Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là khoản vay tiền không cần thế chấp tài sản. Chỉ cần hợp đồng bảo hiểm đó có hiệu lực từ 6 tháng trở lên của các công ty bảo hiểm bất kỳ đang hoạt động hiện nay.

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ dành cho tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Đây là gói vay tín chấp theo hình thức trả góp tuy không phổ biến bằng vay tín chấp theo hóa đơn điện nước. Nhưng nó mang đến sự an toàn đảm bảo cho cả ngân hàng và người vay.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ anh chị không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như cần chứng minh thu nhập của mình. Bản thân các bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trả này.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm không ai biết kể cả người thân. Bạn chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng bảo hiểm xã hội đóng được 6 tháng. Số tiền mức phí bảo hiểm mỗi tháng đóng thấp nhất là 200.000 đồng.

Xem thêm: Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trả góp hàng tháng
Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trả góp hàng tháng

Đối tượng được cho vay theo hợp đồng bảo hiểm

Bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Hộ khẩu tỉnh nếu có nhà ở, KT3 ở Sài Gòn thì thủ tục vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ càng đơn giản không thẩm định nhà.

Bản thân phải có độ tuổi theo quy định, có khả năng lao động trong khả năng trả được các khoản vay đã mượn. Không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Bạn đang thường trú hoặc tạm trú ít nhất 3 tháng tại chi nhánh ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chức vụ trong công ty của anh chị là gì. Miễn đảm bảo có vay có trả các khoản đã vay. Thực hiện theo các yêu cầu, điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ ban đầu.

Chuyên mục phản hồi của khách hàng

Tôi phải vay bạn bè từng đồng để trả nợ lãi vay nóng. Đây là những lời tâm sự của bạn Lê Hằng My ở Gò Vấp, TPHCM.

Năm nay tôi 28 tuổi sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường không khá giả. Vì vậy khi làm ra đồng tiền tôi rất quý trọng. Tiết kiệm các khoản để dành dụm lo cho ba mẹ cũng như cuộc sống sau này của mình.

Tôi học chuyên ngành công nghệ thông tin, do thi lại 2 môn nên nên ra trường nhận bằng trễ hơn người ta. Tôi có máu kinh doanh từ nhỏ, trong 5 năm đại học tôi có kinh doanh tập tành bán hàng online. Thu nhập cũng đủ trang trải cho cuộc sống.

Làm ăn thất bại tôi vay ngoài, vay bạn bè từng đồng trả nợ

Với tham muốn thích làm giàu từ lâu. Tôi xin bố mẹ một ít vốn cộng với một số tiền mấy năm đi làm dành dụm được. Tôi đi buôn máy tính, lap top không rõ nguồn gốc. Nhiều lần thành công tôi kiếm được khoản tiền kha khá. Giờ hàng tháng tôi gửi tiền về quê cho mẹ mỗi tháng 10 triệu.

Sau nhiều lô hàng thành công, tôi vấp phải một lô hàng khoảng 30 chiếc máy tính. Bị lừa số tiền khoảng 400 triệu đồng. Tôi không dám nói với bố mẹ vì sợ ông bà lo, nên một mình tôi tìm cách bươn chải. Vì cần gấp tôi đi vay nóng 100 triệu để xoay sở khó khăn ngay trước mắt, góp hàng ngày mỗi ngày 3 triệu.

Sau đó, tôi tiếp tục tìm các ứng dụng vay tiền online để đắp vào những khoảng lỗ nặng trước. Không thể vay ở đâu được nữa, tôi chạy vay khắp nơi, mượn bạn bè nói rằng ba mẹ bệnh nặng, chưa xoay sở tiền kịp. Phải trả chi phí phẫu thuật gấp. Vì bạn bè chơi thân họ tin tưởng mỗi người cho tôi vay một ít.

Tôi nói thật với ba mẹ rằng làm ăn thô lỗ, nhờ ba mẹ đi thế chấp sổ đỏ nhà. Mới đầu, ba mẹ không chịu nhưng sau đó vì thương con nên đem giấy tờ đi cầm được 200 triệu đồng.

Vay nóng lãi cao tôi không trả nổi

Mới đầu, tôi đi vay nóng tư nhân số tiền 100 triệu nhưng giờ số tiền lãi đã lên 200 triệu đồng sau 2 tháng. Tôi tá hỏa không biết những khoản đó ở đâu ra, tại sao lãi tăng cao như vậy. Hai tuần vừa rồi, tôi bị dân xã hội đen truy lùng, bắt phải trả thêm tiền nếu kéo dài thời gian.

Tôi lang thang khắp Sài Gòn chán nản, lo lắng không biết phải làm thế nào để có tiền để trả nợ. Ba mẹ đã giúp tôi hết sức, bạn bè tôi biết chuyện càng ngày càng xa lánh tôi. Tôi mệt mỏi nhiều lúc muốn chết đi cho xong mọi chuyện.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ giải ngân 30 phút

Thủ tục cho vay theo bảo hiểm nhân thọ BIDV

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thủ tục đơn giản không cần thế chấp tài sản hay bị cầm cố giấy tờ. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu gia đình (photo nguyên cuốn).
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm xã hội.
  • Biên lai đóng phí bảo hiểm 3 tháng gần nhất.

Tất cả các giấy tờ đăng ký vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là bản chính hay bảng photo công chứng đều được các bạn nhé. Xem và đối chiếu nếu trùng khớp tất cả thông tin.

Bên mình sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ tùy thân cho anh chị. Điều này giúp bảo mật thông tin của người vay, không ai biết là bạn đang vay theo hợp đồng bảo hiểm đâu ạ. Ngoài ra, anh chị còn có thể vay tiền theo hiểm hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Hạn mức cho vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, đến với dịch vụ vay theo bảo hiểm nhân thọ BIDV, VPbank, AIA… Khoản vay của các bạn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn để làm ăn, kinh doanh hợp pháp.

  • Từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
  • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu đồng trở lên.

Các trường hợp cần vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu. 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, dưới 10 triệu. Hãy chủ động gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn vay theo bảo hiểm nhân thọ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ với thủ tục cho vay trả góp đơn giản mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình, không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm giải ngân sau 30 phút làm việc, nhận ngay tiền mặt trong tay, vay là có ngay. Gọi ngay cho chuyên viên tư vấn vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối hàng ngày.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền