, Nam Định, Phú Yên.

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ đến một trong các ngân hàng mà Chovaytienmatnhanh.vn cập nhật phía trên. Lãi suất doanh nghiệp vay vốn ngân hàng ưu đãi, thời hạn trả góp dài hạn và linh hoạt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:50 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức doanh nghiệp vay vốn ngân hàng
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *