Chovaytienmatnhanh.vn đã có văn phòng hỗ trợ tài chính tại khu vực Bình Chánh. Bạn cần vay tiền huyện Bình Chánh lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Nhu cầu vay nóng Bình Chánh hiện nay

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố. Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc – Long An. Phía Đông giáp huyện Nhà Bè và quận 7, phía tây giáp huyện Đức Hòa và huyện Bến Lức – Long An.

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc. Chính vì vậy nhu cầu cần vay tiền khu vực Bình Chánh hiện nay khá cao. Cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân như: trả tiền viện phí, cần tiền khám chữa bệnh, đóng tiền học cho con cái. Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng, vay trả nợ cá nhân, trả tiền đáo hạn ngân hàng khi đến hạn. Cần tiền gấp để trả tiền hàng hóa buôn bán, bổ sung nguồn vốn trong kinh doanh….

Xem thêm: Vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ

Vay tiền gấp Bình Chánh thủ tục đơn giản, có tiền 30 phút – 1 giờ

Hồ sơ vay tiền huyện Bình Chánh

Thủ tục vay tiền nhanh huyện Bình Chánh đơn giản, chỉ cần người vay cung cấp các loại giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập là đủ điều kiện vay vốn, cụ thể:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc sổ tạm trú KT3.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương, sao kê lương ngân hàng.
  • Hợp đồng vay trả góp cũ trước đây ở Fe Credit, HD Saison, Jaccs, SHB Finance, Fccom, Home Credit…
  • Cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện, các loại hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng trên 1 triệu đồng.
  • Ưu tiên cho vay nóng Bình Chánh không thẩm định nhà dành cho khách hàng có hộ khẩu tại Thị trấn Tân Túc và các xã lân cận: xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B. Xã Đa Phước, Xã Tân Quý Tây, Xã An Phú Tây, Xã Phong Phú, Xã Bình Chánh, Xã Tân Nhựt, Xã Bình Hưng, Xã Quy Đức. Xã Bình Lợi, Xã Tân Kiên, Xã Hưng Long, Xã Phạm Văn Hai, Xã Lê Minh Xuân.

Vay tiền nhanh huyện Bình Chánh bằng CMND

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có thể vay tiền huyện Bình Chánh được sao? Có lừa đảo không? Câu trả lời là vay được và không lừa đảo các bạn nhé và chỉ dành riêng cho người dân địa phương có CMND/CCCD tại huyện Bình Chánh TPHCM. Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp, cụ thể:

Thủ tụcSố tiền duyệt vay
CMND/CCCD1 triệu – 5 triệu
Hóa đơn tiền điện5 triệu – 7 triệu
Icloud iphone10 triệu
Cà vẹt xe15 triệu
Hợp đồng vay trả góp cũ20 triệu
Bảng lương70 triệu
CMND + SHK100 triệu
vay tiền huyện Bình Chánh
Vay tiền nóng huyện Bình Chánh lãi suất chỉ từ 2,5% – 3%/tháng

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Lãi suất vay tiền khu vực Bình Chánh

Tùy vào từng sản phẩm vay tiền huyện Bình Chánh mà có mức lãi suất cho vay khác nhau dao động từ 2,5% – 3%/tháng. Tương ứng với hạn mức cho vay, lãi suất áp dụng, thời hạn trả góp nhân viên tài chính sẽ tính ra số tiền trả nợ hàng tháng là bao nhiêu.

  • Lãi suất vay tín chấp huyện Bình Chánh: 2,5% – 3%/tháng.
  • Thời hạn trả góp: 1 tháng – 6 tháng.
  • Hình thức trả góp: Theo tháng hoặc vay góp theo ngày, vay theo tuần.

Bất cứ khi nào cần vay nóng Bình Chánh thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng…. Liên hệ Chovaytienmatnhanh.vn khó khăn về tiền bạc của bạn sẽ được giải quyết ngay. Hồ sơ tiếp nhận và giải ngân trong ngày, giúp người vay có tiền ngay để xoay sở công việc cá nhân.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *