Vay tiền trả góp hàng tháng phù hợp cho khách hàng đang đi làm công ăn lương có thu nhập tháng. Vay tín chấp ngân hàng Eximbank theo bảng lương, sao kê ngân hàng, CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện. Hoặc vay thế chấp sổ đỏ Eximbank để vay mua nhà, mua xe ô tô, đầu tư bất động sản.

Khái quát về Eximbank

Ngân hàng TMCP (thương mại cổ phần) đầu tiên ở Việt Nam có thể nói là Eximbank. Đây là ngân hàng được cho là đàn anh trong số những NH TMCP, thành lập vào cuối năm 1989. Tên đầy đủ của Eximbank cho đến nay là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam. Tuy thành lập vào giữa tháng 10 năm 1989 nhưng NH đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 1990. Vốn điều lệ lúc bấy giờ của Eximbank là 50 tỷ đồng.

Trải qua 31 năm phát triển ngân hàng xuất nhập khẩu VN đã dần khẳng định vị thế làm anh của mình. Với vốn điều lệ 12.500 tỷ đồng công bố vào năm 2018. Hiện tại trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), hơn 210 chi nhánh đã có mặt trên 63 tỉnh thành. Từ Bắc vô Nam trên toàn quốc đều có phòng giao dịch vay tiền Eximbank.

Bất cứ khi nào bản thân hoặc gia đình gặp khó khăn về tài chính cần hỗ trợ vốn vay ngân hàng. Nhấc máy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn. Hoặc đến trực tiếp chi nhánh cho vay tín chấp ngân hàng Eximbank để được hỗ trợ. Người vay có thể đăng ký vay tín chấp online trực tuyến.

Xem thêm: Tổng đài ngân hàng Eximbank

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank
Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp trả góp tháng ngân hàng Eximbank

Vì sao nên chọn vay tiền ngân hàng Eximbank

Quý khách hàng có thể nhìn vào thời gian thời gian hình thành và phát triển của ngân hàng mà có thể nhận xét. Hình thành và đi vào hoạt động 31 năm. Đến nay ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam được khách hàng biết đến rất nhiều. Số lượt người vay tín chấp Eximbank đã và đang sử dụng dịch vụ tại NH lên đến 60.000 người.

Phương châm làm việc của đội ngũ cán bộ ngân hàng là uy tín – chất lượng – an toàn. Chovaytienmatnhanh luôn mong muốn mang đến cho người vay những tiện ích tối ưu nhất. Các sản phẩm vay tiền ngân hàng Eximbank đang cung cấp đó chính là:

 • Trao đổi mua bán ngoại tệ, mua bán vàng, trang sức có giá trị.
 • Gửi tiết kiệm lãi suất cao.
 • Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp mục đích mua sắm, chi tiêu gia đình. Vay qua lương Eximbank dành cho cán bộ, công chức, chuyên viên Nhà nước, vay thế chấp sổ đỏ Eximbank dành cho ai có tài sản thế chấp.
 • Vay thế chấp tài sản tại ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank.
 • Đa dạng các gói sản phẩm vay tiền bằng sổ hộ khẩu với thời hạn thanh toán vay trả góp ngắn hạn. Thời gian trả trung hạn hoặc dài hạn từ 6 tháng đến 60 tháng. Tùy vào nhu cầu và khả năng thu nhập của mỗi khách hàng. Mà lựa chọn thời hạn trả sao cho phù hợp.

Chi nhánh vay tiền Eximbank toàn quốc

Khách hàng có hộ khẩu TPHCM hay bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên toàn quốc. Bạn hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất. Nơi ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam đóng chân để liên hệ vay tín chấp ngân hàng Eximbank. Đối với thủ tục vay tiền ngân hàng, khách hàng có thể truy cập trang website chính của NH để tham khảo. Hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch nhờ chuyên viên quầy dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn.

Cán bộ ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, thủ tục vay vốn của người vay sẽ tiến hành thẩm định. Bước thẩm định này rất quan trọng quyết định rằng hồ sơ của anh chị có được duyệt vay hay không. Xác minh tính chính xác, điều kiện thực tế liệt kê trong hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có bộ phận phân tích tín dụng, thu thập các thông tin. Đối chiếu có trùng khớp với nội dung mà bạn kê khai không. Nếu đủ điều kiện, nhân viên sẽ đề xuất lãnh đạo duyệt vay, soạn hợp đồng và tiến hành giải ngân.

Phòng giao dịch của Eximbank có mặt trên 63 tỉnh, thành

Hỗ trợ cho vay tiền trả góp tháng cho ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam ở tỉnh Quảng Ngãi, Cần Thơ, Bình Định. Hưng Yên, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận. Đồng Nai, Yên Bái, Kiên Giang. Sài Gòn, Hòa Bình, Quảng Nam, Kon Tum, Bình Phước, Hậu Giang, Phú Yên. Lai Châu, Cà Mau, Hải Dương, Cao Bằng, Lâm Đồng, Ninh Thuận, TPHCM, Hà Nam.

Vay tiền Eximbank chi nhánh Phú Thọ, Bến Tre, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Bình Dương, Đắk Nông, Bắc Ninh, Hà Giang. Ninh Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Bạc Liêu, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Tháp. Bắc Kạn, Nam Định, Bắc Giang, Long An, Sơn La, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Lào Cai, Tây Ninh, Hà Tĩnh, An Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Trà Vinh, Khánh Hòa. Thái Bình, Tuyên Quang, Tiền Giang, Hà Nội, Vĩnh Long. Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Ưu tiên khách hàng hộ khẩu TPHCM

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chấp nhận người bị nợ xấu vay tiền nếu có nhà đứng tên chính chủ tại Quận 1, Hóc Môn, Quận 2. Huyện Củ Chi, Quận 3, huyện Nhà Bè, Quận 4, huyện Cần Giờ, Quận 5. Tân Bình, Gò Vấp, Bình Chánh, Quận 6, Thủ Đức, Quận 7, Bình Thạnh. Quận 8, Phú Nhuận, Quận 9, Tân Phú, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Ngoài cho vay tín chấp Eximbank còn hỗ trợ nhiều gói vay đa dạng với nhiều tiện ích hấp dẫn. Vay trả góp tháng khi vay thế chấp ngân hàng để mua nhà, vay khởi nghiệp. Vay kinh doanh sản xuất, khởi nghiệp, đầu tư chứng khoán, vay tiêu dùng Eximbank sử dụng vào mục đích cá nhân.

Vay tiền ngân hàng mua xe ô tô trả góp chạy taxi, chạy xe công nghệ, du lịch hợp đồng. Đặc biệt nhận trao đổi, mua bán vàng, ngoại tệ, cầm cố sổ tiết kiệm, trang sức, giấy tờ có giá trị. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ Eximbank mua vào – bán ra liên tục từng ngày.

Eximbank cho vay tiền thế chấp sổ đỏ trả góp 60 tháng
Eximbank cho vay tiền thế chấp sổ đỏ trả góp 60 tháng

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Eximbank

Những người làm công ăn lương chứng minh được thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ tốt. Đều đủ điều kiện được tiếp cận vốn vay của NH xuất nhập khẩu. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Eximbank chỉ cần có sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản. Chovaytienmatnhanh.vn yêu cầu khách hàng thỏa mãn một số điều kiện cụ thể sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân đang sinh sống thường trú, tạm trú và làm việc nơi có điểm giao dịch, chi nhánh vay qua lương Eximbank.
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Đã đi làm thu nhập hưởng lương hàng tháng qua chuyển khoản.
 • Cán bộ, viên chức, chuyên viên hưởng lương Nhà nước, nhân viên, công nhân làm tại doanh nghiệp tư nhân thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng/tháng.
 • Thời gian làm việc tại cơ quan, công ty, đơn vị, doanh nghiệp tối thiểu từ 12 tháng trở lên. Hợp đồng lao động (HĐLD) ký trên 2 năm tại công ty đang làm việc hoặc công tác.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng SHB

Quy trình liên hệ vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Muốn vay tín chấp ở ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam các bạn có 2 cách đăng ký. Một là đến trực tiếp ngân hàng để liên hệ. Hai là đăng ký qua hình thức online trực tuyến 24/24.

Đăng ký vay trực tiếp tại phòng giao dịch

Bạn cần vay tiền ngân hàng để mua đất, mua nhà ở, mua căn hộ chung cư, cần vốn kinh doanh. Nghe người thân giới thiệu nhưng không biết thủ tục vay tại ngân hàng Xuất nhập khẩu VN như thế nào. Lãi suất vay tiền ngân hàng Eximbank năm 2020 ra sao, thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời.

Hãy đến trực tiếp chi nhánh có chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn trước khi vay. Nếu cảm thấy có đầy đủ giấy tờ, thu nhập hàng tháng phù hợp có khả năng thanh toán định kỳ khi tới hạn trả. Đồng ký với lãi suất vay Eximbank tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ Eximbank khách hàng chọn. Chuyên viên sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ theo đúng quy trình hỗ trợ vay tín chấp Eximbank quy định.

Đăng ký vay tín chấp online

Khách hàng chọn cách này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của mình, ngồi ở nhà, văn phòng đăng ký online. Khoản vay này không cần tài sản để thế chấp. Anh chị có thể tham khảo biểu mẫu đăng ký vay trực tuyến online trên trang web chính của NH. Nếu đồng ý hãy điền thông tin cá nhân vào FORM ĐĂNG KÝ để lại số điện thoại liên lạc.

Sau khi kiểm tra email đến của khách hàng nhân viên ngân hàng sẽ liên lạc lại cho anh chị. Kiểm tra và hướng dẫn những thiếu sót còn lại để đề nghị khách hàng bổ sung sao cho đủ. Nếu đạt những quy định và yêu cầu của vay tiền Eximbank đưa ra. Khoản vay của các bạn sẽ được duyệt vay nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày. Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp.

Thủ tục vay qua lương ngân hàng Eximbank

Rất đơn giản chỉ cần người vay đã đi làm có thu nhập hàng tháng có bảng lương xác nhận của công ty đang làm. Là được tiếp cận ngay gói sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp qua bảng lương tại ngân hàng Eximbank rồi.

Mỗi ngân hàng đưa ra những thủ tục vay vốn và gói sản phẩm khác nhau. Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tiền tại ngân hàng Xuất nhập khẩu Vệt nam như sau:

 • Giấy chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú nơi có chi nhánh Eximbank vay tiêu dùng đóng chân tại địa phương.
 • Bảng lương có xác nhận của đơn vị đang công tác, sao kê ngân hàng, nhận lương chuyển khoản qua Eximbank. Ưu tiên vay qua lương Eximbank dành cho cán bộ, công chức, chuyên viên làm việc Nhà nước.
 • Hợp đồng lao động ký trên 2 năm, quyết định bổ nhiệm chức danh, chức vụ, quyết định tăng lương…
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Internet do người vay đứng tên chủ hộ.

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank xuất nhập khẩu VN năm 2020

Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Eximbank thì không nên bỏ qua vì lãi suất vay rất hấp dẫn. Dao động chỉ từ 7% đến 15%/năm tùy từng gói vay tương ứng với mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất trả hàng tháng tính theo số tiền gốc để tính ra tiền lãi phải thanh toán. Trường hợp người vay trả trước hạn hết số tiền đã vay ngân hàng thì không mất khoản phí nào. Nhưng nếu các bạn trả trễ hạn sẽ bị phạt 150% khoản nợ bị trễ với ngân hàng.

Có thế nói lãi suất vay tiền ngân hàng Eximbank tiêu dùng, vay mua sắm, mua thiết bị trang trí trong nhà tại Eximbank cạnh tranh nhất hiện nay. Lãi suất công khai, minh bạch giúp người vay dễ dàng cân đối khả năng chi tiêu của mình. Thời hạn trả lãi và gốc dài hạn kéo dài lên tới 60 tháng.

Vay thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng Eximbank

Người vay được hỗ trợ vay thế chấp tài sản có giá trị tại ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank. Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ tiết kiệm, trang sức có giá trị, nhà ở, doanh nghiệp, bất động sản. Khách hàng được duyệt vay 80% phương án vay, 85% gía trị tài sản đem thế chấp. Lãi suất ưu đãi 7%/năm vay mua với thời hạn trả trong vòng 20 năm, mua xe 8 năm.

Đối với hình thức vay thế chấp sổ đỏ Eximbank thủ tục hơn rườm rà và quy trình thẩm định sẽ lâu hơn. Thời gian giải ngân có thể kéo dài từ 2 ngày đến 3 ngày. Vì bộ phận chuyên môn của ngân hàng phải đến thẩm định tài sản mà bạn đem thế chấp. Riêng gói vay mua xe thẩm định từ 4 đến 12 giờ giải ngân trong ngày.

Tổng kết vay tín chấp Eximbank

Tùy vào khả năng thu nhập của bản thân và gia đình mà chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng Eximbank. Hay vay thế chấp tài sản, vay trả góp tháng ngân hàng sao cho phù hợp. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vay uy tín và chất lượng nhất.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ tục khi vay qua bảng lương, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe. Sẵn sàng đồng hành cùng quý anh chị khi gặp khó khăn về tài chính.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *