Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Bạn muốn vay được tiền nhanh trong ngày, lãi suất ngân hàng. Công ty tư vấn tài chính bên em chuyên cho mượn tiền nhanh lãi suất cho vay cực kỳ thấp, uy tín nhất tại TP HCM.

Khi đi vay tiền nóng tư nhân bên ngoài điều đầu tiên Anh chị nào cũng quan tâm đó chính là lãi suất cho vay thấp hay cao?. Có phải cao cắt cổ như vay nóng xã hội đen hay không?. Quý khách hàng cứ yên tâm ạ, sau đây là lãi suất ưu đãi mà bên em đang áp dụng mời các bạn tham khảo:

Từ 0.7 %/tháng nếu bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay.

Từ 1.5 %/ tháng nếu bạn không có tài sản để đảm bảo khoản vay.

Để vay được tiền bằng CMND bạn phải có sổ hộ khẩu tại tphcm. Giấy tờ gốc hay photo đều chấp nhận, chúng tôi kiểm tra thông tin xong trả lại cho các bạn. Lưu ý rằng khách hàng có nhà ở Sài gòn thì thời gian và thủ tục cho vay càng được giải quyết nhanh chóng.

Lãi suất cho vay cạnh tranh nhất hiện nay

 • Lãi suất thấp nhất: 7%/năm.
 • Lãi suất cao nhất: 7,5%/năm.
 • Thời gian vay ngắn nhất: 60 ngày.
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Lãi suất là cách gọi của giá cả trong giao dịch tài chính, giữa các tổ chức tài chính và các khách hàng của mình. Dịch vụ cho vay tiền gấp lãi suất thấp bên em đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn ngày càng nhiều. Hiện nay đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ với lãi suất cực kỳ thấp. Bởi vì có thế mạnh về tài chính nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để Anh chị được vay nhanh chóng. Hạn mức cho vay thậm chí sẽ không giới hạn nếu Anh chị nào có nhu cầu.

Vay tiền gấp lãi suất thấp nhất

Vay tiền gấp lãi suất thấp nhất

Khi đi vay nóng bạn quan tâm nhất là điều gì?

 • Hồ sơ thủ tục có rườm rà không, có mất thời gian không?.
 • Bạn sẽ được duyệt vay bao nhiêu tiền, có đủ cho nhu cầu của bạn không?.
 • Bạn phải chờ đợi trong bao lâu mới nhận được tiền?.
 • Bạn nên vay tư nhân hay vay ngân hàng sẽ tốt nhất?.
 • Lãi suất cho vay tiền nóng cao hay thấp?.

Vay ngân hàng phải yêu cầu giấy tờ gốc, phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, thời gian giải ngân từ 5 đến 7 ngày. Chưa tính chờ đợi đến thời gian đó lại bị trả hồ sơ vì không đủ điều kiện vay, nợ xấu, nợ quá hạn… Nhiều lý do mà bạn không biết ở đâu rơi xuống làm không xoay sở kịp. Trong khi đó khó khăn cần tiền gấp để giải quyết rắc rối lại không thể giải quyết. Chúng tôi biết hiện tại tâm trạng của bạn rất rối bời và lo lắng.

Kính thưa quý khách hàng!

Dịch vụ vay tiền gấp lãi suất thấp là hình thức vay nhanh có liền trong ngày bên em. Không yêu cầu bạn phải cầm cố hay thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của bạn. Không thẩm định người thân trong gia đình cũng như bạn bè đồng nghiệp nơi bạn đang sinh sống và làm việc gì cả. Chỉ mình bạn biết là đang vay nóng bên mình, không ai biết kể cả người thân. Lưu ý rằng phải đảm bảo có vay có trả các bạn nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói vay nhanh tiền mặt trong ngày

 •  Được hỗ trợ vay nhanh từ 5 triệu đến 500 triệu đồng. Số tiền có thể lên đến 1 tỷ hay 2 tỷ đồng nếu Anh chị có nhu cầu. Nếu sau khi hồ sơ thành công, hợp đồng được ký kết số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM nếu Anh chị không muốn nhận tiền mặt.
 • Thời gian thanh toán trả góp linh động: vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng hoặc có thể góp đứng. Tùy vào khả năng của bạn mà có lựa chọn hợp lý.
 • Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền nhanh miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc.
 • Thời gian góp ngắn hạn, dài hạn, trung hạn các bạn được quyền lựa chọn.

Điều kiện để vay nhanh có tiền 30 phút

 • Chỉ cần cung cấp cho bên em CMND và Sổ hộ khẩu (bản gốc hay photol đều được). Xem xong bên em trả lại cho các bạn ngay. Đặc biệt không giữ bất cứ giấy tờ nào của quý khách hết ạ.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, bằng cấp, địa vị xã hội, hay thành phần dân tộc tôn giáo… Đều được hỗ trợ tư vấn vay nóng nhanh lãi suất thấp.

Ưu tiên hỗ trợ khách hàng TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang

 1. Tại thành phố HCM, cụ thể: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh. Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.
 2. Vay tiền tại Đà Nẵng, cụ thể: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Sơn Trà. Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa.
 3. Tại Nha Trang, cụ thể: Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng. Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân. Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long.

Lưu ý: Trường hợp đang nợ xấu ngân hàng, từng vay trả chậm hoặc nợ vẫn được vay lại được ạ.

Hỗ trợ vay tiền mặt nhanh toàn quốc

Hỗ trợ vay tiền mặt nhanh toàn quốc

Đối tượng cho mượn tiền không thế chấp

Đến với dịch vụ bên mình bạn không cần phải chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của mình. Hỗ trợ cho tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi. Có năng lực trách nhiệm hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Bạn là giám đốc, giám sát công trình, công nhân, lao động phổ thông, bán hàng online, tiểu thương buôn bán tạp hóa có ki-ốt ở chợ, lao động tự do công việc chưa ổn định thu nhập thấp. Khách hàng xe ôm, sinh viên chưa có việc làm đều được hỗ trợ và hướng dẫn cách vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản.

Vay tín chấp doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tín chấp doanh nghiệp dành cho quý khách hàng. hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng. Bạn là chủ doanh nghiệp cần vốn để trả lương công – nhân viên, thanh toán chi phí đơn hàng vừa nhập kho, nhập trang thiết bị phục vụ cho doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn bên em để được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho chủ công ty, danh nghiệp vừa và nhỏ.

Các sản phẩm vay ưu đãi bên công ty

 • Vay bằng qua sim Viettel.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay theo lương tiền mặt, chuyển khoản.
 • Vay nhanh không thế chấp tài sản.
 • Vay tiền nóng tư nhân – lãi suất ngân hàng.
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay thế chấp giấy tờ nhà đất, sổ đỏ.
 • Vay nóng xã hội đen.
 • Vay nhanh không giữ giấy tờ.

Thời gian giải ngân siêu nhanh

Công ty tư vấn tài chính chúng em có thời gian giải ngân nhanh nhất tại TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang ạ. Có được điều đó là vì hiện tại chúng tôi có văn phòng, chi nhánh đại diện trên toàn quốc trải dài từ Bắc vô Nam. Dù Anh chị ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đều có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Nếu ngại đến văn phòng cho vay, ngại gặp người hoặc bận rộn công việc không tiện đến được. Quý khách hãy cứ nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng phía trên. Bên em, có chuyên viên cho vay tiền gấp làm việc tận nơi bạn sinh sống hay làm việc đấy ạ.

Thời gian giải ngân với tốc độ chóng mặt, trong vòng 30 phút và chậm nhất là 1 giờ. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ từ lúc tư vấn, đối chiếu giấy tờ, thẩm định và nhận hồ sơ đến khi nhận được tiền trong tay khách nhé. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của Anh chị ngay lúc này nên hình thức thẩm định chỉ cho có, qua loa để tạo điều kiện giúp khách hàng vay được tiền nhanh trong ngày.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình

Dịch vụ cho vay lãi suất thấp của chúng tôi gồm các nhân viên ngân hàng giỏi nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm. Luôn đưa ra các chia sẻ kinh nghiệm khách quan, nhiệt tình nhất cho người dùng. Khi đến với chúng tôi khách hàng chẳng phải mất thời gian đi điều tra, tham khảo và đăng ký ở những nơi khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lời khuyên từ nhân viên tài chính giỏi nhất bên em. Không mất bất cứ mức giá hay lệ phí nào cả.

Công ty tư vấn tài chính bên mình đảm bảo rằng thông tin cá nhân và cũng như hồ sơ mượn tiền nóng của quý khách được giữ bí mật 100%. Không ai có thể biết là quý khách đang vay nhanh chóng bên em đâu, kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình Anh chị biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi ạ.

Địa chỉ vay tiền uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ vay tiền uy tín nhất hiện nay

Quy trình vay nhanh có tiền trong ngày như sau

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng hãy để phản hồi Tại Đây (số điện thoại). Trong vòng 5 phút nhân viên tài chính sẽ gọi điện tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu. Thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng. Nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày nhé.

Tổng kết

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn mượn tiền nóng mà không biết vay ở đâu uy tín. Có tiền nhanh trong ngày, lựa chọn sản phẩm vay nóng nào cho hợp lý, đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn. Qua những thông tin bên em vừa mới cung cấp khá chi tiết ở trên. Chúng tôi tin rằng quý khách đã biết cách vay tiền nhanh ở HCM và hình thức thanh toán ngắn hạn, trung hạn, dài hạn là như thế nào rồi đúng không ạ.

Thời gian làm việc bên em 24/24, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả tết Nguyên Đán và các ngày nghỉ trong năm chúng tôi đều làm việc để hỗ trợ bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay vào đường dây nóng bên em. Chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cùng Anh chị trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về tiền bạc.

Được giúp đỡ Quý khách hàng là niềm vinh dự của Công ty tư vấn tài chính chúng em.

Chúc Anh chị sớm vay được khoản tiền mà mình mong muốn!

Tham khảo: cho vay tiền Quảng Nam không thẩm định nhà


Có 30 bình luận cho "Vay lãi suất thấp"

 1. Pham Văn Giang viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu trong 24 tháng thì mỗi tháng đóng bao nhiêu ạ.

 2. Tào Đức Huy viết:

  Tôi ỡ Đồng Nai, tôi muốn vay 20 triệu góp hàng tháng có được không.

 3. Hoàng Mạnh Dũng viết:

  Tôi muốn vay tiền nhanh trong ngày số tiền 50 triệu lãi suất như thế nào.

 4. Nguyễn Trọng Hiếu viết:

  Tôi muốn vay tiền lãi suất thấp trả góp hàng tháng nha.

 5. Kiên Lê viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu tiền gấp lãi suất thấp thì thủ tục phải làm như thế nào.

 6. Phạm Hoàng Nghĩa viết:

  Mình là hộ kinh doanh cần vay tiền lãi suất thấp để đầu tư làm ăn mở quán cà phê nhỏ. Cần vay 30 triệu.

 7. Nguyễn Thị Kim Tuyến viết:

  Mình muốn vay 15 triệu góp 12 tháng, giấy tờ mình có, bằng lái xe, CMND, Sổ Hộ khẩu Photo nguyên cuốn công chứng. Cần vay tiền lãi suất thấp nhất hiện nay.

 8. Nguyễn Thị Loan viết:

  Tôi cần vay 10 triệu tiền nóng tư nhân lãi suất thấp. Bạn có thể hỗ trợ mình trong ngày mai được không.

 9. Vũ Ngọc Hưng viết:

  Tôi muốn vay 45 triệu, thời hạn vay 12 tháng, trả góp theo lương hàng tháng. Hộ khẩu tôi ở Thái bình, hiện tôi đang công tác tại 1 công ty xây dựng ở Quận 12, tphcm. Trường hợp của tôi thì bên công ty có hỗ trợ vay tiền lãi suất thấp được không, cho tôi biết nhé. Trân trọng.

 10. Võ Kỳ Viễn viết:

  Tôi cần vay gấp 100 triệu. Thủ tục như thế nào xin tư vấn giúp. Muốn vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp.

 11. Nguyễn Xuân Sơn viết:

  Mình muốn vay khoảng 3 đến 5 triệu tiền nhanh lãi suất thấp. Thủ tục và điều kiện vay là gì ạ.

 12. Nhiên Huỳnh viết:

  Mình muốn vay 30 triệu lãi suất thấp thời gian 18 tháng hay 24 tháng đều được. Vậy mình có thể vay và mỗi tháng phải góp bao nhiêu. Hình thức thanh toán như thế nào?

 13. Bùi Tiến viết:

  Mình muốn vay 30 triệu lãi suất thấp trong 12 tháng mong được tư vấn sớm. Nếu vậy thì mỗi tháng góp bao nhiêu tiền vậy. Lãi suất như thế nào.

 14. Nguyễn Thanh Hiền viết:

  Mình muốn vay 30 triệu lãi suất thấp trong ngày mong được tư vấn sớm.

 15. Phạm Thị Thanh Tâm viết:

  Tôi muốn vay 15 triệu, trả hàng tháng, trong vòng 18 hoặc 24 tháng. Lãi suất là bao nhiêu? Và hàng tháng tôi phải trả bao nhiêu?
  Tôi có CMND + Hộ khẩu gốc.

 16. Ngô Bá Lộc viết:

  Tôi cần vay 10 triệu tiền nóng, vay tiền nhanh lãi suất thấp uy tín có tiền trong ngày.

 17. Hòang Văn Thức viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh lãi suất thấp giải ngân nhanh nhất, vay 30 triệu không thế chấp không chứng minh thu nhập.

 18. Nguyễn Thị Thu Thảo viết:

  Tôi cần hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, cần gấp 100 triệu để làm ăn.

 19. Trần Thanh Tâm viết:

  Em muốn vay tiền lãi suất thấp. Vay 10 triệu trả góp trong vòng 12 tháng thì không biết lãi suất như thế nào. Mong được giúp đỡ.

 20. Huỳnh Phương Vy viết:

  Em 19 tuổi và em cần 18 triệu để kinh doanh, em có đủ điều kiện để vay vốn lãi suất thấp không ạ, nếu đủ em trả theo tháng thì mỗi tháng sẽ trả bao nhiêu, em hiện tại có đi làm và thu nhập 6 triệu mỗi tháng.

 21. Mách Liêm viết:

  Mình muốn vay 10 triệu lãi suất thấp, góp mỗi tháng bao nhiu vậy

 22. Vương Thị Duyên viết:

  Tôi muốn vay tiền lãi suất thấp, mượn 15 triệu thì hàng ngày tôi phải trả góp bao nhiêu tiền. Hiện đang buôn bán tự do có thu nhập theo ngày từ 2 triệu đến 4 triệu.

 23. Nguyễn Văn Cường viết:

  Tôi cần vay tiền gấp lãi suất thấp trong ngày hôm nay. Vay khoảng 10 triệu.

 24. Phần Gia Bảo viết:

  Em muốn vay tiền lãi suất thấp bên anh chị. Cần vay gấp 50 triệu và trả theo tuần thì mỗi tuần phải đóng bao nhiêu tiền.

 25. Đặng Ngọc Loan viết:

  Tôi cần hỗ trợ cho vay tiền lãi suất thấp có tiền nhanh trong ngày, muốn vay 50 triệu trong ngày hôm nay có tiền không vì đang cần gấp.

 26. Nguyễn Văn Kiệt viết:

  Tôi cần hỗ trợ cho vay tiền lãi suất thấp có tiền nhanh trong ngày, muốn vay 30 triệu trong ngày hôm nay có tiền không vì đang cần gấp.

 27. Phạm Thị Kim Nữ viết:

  Mình muốn vay 7 triệu trả góp 6 tháng thì mỗi tháng đóng bao nhiêu.

 28. Nguyễn Thị Thanh Lượng viết:

  Vay 80 triệu góp theo tháng có được không quý anh chị. Em cần hỗ trợ sớm.

 29. Lê Trúc Trà Ly viết:

  Mình muốn vay tiền lãi suất thấp thì phải cần giấy tờ gì?

 30. Thạch Xuân Phúc viết:

  Mình muốn vay 10 triệu trong 9 tháng mỗi tháng mình đóng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *