Tất cả các gói vay tín chấp ngân hàng TPbank thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu cá nhân, tiêu dùng, xoay sở vốn làm ăn của đại đa số khách hàng. Bạn dễ dàng thanh toán khoản vay tiền TP Bank linh hoạt hàng tháng hoặc theo định kỳ hàng quý, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm.

Khái quát về ngân hàng Tiên Phong

Tuổi đời của TP Bank còn rất trẻ chỉ thành lập và đi vào hoạt động gần 10 năm nay. Là một trong những thương hiệu đang hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng khá nổi bật. Được nhiều người biết đến chỉ sau một thời gian có thể nói là không quá ngắn cũng không quá dài. Dịch vụ mà được khách hàng đánh giá cao đó là gói vay trả góp ngân hàng TPBank. Bởi thủ tục cho vay đơn giản và hình thức thanh toán linh hoạt và dài hạn giúp người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay.

Tùy vào từng hạn mức vay tín chấp TPBank mà mức lãi suất áp dụng cũng khác nhau. Đảm bảo phù hợp với khả năng thanh toán của đại đa số khách hàng. Người vay vốn cũng như khách hàng đến gửi tiết kiệm tại TP Bank ngày càng tăng. Lãi suất cho vay trả góp TPBank thấp trong khi đó lãi suất tiền gửi lại cao thì ai ai lại không thích phải không nào. Tuyên ngôn thương hiệu của Tiên Phong đó là “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Với mục đích thấu hiểu tâm lý khách hàng để từ đó xây dựng nên một ngân hàng uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng TPbank

Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong
Hỗ trợ cho vay tín chấp theo bảng lương, hóa đơn tiền điện nước tại ngân hàng Tiên Phong

Tiện ích khi vay tiền TP Bank

Trước khi đi vay tín chấp ngân hàng TPbank, người vay cần tìm hiểu những ưu đãi mình được nhận là gì khi vay vốn. Nắm rõ các tiện ích của gói vay anh chị sẽ dễ dàng đưa ra quyết định vay hay không vay tại ngân hàng nào. Vay vốn tín chấp TPbank triển khai nhiều chương trình hấp dẫn để phục vụ cho đại đa số khách hàng.

 • Số tiền được vay lên đến 15 tháng lương cơ bản mà không cần thế chấp tài sản. Đối với người vay đang làm việc Nhà nước hay công ty tư nhân có bảng lương hàng tháng. Hỗ trợ hạn mức tối đa dành cho cán bộ quản lý được vay là 500 triệu đồng. Nhân viên công nhân được hỗ trợ vay tối đa 400 triệu đồng/người.
 • Thủ tục, hồ sơ chuẩn bị đơn giản, giải ngân chóng. Trong vòng từ 16 tiếng đến 24 tiếng sau khi nhận đầy đủ giấy tờ hồ sơ.
 • Thời hạn vay trả góp ngân hàng TPBank dao động từ 12 tháng, vay tiền trả góp 48 tháng đến 60 tháng. Áp dụng trả nợ theo dư nợ thực tế giảm dần.
 • Miễn phí giao dịch thẻ ATM trên tất cả các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. Miễn phí mở tài khoản khi sử dụng dịch vụ Internet Banking tại NH.
 • Khách hàng chưa đi làm, chưa có công việc ổn định. Hoặc đã đi làm nhưng chưa ký hợp đồng lao động. Vay tín chấp TPBank vẫn có thể linh động hỗ trợ giải quyết được vay.
 • Lãi suất vay trả góp TPBank tham khảo dao động từ 6,5%/năm đến 15%/năm. Tùy từng gói sản phẩm vay khác nhau mà khách hàng lựa chọn tin dùng. Chuyên viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình không mất bất kỳ phí dịch vụ nào khác.

Vay tín chấp ngân hàngTPBank không chứng minh thu nhập

Thật vậy, vay tiền TP Bank không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập cho ngân hàng biết đối với gói vay tiêu dùng. Chỉ cần khách hàng sử dụng khoản vay đó vào mục đích tiêu dùng hợp pháp. Ngân hàng sẽ dựa hoàn toàn vào ý chí và khả năng trả nợ của các bạn đã cam kết với ngân hàng.

Đâu phải ai ai cũng chứng minh được thu nhập của mình phải không ạ. Có nhiều trường hợp bạn vay vốn để mua tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Những nơi này không có hóa đơn bán hàng thì người mua cũng phải chịu thua. Vì vậy, vay tín chấp ngân hàng TPBank sẽ linh hoạt bỏ qua bước chứng minh này của người vay. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho ai ai liên hệ đến TP Bank cũng được tiếp cận nguồn vốn vay ở đây.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp TPBank

Mỗi khách hàng có một điều kiện, nhu cầu và mục đích vay khác nhau không ai giống ai cả. Ngân hàng có rất nhiều gói sản phẩm vay tương ứng với một số loại giấy tờ khác nhau. Nếu mình có loại giấy tờ nào tương ứng thì hãy chọn gói vay đó khách hàng nhé. Đặc biệt người chưa có việc làm ổn định, chưa ký hợp đồng làm việc. Người bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn được hỗ trợ vay trả góp ngân hàng TPBank các bạn nhé.

Điều kiện dành cho người vay

 • Là công dân người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bản thân người vay có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh cho vay tiền Tiên Phong Bank đặt tại đó.
 • Độ tuổi yêu cầu từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi, thu nhập 5 triệu đồng/tháng.
 • Nhận lương hàng tháng qua chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.

Thủ tục cần chuẩn bị

 • Giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng Tiên Phong cung cấp có biểu mẫu sẵn. Điền đầy đủ thông tin theo sự hướng dẫn của cán bộ chuyên môn.
 • Giấy CMND, sổ hộ khẩu gia đình, sổ KT3 bản sao công chứng không quá 6 tháng.
 • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo công ty, cơ quan nơi đang làm việc. Hoặc giấy xác nhận lương, sao kê của ngân hàng trong 3 tháng lương gần đây nhất.
 • Bản sao hợp đồng lao động, quyết định biên chế, bậc lương đang hưởng.
 • Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá trị. Áp dụng gói vay thế chấp tài sản khi khách hàng có nhu cầu.

Vay trả góp TPbank

Đăng ký vay tín chấp ngân hàng TPBank người vay không cần thế chấp tài sản. TPbank dựa vào uy tín và cam kết trả nợ của khách hàng trả góp tiền gốc và tiền lãi hàng tháng. Nếu khả năng trả nợ tốt thì anh chị nhận được nhiều chương trình tham gia khuyến mãi ưu đãi vào cuối năm. Vay trả góp ngân hàng TPBank giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Quy trình thẩm định vay ngân hàng Tiên Phong đơn giản
Quy trình thẩm định vay ngân hàng Tiên Phong đơn giản

Quy trình giải ngân vay tín chấp Tiên Phong Bank

Trước khi vay tiền ngân hàng khách hàng cần tham khảo các bước giải ngân vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong. Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng và mạnh dạn hơn trong quyết định lựa chọn gói vay trả góp ngân hàng lãi thấp.

 • Bước 1: Đăng ký tại FORM có sẵn trên trang website chính thức của TP Bank. Hoặc có thể gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn. Đồng thời hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
 • Bước 2: Khách hàng đến giao dịch tại chi nhánh cho vay tiền TP Bank gần nơi anh chị đang sinh sống và làm việc. Nhân viên tiếp nhận hồ sơ của các bạn, kiểm tra giấy tờ và tiến hành các bước thẩm định theo quy định, trình lãnh đạo xét duyệt khoản vay.
 • Bước 3: Nếu thủ tục đầy đủ, khả năng trả nợ tốt, hồ sơ đạt yêu cầu theo quy định của ngân hàng. Sẽ có thông tin xác nhận đến cho các bạn và tiến hành ký hợp đồng vay vốn.
 • Bước 4: Đem các giấy tờ tùy thân đến chi nhánh ngân hàng để giải ngân theo lịch hẹn.

Liên hệ vay trả góp ngân hàng TPBank ở đâu

Hệ thống ngân hàng cho vay tín chấp TPbank lãi suất thấp hỗ trợ tiêu dùng đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Mỗi tỉnh, thành phố có từ 2 đến 3 văn phòng giao dịch khách hàng. Anh chị có thể dễ dàng liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tìm hiểu và tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Chi nhánh hỗ trợ cho vay trả góp TPBank có tại Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, TPHCM. Hà Giang, Hà Nội, Quảng Bình, Tiền Giang, Hà Nam, Sài Gòn, Khánh Hòa. Kiên Giang, Kon Tum, Trà Vinh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Thọ, Phú Yên, Thanh Hóa. Huế, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh.

Vay tín chấp ngân hàng TPbank chi nhánh Cần Thơ, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Đắk Lắk. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng. Đắk Nông, Ninh Thuận, Thái Bình, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Ninh Bình. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn. Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, An Giang. Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định. Gia Lai, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên.

Vay mua nhà, sữa chữa nhà ở

Bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà cho gia đình, một căn hộ riêng cho bản thân. TP Bank sẽ giúp cho ước mơ đó của bạn thành sự thật. Gói vay mua nhà đang có nhiều chương trình hấp dẫn giảm giá. Cũng như lãi suất vay ưu đãi với thời hạn thanh toán lâu năm. Vay tiền TP Bank giúp khách hàng có thể xoay sở trả tiền góp hàng tháng hoặc định kỳ hàng quý theo quy định của ngân hàng.

Hạn mức cho vay mua nhà mà Tiên Phong hỗ trợ lên đến 90% phương án vay. Vay sửa chữa nhà tối đa 500 triệu đồng/khách hàng. Lãi suất áp dụng dao động từ 6,5% đến 8%/năm. Thời gian vay trả góp ngân hàng TPBank trong vòng 48 tháng. Tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần, thủ tục đơn giản, giải ngân sau 12 tiếng.

Vay mua ô tô

Vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ vốn vay đến 95% giá trị xe. Giải ngân trong vòng 8 tiếng sau khi tiếp nhận hồ sơ và hợp đồng mua bán xe. Mục đích vay vốn của khách hàng có thể mua xe mới hay xe cũ. Có thể sử dụng vào mục đích cá nhân hoặc kinh doanh làm ăn cho cả gia đình. Lãi suất áp dụng cho vay tín chấp TPBank mua ô tô là 8%/năm, trả góp theo tháng trong vòng 60 tháng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ thời gian giải ngân sớm. Giúp bạn vay được số tiền như mong muốn, nhằm thỏa mãn được ước mơ của mình.

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Tới tháng mà lương chưa về bạn chưa xoay sở tiền kịp để trả tiền đáo hạn ngân hàng đang vay. Tiền học phí cho con cái, các khoản chi phí tiền điện, nước cuối tháng, có người nhà nằm viện. Cần tiền mua sắm hay du lịch, mua thiết bị nội thất, đồ gia dụng trong gia đình.

Lãi suất cho vay vốn tín chấp TPBank chỉ từ 8%/năm với thời hạn trả trong vòng 24 tháng. Tiền gốc và tiền lãi trả theo định kỳ hàng tháng thanh toán một lần. Thủ tục vay trả góp TPBank chuẩn bị gồm CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương hàng tháng đang làm ở công ty, đơn vị Nhà nước hoặc tư nhân. Hoặc hóa đơn tiền điện nước, tiền internet do người vay đứng tên. Liên hệ ngay cho chuyên viên hỗ trợ cho vay tiền TP Bank để được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

Vay kinh doanh, khởi nghiệp ngân hàng Tiên Phong

Bạn đang cần vay tín chấp TPBank để xoay sở công việc làm ăn kinh doanh, cần tiền gấp để trả lương cho nhân viên. Khách hàng đang muốn mở công ty mới nhưng chưa huy động đủ vốn để khởi nghiệp. Vay tín chấp ngân hàng TPBank sẽ giúp đỡ bạn trong những hoàn cảnh như vậy.

Hạn mức cho vay ngân hàng TP Bank lên đến 85% phương án vay vốn tùy vào tài sản thế chấp của khách hàng. Nếu anh chị có phương án trả nợ tốt và chứng minh được nguồn thu nhập của mình. Vay trả góp ngân hàng TPBank sẽ hỗ trợ mức vay lên đến 5 tỷ đồng/khách hàng. Thời hạn thanh toán theo tháng hoặc theo quý trong vòng 48 tháng.

Kết luận

Tiên Phong Bank được nhận nhiều giải thưởng như được công nhận là ngân hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Top 10 ngân hàng mạnh nhất trong nước, top 500 ngân hàng mạnh nhất trong Châu Á. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính cần vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong để tiêu dùng. Vay vốn khởi nghiệp, làm ăn, đầu tư kinh doanh chứng khoán. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên ngân hàng để được tư vấn và giúp đỡ.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *