Không cần tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập. Đảm bảo khả năng trả nợ tốt là đủ điều kiện vay tiền nóng quận Bình Tân. Vay tín chấp Bình Tân trả góp từ 1 tháng – 6 tháng, tiền giải ngân lấy trong ngày.

Tại sao nên vay tiền nhanh Bình Tân tại Chovaytienmatnhanh.vn

Chovaytienmatnhanh.vn được nhiều người biết đến là địa chỉ cho vay vốn uy tín tại khu vực TPHCM. Mỗi quận, huyện đều có văn phòng giao dịch tài chính để hỗ trợ khách hàng trong đó văn phòng tài chính cho vay tiền tại Bình Tân HCM. Lý do bạn nên mượn tiền ở đây là vì:

 • Giải ngân nhanh trong 1 giờ, giúp có tiền ngay để tiêu dùng, sử dụng, giải quyết công việc cá nhân.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và hộ khẩu tại TPHCM hoặc có thể vay tiền quận Bình Tân bằng cà vẹt xe, hóa đơn điện, bảng lương, hợp đồng vay trả góp cũ, sim điện thoại, vay bằng iphone.
 • Không gọi điện thẩm định người thân hay công ty đang làm việc.
 • Tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng, thời hạn trả góp linh hoạt 1 – 6 tháng. Giúp người vay giảm áp lực trả nợ.
 • Hình thức trả góp đơn giản, có thể đến giao dịch trực tiếp tại chi nhánh hoặc chuyển khoản qua Internet Banking, ví điện tử.
 • Lãi suất vay tiền nóng quận Bình Tân minh bạch, rõ ràng trong quá trình tư vấn, duyệt vay hồ sơ.

Xem thêm: Vay tiền quận 10 bằng CCCD

Vay tiền nóng quận Bình Tân
Cho vay tiền mặt nhanh quận Bình Tân không thế chấp tài sản

Vay tín chấp Bình Tân không cần thế chấp

Hình thức vay tín chấp là người đi vay không cần tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của mình. Hạn mức duyệt vay tùy thuộc vào thu nhập, uy tín trả nợ của khách hàng với số tiền cho vay linh hoạt từ 5 triệu – 100 triệu đồng.

Đặc điểm của sản phẩm vay tiền tại Bình Tân:

Thủ tụcCMND/CCCD, hộ khẩu, cà vẹt xe…
Hạn mức vay5tr – 100tr
Khu vực cho vayKhách hàng ở quận Bình Tân TPHCM
Lãi suất vay tiền nhanh Bình TânChỉ từ 2,5%/tháng
Tiền gốc và tiền lãiTrả hàng tháng
Thời hạn trả nợ1 tháng – 6 tháng
Thế chấp tài sảnKhông
Thẩm định nhàKhông
Xác minh công ty đang làm việcKhông
Vay tiền Bình Tân bảo mật 100% với người nhà

Tìm hiểu thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Không thẩm định nhà khi vay tiền nóng quận Bình Tân

Có ai muốn đi vay tiền quận Bình Tân mà muốn xuống nhà thẩm định, muốn người thân trong gia đình biết không. Câu trả lời là không rồi. Chovaytienmatnhanh.vn hiểu rõ tình huống của các bạn, vì vậy sẽ không làm khó dễ người vay, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng được tiếp cận vốn vay tín chấp Bình Tân. Cam kết bảo mật 100% với người nhà, người nào đứng tên vay người đó chịu trách nhiệm trả nợ.

Vay tiền tại Bình Tân tiền gốc và tiền lãi trả hàng tháng

Tiền gốc là số tiền bạn vay ban đầu, tiền lãi được xem như là khoản phí trả cho bên cho vay vì có công cho bạn vay tiền nóng quận Bình Tân. Tiền lãi và tiền gốc trả góp hàng tháng giúp người vay giảm áp lực trả nợ, cuối tháng lãnh lương là trả góp, trả cho đến khi đến kết thúc xong khoản vay.

Ngoài ra anh chị có thể lựa chọn vay trả góp theo tuần hoặc vay tiền góp ngày quận Bình Tân như vậy khoản vay của bạn sẽ nhanh chóng được tất toán. Trả dứt nợ càng sớm càng tốt.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
Mời bạn đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *