Bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM cần vay tiền nhanh huyện Cần Giờ lấy tiền liền trong ngày. Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay tiền uy tín tại Cần Giờ. Hạn mức cho vay 5 triệu – 100 triệu, trả góp 1 tháng – 6 tháng. Cần thì vay ngay bạn nhé!

Vay tiền huyện Cần Giờ chỉ cần CMND

Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu tại Thị trấn Cần Thạnh, Xã Bình Khánh, Xã Long Hoà. Xã An Thới Đông, Xã Thạnh An, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Lý Nhơn. Được vay tiền bằng CMND/CCCD/bằng lái xe/cà vẹt xe với hạn mức cho vay tối đa 5 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần người vay chứng minh được bản thân đang đi làm, có thu nhập, đảm bảo việc trả nợ.

Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND

Vay tiền huyện Cần Giờ
Vay tiền nóng Cần Giờ bằng CMND/CCCD/bằng lái xe

Đối tượng và hạn mức cho vay tiền nhanh huyện Cần Giờ

  • Người vay có hộ khẩu tại huyện Cần Giờ.
  • Nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, công nhân làm việc trong các xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân có thu nhập ổn định 4 triệu đồng/tháng.
  • Cá nhân bán hàng online, tiểu thương ở chợ, chủ doanh nghiệp cần vay vốn tiêu dùng, kinh doanh.
Hồ sơ vayHạn mức cho vay
CMND/CCCD5 triệu
CMND và bằng lái xe5 triệu – 10 triệu
CMND và cà vẹt xe15 triệu
Vay tiền bằng iphone20 triệu
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ30 triệu
CMND và sổ hộ khẩu50 triệu – 70 triệu
Vay tín chấp theo bảng lương100 triệu
Vay vốn doanh nghiệp100 triệu trở lên

Lãi suất vay tiền Cần Giờ theo dư nợ ban đầu

Vay tiền huyện Cần Giờ không cần tài sản thế chấp, không xuống nhà thẩm định. Giúp bảo mật thông tin vay tiền nhanh Cần Giờ với gia đình. Vậy lãi suất cho vay tiền ở Cần Giờ cao hay thấp?

  • Lãi suất vay tín chấp Cần Giờ: 20% – 22%/năm.
  • Cách tính lãi suất theo dư nợ ban đầu: nghĩa là số tiền trả nợ hàng tháng bằng nhau, thanh toán cho đến khi nào kết thúc xong thời hạn cho vay theo thỏa thuận. Công thức tính tiền lãi vay như sau:

Tiền lãi = số tiền vay ban đầu : thời hạn cho vay

Xem thêm: Vay thế chấp xe máy chính chủ bằng cà vẹt

Vay tín chấp huyện Cần Giờ lãi suất thấp

Vay tiền nóng huyện Cần Giờ trả góp hàng tháng

Vay tiền Cần Giờ trả góp hàng tháng là hình thức cho vay tiêu dùng trước rồi trả góp dần dần từng tháng cho đến khi nào trả xong khoản vay. Thời hạn trả góp linh hoạt từ 1 tháng – 6 tháng giúp người vay được lựa chọn và kéo dài thời gian trả nợ. Phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên công ty… đang đi làm công ăn lương có thu nhập cuối tháng.

Thời gian giải ngân vay tiền nhanh huyện Cần Giờ có thể kéo dài từ 1 giờ – 2 giờ. Những trường hợp không đủ điều kiện vay tiền huyện Cần Giờ, Chovaytienmatnhanh.vn sẽ trả lời dứt khoát ngay từ đầu để không làm mất thời gian của cả 2 bên. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *