Một ngân hàng có 100% vốn nước ngoài mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuẩn quốc tế. Vay tín chấp Hong Leong Bank Việt Nam có mức lãi suất vay tiêu dùng, mua nhà trả góp, vay thế chấp thấp nhất thị trường hiện nay.

Giới thiệu về ngân hàng Hong Leong

Hong Leong Bank là ngân hàng lớn nhất nhì tại Đông Nam Á được thành lập vào năm 1905. Tính tới thời điểm này ngân hàng Hong Leong đã có 115 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính tín dụng. Ngân hàng có trụ sở chính đặt tại đất nước Malaysia. Với cái tên Hong Leong Bank đã dần khẳng định vị trí của mình khi có chi nhánh trên 300 quốc gia.

Chi nhánh của ngân hàng đã xuất hiện trên nhiều nước và trong đó có Việt Nam. Chính thức gia nhập vào thị trường tài chính ở Việt Nam vào tháng 10 năm 2009. Trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Đông Nam Á được Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng kết nối với 16.000 ATM trên toàn quốc.

Phương châm làm việc của đội ngũ nhân viên ngân hàng Hong Leong Việt Nam là khách hàng là thượng đế. Cam kết mang lại những dịch vụ vay chuẩn quốc tế cho khách hàng trải nghiệm. Chính vì vậy, vay tiền ngân hàng Hong Leong ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ khách hàng. Lượng khách hàng được tiếp cận vốn vay của ngân hàng ngày càng nhiều.

Xem thêm: Vay tín chấp Đông Nam Á

Vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam
Thủ tục vay vốn ngân hàng Hong Leong Việt Nam đơn giản, trả góp định kỳ hàng tháng, hàng quý

Cam kết với khách hàng khi vay tiền ngân hàng Hong Leong

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tiêu chuẩn ngày càng tiên tiến và hiện đại. Giúp người tiêu dùng thoải mái khi đến liên hệ vay tín chấp HongLeong Bank Việt Nam.

 • Thông tin cá nhân đảm bảo tính riêng tư và bảo mật, không được tiết lộ cho bất cứ ai. Trừ khi có sự ủy quyền của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo và phục vụ khách hàng theo chuẩn phong cách quốc tế. Cung cấp những dịch vụ uy tín, đáng tin cậy và hệ thống thanh toán an toàn hiệu quả.
 • Tư vấn hướng dẫn cụ thể từng gói vay tương ứng với điều kiện và nhu cầu của người vay. Lãi suất vay tiền ngân hàng Hong Leong minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh. Giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt được gói vay phù hợp. Phù hợp với điều kiện, tình hình thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Thông qua các dịch vụ điện tử như điện thoại, thư điện tử. Mạng xã hội sẽ thông tin đến anh chị các sản phẩm đang hiện hành. Nếu có vấn đề cần giải đáp thắc mắc các bạn có thể liên lạc qua các dịch vụ điện tử trên.

Dịch vụ có tại ngân hàng Hong Leong Bank

Ngân hàng cam kết mối quan hệ bền vững và lâu dài với phương châm làm việc là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hong Leong Bank hiện tại đã có 300 chi nhánh ở Malaysia, Hong Kong, Singapore, Việt Nam… Trở thành ngân hàng bán lẻ, trung tâm kinh doanh phục vụ với hàng loạt thiết bị điện tử hiện đại. Cụ thể là các thiết bị phục vụ tự động, ngân hàng trực tuyến. Phòng giao dịch phục vụ khâu chăm sóc khách hàng, ngân hàng di động tiên tiến tại TPHCM. Một số dịch vụ cung cấp chính của Hong Leong Bank là:

 • Dịch vụ vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, vay du học. Vay tín chấp có tài sản đảm bảo thế chấp với tài sản là bất động sản.
 • Mở tài khoản ngân hàng, mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao tùy theo kỳ hạn gửi.
 • Hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia, chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác. Từ nước này qua nước khác một cách dễ dàng.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo hiểm như: bảo hiểm cho người lao động, bảo hiểm nghề nghiệp. Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm phi nhân thọ, xe phân khối lớn.
 • Hỗ trợ vay tín chấp HongLeong Bank dành cho doanh nghiệp khi muốn mở rộng sản xuất kinh doanh. Cần vay vốn khởi nghiệp, đầu tư dự án bất động sản.
 • Vay thấu chi, vay tín dụng luân chuyển, khoản vay ngắn hạn. Vay dài hạn, vay vốn cơ sở.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Mỗi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ tương ứng với lãi suất khác nhau. Phụ thuộc vào sản phẩm vay vốn, thời điểm, gói kỳ hạn gửi tiết kiệm. Ngoài ra lãi suất cho vay thế chấp có tài sản đảm bảo cùng tùy từng gói dịch vụ khách hàng sử dụng.

 • Lãi suất vay tín chấp lãi suất thấp tiêu dùng cá nhân dao động từ 9% đến 12% với kỳ hạn trả từ 6 tháng đến 48 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi vay tiền ngân hàng Hong Leong khi vay mua nhà là 6,5% trong 12 tháng đầu. Sang năm thứ 2 là 7,5% hỗ trợ vốn vay lên đến 85% giá trị tài sản khi mang thế chấp ngân hàng. Tài sản đem thế chấp có thể là bất động sản hoặc căn nhà người vay dự định sẽ mua. Thời hạn thanh toán lên đến 15 năm khi vay tiền để mua nhà, sữa chữa nhà ở thì 12 năm.
 • Lãi suất mở tài khoản gửi tiết kiệm dao động từ 0,2% đến 6,9%/năm. Tùy vào kỳ hạn gửi của khách hàng.
 • Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ lãi suất 7% khi vay mua xe để tiêu dùng hay kinh doanh. Mua xe mới hoặc mua xe cũ tùy sở thích của người vay. Sang tháng thứ 13 sẽ tính lãi suất là 8% với thời hạn trả trong vòng 7 năm. Hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe khi vay tiền trả góp ngân hàng để mua xe ô tô.

Hỗ trợ của Hong Leong trong mùa dịch Covid-19

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam vừa mới cung cấp phía trên chị mang tính chất tham khảo. Tùy tình hình thực tế của thị trường ở Việt Nam mà lãi suất có thể tăng giảm. Trong mùa dịch viêm phổi Covid-19 hoành hành làm tổn thất doanh thu kinh doanh của khách hàng. Hong Leong sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng doanh nghiệp. Chovaytienmatnhanh đã giảm lãi suất từ 0,5% đến 1,5% mỗi doanh nghiệp có mức thiệt hại khác nhau. Ngân hàng cân đối giảm lãi suất trong năm, bên cạnh đó khoanh nhóm nợ, kéo dài thời hạn trả nợ. Điều này giúp doanh nghiệp nhanh chóng khôi phục lại sản xuất tiếp tục kinh doanh sản xuất.

Nếu khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp cần liên hệ vay khoản vay mới. Anh chị phải chứng minh được tình hình thu nhập của công ty bị giảm sút 20% doanh thu. Bên cạnh đó cần có phương án trả nợ tốt trong tương lai. Đáp ứng được các yếu tố đó doanh nghiệp của anh chị sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng Hong Leong Việt Nam. Liên hệ với chuyên viên tư vấn tại phòng giao dịch gần nơi anh chị sinh sống và làm việc. Để biết được lãi suất thực tế đang áp dụng hiện hành trên thị trường là bao nhiêu nhé.

Điều kiện vay tín chấp HongLeong Bank là gì

Trước khi đi vay tiền ngân hàng, anh chị cần tham khảo thật kỹ lãi suất vay cũng như các tiện ích mà ngân hàng đó mang lại cho mình. Từ thủ tục vay vốn, lãi suất áp dụng, hình thức trả nợ, thời gian thanh toán. Khi vay tín chấp ngân hàng Hong Leong bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Khách hàng vay vốn là công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Bản thân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại khu vực có chi nhánh của HongLeong Bank.
 • Độ tuổi quy định từ 22 tuổi trở lên đến 60 tuổi không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không vướng nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Thu nhập hàng tháng ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ ngân hàng.
 • Khi sử dụng gói vay tín chấp tiêu dùng thì không cần tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh được thu nhập ổn định. Khi sử dụng gói vay thế chấp thì phải chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp đem thế chấp đó.
 • Mục đích vay tiền thế chấp tài sản của khách hàng phải trùng với các gói vay, dịch vụ vay mà tại ngân hàng có cung cấp.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân

Thủ tục vay vốn Hong Leong Bank đơn giản
Thủ tục vay vốn Hong Leong Bank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại Hong Leong Việt Nam

Bạn cần tham khảo và chuẩn bị cho mình trước các thủ tục sau đây trước khi vay tín chấp ngân hàng Hong Leong. Điều này giúp quá trình giải ngân của anh chị sẽ tiến hành nhanh chóng.

 • Giấy đề nghị vay vốn theo biểu mẫu ngân hàng cung cấp tại quầy dịch vụ.
 • Giấy tờ cá nhân như: CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu/cà vẹt xe.
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú tại nơi có chi nhánh của ngân hàng Hong Leong Việt Nam đóng chân tại địa phương.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: sao kê của ngân hàng, bảng lương hàng tháng. Anh chị có thể cung cấp thêm hóa đơn tiền điện nước. Thẻ ngân hàng, hợp đồng bao hiểm nhân thọ.
 • Giấy tờ hợp pháp liên quan đến tài sản thế chấp khi sử dụng vay tiêu dùng có thế chấp tài sản đảm bảo.

Sản phẩm vay mà Hong Leong Việt Nam cung cấp

Đa dạng nhiều dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng Hong Leong giúp người vay có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chovaytienmatnhanh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay chuẩn quốc tế với phong cách làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp. Quy trình thẩm định nhanh chóng giúp người vay không chờ đợi lâu.

Vay mua nhà

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vốn vay lên đến 85% tài sản thế chấp sau khi đã thẩm định. Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 15 năm đến 20 năm. Lãi suất dao động từ 6,5% đến 7,5%/năm theo dư nợ giảm dần. Điều này giúp người vay giảm nhẹ số tiền trả về sau theo thời gian. Thủ tục đơn giản, thời gian thẩm định nhanh chóng, giải ngân 24 tiếng.

Vay mua ô tô

Thời hạn trả nợ lên đến 7 năm với lãi suất từ 7% đến 8%/năm tài trợ lên đến 80% giá trị xe. Người vay cần cung cấp các giấy tờ cần thiết như CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, hợp đồng mua xe. Lãi suất ngân hàng Hong Leong Việt Nam hấp dẫn muốn biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Vay tiêu dùng cá nhân

Mục đích vay tín chấp HongLeong Bank phải rõ ràng như: mua sắm, du học. Chi phí tiền viện phí khi đi khám bệnh, kinh doanh nhỏ lẻ. Bạn cần liệt kê mục đích vay chân thật. Bởi vì gói vay này không yêu cầu tài sản đảm bảo thế chấp. Nhưng sẽ thẩm định mục đích vay vốn của anh chị có thật sự là vậy hay không. Thời gian thanh toán vay trả góp hàng tháng tính theo dư nợ gốc thực tế.

Tổng kết

Mỗi ngân hàng có một chiến lược phát triển kinh doanh lôi kéo khách hàng riêng biệt. Tôi tin rằng gói vay tín chấp ngân hàng Hong Leong Việt Nam là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả. Giúp anh chị vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính khi thiếu tiền tiêu dùng, kinh doanh, làm ăn. Để biết được dịch vụ nào phù hợp với điều kiện hiện tại của mình hãy liên hệ ngay cho Hong Leong nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *