Bạn đang thiếu tiền đầu tư kinh doanh vì làm ăn thô lỗ chưa biết phải xoay sở như thế nào. Anh chị hãy đến với công ty tư vấn tài chính bên em để được vay nhanh tiền mặt nhé khách.

Vay tiền mặt nhanh là hình thức vay trả góp, vay nhanh có tiền trong ngày. Các bạn chắc hẳn đang quan tâm thủ tục vay cần CMND và sổ hộ khẩu là như thế nào?. Như bạn đã biết rồi đó, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM là được rồi. Bản gốc hay bản photo đều được, không cần sao y công chứng gì hết khách ạ. Sau khi xem xong bên em sẽ trả lại cho khách ngay, không giữ bất cứ giấy tờ nào của Anh chị.

Chúng tôi thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bạn lúc này. Nên chúng tôi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn vay được tiền. Công ty tài chính của chúng tôi đã cho hàng ngàn khách vay tiền nhanh nhất cho nên các bạn yên tâm là mình cũng sẽ vay được tiền. Vay là có ngay nhé khách!.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Đối tượng được vay tiền mặt nhanh đơn giản

 • Khách hàng đang đi làm:

Cá nhân đang có công việc tại cơ quan. Đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng. Hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội. Hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động. Nếu mong muốn được vay tín chấp theo lương. Vẫn được hỗ trợ để lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ hành chính.

 • Chủ doanh nghiệp, công ty:

Đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ. Giám đốc công ty đôi khi cũng cần mượn tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động. Hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền nhanh gấp. Nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tài chính tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

 • Kinh doanh tự do, cá thể:

Là những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do. Khách hàng đang buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay tiền nóng. Nếu bạn cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm vay này tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu tạp hóa, kiốt ở chợ…. Cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

 • Nghề tự do, chưa đi làm:

Một số ít những người đang có công việc tự do nhưng vẫn có thu nhập khá cao. Hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn. Hoặc thay đổi môi trường làm việc mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo nhu cầu cần mượn tiền của khách.

Phản hồi của khách hàng

“Vợ giấu tôi vay bên ngoài số tiền 300 triệu cho mẹ đẻ làm ăn” – Anh Lê Hoàng Vinh chia sẻ.

Tôi và vợ đều là cán bộ công chức Nhà nước, tôi năm nay 31 tuổi, vợ 24 tuổi. Tôi đang là nhóm trưởng các dự án thi công công trình trong đơn vị, lương tháng 10 triệu – 15 triệu. Vợ tôi làm nhân viên văn phòng lương khoảng 4 triệu/tháng. Tôi là người tính toán, bởi vì sống và lớn lên trong gia đình khó khăn nên tôi biết quý trọng đồng tiền làm ra. Chi tiêu tiết kiệm sinh hoạt hàng ngày mọi chi phí trong nhà  tôi lo hết. Vợ tôi được cưng chiều từ nhỏ, cha mẹ cho ăn học ra trường là cưới liền, chỉ mới đi làm thời gian gần đây.

Vợ tôi tháng nào tiêu hết tháng đó, mua đồ không tính toán, có khi mua rồi không sử dụng. Tôi có nói chuyện với vợ nhưng vợ bảo tiền lương làm nhà nước thấp không đủ xài chồng phải có trác nhiệm lo lắng tiền sinh hoạt trong tháng. Tôi không thích nhậu nhẹt, tan ca tôi về nhà xem tivi, ăn cơm tối với vợ.

Tôi phát hiện vợ mượn tiền nóng

Cuộc sống ngày càng khó khăn, giá cả vật chất leo thang nhưng tiền lương vẫn dặm chân tại chỗ. Vợ tôi ngày càng phung phí, mua đồ không tính toán, bảo tôi không lo cho cô ấy cuộc sống đầy đủ. Hai vợ chồng thường ăn cơm ngồi nói chuyện cùng nhau trong khi nhiều gia đình còn khó khăn hơn mình kia kìa, họ vẫn sống tốt. Trong khi gia đình mình thuộc dạng khả giả còn đòi hỏi gì nữa. Mỗi lần như vậy vợ tôi bĩu môi bảo nhà người ta khác, nhà mình khác.

Tuần trước, có 3, 4 người lạ vô nhà bảo vợ tôi vay tiền không trả. Nếu không trả sẽ đạp phá nhà cửa. Tôi giật mình, mời họ vào nhà nói chuyên lịch sự, có chuyện gì từ từ tính. Chủ nợ bảo vợ tôi mượn tiền ngoài cho mẹ đẻ làm ăn tổng cộng số tiền hết 300 triệu đồng. Nghe như sét đánh ngang tai, tôi cam kết sẽ trả nhưng cho thêm thời gian để vợ chồng xoay sở, nói vậy cho yên chuyện khi vợ về thì tính toán sau.

Lập tức gọi vợ về nhà hỏi chuyện gấp. Không những cô ấy không hối lỗi mà còn quay ngược trách tôi là người chồng vô dụng. Không biết quan tâm lo lắng đến nhà vợ, vay có chút tiền mà lo lắng gì, làm gì mà to tát. Tôi không thể chấp nhận được, liền gọi cho mẹ vợ ngay. Tôi chỉ mới vừa hỏi chuyện bà đã to tiếng nếu anh không lo được cho con tôi thì bà sẽ đón vợ về. Nhờ vay có số tiền nhỏ để hùm làm ăn mà cũng không xong, nói rồi cúp máy.

Vợ không biết hối lỗi

Sau tất cả mọi chuyện, vợ tôi không biết ăn năn mà còn này nọ. Vợ đòi ly dị, viết đơn ly hôn, tôi gật đầu ký đơn cái rụp rồi đi nộp. Tiền ai mượn người ấy trả, nợ tự cô ấy mượn thì tự mình xử lý không cần tôi nhúng tay vào. Hiện tại, ngôi nhà đang ở ba mẹ tôi cho nhưng ông bà vẫn đứng tên nên không chia được. Số tiền chung tôi đưa hết cho cô ấy trả nợ xem như hết đạo nghĩa vợ chồng từ đây. Hiện giờ đầu ốc tôi trống rỗng, đi làm mà không tập trung được y như người mất hồn. Không biết mình làm vậy có quá đáng với cô ấy không? giờ tôi phải làm sao??

Khu vực được hỗ trợ vay tiền không thế chấp tài sản

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thuộc nhóm đối tượng khách hàng như em vừa nói trên là có thể vay nhanh tiền mặt, vay vốn nhanh lãi suất thấp bên em rồi. Các bạn đừng lo ngại về lãi suất. Bởi vì chúng tôi cho vay vốn nhanh lãi suất thấp để mọi người yên tâm vay, không sợ lãi cắt cổ. Mặc dù là tư nhân nhưng chúng tôi cho vay với lãi suất ngân hàng. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất nhì tại TP HCM nên có các chi nhánh, văn phòng đại diện trải đều khắp các quận huyện TP HCM. Cụ thể: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận…. Dù bạn ở bất kỳ địa phương (xã, phường, thị trấn, ấp, bản, thôn) nào chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi bạn nhé.

Dịch vụ cho vay tiền uy tín không thẩm định nhà

Dịch vụ cho vay tiền uy tín không thẩm định nhà

Đặc điểm của cho vay nhanh, vay nóng gấp trong ngày

Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, định hướng các khoản vay khác nhau. Có mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính trên khắp Việt Nam giúp. Chúng tôi sẽ đáp ứng đủ tất cả nguyện vọng của khách khi cần vay gấp tiền. Điều này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cá nhân riêng của mỗi khách hàng.

 •  Vay Tiền mặt nhanh: cách vay này dành cho ai đang cần vay nhanh tiền mặt cấp bách. Và mong muốn có tiền liền vay trong khoảng thời gian một cách nhanh chóng. Mong muốn của khách hàng là được giải ngân tiền nhanh nhất trong ngày. Vay nóng tín chấp không cần thế chấp tài sản.
 •  Vay Nóng: sự cấp thiết được nâng lên mức cao nhất. Người đi vay cần ngay địa chỉ cho mượn tiền nóng một khoản tiền nhỏ hoặc lớn. Tuỳ điều kiện và nhu cầu cho vay để giải quyết vấn đề cấp bách. Chủ yếu là để trả một khoản nợ đến hạn đóng lãi. Đôi khi là đến ngày nộp tiền 1 khoản đầu tư nào đó. Hay nhiều lý do khác cần tiền…
 •  Vay Tiền Gấp: đây là 1 từ đồng nghĩa với vay nóng. Tùy thuộc vào văn hóa từng vùng miền nên cách gọi có đôi chút khác nhau. Nhưng nhìn chung đều mô tả 1 nhu cầu cấp thiết nói chung về cần tiền cấp tốc hoặc cấp bách.

Thời gian giải ngân và nhận được tiền.

Anh chị sẽ thắc mắc rằng thủ tục vay tiền nhanh đơn giản như vậy. Hạn mức vay thì không giới hạn như vậy thì thời gian bao lâu mới vay được tiền phải không?. Xin thưa với Quý khách hàng rằng cần mượn tiền mặt nhanh bên em thời gian chỉ từ 30 phút đến 1 giờ vay là có ngay tiền khách ạ. Chúng em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ là tính luôn cả thời gian tư vấn, làm hồ sơ, thẩm định thông tin khách hàng. Và cho đến khi Anh chị nhận được tiền trong tay đó ạ. Chúng em sẽ tạo điều kiện hết sức để Anh chị vay và nhận được tiền ngay trong ngày ạ.

Nếu ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hoặc không có thời gian đi lại. Ngay sau khi thủ tục, hồ sơ hoàn tất chúng em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho Anh chị. Quý khách hàng cứ yên tâm mượn tiền nhanh chóng bên em vay nhanh không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, không cần người ủy quyền. Không cần thẩm định lại CMND hay sổ hộ khẩu gì cả. Nên bên em sẽ không làm phiền đến bất kỳ người thân, gia đình, bạn bè nơi bạn đang sinh sống và làm việc ạ.

Hạn mức vay nhanh tiền mặt rất đa dạng và phong phú

Hạn mức vay bằng CMND và sổ hộ khẩu có rất nhiều hạn mức nhé khách. Quý khách có thể chọn một trong những hạn mức sau đây tùy vào nhu cầu cần vay gấp của mình.

 • Từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.
 • Từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Dịch vụ vay tiền mặt nhanh trả góp bên em là giải pháp lựa chọn tốt nhất đang được khách hàng quan tâm. Do bản thân khách đi vay đang ở hoàn cảnh rối bời. Không tự chủ được mọi quyết định. Vì thế, các chuyên viên tư vấn bên em sẽ “Phân tích – định hướng – thiết kế” các gói sản phẩm vay nhanh trong ngày. Giúp bạn vay được tiền nhanh nhất trong ngày, vay nóng tư nhân TP HCM, vay kinh doanh trả góp… Tuỳ vào hoàn cảnh và lựa chọn của khách.

Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%

Công ty tư vấn tài chính bên em đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính hơn 15 năm. Đối tác liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank. ACB, Sacombank, Viettin Bank, VPBank. Đội ngũ nhân viên hùng hậu được làm việc trong môi trường thuận lợi. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Có thể giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn, mượn tiền nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng em. Bên em cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp có được bảo mật an toàn hay không. Tập thể công ty tư vấn tài chính luôn muốn Anh chị sẽ thật yên tâm. Và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của bên em ạ. Vì vậy chúng em cam kết 100% rằng thông tin cá nhân cũng như là nội dung của hồ sơ vay của khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cho vay nhanh số tiền không giới hạn

Cho vay nhanh số tiền không giới hạn

Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt.

Dịch vụ cho mượn tiền mặt nhanh là hình thức vay trả góp. Bên em có 3 gói vay nhanh trả góp đó là góp ngày, góp tuần, góp tháng đấy khách ạ. Cụ thể:

 • Lợi ích của vay nhanh trả góp ngày (vay trả góp theo ngày). Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể nhìn rõ khi sử dụng dịch vụ này. Chính là việc bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đi vay mượn vốn nhanh chóng. Tiếp cận vốn và xử lí một cách tốt nhất các vấn đề của mình. Chính tính linh động của hình thức vay vốn này đã thu hút sự quan tâm. Chú ý của rất đông các khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ vay này.
 • Lợi ích của vay trả góp tuần (vay trả góp theo tuần). Dịch vụ hỗ trợ tín dụng vay tiền mặt nhanh, trả góp theo tuần là một trong những hình thức vay vốn đang phổ biến nhất hiện nay.
 • Lợi ích của vay nhanh trả góp tháng (vay trả góp theo tháng). Sẽ giúp bạn có thể định hình được quá trình chi trả nợ bao gồm cả tiền gốc và lãi suất. Từ đó có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ theo tháng hay tuần hay ngày. Nếu bạn không quá gấp gáp vậy hãy lựa chọn gói vay nhẹ nhàng để có thể duy trì trả nợ và thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.
 • Ngoài ra, bên em còn có gói đặc biệt. Đó là trả góp đứng (góp đứng): hàng tuần, hàng tháng bạn chỉ việc trả tiền lời, còn tiền gốc vẫn giữ nguyên.

Thời gian tư vấn vay

Thời gian làm việc, online, tư vấn cho vay tiền gấp bên em từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối khách nhé. Chúng em luôn trực tuyến để giúp đỡ quý khách khi cần thiết và sẽ hỗ trợ hết mình. Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện vào đường dây nóng bên em. Để chúng em có cơ hội được phục vụ Anh chị một cách tốt nhất ạ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

Chúc Anh chị sớm vay được tiền!

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Chuyên mục: Vay tiền mặt

Có 15 bình luận cho "Vay tiền mặt nhanh"

 1. Đỗ Văn Huy viết:

  Tôi muốn vay nhanh 40 triệu thì không biết hồ sơ như thế nào, lãi suất hàng tháng trả bao nhiêu tiền.

 2. Bùi Thị Thanh Ngọc viết:

  Mình cần vay tiền mặt nhanh trả góp hàng tháng số tiền 30 triệu.

 3. Võ Trung Hậu viết:

  Tư vấn giúp mình gói vay tiền mặt nhanh trong ngày, vay 40 triệu thì lãi suất như thế nào và hồ sơ ra sao.

 4. Nguyễn Thị Bích Hiền viết:

  Mình muốn vay tiền mặt nhanh 30 triệu đồng trong ngày. Vay nhanh giải ngân trong ngày mà không thẩm định nhà.

 5. Lâm Thị Lệ Chi viết:

  Mình cần vay tiền mặt nhanh gấp 30 triệu, vay theo hộ khẩu hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh, không cần chứng minh nhân dân, không thẩm định nhà.

 6. Nguyễn Thị Kim Thy viết:

  Mình muốn mượn 30 triệu thì phải làm sao?

 7. Nguyễn Việt Khánh Hà viết:

  Muốn vay tiền tiêu dùng thì làm thế nào?

 8. Đoàn Ngọc Toàn viết:

  Tôi cần vay gấp 7 triệu trong ngày hôm nay được không?

 9. Phan Minh Hợi viết:

  Tôi cần vay gấp 20 triệu trong ngày.

 10. Nguyễn Minh Nhựt viết:

  Tôi muốn vay 100 triệu thì hồ sơ cần những gì?

 11. Tran Hữu Nghi viết:

  Toi muốn vay 20 triệu trong ngày.

 12. Nguyễn Thị Thu Cúc viết:

  Tôi muốn vay 70 triệu thủ tục vay như thế nào?

 13. Hà Văn Thủy viết:

  Mình cần vay gấp có thể gọi cho mình được không?

 14. Thiều Văn Thành viết:

  Cần vay tiền mặt qua tài khoản ngân hàng.

 15. Lê Thanh Liêm viết:

  Dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *