Vay tín chấp ngân hàng VIB Bank trả góp 12 tháng đến 60 tháng. Điều kiện vay tiêu dùng VIB đơn giản, dễ dàng giúp người vay nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn. Bạn có thể vay tiền ngân hàng VIB để giải quyết công việc kinh doanh, tiêu dùng cá nhân của bản thân.

Giới thiệu về ngân hàng Quốc Tế VIB

Bạn đang cần vay ngân hàng để mua nhà, mua ô tô trả góp, vay tín chấp tiêu dùng cá nhân, vay thế chấp sổ đỏ. Mà lãi suất cho vay hợp lý, cạnh tranh minh bạch có thể nhắc đến là VIB. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996 ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế còn gọi là ngân hàng Quốc tế VIB. Một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, 23 cán bộ nhân viên làm việc khi mới hoạt động. Trụ sở chính của NH đặt tại Hà Nội. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển VIB có những bước nhảy vượt bậc.

Hiện tại ngân hàng Quốc Tế đã có hơn 190 chi nhánh trên toàn quốc. Nhằm phục vụ cho đại đa số khách hàng cả nước có nhu cầu vay tiêu dùng VIB. Số vốn điều lệ lên đến 7.800 tỷ đồng, có trên 5.500 đội ngũ cán bộ làm việc cống hiến cho VIB. Với đội ngũ chuyên viên hùng hậu, phong cách làm việc chuyện nghiệp. Bản thân có trình độ và kinh nghiệm làm việc vững chắc.

Xem thêm: Tổng đài CSKH ngân hàng quốc tế VIB

Vay tín chấp ngân hàng VIB
Lãi suất cho vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Quốc tế VIB thấp nhất thị trường hiện nay

Lợi ích khi vay tiêu dùng VIB

Mỗi ngân hàng triển khai nhiều gói sản phẩm vay vốn tín chấp VIB ưu đãi khác nhau. Lợi ích mang lại cho khách hàng cũng khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung đó chính là đem đến cho người vay những gói vay tốt nhất và dễ dàng cho anh chị tiếp cận nguồn vốn. Một số tiện ích mà ngân hàng Quốc Tế mang đến cho quý khách hàng như sau:

 • Điều kiện vay dễ dàng, thủ tục hồ sơ đơn giản không rườm rà như trước đây nữa.
 • Không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp.
 • Thời hạn trả lãi linh hoạt từ 12 tháng đến tối đa 60 tháng, tùy khách hàng lựa chọn.
 • Hạn mức vay tiêu dùng cá nhân lên đến 600 triệu đồng/khách hàng.
 • Hình thức trả lãi linh hoạt được vay tiền trả góp tháng ngân hàng, trả theo định kỳ hàng quý. Thực hiện theo nội dung hợp đồng đã ký ban đầu giữa 2 bên.

Đối tượng được vay tín chấp ngân hàng VIB

Bạn là cá nhân đang muốn vay tiêu dùng VIB, vay mua nhà, sữa chữa nhà ở, mua xe. Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần tiền để xoay sở vốn làm ăn, mở rộng mặt bằng. Cần vốn để mua trang thiết bị, máy móc vận chuyển phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp. Muốn có một số vốn để khởi nghiệp, tập tành kinh doanh phát triển sự nghiệp riêng. Vay tín chấp VIB phục vụ cho đại đa số khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ vay tiện ích và đa dạng để tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận nguồn vốn vay. Nhằm mục đích phục vụ kịp thời, mang lại lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Vay tiền ngân hàng VIB đây là một trong các gói vay mà người tiêu dùng vay phổ biến nhất. Bởi vì điều kiện, thời hạn thanh toán của gói sản phẩm vay này phù hợp với khả năng của người vay.

Thủ tục đơn giản, kỳ hạn trả góp linh hoạt tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Bạn có thể vay tiền trả góp tháng ngân hàng thời gian từ 12 tháng đến tối đa 60 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, căn cứ vào số tiền gốc hiện tại đang còn nợ để tính lãi.

Hồ sơ vay vốn tín chấp VIB Bank

Trước khi đi vay tiền ngân hàng, anh chị nên tìm hiểu kỹ thủ tục cho vay của ngân hàng đó. Ngoài ra tìm hiểu lãi suất vay tín chấp VIB. Thời hạn thanh toán, hình thức trả lãi là những vấn đề mà anh chị cần lưu ý tiếp theo. Chovaytienmatnhanh sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục vay tiêu dùng VIB như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn, biểu mẫu này ngân hàng Quốc Tế sẽ cung cấp của quý khách hàng. Hoặc nếu cần bạn có thể truy cập website chính của ngân hàng để tải biểu mẫu đơn về tham khảo.
 • Giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu/cà vẹt xe.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú tại nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB cho vay tín chấp đóng chân.
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, thu nhập hàng tháng của bản thân. Ví dụ như: bảng lương hàng tháng tại công ty, doanh nghiệp, đơn vị đang làm việc. Hợp đồng lao động ký trên 1 năm. Khách hàng được vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng BHNT (bảo hiểm nhân thọ).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp do người vay đứng tên chủ sở hữu.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có sử dụng gói vay liên quan đến vay thế chấp).
 • Giấy cam kết trả nợ đúng kỳ hạn theo quy định của ngân hàng.

Điều kiện của ngân hàng VIB cho vay tín chấp

Để được tiếp cận nguồn vay vốn tín chấp VIB. Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng đưa ra sau đây. Nếu thắc mắc vấn đề gì, anh chị cần liên hệ trực tuyến đến chi nhánh. Phòng giao dịch của ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân có thu nhập ổn định hàng tháng để trả góp cho ngân hàng.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị vướng nợ xấu, nợ quá hạn ở bất kỳ NH, tổ chức tài chính nào.
 • Bản thân có khả năng lao động, chịu trách nhiệm về hành vi, quyết định về khoản vay trả của mình. Mục đích vay vốn rõ ràng như mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng, VIB cho vay bằng thẻ ngân hàng.

Sau khi Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng. Nhân viên sẽ kiểm tra, xác minh giấy tờ hồ sơ của anh chị. Trước khi ký hợp đồng bạn sẽ được chuyên viên tư vấn về lãi suất. Hình thức thanh toán, phương thức trả lãi và gốc. Tiếp nhận và giải ngân cho khách hàng sau 24 giờ nhận hồ sơ.

Lãi suất vay tiền ngân hàng VIB

Khi đi vay ngân hàng, khách hàng cần lưu ý. Có 2 hình thức vay phổ biến được người vay quan tâm nhiều nhất hiện nay. Thứ nhất là vay thế chấp, thứ 2 là vay tín chấp ngân hàng VIB. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chuyên nhận thế chấp sổ đỏ nhà đất, căn hộ, phương tiện vận tải. Giấy tờ có giá trị, sổ hồng, sổ tiết kiệm.

Vay thế chấp VIB

Dịch vụ cho vay thế chấp có nghĩa là khi đi vay vốn khách hàng cần có tài sản để thế chấp với ngân hàng. Tùy vào từng ngân hàng mà họ hỗ trợ vốn tương đương bao nhiêu phần trăm tài sản mà bạn thế chấp. Riêng đối với ngân hàng Quốc tế khi người vay liên hệ vay mua xe, mua nhà, mua bất động sản. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vốn vay lên đến 80% phương án vay. Bạn có thế thế chấp nhà ở, đất đai, doanh nghiệp. Hoặc chính tài sản mà anh chị dự định vay ngân hàng để mua như nhà, căn hộ, xe ô tô.

Riêng đối với gói vay thế chấp VIB để du học. Khách hàng được hỗ trợ 100% giá trị tài sản đem thế chấp. VIB muốn chấp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên được phát triển con đường học tập trong tương lai của thế hệ trẻ. Thời hạn cho vay trả góp có thể kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện và mong muốn của mỗi cá nhân. Hãy chọn thời gian thanh toán phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình. Lãi suất mà VIB đang áp dụng đối với vay thế chấp dao động từ 5,5% đến 8,5%/năm.

Vay tín chấp VIB

Vay tiêu dùng VIB hay gói vay vay tín chấp là người vay không cần tài sản thế chấp. Có thể nói đây là gói sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay để vay vốn tại NH. Chovaytienmatnhanh chỉ dựa vào uy tín của người vay, hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng. Hoặc bạn có thể vay tiêu dùng online không gặp mặt, vay theo hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe, thẻ tín dụng. Hạn mức mà vay vốn tín chấp VIB hỗ trợ lên đến 600 triệu đồng/khách hàng. Lãi suất cho vay dao động từ 9% đến 12,5%.

Khi khách hàng có mở tài khoản tại ngân hàng Quốc Tế thì sẽ được ưu tiên giảm lãi suất từ 0,5% đến 1%/năm. Hơn là những khách hàng không có tài khoản tại ngân hàng VIB. Thời gian giải ngân trong vòng 4 giờ đến 8 giờ sau khi tiếp nhận hồ sơ của người vay.

Chi nhánh ngân hàng VIB có trên toàn quốc

Trụ sở chính khi mới thành lập có tại Hà Nội, sau đó phát triển hệ thống đến Đà Nẵng, TPHCM. Hiện nay chi nhánh, phòng giao dịch vay tín chấp lãi suất thấp, vay tiêu dùng cá nhân đã mặt ở tỉnh Bắc Giang, Bạc Liêu. Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, An Giang, Bình Định. Hải Phòng, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Vĩnh Long, Bình Thuận, Tuyên Quang. Sài Gòn, Cà Mau, Trà Vinh, Cao Bằng, Tiền Giang, Đắk Lắk, Thừa Thiên Huế.

Ngân hàng VIB cho vay tín chấp ở Đắk Nông, Thanh Hóa, Điện Biên, Thái Nguyên. Đồng Nai, Thái Bình, Đồng Tháp. Tây Ninh, Gia Lai, Sơn La, Hà Giang, Sóc Trăng, Hà Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh. Quảng Ninh, Hải Dương, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Quảng Nam. Hòa Bình. Quảng Bình, Hưng Yên, Phú Yên, Khánh Hòa, Yên Bái, Cần Thơ, Phú Thọ. Đà Nẵng, Ninh Thuận, Kiên Giang, Ninh Bình, Kon Tum. Nghệ An. Lai Châu, Nam Định, Long An, Lâm Đồng, Lào Cai, Lạng Sơn.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng VIB thấp nhất hiện nay

Xem thêm: Vay tín chấp Ngân Hàng CIMB

Sản phẩm dịch vụ vay có tại ngân hàng VIB

Chovaytienmatnhanh có đa dạng các gói sản phẩm vay tín chấp VIB nhằm phục vụ cho đại đa số khách hàng. Bạn có thể vay tín chấp doanh nghiệp ngân hàng VIB. Hoặc vay tín chấp tiêu dùng cá nhân phục vụ nhu cầu của bản thân. Hãy chọn cho mình một sản phẩm vay vốn tín chấp VIB phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân các bạn nhé.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vay uy tín. Trong đó gồm cả hoạt động gửi tiền tiết kiệm và vay vốn ngân hàng. Dịch vụ làm thẻ tín dụng trong nước và quốc tế, vay tín chấp tiêu dùng, thẻ tiết kiệm, vay thế chấp tài sản. VIB sẵn sàng là đơn vị đồng hành uy tín và chất lượng để các bạn gửi trọn niềm tin.

Vay tiêu dùng cá nhân

Hỗ trợ vay tín chấp VIB để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân như: mua sắm, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Du lịch, mua thiết bị trang trí, thiết bị nội thất trong gia đình, chi phí khám chữa bệnh. Lãi suất áp dụng dành cho dịch vụ vay này từ 8% đến 11%/năm. Thanh toán trả lãi và gốc hàng tháng cho ngân hàng VIB.

Cho vay mua ô tô

Vay thế chấp ngân hàng VIB hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền để mua ô tô cũ hoặc mới để sử dụng kinh doanh hoặc phục vụ cá nhân. NH hỗ trợ khách hàng vay để mua ô tô mới hoặc cũ lên đến 80% giá trị xe. Trả lãi hàng tháng với thời gian tối đa 60 tháng. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần căn cứ số tiền gốc còn nợ mà tính lãi.

Vay mua nhà trả góp tại VIB

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vay mua nhà ở, nhà dự án, căn hộ chung cư, xây dụng mới hoặc sửa chữa. VIB cho vay tối đa 90% nhu cầu vay vốn của các bạn. Tài sản thế chấp bằng chính căn nhà mà anh chị dự định mua. Hoặc thế chấp bằng bất động sản sở hữu khác. Giải ngân sau 8 giờ làm việc.

Vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm

Vay tiền ngân hàng VIB nhận thế chấp các giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, sổ đỏ. Vay thế chấp bất động sản, giấy phép đăng ký kinh doanh do người vay là chủ sở hữu. Hình thức thanh toán linh động, bạn có thể trả góp hàng tháng, 6 tháng 1 lần. Hoặc trả theo định kỳ hàng năm 12 tháng/lần.

Vay kinh doanh

Bạn đang cần vay tín chấp ngân hàng VIB để khởi nghiệp, kinh doanh. Doanh nghiệp vừa và nhỏ kể cả doanh nghiệp lớn đang cần vốn xoay sở làm ăn. Yêu cầu khách hàng phải có tài sản để thế chấp cho ngân hàng. Hạn mức cho vay lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng với phương thức trả lãi hàng tháng cho VIB.

Hãy chọn cho mình một gói sản phẩm vay vốn tín chấp VIB phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân. Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối về vấn đề tài chính. Hãy để vay tiền ngân hàng VIB giúp đỡ khách hàng, dù bạn là khách hàng cá nhân. Đại diện tổ chức, công ty hay doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, nhấc máy và gọi ngay.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *