Nhằm hỗ trợ tài chính và giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng của bản thân. Gói vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife dành cho ai có hợp đồng bảo hiểm. Lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng với thời gian vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife trả góp lên đến 36 tháng.

Khát quát về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhắc đến Manulife người ta biết ngay đến đó là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hiện nay. Mua bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ bản thân bạn và những người thân yêu trong gia đình. Giảm thiểu những rủi ro về tài chính đối với người đóng bảo hiểm không may bị tai nạn. Cụ thể công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền viện phí, phẩu thuật, điều trị tại bệnh viện cho khách hàng.

Chức năng của bảo hiểm nhân thọ là đầu tư – tiết kiệm – bảo vệ, ngày nay nó còn là công cụ để vay vốn. Trước đây anh chị vay ngân hàng bằng sổ đỏ, sổ hồng, nay có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể sử dụng hợp đồng Manulife vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ để tiêu dùng. Vay mua nhà, vay mua xe, vay du học….

Xem thêm: Vay tín chấp theo bảng lương

Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife
Vay tiêu dùng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Đây là hình thức vay tín chấp Manulife, sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay vốn tại ngân hàng. Vì là gói vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ nên người vay không cần thế chấp hay bị cầm cố tài sản. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, điều kiện cần thiết nhất cần có là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) đã được đóng trên 1 năm.

Giờ đây việc vay tiền Manulife đã trở nên dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng là lao động tự do. Vay ngân hàng không cần ràng buộc về bảng lương hay sao kê lương ngân hàng, cũng không phải thế chấp. Thật sự vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife là vị cứu tinh dành cho tất cả mọi người. Ai tham gia bảo hiểm nhân thọ đều có thể tiếp cận vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm Manulife tại ngân hàng.

Hạn mức cho vay tiền Manulife

Nếu ai chưa tham gia và tiếp cận bảo hiểm nhân thọ Manulife thì chưa biết lợi ích của nó. Manulife sẽ bảo vệ cho bản thân và gia đình bạn trước những rủi ro không may trong cuộc sống có thể xảy ra. Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, lợi ích mà BHNT mang lại là:

 • Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ được nhận tiền bồi thường bảo hiểm;
 • Khi xảy ra rủi ro về tính mạng, sức khỏe bảo hiểm nhân thọ đều chi trả bảo hiểm theo quy định. Nếu bệnh nằm viện, bảo hiểm sẽ lo chi phí điều trị. Nếu không may bạn qua đời thì người thân của bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm của bạn;
 • Người tham gia bảo hiểm sẽ tính lũy được một số tiền đáng kể để thực hiện kế hoạch trong tương lai. Hoạch định một tương lai tươi sáng cho con cái sau này.

Hạn mức cho vay tín chấp Manulife dựa vào giá trị hợp đồng bảo hiểm của khách hàng. Từ đó ngân hàng sẽ cân đối và đưa ra số tiền vay theo quy định để người dùng lựa chọn. Tùy vào từng ngân hàng mà có khung hạn mức khác nhau. Thông thường dao động từ 70 triệu đến 150 triệu đồng. Hạn mức cho vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife còn phụ thuộc vào mức phí đóng hàng năm mà bạn chi trả. Nếu phí chi trả hàng năm càng cao thì số tiền duyệt vay càng lớn.

Ưu điểm khi vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm Manulife

Nhiều người thắc mắc hợp đồng bảo hiểm có thể vay tín chấp thật không? Chỉ cần tham gia bảo hiểm nhân thọ là có thể đăng ký vay tiêu dùng cá nhân. Theo Chovaytienmatnhanh các bạn cứ nghĩ đơn giản như thế này. Thứ nhất, ký một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không phải là số tiền nhỏ. Thứ 2, sở hữu được một hợp đồng bảo hiểm là đảm bảo trong tay bạn đã có tiền. Vì đây được coi là hình thức đầu tư, tiết kiệm khá an toàn vì có công ty bảo hiểm bảo đảm phía sau. Thứ 3, người mua bảo hiểm là những người có điều kiện, họ ý thức và có sự tính toán. Lường trước được rủi ro có thể xảy ra với bản thân, gia đình họ.

Ngoài ra khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife. Anh chị nhận được một số tiện ích sau:

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập của bản thân và không cần thế chấp hay bị cầm cố tài sản;
 • Hồ sơ đơn giản, nhanh gọn lẹ; thời gian thẩm định nhanh chóng trong vòng 24 giờ;
 • Hạn mức cho vay cao theo nhu cầu của người vay. Gấp 50 lần số tiền bạn đóng bảo hiểm hàng quý;
 • Thời gian vay trả góp lên đến 36 tháng;
 • Khi có đủ khả năng tài chính anh chị có thể tất toán trả trước hạn mà không bị phạt.

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để có thể đăng ký vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện vay vốn và chuẩn bị một số giấy tờ sau đây. Nắm được thủ tục và điều kiện anh chị sẽ chủ động hơn trong quyết định vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm Manulife:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Bản thân có năng lực trách nhiệm hành vi dân sự;
 • Người đứng tên vay đã đi làm, đủ điều kiện trả góp trong suốt quá trình vay tiền Manulife;
 • Mức phí đóng tiền bảo hiểm hàng năm tối thiểu 3 triệu đồng;
 • Ký hợp đồng và đóng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên;
 • Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ có lịch sử tín dụng tốt, không bị vướng nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng;
 • Thủ tục vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife cần chuẩn bị: CMND, sổ hộ khẩu gia đình. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife bản gốc, biên lai đóng phí bảo hiểm. Đơn xin vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife do ngân hàng cung cấp.

Xem thêm: Đi vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp Manulife

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, bạn có thể vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife tại ngân hàng thương mại như Vietcombank, TPBank. SHbank, BIDV, Techcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, HDbank…. Hoặc các công ty tài chính lớn uy tín như: Lotte Finance, TPBank Fico. SHB Finance, Fe Credit, Tima, VPbAnk. Easy Credit, Mcredit….

Lãi suất vay tiền Manulife hiện nay chỉ từ 1,66%/tháng. Tương ứng vay 1 triệu đồng bạn trả lãi 16,6 ngàn đồng. Đây chỉ là mức lãi suất cho vay tham khảo, để chính xác và thực tế. Anh chị nên gọi trực tiếp hoặc liên hệ đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ chi tiết.

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tín chấp Manulife, vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng nên lựa chọn và tìm hiểu những ngân hàng hoặc các đơn vị uy tín để vay vốn. Tránh trường hợp không tìm hiểu kỹ không may vay phải những tổ chức tín dụng đen thì khổ. Ngoài vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm Manulife, bạn sở hữu bảo hiểm nhân thọ Prudential, AIA, Mirae Asset vẫn có thể tiếp cận vốn vay ngân hàng nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *