Hiện tại chi nhánh ABBank đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước cho vay vốn thủ tục đơn giản. Vay tín chấp ngân hàng An Bình bằng bảng lương, hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe. Hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, mua sắm đồ tết, làm ăn, buôn bán.

Khái quát về ngân hàng An Bình

ABBank được thành lập và phát triển đến nay cũng được 26 năm. Hoạt động vào năm 1993 đến nay đã xây dựng được gần 200 chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc. Với vốn điều lệ 8.330 tỷ đồng chúng tôi tự hào phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Năm 2018 được vinh dự nhận giải thưởng ABBank ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm. Hiện tại được rất nhiều khách hàng quan tâm và liên hệ sử dụng vay tiền ngân hàng An Bình. Một số dịch vụ như vay vốn tiêu dùng, làm ăn kinh doanh. Gửi tiết kiệm, đăng ký các dịch vụ điện tử…

ABBank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính tín dụng tại Việt Nam. Với định hướng trở thành ngân hàng TMCP lớn nhất nhì tại Việt Nam, vay tín chấp ABBank đang tạo sự khác biệt. Tập trung vào lĩnh vực bán lẻ phát triển rộng khắp và lan tỏa khắp cộng đồng. Đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới, nâng cấp cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện và khang trang hơn. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm vay uy tín với thủ tục đơn giản nhất.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Xăng Dầu

Vay tín chấp ngân hàng An Bình
Khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay từ ngân hàng An Bình bằng bảng lương, hóa đơn tiền điện

Nhiều tiện ích khi vay Ngân hàng An Bình

Các sản phẩm dịch vụ vay tín chấp ABBank đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Trong đó là gói vay tín chấp ngân hàng An Bình này không yêu cầu thế chấp tài sản. Nhằm hỗ trợ cho đối tượng khách hàng vay tiền nhanh gấp trong thời gian ngắn.

Khi gặp khó khăn về tiền bạc, bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay của ngân hàng. Lãi suất ngân hàng ABbank cạnh tranh, đội ngũ nhân viên Chovaytienmatnhanh.vn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn anh chị lựa chọn được gói vay phù hợp. Tương ứng với loại giấy tờ khách hàng có là một gói dịch vụ vay khác nhau.

Khi liên hệ vay tiền ngân hàng An Bình ABBank bạn nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn và thiết thực. Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Thông thường giải ngân sớm nhất là 8 tiếng sau khi tiếp nhận hồ sơ và chậm nhất là 24 tiếng. Ưu điểm vượt trội so với những ngân hàng khác và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đó chính là tốc độ giải ngân nhanh chóng. Giúp người vay cần tiền gấp xoay sở được giải ngân trong ngày.

Lãi suất ngân hàng ABBank

Đây là vấn đề mà người vay quan tâm hàng đầu khi đi vay vốn ngân hàng ở bất cứ nơi đâu. Lãi suất thấp hay cao? thủ tục mượn tiền cần chuẩn bị là gì?. Mỗi tháng trả góp bao nhiêu tiền. Hình thức thanh toán như thế nào, nhận tiền mặt hay chuyển khoản. Nếu trả trễ hạn có bị phạt hay không.

Lãi suất có phù hợp với khả năng thanh toán của người vay hay không. Đây là lý do chính quyết định khách hàng đó có đồng ý vay hay không. Nếu bạn đang phân vân là không biết có nên vay tín chấp ngân hàng An Bình hay không. Chovaytienmatnhanh.vn khuyên là có, hãy đăng ký vay ngay để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Lãi suất vay tín chấp ABBank cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, công khai minh bạch. Thời gian thanh toán định kỳ theo tháng, lãi suất cho vay 12,5%/năm. Tiền lãi tính theo dư nợ thực tế giảm dần.

Hình thức vay tiền ngân hàng An Bình

Ngân hàng An Bình có 2 hình thức chính hỗ trợ khách hàng đó là vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp và vay thế chấp tài sản. Tùy từng điều kiện, nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà chọn gói vay cho phù hợp với khả năng của mình.

Vay ngân hàng An Bình là gói sản phẩm hỗ trợ vốn vay không cần thế chấp tài sản. Chúng tôi không gọi điện thẩm định người thân, chỉ dựa vào ý chí và cam kết trả nợ của người vay. Hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian trả nợ linh hoạt dao động từ 6 tháng đến 5 năm.

Vay thế chấp ngân hàng An Bình bằng sổ đỏ, nhà ở, ô tô, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá trị. Hạn mức hỗ trợ lên đến 80% tổng giá trị tài sản mà bạn đem thế chấp. Trong thời gian vay chỉ tạm thời giữ giấy tờ sở hữu tài sản đó của anh chị. Sau khi thanh toán đúng kỳ hạn và trả dứt điểm nợ ngân hàng sẽ trả lại giấy tờ cho các bạn nhé.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng An Bình

Bạn không biết điều kiện của mình có đủ đáp ứng nhu cầu của ngân hàng đưa ra hay không. Chovaytienmatnhanh.vn thấu hiểu được tâm lý đó của quý khách hàng. Sau đây là một số điều kiện cần lưu ý trước khi đi vay ngân hàng các bạn nhé.

 • Người vay là công dân Việt Nam có đủ tuổi lao động từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Bản thân có sức khỏe tốt, có khả năng lao động thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nơi có chi nhánh ngân hàng ABBank đóng chân. Hỗ trợ khách hàng toàn quốc ở tỉnh Bình Định, TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…
 • Lịch sử tín dụng tốt, trường hợp người bị nợ xấu sẽ có gói vay hỗ trợ riêng. Nợ xấu vay tín chấp tiêu dùng thời gian giải ngân lâu hơn những khách hàng khác.

Thủ tục vay tín chấp ABBank cần chuẩn bị

Mỗi ngân hàng có một điều kiện, nhu cầu và thủ tục cho vay khác nhau. Tuy nhiên giấy tờ chủ yếu anh chị cần chuẩn bị như sau:

Thủ tục vay tín chấp

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/thẻ căn cước/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng An Bình.
 • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng do phía ABBank cung cấp.
 • Bảng lương hàng tháng của người vay do công ty đang làm xác nhận. Sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất khi nhận lương qua chuyển khoản.
 • Hợp đồng lao động, hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe máy do người vay đứng tên.
 • Nếu vay thế chấp ngân hàng An Bình bạn có thể thế chấp bằng sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản…

Vay thế chấp tài sản

 • Giấy đề nghị vay vốn kèm mục đích sử dụng vốn vay.
 • Tài liệu giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp tài sản đó.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

Sản phẩm vay không cần thế chấp dành cho khách hàng cá nhân

Mỗi gói vay có điều kiện và thủ tục khác nhau, bạn gặp khó khăn về tài chính cần nhờ đến sự giúp đỡ của ngân hàng. Vay tín chấp ABBank sẵn sàng biến ước mơ của anh chị thành sự thật nhờ hỗ trợ nguồn vốn vay. Tạo điều kiện thuận lợi giúp người vay dễ dàng tiếp cận ai ai cũng được vay tiền ngân hàng An Bình.

Vay tiêu dùng cá nhân

Bạn đang kẹt tiền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, tiền học phí học tập con cái. Mua sắm, du lịch, tiền mừng cưới trong khi tiền lương chưa về. Vay tín chấp ngân hàng An Bình không yêu cầu người vay phải có tài sản, giấy tờ sở hữu đảm bảo để thế chấp. Hạn mức cho vay tối đa 300 triệu đồng với thời hạn trả từ 12 tháng đến 60 tháng.

Lãi suất ngân hàng ABbank áp dụng 9,5%/năm tiền lãi tính theo dư nợ thực tế. Trả gốc càng sớm thì tiền lãi hàng tháng sau này trả càng thấp. Định kỳ trả lãi gốc hàng tháng tùy theo thỏa thuận giữa hai bên lúc ký hợp đồng.

Đặc tính sản phẩm:

 • Mục đích vay vốn để tiêu dùng.
 • Loại tiền vay lúc giải ngân nhận là tiền VNĐ.
 • Tài sản đảm bảo: Không cần tài sản đảm bảo thế chấp.
 • Mức cho vay dành cho một khách hàng tối đa lên đến 300 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa trả lên đến 60 tháng.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn cần thiết

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu mà ABBANK cung cấp cho khách hàng. Điền vào mẫu theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Giấy CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú nơi có chi nhánh ngân hàng An Bình.
 • Vay tín chấp ABbank bằng chứng minh thu nhập bằng bảng lương, sổ tiết kiệm photo, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm.
 • Một số thủ tục khác theo quy định của vay ngân hàng An Bình.
Ngân hàng An Bình cho vay tiền mua xe trả góp lãi thấp
Ngân hàng An Bình cho vay tiền mua xe trả góp lãi thấp

Vay mua xe ô tô

Ngân hàng An Bình sẽ biến ước mơ của anh chị thành sự thật khi muốn sở hữu một chiếc xe ô tô mà chưa đủ tài chính. Tài sản yêu cầu thế chấp đối với gói vay này chính là chiếc xe mà anh chị chuẩn bị mua. Hỗ trợ 80% đến 90% giá trị chiếc xe mới.

Thời gian cho vay tối đa từ 72 tháng đối với tài sản thế chấp là xe ô tô, lãi suất ngân hàng ABbank khá cạnh tranh . Thời hạn trả trong 120 tháng tài sản thế chấp là sổ tiết kiệm hoặc bất động sản do người vay đứng tên sở hữu.

Cho vay mua ô tô mới

Bạn là công dân Việt Nam, là cá nhân, chủ cơ sở, doanh nghiệp cần vay vốn mua xe để phục vụ cho gia đình hoặc kinh doanh. Thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất ưu đãi thế chấp bằng chiếc xe của chính mình. Hỗ trợ vốn vay lên đến 90% giá trị xe.

Cho vay mua lại ô tô cũ đã qua sử dụng

Hạn mức vay thế chấp ngân hàng An Bình hỗ trợ 80% tổng giá tiền mua xe, tài sản đảm bảo là chính chiếc xe khách hàng đã mua. Bao gồm xe 16 chỗ, xe bán tải đã qua sử dụng. Phương thức thanh toán trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng.

Thủ tục cho vay tiền ngân hàng An Bình đơn giản, giải ngân không quá 8 tiếng. Sau 4 giờ làm việc là sẽ có thông báo từ ngân hàng có duyệt vay hay không. Ngoài các thủ tục giấy tờ tùy thân cần thiết. Người vay cần bổ sung thêm giấy báo giá bên showroom bán xe, biên lai đặt cọc. Khách hàng cần có tài liệu chứng minh thu nhập. Chứng minh khả năng trả nợ tốt trong tương lai.

Vay thế chấp ngân hàng An Bình dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng An Bình hỗ trợ cho doanh nghiệp vay vốn để thanh toán các nguyên liệu, vật liệu nhập khẩu. Bổ sung vốn để thực hiện các dự án kinh doanh mới, đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh khác. Nhằm nâng cao năng lực sản xuất mang lại doanh thu cho công ty doanh nghiệp.

ABBank hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp sản xuất, chế biến, gia công vật liệu, hàng hóa để xuất khẩu. Vay thế chấp sổ đỏ ABbank, thế chấp bất động sản, giấy phép kinh doanh… ABbank tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng là chủ doanh nghiệp. Kịp thời xoay sở được nguồn vốn vay thực hiện mục đích hợp pháp của mình.

Vay tín chấp ngân hàng An Bình với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Hỗ trợ vốn vay dành cho cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ khi gặp khó khăn về tài chính. Chovaytienmatnhanh sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính đắc lực ở hiện tại và tương lai sau này cho đại đa số khách hàng.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp ngân hàng An Bình
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *