Bạn cần vay nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ, giải ngân trong ngày. Dịch vụ vay gấp có tiền liền trong 30 phút bên công ty chúng em đáp ứng toàn bộ những yêu cầu nêu trên của quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng em để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Vay tiền nhanh 30 phút là hình thức cho vay trả góp, giải ngân nhanh trong ngày. Hồ sơ được duyệt trực tuyến nên bạn không phải đợi lâu ạ. Bạn sẽ nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt chỉ sau 30 phút đến 2h làm việc thôi. Chúng tôi không bắt buộc quý khách hàng phải chứng minh thu nhập. Không cần phải có tài sản để đảm bảo và bên em không thẩm định nhà hay công ty nơi bạn làm việc đâu.

Vay nhanh trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt

Vay nhanh trong vòng 30 phút nhận ngay tiền mặt

Thủ tục cho vay tiền nóng chỉ cần cung cấp giấy CMND và SHK (bản chính hay bản photo đều được). Chúng em không giữ bản gốc, xem xong đối chiếu xong sẽ trả lại giấy tờ cho Anh chị ngay sau đó. Ngoài ra có những giấy tờ sau đây bạn cũng được hỗ trợ vay nhanh nhất. Cụ thể:

 • Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Bảng lương hàng tháng, có xác nhận của công ty đang làm.
 • Hợp đồng xe máy, xe ô tô, xe tải…
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng kinh doanh.
 • Hóa đơn tiền điện nước, tiền Cáp, tiền Internet >= 500.000 đồng.
 • Các loại hợp đồng trả góp mua tivi, máy lạnh, trang thiết bị nội thất.

Đối tượng cho vay nóng không thẩm định người thân

Phạm vi cho vay tiền nhanh 30 phút không phân biệt nam nữ, giới tính. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, thành phần dân tộc, tôn giáo, chức vụ, địa vị trong xã hội, bằng cấp. Bạn là cán bộ Nhà nước, công nhân, xe ôm, nội trợ, sinh viên… Tất tần tật ai cũng  vay được tiền chỉ cần bạn từ đủ 22 tuổi trở lên. Không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bạn có việc làm thu nhập ổn định, hay chưa có việc làm cũng được vay nhanh bằng chứng minh thư. Nhưng phải đảm bảo có vay có trả khách nhé.

Lưu ý: Những khách hàng đang nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng. Hoặc đang vay nóng tại 1 tổ chức tài chính khác vẫn được bên em hỗ trợ vay nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản.

Ưu điểm nổi trội nhất khi vay nóng nhanh trong ngày

 • Không giữ giấy tờ, xem để đối chiếu thông tin cá nhân và trả lại ngay sau đó.
 • Không cần đặt cọc, cầm cố hay thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào.
 • Không thẩm định nhà, không gọi điện thẩm định người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân quen nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Không ảnh hưởng đến công việc Anh chị đang làm đâu. Duy nhất bạn là người đi vay chịu trách nhiệm về khoản vay nóng của mình.
 • Không cần chứng minh nguồn thu nhập hiện tại, ngành nghề nào cũng được, đảm bảo có vay có trả.
 • Không cần người bảo lãnh hay đại diện mới vay được.
 • Thời gian chờ đợi không quá lâu để vay được tiền, giải ngân nhanh trong ngày.  Sau 30 phút làm việc là nhận được tiền trong tay. Nếu cần vay tiền gấp sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách.
 • Có nhiều sự chọn lựa để thanh toán trả góp.
 • Mức lãi suất vay thấp, đảm bảo mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

Khu vực hỗ trợ mượn tiền nhanh nhất

Khu vực áp dụng vay nhanh 30 phút là các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Đó là: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ,9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh… Ngoài ra, công ty chúng em còn mở rộng dịch vụ cho vay tiền Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Biên Hòa, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang…

Hạn mức vay nhanh không thế chấp tài sản

Hạn mức cho vay đang là vấn đề cần quan tâm nhất dành cho những ai đang cần vay nhanh. Tùy vào nhu cầu của từng quý khách hàng mà có khoản vay phù hợp. Bên em sẽ không giới hạn mức vay cho khách hàng nếu yêu cầu nhé.

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 50 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500 triệu đồng trở lên.
 • Hạn mức vay có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ đồng….

Mỗi khách hàng có 1 hoàn cảnh, 1 điều kiện và 1 nhu cầu vay nóng khác nhau. Nhân viên tư vấn bên em sẽ phân tích đánh giá giúp Anh chị lựa chọn được gói vay thích hợp. Cùng với mức lãi suất kèm theo thấp nhất khách nhé.

Thời gian thanh toán linh hoạt được quý khách hàng tự do chọn. Hình thức góp này bạn được quyền yêu cầu nhé. Cụ thể có 4 hình thức thanh toán:

 • Thanh toán trả góp hàng ngày.
 • Vay tiền nhanh trả theo tuần.
 • Thanh toán vay trả góp trong 1 tháng.
 • Thanh toán trả góp đứng. Chỉ trả tiền lãi, tiền gốc giữ nguyên, khi nào có tiền trả cho bên em 1 lần luôn. Đây là ưu đãi đặc biệt mà công ty dành cho khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM. Điều này giúp Anh chị trả góp dài hạn, để vốn tiếp tục đầu tư làm ăn, phát triển kinh doanh. Gói sản phẩm này mang tính trả góp dài hạn tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn nhanh bên em ạ.
Trả góp theo ngày, góp theo tuần. theo tháng, góp đứng

Trả góp theo ngày, góp theo tuần. theo tháng, góp đứng

Mức lãi suất hấp dẫn chưa từng có

Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Nếu doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân nào cần vay tiền gấp trong ngày để trả lương cho nhân viên. Trả tiền cho đơn hàng vừa mới nhập, cần mua các nhu yếu phẩm cần thiế. Hãy chủ động liên hệ trước với chuyên viên tư vấn bên em để có mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp ạ. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn nhanh mà trả góp dài hạn. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi vào đường dây nóng bên em để được tư vấn miễn phí.

Đối với những khách hàng vay vốn là cá nhân. Đến kỳ hạn trả góp nếu Anh chị ngại đến chi nhánh trả tiền để trả lãi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Sẽ có nhân viên bên em đến thu tận nơi, điều này giúp hạn chế thời gian đi lại cho khách hàng. Đồng thời, đến hạn Anh chị cũng có thể chuyển khoản qua bên em. Chỉ cần ngồi ở cơ quan, ở nhà, ở quán cafe, ở quán nét là mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Đỡ tốn công sức, thời gian của 2 bên. Thật đơn giản, tiện lợi đúng không quý khách hàng.

Cam kết của công ty với khách hàng

 • Bảo mật 100% thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền góp ngày của Anh chị.. Chỉ một mình bạn biết là đang vay nhanh nhất bên em. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi. Người thân không hề hay biết, kể cả trong gia đình. Điều này giúp bảo mật thông tin của khách hàng. Đây là điều tối kỵ nhất trong làm ăn kinh doanh, trong lĩnh vực cho vay tài chính. Chúng tôi biết rõ vấn đề này, vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng các gói sản phẩm vay bên em nhé.
 • Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, nhân lực đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, tận tình, chu đáo trong công việc. Đồng thời, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay nhanh, vay nóng, vay gấp, chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn, thắc mắc trong suốt quá trình bạn vay. Cùng đồng hàng thân thiết với quý anh chị cho đến khi nào bạn vay được tiền và nhận được tiền trong tay.

Nhằm đem đến những gói vay tiền gấp trong ngày ưu đãi, hấp dẫn và có tiền nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang  liên kết với các ngân hàng uy tín và lớn nhất toàn quốc. Như: Ngân hàng ABBank, Vietcombank, Viettinbank, Techcombank. VPBank, BIDV, HD Sài Gòn, Sacombank, Dongabank…. Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng và có thế mạnh về nguồn tài chính để phục vụ khi quý khách gặp khó khăn về tiền bạc. Công ty chúng tôi đặt sự uy tín của công ty, quyền lợi, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bất cứ khi nào cần tiền gấp. Vay là có ngay khách nhé.

Thời gian làm việc

Khi nào cần vay tiền nhanh trong ngày, cần tiền gấp trong vòng 30 phút. Hãy liên hệ gọi điện vào hotline bên em. Nếu bạn ngại gọi điện thì hãy click vào nút “ĐĂNG KÝ VAY” phía dưới bài viết này. Để lại phản hồi kèm đại chỉ số điện thoại liên lạc được. Ngay lập tức sẽ có đội ngũ tư vấn viên gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ vay nhanh trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả lễ tết, các ngày nghĩ trong năm từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Hi vọng chovaytienmatnhanh.vn là điểm dừng chân cuối cùng khi bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Đến với chúng tôi mọi khó khăn của Anh chị sẽ được giải quyết. Rất hân hạnh được đón tiếp Anh chị là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ bên em.

Vay tiền nhanh nhất không thế chấp có tiền 30 phút

Vay tiền nhanh nhất không thế chấp có tiền 30 phút

Một số dịch vụ cho vay gấp với lãi suất thấp

Công ty bên em có nhiều sản phẩm vay nhanh trong ngày tại TPHCM để có thể phục vụ Anh chị. Có nhiều sự lựa chọn 1 trong các gói vay sau đây. Mời Anh chị tham khảo:

 • Vay nóng không thế chấp tài sản.
 • Vay nhanh không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay kinh doanh trả góp.
 • Vay nhanh tiền mặt trong ngày không giữ giấy tờ.
 • Vay tín chấp lãi suất thấp dành cho doanh nghiệp.
 • Vay tiền nóng tư nhân có tiền liền.
 • Mượn tiền tư nhân lãi suất ngân hàng nhanh sau 30 phút.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay nóng tín chấp cá nhân góp đứng.
 • Vay theo sim Viettel.
 • Vay thế chấp tài sản.

Hiện nay công ty tư vấn tài chính đã có văn phòng đại diện, chi nhánh vay nóng khắp 63 tỉnh thành. Trải đều từ Bắc Trung Nam bất cứ nơi đâu. Dù Anh chị đang ở địa phương nào, phường, xã, quận, huyện, thôn xóm, ấp, bản, làng nào. Nhân viên bên em cũng sẽ phục vụ tận nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Quý anh chị có nhu cầu cần vay nhanh 50 triệu hãy gọi ngay cho chúng em nhé. Chắc chắn anh chị sẽ nhận ngay tiền mặt nhanh chỉ sau 30 phút làm việc. Sau khi hồ sơ vay tiền nhanh của bạn thành công chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Anh chị nếu không muốn nhận tiền mặt.

Chúc bạn may mắn, thành công trong cuộc sống và sớm vượt qua khó khăn.

Trân trọng!.

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 7 bình luận cho "Vay tiền nhanh 30 phút"

 1. Võ Mai Trinh viết:

  Tôi muốn vay tiền nhanh 30 phút vì cần tiền rất gấp số tiến 50 triệu đồng.

 2. Nguyễn Văn Vũ viết:

  Em cần vay 30 triệu. Đóng trong 2 năm, vay tiền nhanh 30 phút có tiền liền vì đang cần gấp.

 3. Nguyễn Thắng viết:

  Vay nhanh tiền mặt trong 30 phút thì thủ tục cho vay như thế nào.

 4. Lơ Mu Ha Wen viết:

  Tôi muốn hỏi vay tiền nhanh trong ngày, thủ tục và hồ sơ vay như thế nào?

 5. Lý Ngọc Minh viết:

  Em muốn vay tiền nhanh nhất thì phải làm thế nào ạ, có tiền ngay trong ngày không vậy?

 6. Ngô Xuân hiếu viết:

  Tôi muốn vậy tiền nhanh 30 phút.

 7. Nguyễn Hoài Thương viết:

  Em muốn vay 20 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *