Bạn đang ấp ủ nhiều dự định phải thực hiện nhưng kinh tế chưa cho phép. Hãy tiếp cận các gói vay trả góp ngân hàng Quân Đội sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật. Hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng Quân Đội không thế chấp tài sản, lãi suất vay tiền MB Bank chỉ từ 8%/năm với thời hạn thanh toán 60 tháng. Đăng ký vay ngay!

Vay tiền ngân hàng Quân Đội – địa chỉ uy tín

Ngân hàng Quân Đội hay được nhiều người gọi là MB Bank, hai tên gọi là một ngân hàng các bạn nhé. Bạn là cán bộ công nhân viên chức lực lượng vũ trang đang làm việc hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Những người làm cho doanh nghiệp tư nhân có bảng lương hàng tháng trên 6 triệu đồng. Dễ dàng được tiếp cận nguồn vốn vay từ MBBank. Là một trong những ngân hàng uy tín quy mô nhất nhì hiện nay.

Ngân hàng TMCP Quân Đội do Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc của Bộ Quốc phòng quản lý. Được nhiều người biết đến và liên hệ sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Quân Đội lãi suất thấp không thế chấp.

Xem thêm: Tổng đài ngân hàng Quân Đội MB

Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội
Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB Bank theo bảng lương, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe

Khái quát về ngân hàng Quân Đội

Qua 25 năm hình thành và phát triển MB Bank thực sự chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng. Trước đây chỉ đóng chân ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM. Hiện tại các chi nhánh của ngân hàng đã có mặt trên toàn quốc khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Hiện nay có 256 điểm giao dịch với hơn 10.000 cán bộ công nhân viên đang làm việc.

Tổng số tài sản tính tới thời điểm hiện tại khá lớn với vốn điều lệ hơn 280.000 tỷ đồng. Vay vốn ngân hàng Quân Đội là đơn vị tài chính hỗ trợ vững chắc cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng theo bảng lương. Vay kinh doanh làm ăn, vay MB Bank dành cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Liên hệ vay ngân hàng MBBank gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ưu điểm của gói vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB

Chovaytienmatnhanh hỗ trợ vay vốn tại MB Bank không những dành cho các khách hàng là sĩ quan quân đội. Mà các anh chị đang là cán bộ nhà nước, công nhân. Nhân viên đang làm ở những công ty, doanh nghiệp tư nhân. Những xí nghiệp sản xuất vẫn có thể đăng ký vay vốn ngân hàng Quân Đội không cần thế chấp tài sản. Lãi suất cho vay ngân hàng Quân Đội MB cạnh tranh nhất hiện nay.

Đối với những người có thu nhập không ổn định vẫn được hỗ trợ gói vay MB Bank không cần chứng minh thu nhập. Có thể vay tín chấp MB tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn truyền hình cáp do người vay đứng tên. Cà vẹt xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm. Vay tiền trả góp theo tháng bằng sim điện thoại mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

  • Thủ tục vay ngân hàng MB đơn giản với thời gian giải ngân từ 8 tiếng đến 12 tiếng đồng hồ.
  • Thời hạn trả tối đa lên đến 60 tháng với hạn mức vay 500 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Đối với số tiền vay lớn hơn khách hàng vui lòng sử dụng gói vay thế chấp sổ đỏ. Vay thế chấp nhà ở, bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá trị.
  • Phương thức trả nợ linh hoạt và đa dạng theo tháng hoặc theo quý. Mỗi hạn mức vay cũng như gói vay anh chị lựa chọn có thời gian thanh toán khác nhau. Sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh điều kiện của mỗi người.
  • Lãi suất vay tiền mặt ngân hàng Quân Đội 8%/năm tiền gốc và lãi được tính theo dư nợ giảm dần.

Hai hình thức vay vốn ngân hàng Quân Đội MB Bank

Vay tiền ngân hàng Quân Đội là hình thức vay đơn giản dành cho tất cả khách hàng. Gói vay này không cần tài sản đảm bảo cũng không cần người thân đứng ra bảo lãnh. Thủ tục vay tín chấp trả góp đơn giản không cần thẩm định nhà hay cơ quan, công ty đang làm việc. Điều kiện vay ngân hàng MB anh chị phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập của mình như bảng lương hàng tháng. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất.

Vay thế chấp tài sản dành cho khách hàng cần vay vốn hạn mức tiền lớn từ 500 triệu đồng trở lên. Mục đích sử dụng vốn đưa vào công việc làm ăn kinh doanh. Mua máy móc thiết bị vận chuyển phục vụ sản xuất. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ hỗ trợ cho các bạn đến 90% giá trị tài sản thế chấp. Nếu như anh chị chứng minh được khả năng trả nợ tốt trong tương lai. Tài sản đảm bảo để thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ tiết kiệm. Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, bất động sản, những giấy tờ có giá trị…

Thủ tục cho vay trả góp ngân hàng Quân Đội

Khi đi vay tiền MB Bank ai cũng quan tâm rằng thủ tục cho vay của ngân hàng đó như thế nào. Mình có đáp ứng hay có đầy đủ thủ tục mà ngân hàng đưa ra hay không. Một số giấy tờ mà khách hàng cần phải chuẩn bị như sau:

  • Giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và sổ hộ khẩu.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có tại ngân hàng Quân Đội.
  • Vay tín chấp MB bằng bảng lương chứng minh thu nhập hàng tháng có xác nhận của công ty, đơn vị đang làm. Sao kê 3 tháng lương gần nhất của ngân hàng chuyển khoản lương mỗi tháng.

Ngoài các giấy tờ cơ bản trên vay MB Bank còn hỗ trợ cho khách hàng có thu nhập cao nhưng không ổn định. Anh chị có thể vay theo cà vẹt xe máy, ô tô, hóa đơn điện nước internet hàng tháng. Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, hợp đồng đóng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 1 năm. Nếu chọn gói vay thế chấp tài sản thì anh chị cần bồ sung thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Giấy tờ chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp đó. Phương án trả nợ tốt, đáp ứng các điều kiện cũng như quy định của ngân hàng đưa ra.

Thời gian vay MB Bank giải ngân trong bao lâu và nhận tiền ở đâu

Vay tiền ngân hàng Quân Đội giải ngân từ 1 ngày đến 2 ngày tùy từng hồ sơ có mức độ đơn giản hay phức tạp. Nếu đơn giản có thể giải ngân trong ngày sau 8 giờ tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng. Trong thời gian ngắn bạn có thể được tiếp cận và hỗ trợ vốn từ ngân hàng. Vì vậy khi gặp khó khăn về tài chính hãy để các gói vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB giúp đỡ. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật với lãi suất cho vay ngân hàng MB thấp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đừng vì lý do thiếu tiền, không đủ tiền mà bỏ lỡ những dự định của mình các bạn nhé!.

Sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt. Khách hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo giải ngân đến cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch và nhận tiền mặt. Hoặc có thể thỏa thuận nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM. Tùy vào mỗi khách hàng mà đưa ra hình thức nhận tiền giải ngân. Sao cho phù hợp và thuận tiện cho mỗi người. Liên hệ ngân hàng MBBank gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

MBbank hỗ trợ khách hàng toàn quốc
MBbank hỗ trợ khách hàng toàn quốc

Phạm vi hỗ trợ khi vay tiền MB Bank

Hiện tại chi nhánh cho vay trả góp ngân hàng Quân Đội đã có mặt trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ tài chính, tiền bạc cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng Quân Đội tiêu dùng. Vay kinh doanh trả góp, vay thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng. MB Bank có chi nhánh giao dịch ở: Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Phú Thọ. Thái Nguyên, Tiền Giang. Vay ngân hàng MB Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Nam Định. Nghệ An, Lạng Sơn, Sài Gòn, Lào Cai, Long An, Ninh Bình, Đà Nẵng. Hải Phòng, TPHCM, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước. Lãi suất cho vay ngân hàng Quân Đội MB Bank thấp, cạnh tranh.

Vay tiền MB Bank tỉnh Hải Dương, Sóc Trăng, Sơn La, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Kon Tum, Lai Châu, Yên Bái, Phú Yên, Quảng Bình. Khánh Hòa, Kiên Giang, Quảng Trị. Tây Ninh, Thái Bình, TPHCM, Hà Nội, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Hưng Yên. Vay tín chấp MB chi nhánh Đắk Nông, Hậu Giang, Hòa Bình, Điện Biên. Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai. Hà Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nam, Hà Tĩnh. An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Cho vay mua nhà, mua đất dự án lực lượng vũ trang

Bạn đang có mơ ước được sở hữu một ngôi nhà nhưng còn băn khoăn về vấn đề tài chính. Ngân hàng Quân Đội sẽ biến ước mơ của anh chị thành sự thật. Hỗ trợ cho vay tiền để mua nhà, mua căn hộ. Mua đất dự án có nhà ở của lực lượng vũ trang được hỗ trợ tối đa 90% nhu cầu vốn vay.

Lãi suất cho vay MB Bank chỉ từ 7,5%/năm, tiền gốc và tiền lãi trả theo định kỳ hoặc cuối kỳ theo dư nợ giảm dần thực tế. Thủ tục cho vay ngân hàng MB đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Tài sản đảm bảo mà khách hàng thế chấp có thể là xe ô tô, bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm…. Thời hạn trả góp dành cho gói vay này tối đa là 15 năm. Liên hệ ngân hàng MBBank gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vay tín chấp MB tiêu dùng

Đây là gói sản phẩm vay tiền ngân hàng Quân Đội không cần thế chấp tài sản. Không cần người thân hay công ty bảo lãnh. Bạn cần vay tiêu dùng để mua sắm, du lịch, đám cưới hỏi. Chi phí học tập cho con cái hàng tháng. Hạn mức cho vay lên đến 300 triệu đồng với thời hạn vay tiền trả góp 48 tháng.

Nhiều phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Tiền lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế, tiền gốc trả theo định kỳ. Thủ tục vay trả góp ngân hàng Quân Đội cần chuẩn bị gồm CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe. Điều kiện vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng MB Bank đóng chân. Lãi suất cho vay ngân hàng Quân Đội MB Bank tiêu dùng dao động từ 8% đến 12%/năm.

Cho nông dân vay trồng lúa

Vay tín chấp MB thiết kế gói vay riêng dành cho những người trồng lúa. Vay MB Bank mong muốn là bạn đồng hành cùng đáng tin cậy của nhà nông. Giúp người vay yên tâm canh tác mang lại thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống cho bà con nông dân. Hạn mức duyệt vay lên đến 1 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn trả tối đa 120 tháng. Liên hệ ngân hàng MBBank gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vay tiền mặt ngân hàng Quân Đội dành cho cán bộ Nhà nước

Bạn là cán bộ công nhân viên chức, các tổ chức chính trị xã hội. Đang làm việc và hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Đang có nhu cầu vay tiền MB Bank để sinh hoạt tiêu dùng, mua sắm, du lịch cá nhân. Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB đáp ứng nhu cầu để cá nhân xoay sở công việc cũng như để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Chứng minh thu nhập bằng bảng lương hàng tháng của các bạn. Anh chị vay tín chấp MB không cần thế chấp tài sản đảm bảo với hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn thanh toán vay trả góp ngân hàng Quân Đội tối đa 60 tháng. Khi khoản vay được duyệt anh chị được tặng bảo hiểm cho gói sản phẩm vay đã chọn.

Vay MB Bank đa dạng nhiều gói vay linh hoạt và đa dạng để khách hàng lựa chọn. Bất cứ khi nào cần vay vốn ngân hàng Quân Đội hãy liên hệ ngân hàng MBBank gần nhất mở cửa từ 7 giờ sáng đến 17 giờ hàng ngày. Ngân hàng hỗ trợ tài chính uy tín, lãi suất cho vay ngân hàng Quân Đội minh bạch, cạnh tranh nhất hiện nay.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp ngân hàng Quân Đội
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *