Bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM cần vay tiền nhanh huyện Cần Giờ lấy tiền liền trong ngày. Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay tiền uy tín tại Cần Giờ. Hạn mức cho vay 5 triệu – 100 triệu, trả góp 1 tháng – 6 tháng. Cần thì vay ngay bạn nhé!

Vay tiền huyện Cần Giờ chỉ cần CMND

Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu tại Thị trấn Cần Thạnh, Xã Bình Khánh, Xã Long Hoà. Xã An Thới Đông, Xã Thạnh An, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Lý Nhơn. Được vay tiền bằng CMND/CCCD/bằng lái xe/cà vẹt xe với hạn mức cho vay tối đa 5 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần người vay chứng minh được bản thân đang đi làm, có thu nhập, đảm bảo việc trả nợ.

Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

Vay tiền huyện Cần Giờ
Vay tiền nóng Cần Giờ bằng CMND/CCCD/bằng lái xe

Đối tượng và hạn mức cho vay tiền nhanh huyện Cần Giờ

 • Người vay có hộ khẩu tại huyện Cần Giờ.
 • Nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, công nhân làm việc trong các xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân có thu nhập ổn định 4 triệu đồng/tháng.
 • Cá nhân bán hàng online, tiểu thương ở chợ, chủ doanh nghiệp cần vay vốn tiêu dùng, kinh doanh.
Hồ sơ vayHạn mức cho vay
CMND/CCCD5 triệu
CMND và bằng lái xe5 triệu – 10 triệu
CMND và cà vẹt xe15 triệu
Vay tiền bằng iphone20 triệu
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ30 triệu
CMND và sổ hộ khẩu50 triệu – 70 triệu
Vay tín chấp theo bảng lương100 triệu
Vay vốn doanh nghiệp100 triệu trở lên

Lãi suất vay tiền Cần Giờ theo dư nợ ban đầu

Vay tiền huyện Cần Giờ không cần tài sản thế chấp, không xuống nhà thẩm định. Giúp bảo mật thông tin vay tiền nhanh Cần Giờ với gia đình. Vậy lãi suất cho vay tiền ở Cần Giờ cao hay thấp?

 • Lãi suất vay tín chấp Cần Giờ: 20% – 22%/năm.
 • Cách tính lãi suất theo dư nợ ban đầu: nghĩa là số tiền trả nợ hàng tháng bằng nhau, thanh toán cho đến khi nào kết thúc xong thời hạn cho vay theo thỏa thuận. Công thức tính tiền lãi vay như sau:

Tiền lãi = số tiền vay ban đầu : thời hạn cho vay

Xem thêm: Vay thế chấp xe máy chính chủ bằng cà vẹt

Vay tín chấp huyện Cần Giờ lãi suất thấp

Vay tiền nóng huyện Cần Giờ trả góp hàng tháng

Vay tiền Cần Giờ trả góp hàng tháng là hình thức cho vay tiêu dùng trước rồi trả góp dần dần từng tháng cho đến khi nào trả xong khoản vay. Thời hạn trả góp linh hoạt từ 1 tháng – 6 tháng giúp người vay được lựa chọn và kéo dài thời gian trả nợ. Phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên công ty… đang đi làm công ăn lương có thu nhập cuối tháng.

Thời gian giải ngân vay tiền nhanh huyện Cần Giờ có thể kéo dài từ 1 giờ – 2 giờ. Những trường hợp không đủ điều kiện vay tiền huyện Cần Giờ, Chovaytienmatnhanh.vn sẽ trả lời dứt khoát ngay từ đầu để không làm mất thời gian của cả 2 bên. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *