Chovaytienmatnhanh.vn đã có văn phòng hỗ trợ tài chính tại khu vực Bình Chánh. Bạn cần vay tiền nhanh huyện Bình Chánh lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Nhu cầu vay nóng Bình Chánh hiện nay

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố. Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc – Long An. Phía Đông giáp huyện Nhà Bè và quận 7, phía tây giáp huyện Đức Hòa và huyện Bến Lức – Long An.

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc. Chính vì vậy nhu cầu cần vay tiền khu vực Bình Chánh hiện nay khá cao. Cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân như: trả tiền viện phí, cần tiền khám chữa bệnh, đóng tiền học cho con cái. Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng, vay trả nợ cá nhân, trả tiền đáo hạn ngân hàng khi đến hạn. Cần tiền gấp để trả tiền hàng hóa buôn bán, bổ sung nguồn vốn trong kinh doanh….

Tham khảo thêm: Vay tiền nóng xã hội đen không giữ giấy tờ

Vay tiền gấp Bình Chánh thủ tục đơn giản, có tiền 30 phút – 1 giờ

Hồ sơ vay tiền huyện Bình Chánh

Thủ tục vay tiền nhanh huyện Bình Chánh đơn giản, chỉ cần người vay cung cấp các loại giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập là đủ điều kiện vay vốn, cụ thể:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương, sao kê lương ngân hàng.
 • Hợp đồng vay trả góp cũ trước đây ở Fe Credit, HD Saison, Jaccs, SHB Finance, Fccom, Home Credit…
 • Cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện, các loại hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng trên 1 triệu đồng.
 • Ưu tiên cho vay nóng Bình Chánh không thẩm định nhà dành cho khách hàng có hộ khẩu tại Thị trấn Tân Túc và các xã lân cận: xã Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc B. Xã Đa Phước, Xã Tân Quý Tây, Xã An Phú Tây, Xã Phong Phú, Xã Bình Chánh, Xã Tân Nhựt, Xã Bình Hưng, Xã Quy Đức. Xã Bình Lợi, Xã Tân Kiên, Xã Hưng Long, Xã Phạm Văn Hai, Xã Lê Minh Xuân.

Vay tiền nhanh huyện Bình Chánh bằng CMND

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có thể vay tiền huyện Bình Chánh được sao? Có lừa đảo không? Câu trả lời là vay được và không lừa đảo các bạn nhé và chỉ dành riêng cho người dân địa phương có CMND/CCCD tại huyện Bình Chánh TPHCM. Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp, cụ thể:

Thủ tụcSố tiền duyệt vay
CMND/CCCD1 triệu – 5 triệu
Hóa đơn tiền điện5 triệu – 7 triệu
Icloud iphone10 triệu
Cà vẹt xe15 triệu
Hợp đồng vay trả góp cũ20 triệu
Bảng lương70 triệu
CMND + SHK100 triệu
vay tiền huyện Bình Chánh
Vay tiền nóng huyện Bình Chánh lãi suất chỉ từ 2,5% – 3%/tháng

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Lãi suất vay tiền khu vực Bình Chánh

Tùy vào từng sản phẩm vay tiền huyện Bình Chánh mà có mức lãi suất cho vay khác nhau dao động từ 2,5% – 3%/tháng. Tương ứng với hạn mức cho vay, lãi suất áp dụng, thời hạn trả góp nhân viên tài chính sẽ tính ra số tiền trả nợ hàng tháng là bao nhiêu.

 • Lãi suất vay tín chấp huyện Bình Chánh: 2,5% – 3%/tháng.
 • Thời hạn trả góp: 1 tháng – 6 tháng.
 • Hình thức trả góp: Theo tháng hoặc vay góp theo ngày, vay theo tuần.

Bất cứ khi nào cần vay nóng Bình Chánh thủ tục đơn giản, lãi suất thấp phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng…. Liên hệ Chovaytienmatnhanh.vn khó khăn về tiền bạc của bạn sẽ được giải quyết ngay. Hồ sơ tiếp nhận và giải ngân trong ngày, giúp người vay có tiền ngay để xoay sở công việc cá nhân.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *