Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn có thể vay tín chấp Nam Á Bank. Bạn đang cần vay tiền ngân hàng Nam Á để tiêu dùng, vay vốn kinh doanh. Thời gian giải ngân 24h với thời hạn thanh toán trả góp theo định kỳ hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng. Lãi suất ngân hàng Nam Á chỉ từ 12% – 14%/năm. Đăng ký vay ngay!

Khái quát về ngân hàng Nam Á

Trong năm vừa qua, các gói vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Nam Á được khách hàng ủng hộ khá nhiều. Những tháng cuối năm ngân hàng thường đưa ra nhiều kế hoạch nhằm tri ân cho khách hàng. Hầu hết tất cả các gói vay tín chấp Nam Á Bank được giải ngân nhanh chóng. Có thể giải ngân nhận tiền một lần hoặc 2 lần tùy theo tiến độ sử dụng vốn vay của các bạn. Thủ tục đơn giản, linh động giải quyết theo từng trường hợp của mỗi khách hàng. Có nghĩa là mỗi giấy tờ anh chị đang có chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn chọn gói vay phù hợp. Tương ứng với đó là hạn mức vay cho phép gắn với thời hạn thanh toán mà Nam Á đã quy định.

Vay tiêu dùng Nam Á Bank không cần thế chấp tài sản. Hỗ trợ số tiền cao nhất là 500 triệu đồng. Vay thế chấp yếu cầu phải có tài sản đảm bảo có thể vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank, thế chấp nhà ở, ô tô, trang sức, giấy tờ có giá trị.

Xem thêm: Vay tín chấp Hong Leong

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á
Hỗ trợ nợ xấu vay tín chấp ngân hàng Nam Á bằng bảng lương, hóa đơn tiền điện không cần thế chấp

Vì sao nên tin dùng vay tín chấp Nam Á Bank

Chovaytienmatnhanh đã có chi nhánh, văn phòng giao dịch trên cả nước với 89 điểm với 1.500 nhân sự. Vay tiền ngân hàng Nam Á đang cố gắng từng bước để phấn đấu ngày càng hoàn thiện. Trở thành một trong những ngân hàng lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam. Thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng là anh chị có thể tiếp cần nguồn vốn vay tại Nam Á.

Đối tượng hỗ trợ phù hợp cho người làm công ăn lương. Cán bộ, công chức, nhân viên, công nhân đang làm ở công ty doanh nghiệp Nhà nước hoặc tư nhân. Bạn được vay tín chấp theo bảng lương hoặc sao kê tiền lương 3 tháng nhận gần nhất do ngân hàng cung cấp. Mặc khác bạn là người lao động tự do. Người có thu nhập chưa ổn định có thể vay theo hóa đơn tiền điện nước. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe, sổ đỏ, sổ tiết kiệm…

Vay tiền ngân hàng Nam Á không cần thế chấp tài sản. Lãi suất ngân hàng Nam Á minh bạch, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Người bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn được ngân hàng linh động hỗ trợ hạn mức vay dưới 20 triệu đồng. Hãy liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể khách hàng nhé.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Nam Á

 • Bạn là cá nhân, chủ doanh nghiệp độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi.
 • Có sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh. Phòng giao dịch đóng chân ngân hàng Nam Á.
 • Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên, thâm niên công tác trên 1 năm.
 • Thực hiện theo tất cả quy định của ngân hàng.
 • Bạn phải thực hiện bản cam kết thanh toán và trả nợ đúng theo kỳ hạn đã đăng ký với ngân hàng ngay từ đầu.

Giấy tờ cần chuẩn bị

 • Giấy CMND/ thẻ căn cước/hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trứ hoặc KT3.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: bảng lương hàng tháng. Sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm.
 • Giấy tờ có xác nhận của công ty đang làm việc.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ đỏ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp.
 • Đơn đề nghị vay vốn, biểu mẫu do ngân hàng Nam Á cung cấp.

Ngân hàng Nam Á tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản số 10307/NHNN-TTGSNH. Về việc chấp nhận tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Nam Á từ 3.900 tỷ đồng lên 5.000 tỷ đồng. Theo như đề nghị từ NamABank chủ trương tăng vốn điều lệ này. Đã được Đại hội cổ đông của ngân hàng này thông qua tại cuộc họp.

Ngân hàng NN yêu cầu NamAbank thực hiện đúng theo quy định về việc tăng vốn điều lệ. Tuân thủ theo quyền hạn sở hữu cổ phần của các cổ đông. Đồng thời phía ngân hàng phải thông báo cho các cá nhân. Doanh nghiệp, đơn vị nào mua cổ phẩn của Nam Á phải thực hiện đúng nghĩa vụ quy định của pháp luật.

Đại diện Nam Á cho biết trong năm 2019 đã đạt được những kết quả kinh doanh khá nổi bật. Trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt 445 tỷ đồng, 9 tháng đạt 594 tỷ đồng. Chính vì điều này giúp cho Nam Á Bank càng đẩy nhanh quá trình niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Các sản phẩm vay tiền ngân hàng Nam Á

Nam Á có đa dạng nhiều gói sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy tham khảo một vài dịch vụ dưới đây. Để hiểu rõ hơn về thủ tục vay vốn cũng như điều kiện của mình có được hỗ trợ không nhé.

Vay tiêu dùng Nam Á Bank

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc cần xoay sở vốn để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, mua sắm. Chi phí học tập của con cái, có người thân phẫu thuật cần tiền đóng viện phí, cần tiền đi du lịch… Đối với gói vay này khách hàng có thể được vay theo hóa đơn tiền điện nước trên 500 nghìn đồng. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm, cà vẹt xe.. mà không cần thế chấp tài sản. Số tiền được hỗ trợ lên đến 300 triệu đồng. Tiền lãi và tiền gốc được trả theo dư nợ giảm dần. Tối đa khách hàng được trả góp 60 tháng. Mỗi tháng thanh toán một lần.

Vay tiền ngân hàng Nam Á theo bảng lương
Vay tiền ngân hàng Nam Á theo bảng lương

Vay theo bảng lương

Điều kiện chỉ cần khách hàng đã đi làm có công việc và thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng. Bảng lương cung cấp phải có xác nhận từ phía công ty, doanh nghiệp, đơn vị đang làm việc. Hoặc bạn có thể ra ngân hàng yêu cầu cán bộ ngân hàng in bảo sao kê 3 tháng lương nhận gần đây nhất của bạn. Gói vay tín chấp lãi suất thấp này không cần khách hàng có tài sản đảm bảo để thế chấp. Nhưng anh chị phải chứng minh được thu nhập của mình (thông qua bảng lương). Bên cạnh đó, phải cam kết với ngân hàng về thời gian trả nợ đúng hạn theo quy định. Lãi suất ngân hàng Nam Á áp dụng dao động từ 12% đến 14%/năm.

Vay mua nhà

Làm cả đời chưa chắc bạn tích góp mua được ngôi nhà cho gia đình. Vay tín chấp Nam Á Bank sẽ biến ước mơ của anh chị thành sự thật. Hỗ trợ cho vay vốn để mua nhà lên đến 85% phương án vay vốn và 70% giá trị căn nhà. Tài sản thế chấp là hợp đồng mua bán nhà, giấy tờ ngôi nhà khách hàng dự định mua. Thủ tục đơn giản, giải ngân trong vòng 24 tiếng. Chovaytienmatnhanh có thể giải ngân nhận tiền từ 1 lần hoặc 2 lần. Vay mua nhà trả góp đây là một khoản tiền lớn. Cho nên các bạn cần cân nhấc khả năng tài chính hàng tháng của mình. Rồi sau đó mới quyết định có nên vay không nhé.

Vay mua ô tô trả góp

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có liên kết với các showroom bán xe ô tô, mô tô. Hoặc tại showroom cũng có chuyên viên của ngân hàng. Anh chị cần mua xe gì, mẫu mã như thế nào. Sau khi tham khảo giá cả có thể nhờ chuyên viên tại nơi bán xe. Tư vấn ngân hàng nào cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp. Thủ tục cho vay đơn giản có thể nhận xe trong ngày. Nam Á Bank không phân biệt là khách hàng mua xe cũ hay mua xe mới. Hỗ trợ lên đến 80% giá trị xe, tài sản thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua của các bạn.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng Nam Á Bank

 • Xác định khoản tiền cần sử dụng vào mục đích gì. Nếu vay được thì thu nhập hàng tháng có khả năng trả đúng và đủ kỳ hạn không.
 • Lãi suất ngân hàng Nam Á ưu đãi thấp nhưng không đồng ý với giá rẻ. Hãy hỏi chuyên viên tư vấn thật kỹ về phần này. Nếu ưu đãi thì trong suốt quá trình thanh toán trả nợ hay chỉ trong một khoản thời gian nhất định. Thông thường ngân hàng chỉ hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng từ 6 tháng hoặc 12 tháng đầu. Sau đó sẽ tính theo mức lãi suất thả nổi như trên thị trường.
 • Khi làm hồ sơ vay tín chấp Nam Á Bank khách hàng cần chia sẻ trung thực về tình hình thu nhập. Tài sản thế chấp và mục đích sử dụng vốn vay là gì. Tránh tình trạng vay nhiều đến lúc trả thì không cam nổi hoặc dẫn đến trả chậm.
 • Khách hàng khi vay vốn hay giải ngân được rồi cần liên hệ mật thiết với ngân hàng. Để tránh tình trạng đến ngày thanh toán mà quên trả lãi hoặc quên trả gốc. Anh chị có thể đăng ký số điện thoại cho chuyên viên ngân hàng. Để đến kỳ hạn hoặc có thông báo khẩn mà ngân hàng muốn truyền tài đến bạn thì bạn có thể nhận được.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Đại Chúng

Phạm vi hỗ trợ cho vay vốn tại NamABank

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á có chi nhánh, phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Hỗ trợ cho vay tiêu dùng, vay kinh doanh làm ăn. Vay vốn khởi nghiệp cho khách hàng mới mở công ty. Cho vay mua ô tô, sửa chữa, mua nhà, mua căn hộ chung cư. Mua nhà dự án, đầu tư bất động sản…

 • Ngân hàng làm việc tại Thành phố HCM: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11. Quận 12, quận Thủ Đức, Tân Bình. Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi.
 • Hỗ trợ cho vay tiền ngân hàng Nam Á khu vực ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Hưng Yên, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Bình Phước. Bình Dương, Trà Vinh, Hà Nam, Hà Nội, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau. Hải Dương, Sóc Trăng, Hậu Giang, Quảng Ninh. Bắc Ninh, Kiên Giang, Phú Thọ. Bắc Giang, An Giang, Bến Tre, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Thái Nguyên. Vĩnh Phúc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Tiền Giang. Vĩnh Long, Thái Bình.

Lãi suất ngân hàng Nam Á

Hiện tại, vay tín chấp ngân hàng Nam Á áp dụng 2 cách tính lãi đó là tính trên dư nợ ban đầu và theo dư nợ giảm dần. Thông thường khi khách hàng chọn lãi suất tính theo dư nợ ban đầu sẽ thấp hơn cách còn lại.

Tính lãi trên dư nợ ban đầu có nghĩa là dù khách hàng có trả lãi bao nhiêu đi nữa. Thì ngân hàng vẫn áp dụng lãi suất trả hàng tháng trên tổng số tiền vay ban đầu. Ngược lại tính trên dư nợ giảm dần thì ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất trên số tiền mà khách hàng còn nợ đến thời điểm tính lãi suất. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính. Hãy sử dụng các gói vay tiêu dùng Nam Á Bank để được áp dụng lãi suất ưu đãi.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *