Bạn đang thiếu tiền đầu tư kinh doanh vì làm ăn thô lỗ chưa biết phải xoay sở như thế nào. Anh chị hãy đến với công ty tư vấn tài chính Chovaytienmanhanh.vn để được tư vấn hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh có tiền liền trong ngày.

Vay tiền nhanh bằng CMND và hộ khẩu photo

Vay tiền mặt nhanh là hình thức vay trả góp, vay nhanh có tiền trong ngày. Các bạn chắc hẳn đang quan tâm thủ tục vay cần CMND và sổ hộ khẩu là như thế nào?. Như bạn đã biết rồi đó, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM là được rồi. Bản gốc hay bản photo đều được, không cần sao y công chứng gì hết khách ạ. Sau khi xem xong bên em sẽ trả lại cho khách ngay, không giữ bất cứ giấy tờ nào của Anh chị.

Chúng tôi thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của bạn lúc này. Nên chúng tôi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn vay được tiền. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã cho hàng ngàn khách vay tiền nhanh nhất cho nên các bạn yên tâm là mình cũng sẽ vay được tiền. Vay là có ngay nhé khách!.

Xem thêm: Cần vay gấp 10 triệu trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày
Hỗ trợ cho nợ xấu vay tiền nhanh nhất trong ngày chỉ cần CMND

Đối tượng cho vay tiền mặt nhanh

Người lao động đang đi làm công ty, cơ quan nhà nước

Bạn đang là cán bộ, công chức viên chức hưởng lương nhà nước. Nhân viên văn phòng, công nhân tại các xưởng sản xuất. Thâm niên làm trên 6 tháng nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng qua thẻ. Hoặc bạn đang lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp phát vào cuối tháng.

Bạn đang có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội muốn được vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng. Chovaytienmatnhanh.vn yêu cầu bảng lương đó phải có xác nhận của công ty đang làm nếu nhận lương tiền mặt. Sao kê của ngân hàng 3 tháng gần nhất nhận lương của bạn qua thẻ. Bên mình tạo điều kiện cho ai ai liên hệ cũng được hỗ trợ cho vay tiền mặt trong ngày không thế chấp tài sản.

Dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Bạn đang là giám đốc doanh nghiệp, công ty tư nhân, giám đốc điều hành một công ty tour du lịch đôi khi cũng cần mượn tiền cấp bách để xoay sở công việc. Quý khách đang cần vay vốn linh động trong việc kinh doanh nhằm trang trải chi phí hoạt động của toàn công ty. Cuối tháng kẹt tiền, đang cần vay tiền gấp để trả lương cho nhân viên – công nhân công ty. Đối với trường hợp này, tổ chức tài chính chúng tôi sẽ linh động hỗ trợ giải ngân từ 30 phút đến 2 giờ làm việc. Sau giải ngân nếu bạn không muốn nhận tiền mặt nhân viên sẽ chuyển khoản vào tài khoản của doanh nghiệp bạn.

Khách hàng là tiểu thương đang kinh doanh

Khách hàng đang buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ, hoạt động cá thể cần vay vốn để hỗ trợ thêm công việc buôn bán của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn cho vay tiền mặt nhanh nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu vay nhanh trong ngày để xoay vốn làm ăn.

Khách hàng có nghề nghiệp tự do, chưa đi làm

Anh chị đang làm nhiều ngành nghề khác nhau. Hoặc nhiều người đã đi làm nhưng hiện tại mới nghỉ việc chưa tìm được công việc mới. Đối tượng này chiếm tỷ lệ 20% trong tháng mà được bên ngân hàng mình hỗ trợ làm hồ sơ giải ngân.

Phản hồi của khách hàng

“Vợ giấu tôi vay bên ngoài số tiền 300 triệu cho mẹ đẻ làm ăn”. Anh Lê Hoàng Vinh chia sẻ.

Tôi và vợ đều là cán bộ công chức Nhà nước, tôi năm nay 31 tuổi, vợ 24 tuổi. Tôi đang là nhóm trưởng các dự án thi công công trình trong đơn vị, lương tháng 10 triệu – 15 triệu. Vợ tôi làm nhân viên văn phòng lương khoảng 4 triệu/tháng. Tôi là người tính toán, bởi vì sống và lớn lên trong gia đình khó khăn nên tôi biết quý trọng đồng tiền làm ra. Chi tiêu tiết kiệm sinh hoạt hàng ngày mọi chi phí trong nhà  tôi lo hết. Vợ tôi được cưng chiều từ nhỏ, cha mẹ cho ăn học ra trường là cưới liền, chỉ mới đi làm thời gian gần đây.

Vợ tôi tháng nào tiêu hết tháng đó, mua đồ không tính toán, có khi mua rồi không sử dụng. Tôi có nói chuyện với vợ nhưng vợ bảo tiền lương làm nhà nước thấp không đủ xài. Chồng phải có trách nhiệm lo lắng tiền sinh hoạt trong tháng. Tôi không thích nhậu nhẹt, tan ca tôi về nhà xem tivi, ăn cơm tối với vợ.

Tôi phát hiện vợ mượn tiền nóng

Cuộc sống ngày càng khó khăn, giá cả vật chất leo thang nhưng tiền lương vẫn dặm chân tại chỗ. Vợ tôi ngày càng phung phí, mua đồ không tính toán, bảo tôi không lo cho cô ấy cuộc sống đầy đủ. Hai vợ chồng thường ăn cơm ngồi nói chuyện cùng nhau trong khi nhiều gia đình còn khó khăn hơn mình kia kìa, họ vẫn sống tốt. Trong khi gia đình mình thuộc dạng khả giả còn đòi hỏi gì nữa. Mỗi lần như vậy vợ tôi bĩu môi bảo nhà người ta khác, nhà mình khác.

Tuần trước, có 3, 4 người lạ vô nhà bảo vợ tôi vay tiền không trả. Nếu không trả sẽ đạp phá nhà cửa. Tôi giật mình, mời họ vào nhà nói chuyên lịch sự, có chuyện gì từ từ tính. Chủ nợ bảo vợ tôi mượn tiền ngoài cho mẹ đẻ làm ăn tổng cộng số tiền hết 300 triệu đồng. Nghe như sét đánh ngang tai, tôi cam kết sẽ trả nhưng cho thêm thời gian để vợ chồng xoay sở, nói vậy cho yên chuyện khi vợ về thì tính toán sau.

Lập tức gọi vợ về nhà hỏi chuyện gấp. Không những cô ấy không hối lỗi mà còn quay ngược trách tôi là người chồng vô dụng. Không biết quan tâm lo lắng đến nhà vợ, vay có chút tiền mà lo lắng gì, làm gì mà to tát. Tôi không thể chấp nhận được, liền gọi cho mẹ vợ ngay. Tôi chỉ mới vừa hỏi chuyện bà đã to tiếng nếu anh không lo được cho con tôi thì bà sẽ đón vợ về. Nhờ vay có số tiền nhỏ để hùm làm ăn mà cũng không xong, nói rồi cúp máy.

Vợ không biết hối lỗi

Sau tất cả mọi chuyện, vợ tôi không biết ăn năn mà còn này nọ. Vợ đòi ly dị, viết đơn ly hôn, tôi gật đầu ký đơn cái rụp rồi đi nộp. Tiền ai mượn người ấy trả, nợ tự cô ấy mượn thì tự mình xử lý không cần tôi nhúng tay vào.

Hiện tại, ngôi nhà đang ở ba mẹ tôi cho nhưng ông bà vẫn đứng tên nên không chia được. Số tiền chung tôi đưa hết cho cô ấy trả nợ xem như hết đạo nghĩa vợ chồng từ đây. Hiện giờ đầu ốc tôi trống rỗng, đi làm mà không tập trung được y như người mất hồn. Không biết mình làm vậy có quá đáng với cô ấy không? giờ tôi phải làm sao??

Khu vực được hỗ trợ vay tiền mặt không thế chấp tài sản

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thuộc nhóm đối tượng khách hàng như em vừa nói trên là có thể vay nhanh tiền mặt, vay vốn nhanh lãi suất thấp bên em rồi. Các bạn đừng lo ngại gì về mức lãi suất cho vay này nhé. Cho vay vốn nhanh lãi suất thấp để mọi người yên tâm vay, không sợ lãi cắt cổ. Mặc dù là tư nhân nhưng Chovaytienmatnhanh.vn cho vay với lãi suất ngân hàng. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh thì hãy gọi ngay.

Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất nhì tại TP HCM. Hiện tại có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện trải đều khắp các quận huyện TP HCM. Cho vay tiền mặt nhanh ở quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận…. Dù bạn ở bất kỳ địa phương (xã, phường, thị trấn, ấp, bản, thôn) nào. Chovaytienmatnhanh.vn cũng sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi bạn nhé.

Dịch vụ cho vay tiền uy tín không thẩm định nhà
Dịch vụ cho vay tiền uy tín không thẩm định nhà

Thời gian giải ngân cho vay tiền mặt

Anh chị sẽ thắc mắc rằng thủ tục cho vay tiền mặt đơn giản như vậy. Hạn mức vay tiền thì không giới hạn như vậy thì thời gian bao lâu mới vay được tiền phải không?. Xin thưa với Quý khách hàng rằng cần mượn tiền mặt nhanh có thời gian giải ngân nhanh nhất. Bên em thời gian chỉ từ 30 phút đến 1 giờ vay là có ngay tiền khách ạ.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Tính luôn cả thời gian tư vấn, làm hồ sơ, thẩm định thông tin khách hàng. Cho đến khi Anh chị nhận được tiền trong tay đó ạ. Chúng em sẽ tạo điều kiện hết sức để Anh chị vay và nhận được tiền ngay trong ngày ạ.

Xem thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Nếu ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hoặc không có thời gian đi lại. Ngay sau khi thủ tục, hồ sơ hoàn tất chúng em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho Anh chị. Hình thức vay trả góp theo tháng, cuối tháng thanh toán 1 lần.

Quý khách hàng cứ yên tâm mượn tiền nhanh chóng bên em vay nhanh không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, không cần người ủy quyền. Không cần thẩm định lại CMND hay sổ hộ khẩu gì cả. Nên bên em sẽ không làm phiền đến bất kỳ người thân, gia đình, bạn bè nơi bạn đang sinh sống và làm việc ạ.

Hạn mức vay nhanh tiền mặt rất đa dạng và phong phú

Hạn mức vay tiền mặt nhanh bằng CMND và sổ hộ khẩu có rất nhiều hạn mức nhé khách. Quý khách có thể chọn một trong những hạn mức sau đây tùy vào nhu cầu cần vay gấp của mình.

  • Từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.
  • Từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp linh hoạt và dài hạn bên em là giải pháp lựa chọn tốt nhất đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chúng tôi biết rằng tâm trạng của các bạn hiện đang rất rối bời và lo lắng. Chỉ mong muốn tìm một địa chỉ cho vay uy tín và nhanh trong ngày. Vì vậy, các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích, định hướng. Giúp bạn vay được tiền số tiền cao nhất để giải quyết khó khăn ngay trước mặt.

Hiện tại, bên mình có nhiều gói vay ưu đãi, hấp dẫn được nhiều khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ vay. Cụ thể như như cho mượn tiền nhanh nhất trong ngày. Vay tín chấp lãi suất thấp không thế chấp, vay nóng tư nhân không giữ giấy tờ. Cho vay tín chấp kinh doanh trả góp theo tháng, góp hàng ngày hoặc góp đứng.

Liên kết với nhiều ngân hàng

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính hơn 15 năm. Đối tác liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank. ACB, NH Sacombank, Viettin Bank, VPBank.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu được làm việc trong môi trường thuận lợi. Họ được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn, mượn tiền nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin người vay được bảo mật tuyệt đối

Chovaytienmatnhanh.vn rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng em. Bên em cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp có được bảo mật an toàn hay không. Tập thể công ty tư vấn tài chính luôn muốn Anh chị sẽ thật yên tâm. Và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của bên em ạ. Vì vậy chúng em cam kết 100% rằng thông tin cá nhân cũng như là nội dung của hồ sơ vay của khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cho vay nhanh số tiền không giới hạn
Cho vay nhanh số tiền không giới hạn

Cho vay tiền mặt nhanh trả góp 4 cách

Dịch vụ cho mượn tiền mặt nhanh là hình thức vay trả góp. Bên em có 3 gói vay nhanh trả góp đó là góp ngày, góp tuần, góp tháng đấy khách ạ. Cụ thể:

  • Vay nhanh trả góp ngày (vay trả góp theo ngày).
  • Cho mượn tiền trả góp tuần (vay trả góp theo tuần).
  • Vay tiền nhanh trả góp hàng tháng (vay trả góp theo tháng).
  • Ngoài ra, bên em còn có gói đặc biệt, đó là trả góp đứng (góp đứng): hàng tuần, hàng tháng bạn chỉ việc trả tiền lời, còn tiền gốc vẫn giữ nguyên.

Thời gian tư vấn vay

Thời gian làm việc, online, tư vấn cho vay tiền nhanh trong ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối khách nhé. Nhân viên cho vay tiền mặt nhanh luôn trực tuyến để giúp đỡ quý khách khi cần thiết và sẽ hỗ trợ hết mình.

Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện vào đường dây nóng bên em. Để chúng em có cơ hội được phục vụ Anh chị một cách tốt nhất ạ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

Chúc Anh chị sớm vay được tiền!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *