Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, muốn tìm địa chỉ cho vay tiền chỉ cần CMND thì đừng bỏ qua Chovaytienmatnhanh.vn nhé. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày, có thể đăng ký vay online nhận tiền qua chuyển khoản giúp muốn bảo mật với gia đình.

Lãi suất vay tiền nhanh bằng CMND

Vay nhanh chỉ cần CMND khách hàng có thể đăng ký vay online trực tuyến nhanh chóng. Nhận ngay khoản vay chỉ sau 30 phút hồ sơ được xét duyệt. Vay chỉ cần CMND không yêu cầu quý anh chị thế chấp bất kỳ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính, cũng không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc.

Anh chị muốn vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi thì phải có hộ khẩu ở TPHCM. Hoặc là có nhà ở TPHCM (Sài Gòn). Lãi suất cho vay tiền bằng CMND ở Chovaytienmatnhanh.vn là thấp nhất trong số các công ty tài chính tư nhân. Cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 9%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 12%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền nhanh trong ngày = CMND
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Hạn mức vay nhanh chỉ cần CMND

Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu khác nhau. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này nên khi có mong muốn vay số tiền lớn. Chuyên viên tư vấn sẽ xem xét hỗ trợ anh chị được vay nóng chỉ cần CMND trong ngày có tiền liền. Hạn mức vay cụ thể như sau:

 • Từ 5 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên.

Nếu có yêu cầu cần mượn nhanh số tiền lớn hãy chủ động liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý khách hàng là hộ gia đình. Chủ doanh nghiệp đang cần vay vốn để đầu tư làm ăn phát triển kinh doanh.

Vay chỉ cần CMND trả góp linh hoạt

Tất cả các dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND trả góp theo tháng. Ngoài ra có nhiều hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn. Anh chị được chủ động chọn hình thức góp cho mình. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng, vay góp tuần, vay tiền góp ngày hoặc vay góp đứng nhé. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc trả vào cuối kỳ.

Trả góp dài hạn là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng nó phải phụ thuộc vào số tiền bạn vay nhé, bạn vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Gói vay vay nhanh chỉ cần CMND này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để xoay vòng làm ăn.

Có nhân viên thu tiền hộ nếu đến ngày trả góp nếu bạn bận công việc không trực tiếp qua văn phòng làm việc. Hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản qua Internet Banking. Chính nhờ phục vụ tận nơi, tận tình như vậy mà Chovaytienmatnhanh.vn được khách hàng đánh giá là nơi cho vay uy tín nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đặc điểm của sản phẩm vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND

 • Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân quen của bạn.
 • Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi trả trong suốt thời gian vay.
 • Thủ tục cho vay chỉ cần CMND, bằng lái xe, cà vẹt xe, sổ hộ khẩu…
 • Vay tiền cần CMND giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút. Nếu cần tiền gấp thời gian giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chuyên cứu vợt, hỗ trợ cho khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng có nhu cầu vay nóng có tiền ngay trong ngày.
 • Vay tiền chỉ cần CMND không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố. Không chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính.
 • Bạn đang vay ngân hàng hoặc đang vay tiền bên tổ chức tài chính khác vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền góp ngày không thẩm định nhà.
 • Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hằng ngày, hằng tuần là vay được rồi khách nhé.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
 • Có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.

Đối tượng cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng

Đối tượng vay tiền online nhanh bằng CMND trong ngày yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên, bản thân đã đi làm tạo ra thu nhập. Hỗ trợ cho vay tiền gấp đối với các hộ kinh doanh buôn bán, các doanh nghiệp cần nguồn vốn kinh doanh. Chovaytienmatnhanh.vn luôn có những sản phẩm vay kinh doanh trả góp dành cho các bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Bạn là cán bộ, giáo viên, bác sỹ làm việc nhà nước, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh. Nội trợ, xe ôm, sinh viên chưa có việc làm, lao động phổ thông có thu nhập chưa ổn định… Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, bằng cấp, chức vụ, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo… Tất tần tật ai cũng được hỗ trợ tư vấn vay nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu, có tiền trong ngày.

Giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay
Vay tiền cần CMND giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay

Khu vực cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Vay chỉ cần CMND áp dụng khu vực trên toàn quốc. Nhưng đặc biệt chúng tôi ưu tiên cho quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM nhé!. Tất cả những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Gò Vấp, TP Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Vì vậy, quý anh chị có nhu cầu vay nhanh chỉ cần CMND tại TPHCM liên hệ ngay. Nhân viên tư vấn tài chính trực tuyến 24/24 hỗ trợ anh chị tối đa các ngày trong tuần. Từ 7h giờ sáng đến 22h giờ tối mỗi ngày.

Chovaytienmatnhanh.vn cam kết tất cả những thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay tiền cần CMND được bảo mật, sẽ không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết là đang vay nóng và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả đúng như trong hợp đồng đã ký kết khách nhé.

Xem thêm: Vay tiền online bằng CMND nhận tiền trong ngày

Hộ khẩu tỉnh được vay tiền online nhanh chỉ cần CMND

Hỗ trợ cho người vay có hộ khẩu tỉnh được đăng ký vay online không gặp mặt. Mọi xét duyệt đều thực hiện trên điện thoại thông minh. Nếu hồ sơ vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi được duyệt, tiền giải ngân nhân qua chuyển khoản. Hỗ trợ cho vay chỉ cần CMND ở các tỉnh:

Chi nhánh Miền Trung:

 1. Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
 2. Nam Trung Bộ gồm: Vay tiền chỉ cần CMND ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn. Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Nam:

Hỗ trợ cho vay nhanh chỉ cần CMND ở các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau.

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM
Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM

Kết luận

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay tiền cần CMND với tốc độ siêu nhanh. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ am hiểu tất cả các gói vay tiền nóng xã hội, vay chỉ cần CMND, vay gấp trong ngày. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu không thẩm định nhà. Vay theo bằng lái xe, cà vẹt xe, bảng lương, sim Viettel, hợp đồng vay trả góp cũ, hóa đơn tiền điện….

Sản phẩm vay nhanh chỉ cần CMND đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và liên hệ sử dụng dịch vụ. Anh chị cần tiền gấp trong ngày, muốn vay tiền chỉ cần CMND gọi ngay Chovaytienmatnhanh.vn nhé.

Chúc bạn sớm vay được tiền!

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *