Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết công việc cá nhân, muốn mua một chiếc điện thoại, laptop, tivi nhưng không đủ tiền. Vay ngân hàng thì không đủ điều kiện, vay nóng thì sợ lãi suất cắt cổ, không may dính vào tín dụng đen nữa thì khổ. Vay tiền mua hàng trả góp khách hàng muốn mua món đồ mình thích chỉ cần đưa trước 20%- 30% tổng giá trị sản phẩm là có thể mang sản phẩm về nhà.

Khi vào google gõ cụm từ vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp thì có 43,4 triệu kết quả tìm kiếm trong 0,61 giây. Liệt kê ra cho người dùng hàng ngàn website quảng cáo với nội dung vay trả góp điện máy xanh, vay tiền trả góp thế giới di động. Vay 5 triệu trả góp, vay 20 triệu trả góp 24 tháng. Vay ngân hàng trả góp hàng tháng, mua trả góp lấy tiền mặt. Rất rất nhiều kết quả hiện ra với nội dung mời chào hấp dẫn khiến người dùng hoa mắt không biết nên lựa chọn hình thức nào vay uy tín.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng sử dụng dịch vụ của người dân cũng càng tăng cao. Xu hướng cần vay tiền bằng cách mua điện thoại trả góp, máy tính. Họ xem sản phẩm mua trả góp là chuyện bình thường và có xu hướng tăng. Vì vậy mà nhiều công ty tài chính, các cửa hàng. Siêu thị điện máy xanh tung ra nhiều gói sản phẩm ưu đãi. Lãi suất vay tiền bằng hình thức mua trả góp chênh lệch khá thấp. Lãi suất từ 0% đến 0,5% để kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Ngoài ta chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tiền mặt không mua hàng trả góp.

Vay tiền mua hàng trả góp
Hỗ trợ cho vay tiền bằng cách mua hàng trả góp lãi suất 0%

Thủ tục đơn giản, không giữ giấy tờ

Trước đây nhiều cửa hàng yêu cầu vay 5tr trả góp phải có CMND, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện nước. Thời gian giải ngân phải từ 3 ngày đến 4 ngày mới xong. Nhưng hiện nay nhiều nơi đơn giản hóa hơn, rút gọn thủ tục vay. Thời gian chỉ trong vòng 30 đến 1 tiếng là giải ngân xong. Chính vì có nhiều tiện ích nên nhiều khách hàng sẵn sàng lựa chọn vay tiền thông qua mua hàng trả góp. Mong muốn mua lại hàng trả góp giá cao để xoay sở công việc.

Vay theo hình thức mua hàng trả góp

Cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng được công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhu cầu của người tiêu dùng cũng thế mà tăng cao và đòi hỏi công nghệ, dịch vụ cũng ngày càng tinh vi và hiện đại hơn. Chắc hẳn các bạn đang nghĩ vay tiền mua trả góp với vay mua hàng trả góp là giống nhau. Nhưng thật ra là khác nhau hoàn toàn các bạn à. Sau đây tôi sẽ chỉ ra những điểm khác nhau của 2 hình thức này.

Vay mua hàng trả góp

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cái laptop, một chiếc điện thoại, máy tính bảng. Hay một cái máy giặt, tivi, thiết bị điện tử, nội thất, gia dụng trong gia đình. Nếu mua sản phẩm này thì không đủ tiền để mua món đồ khác. Chính vì vậy mà gói vay mua hàng trả góp chỉ trả 20% đến 25% giá trị sản phẩm rồi được quyền sở hữu. Đây là gói sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tiền qua mua hàng trả góp lãi suất 0% là gói dịch vụ được nhiều cửa hàng áp dụng hiện nay. Anh chị có thể trả góp trong vòng 6 tháng đến 12 tháng. Chia nhỏ số tiền thanh toán ra thành nhiều tháng để trả. Giúp người tiêu dùng cân đối được các khoản chi tiêu sinh hoạt trong gia đình và khoản trả nợ cho hợp lý.

Vay tiền thu mua hàng trả góp

Có nghĩa là bán sản phẩm vừa mới mua trả góp tại cửa hàng lại cho cá nhân, tổ chức thu mua lại. Sau đó cá nhân, tổ chức này sẽ trả tiền mặt lại cho người vay. Hình thức vay này dành cho anh chị không vay được tiền ngân hàng, không dám vay tư nhân bên ngoài vì sợ lãi suất cao. Những người đang cần tiền gấp để giải quyết công việc riêng của bản thân.

Cụ thể các bạn vào thế giới di động, FPT shop, điện máy xanh. Viễn thông AAA, các cửa hàng điện tử, siêu thị điện máy chợ lớn. Các bạn đứng tên mua một sản phẩm mà mình chọn, bất cứ sản phẩm nào để vay tiền bằng cách mua hàng trả góp. Có thể là điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi, máy giặt, tủ lạnh, xe máy.

Khách hàng chỉ cần trả trước 20% tổng số tiền của sản phẩm. Nhân viên bán hàng sẽ làm thủ tục cho bạn rồi khách hàng mang sản phẩm về. Khi vừa mới rời cửa hàng, người vay sẽ bán lại sản phẩm vừa mới mua cho bên thu mua lại. Lúc này bên mua lại sẽ mua với giá trị thấp hơn. Dao động 70% đến 85% giá trị sản phẩm. Sau đó người mua sẽ giao tiền mặt cho người vay theo thỏa thuận.

Bản chất của vay tiền theo mua hàng trả góp

Đặc điểm chung của vay theo hình thức mua hàng trả góp đó là hàng tháng bạn phải trả tiền lãi cho bên mua góp sản phẩm. Khách hàng sẽ được hướng dẫn mua trả góp sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị điện máy. Sau đó bán lại cho bên đứng ra mua sản phẩm để bên này đưa tiền mặt cho các bạn. Dĩ nhiên là giá trị sẽ thấp hơn giá mà khách hàng mua trong cửa hàng.

Đối tượng vay tiền qua hình thức mua hàng trả góp chính là những người đang cần tiền gấp trong ngày. Để trả nợ, trả tiền viện phí cho bệnh viện, trả tiền đáo hạn ngân hàng. Vay tiêu dùng chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, chi phí khám chữa bệnh. Những trường hợp không vay được tiền ngân hàng, bị nợ xấu, nợ quá hạn không biết vay ở đâu. Không muốn vay nóng tư nhân lãi suất cao sợ không có khả năng thanh toán. Có nhiều trường hợp cần tiền gấp vay dính tín dụng đen thì càng khổ nữa. Người vay muốn mượn tiền mà không giữ giấy tờ. Hoặc bản thân không có đủ giấy tờ tùy thân để vay tại các công ty tài chính, muốn mua lại hàng trả góp giá cao.

Kinh nghiệm vay tiền theo hình thức mua trả góp bán lại ít lỗ

Chúng tôi biết rằng trong cuộc sống ai lại không có những lúc gặp khó khăn về tiền bạc. Đâu phải muốn vay mượn tiền mặt là có ngay, điều kiện bên cho vay đưa ra khá phức tạp. Trong lúc đó thì giấy tờ người vay không có, không đủ điều kiện thì làm sao vay được. Mà đi vay nóng thì lãi suất cắt cổ, nặng lãi, vay thời gian càng dài thì tiền lãi còn hơn tiền gốc. Trong khi cần tiền mặt gấp ngay lập tức để giải quyết công việc.

Vì vậy nhu cầu vay tiền qua mua hàng trả góp bán lại được nhiều người lựa chọn ngay thời điểm cần tiền. Có rất nhiều lý do khi vay tiền mua đồ trả góp xong lại bán sản phẩm đó cho người khác. Bán cho các cửa hàng điện tử giá rẻ xuống 30% đến 40% và nhận lại khoản tiền mặt lỗ, rất thấp. Nhưng đành phải chấp nhận với số tiền cầm được để nhanh chóng trang trải công việc riêng.

Lưu ý khi vay tiền qua mua trả góp

Thứ nhất nên tham khảo dò giá sản phẩm. Nơi nào thu mua hàng trả góp giá cao mà bán giá thấp hãy đến đó mua. Nếu biết được địa chỉ các bạn cần gọi điện nhờ tư vấn trao đổi thật kỹ để có nên vay tiền trả góp không. Sau khi cảm thấy phù hợp, giá cả hợp lý, số tiền thu về đủ hạn mức mình cần thì tiến hành đăng ký.

Thứ 2, có 2 cách đăng ký vay tiền qua mua hàng trả góp. Một là đem các giấy tờ tùy thân cần thiết đến trực tiếp tại siêu thị điện máy xanh, thế giới di động, FPT, Nguyễn Kim. Tại đây sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục hồ sơ. Hai là, đăng ký qua trang online trực tuyến của các cửa hàng trên tại các website chính. Các bạn điền đầy đủ trong FORM đăng ký về thông tin cá nhân. Sản phẩm cần mua trả góp lấy tiền mặt, số điện thoại liên lạc.

Khách hàng đợi đến khi có chuyên viên tư vấn gọi lại và duyệt vay online cho anh chị. Khi hồ sơ của các bạn thành công, sẽ có thông báo về điện thoại. Để người mua đến siêu thị, cửa hàng gần nhất để thực hiện các bước tiếp theo để nhận sản phẩm.

Thu mua lại hàng trả góp giá cao

Lúc này cửa hàng sẽ yêu cầu bạn ký vào hợp đồng vay tiền bằng mua hàng trả góp. Và đề nghị bạn thanh toán trước số tiền 20% giá trị sản phẩm. Sau khi trả trước số tiền theo quy định mới được mang sản phẩm về. Lúc này nếu anh chị chưa có đủ tiền để trả cho cửa hàng thì hãy gọi ngay đến chovaytienmatnhanh. Chúng tôi sẽ ứng ra một số tiền để bạn trả trước. Khi mang được sản phẩm ra, bên mình sẽ thu mua lại sản phẩm mà bạn cần bán. Lãi suất tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên. Chúng tôi chuyên thu mua hàng trả góp giá cao uy tín nhất hiện nay.

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Nếu bạn không mua trả góp đổi tiền mặt thì có thể chọn một ngân hàng uy tín. Công ty tư vấn tài chính chovaytienmatnhanh để vay vốn. Nhiều gói sản phẩm vay đa dạng phù hợp với giấy tờ mà anh chị hiện có. Tương ứng với đó là hạn mức cho vay tiền trả góp dài hạn. Thủ tục cho vay tiền mặt không mua hàng trả góp giúp người vay được giải ngân một cách nhanh chóng. Các ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp uy tín như: NH BIDV, Quân Đội, MBbank. Shinhan Bank, DongaBank, Vietcombank, Sacombank.

Khách hàng có thể vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng, cà vẹt xe máy. Hợp đồng lao động, sim điện thoại, thẻ tín dụng. Hóa đơn tiền điện nước, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hỗ trợ cho vay tiền sinh viên, khách hàng cá nhân là nhân viên. Công nhân, người lao động, tiểu thương buôn bán ở chợ. Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để kinh doanh, sản xuất, mở rộng mặt bằng, vay vốn khởi nghiệp.

Phạm vi hỗ trợ vay tiền mua hàng trả góp

Chovaytienmatnhanh đa dạng các gói sản phẩm vay vốn, mua lại hàng trả góp giá cao. Khách hàng được quyền lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng thanh toán của mình. Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp cho sinh viên. Vay ngân hàng tiêu dùng trả góp, vay trả góp 20 triệu. Hoặc người vay cũng có thể liên hệ vay tiền bằng mua trả góp chúng tôi có liên kết với một số cửa hàng, siêu thị. Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng được vay tiền qua mua hàng trả góp lãi suất 0%. Số tiền trả được chia nhỏ từng tháng giúp bạn cân đối được các khoản chi tiêu.

Hỗ trợ cho vay tiền thu mua hàng trả góp giá cao tỉnh Hậu Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bến Tre. Kon Tum, Quảng Trị, Nghệ An, Trà Vinh, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Hà Nam, Ninh Bình. Tây Ninh, Long An, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bình Thuận. Ninh Thuận, Thái Nguyên, Sài Gòn, Hải Dương, Vĩnh Long, Sơn La, Lạng Sơn. Bình Phước, Cần Thơ, Quảng Ninh, Phú Thọ, Nam Định, Hòa Bình, Hưng Yên. Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Dương, Kiên Giang, Quảng Ngãi. Bình Định, Khánh Hòa, Hậu Giang, Lào Cai, Đồng Nai, Tuyên Quang, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, TPHCM.

Tổng kết

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết khi khách hàng muốn vay tiền hình thức mua hàng trả góp. Chúc anh chị sớm vượt qua khó khăn về tiền bạc, có sự lựa chọn đúng đắn khi vay vốn.

Khánh Linh

Tham khảo: Vay tiền theo sim điện thoại

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *